Dịch vụ làm trailer quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Làm Trailer quảng cáo tại Đà Nẵng. Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, đi cùng với đó là các loại máy móc công nghệ phát triển,phát minh mới và hiện đại hơn. Tất cả phục vụ nhu cầu cho con người như giải trí, văn hóa, điện ảnh,thể thao. Xã hội phát triển kéo theo mục đích giải trí của con người cũng đòi hỏi ngày càng cao. Do vậy mà khi sản xuất bất cứ gì đó người ta đòi hỏi động não rất nhiều để nghĩ ra được những cái mới lạ phục vụ cho mọi người. Và trong lĩnh vực làm trailer quảng cáo thì có 2 từ được nhiều người đặt câu hỏi nhất đó là Teaser và Trailer.

QUAY PHIM LÀM TRAILER QUẢNG CÁO TVC

Trailer là gì?

Làm Trailer quảng cáo (còn được gọi là một bản xem trước hoặc thu hút tới) là một thương mại quảng cáo cho một bộ phim truyện sẽ được trưng bày trong tương lai tại một rạp chiếu phim , kết quả của công việc sáng tạo và kỹ thuật. Thuật ngữ “trailer” bắt nguồn từ việc phân phối phim trên các cuộn phim. Các cuộn phim luôn được phân phối không quay lại (nhà hát sắp chiếu bộ phim trước tiên phải tua lại, vì kinh nghiệm ban đầu cho thấy nguy cơ mong đợi một bộ phim sắp tới được quay lại). Do đó, phần cuối của bộ phim là phần dễ tiếp cận nhất, trong đó phần xem trước được ghép, “theo dõi” bộ phim.

Có rất nhiều khái niệm về trailer và sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại cho các bạn:

 • Trailer là một đoạn phim quảng cáo cho một bộ phim hoặc một chương trình nghe nhìn.
 • Trailer Là 1 đoạn được trích ra từ trong phim dùng để quảng cáo.
 • Trailer là lấy 1 đoạn film, video hay live show để giới thiệu về nó.
 • Trailer là lúc sản phẩm đã hoàn chỉnh. Người ta sẽ cắt ra để quảng cáo trọn vẹn hơn đúng mục đích và chiến lược của nhà sản xuất.

Teaser là gì?

Có rất nhiều khái niệm để giải thích cho câu hỏi này. Và cũng không ít những sự nhầm lẫn tuy nhiên theo mình thì Teaser là từ đa nghĩa có nghĩa là bạn có thể hiểu theo nghĩa nào cũng được. Vì vậy nêu như để nói một nghĩa nào chính xác nhất thì phải nói đây là điều không thể.

Teaser là những hình ảnh, clip quảng cáo đầu tiên của bộ phim. Teaser là 1 đoạn ngắn để quảng cáo cho 1 sản phẩm. Teaser là 1 đoạn hình ảnh hay clip ngắn quảng cáo về Music Video (MV). Teaser là lấy những đoạn gây bất ngờ, gây chú ý ở trong film, video hay live show để giới thiệu về nó. Teaser được xem là một hoạt động quảng cáo. Thu hút sự chú ý của nhiều người dựa vào tính tò mò của khán giả để Pr cho sản phẩm chính thức. Teaser có thể chiếu từ 1 năm trước khi sản phẩm chính thức được công chiếu. Teaser có thể có từ khi bộ phim mới khởi quay, chưa hoàn thành.

Điểm khác nhau giữa làm Teaser quảng cáo và làm Trailer quảng cáo sản phẩm

Trailer còn được gọi với một cái tên khác là preview và làm trailer quảng cáo sản phẩm sẽ có thời gian dài hơn làm Teaser quảng cáo. Thường thì trong khoảng 1-3 phút tùy từng bộ phim hay sản phẩm âm nhạc.

 • Về điểm chung thì làm Teaser quảng cáo và làm Trailer quảng cáo sản phẩm có hình thức một đoạn video ngắn nhưng lại khác nhau hoàn toàn về vai trò.
 • Về thời gian: Teaser có thời lượng ngắn hơn trailer.
 • Về số lượng: Teaser chỉ có duy nhất một cho một sản phẩm chính thức. Trong khi đó có thể có nhiều trailer cho 1 sản phẩm chính thức. Những trailer sau thường dài hơn trailer trước.
 • Số lần chiếu: Teaser được phát lại ít hơn, khi sản phẩm chính thức được ra mắt thì teaser không còn được phát nữa. Còn trailer vẫn được phát bình thường và được chiếu đi chiếu lại nhiều lần trong ngày, trong tháng..
 • Về cấu trúc video: Teaser là những đoạn cắt ghép hình ảnh để gây sốc, sự chú ý, tò mò cho khán giả. Một teaser tốt sẽ là cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý, trông ngóng của khán giả đối với sản phẩm. Còn Trailer là đoạn video mô tả một số tình tiết theo cách kể chuyện thông thường, nó có cấu trúc, kịch bản riêng một cách hoàn chỉnh và chứa đựng những hình ảnh hấp dẫn đồng thời bật mí phần nào nội dung của bộ phim.

Dịch vụ quay phim làm trailer quảng cáo sản phẩm, teaser quảng cáo tại Đà Nẵng

Dịch vụ làm trailer quảng cáo chuyên nghiệp tại Đà Nẵng đòi hỏi kinh nghiệm. Kịch bản sáng tạo cũng như kỹ thuật, kỹ xảo dàn dựng phải thực sự chuyên sâu. Am hiểu nhiều phần mềm và có cảm nhận âm nhạc tốt. Làm sao cho hình ảnh, âm thanh, màu sắc, phải dung hòa, có chính phụ và cao trào. Từ đó cho ra đời những thước phim mang tính thẩm mỹ cao. Hướng tới việc truyền tải thông điệp và tạo ấn tượng đặc biệt cho người xem.

Hiện nay, một điều không thể phủ nhận chính là ưu điểm vượt trội của trailer quảng cáo sản phẩm đối với cuộc sống. Nhất là trong lĩnh vực giải trí bởi tính ứng dụng cao. Làm trailer quảng cáo tại Đà Nẵng là hình thức. Có thể ứng dụng cho tất cả các ngành thuộc các lĩnh vực khác nhau. Từ các sản phẩm liên quan đến công nghệ, mỹ phẩm, du lịch cho đến dịch vụ ăn uống. Với cách tạo ra các teaser quảng cáo. Rất nhiều các sản phẩm sẽ được tích hợp cùng một lúc ở một video. Và đem lại cho người xem sự tò mò, thích thú. Cũng như xóa bỏ những rào cản về chi phí. Để các doanh nghiệp có thể dễ dàng áp dụng được chiến lược quảng cáo này cho hoạt động kinh doanh của mình.

Chi phí làm trailer quảng cáo sản phẩm bao nhiêu?

Chỉ với một khoản chi phí rất nhỏ, làm trailer quảng cáo sản phẩm đã có thể được ra đời. Và giới thiệu toàn bộ những thông tin quan trọng, cần thiết của một bộ phim. Một sản phẩm quảng cáo đến với công chúng một cách chỉnh chu, hoàn hảo. Và có thể sẵn sàng đăng tải lên nhiều kênh thông tin, phương tiện truyền thông khác nhau. Đó có thể là các website của doanh nghiệp. Các trang mạng xã hội hội như facebook, instagram, youtube. Hứa hẹn sẽ mang đến một chiến dịch quảng cáo rất hiệu quả cho các sản phẩm đó. Cũng như các doanh nghiệp sản xuất.

Ý tưởng làm video trailer quảng cáo

Video Trailer là dạng một video ngắn tổng hợp tất cả những thông tin quan trọng nhất chỉ trong khoảng thời gian 20 – 30 giây. Video trailer thường phù hợp cho việc giới thiệu sự kiện khai trương chuẩn bị ra mắt, sự kiện sale lớn trong năm, sự kiện chuẩn bị ra mắt siêu sản phẩm

.Để xây dựng được một video story hấp dẫn bạn có thể trả lời một số câu hỏi như sau :

 • Nỗi đau của khách hàng đang là gì ?
 • Liệu chính tôi cũng đã từng phải trải qua nỗi đau đó không ?
 • Những khó khăn ban đầu, định kiến xã hội đã tấn công ý tưởng của bạn ?
 • Nhưng niềm vui hạnh phúc khi bạn nhận được từ những khách hàng của mình ?
 • Nhưng tính năng, công dụng gì khiến cho sản phẩm/dịch vụ của bạn khác biệt ?

Sau khi đã trả lời được một vài câu hỏi trên, chắc chắn bạn đã xây dựng được một câu chuyện gây cảm hứng thực sự cho người xem.

Tại sao nên chọn Hồng Ngân media để làm trailer quảng cáo sản phẩm cho công ty bạn?

Hồng Ngân media công ty làm trailer quảng cáo tại Đà Nẵng trên 15 năm kinh nghiệm. Với Sứ mệnh “khám phá những ý tưởng sáng tạo đột phá, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho khách hàng”. Chúng tôi đã triển khai thành công rất nhiều dự án sản xuất trailer quảng cáo, tự giới thiệu, phim 3D, phim quảng cáo chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ sản xuất trailer chuyên nghiệp, những thước phim chất lượng, nhằm tối ưu hóa hiệu quả trong quảng bá. Chúng tôi xem những sản phẩm làm ra như những đứa con tinh thần, là sự hãnh diện và niềm tự hào của chính Hồng Ngân Media.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

1. NHẬN THÔNG TIN

Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

LIÊN HỆ TƯ VẤN

hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
email quay phim da nang
5/5 (2 Reviews)