HẬU KỲ PHIM TẠI ĐÀ NẴNG

Hậu kỳ phim chuyên nghiệp. Để có những thước phim sinh động và đẹp mắt, ngoài việc đòi hỏi tay nghề cao ở những người thợ quay phim chuyên nghiệp, khâu hậu kỳ phim cũng cực kì quan trọng với thiết bị chuyên dụng, đội ngũ được đào tạo bài bản.

Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng
Dịch vụ Biên tập video tại Đà Nẵng

Hậu kỳ video các kỹ thuật viên dựng hình sẽ lựa chọn các cảnh quay tốt nhất, đạt tiêu chuẩn (ánh sáng, góc quay, hình ảnh sản phẩm/ diễn viên). Cắt và chỉnh sửa các đoạn quay bằng phần mền dựng phim sao cho các cảnh được tiếp nối và liền mạch với nhau một cách trơn tru nhưng vẫn đầy đủ, mạch lạc ý nghĩa của phim.

Các biên tập viên âm thanh là những người chịu trách nhiệm giai đoạn tiếp theo của quá trình hậu kỳ. Âm thanh, bao gồm âm thanh thu ngoài trường quay, các hiệu ứng âm thanh, âm thanh nền, nhạc phim, thoại sẽ được lồng sao cho khớp với phần hình ảnh.

Sau khi hoàn tất các công đoạn chỉnh sửa, lồng tiếng. Chạy thử bản demo cho khách hàng lựa chọn và đưa ra đoạn phim giới thiệu doanh nghiệp hoàn chỉnh.

Dịch vụ hậu kỳ video – dựng phim mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng rất đa dạng :

 • Phim tự giới thiệu doanh nghiệp
 • Phim hội nghị và sự kiện
 • Phim giới thiệu sản phẩm
 • Phim đám cưới…

Dựng hậu kỳ, kỹ xảo phim giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm

– Sau khi nhận băng tư liệu, bộ phận kỹ thuật sẽ dựng thô, cắt cup các cảnh quay theo ý đồ của đạo diễn
– Sử dụng các kỹ xảo như 3D, effect, animation
– Theo yêu cầu của khách hàng, đưa ra các kỹ xảo phù hợp. Có thể thực hiện TVC hoàn toàn bằng kỹ xảo
– Viết kịch bản theo ý đồ dựng
– Thu thanh lồng tiếng, đọc thuyết minh
– Hòa âm, phối khí,
– Thực hiện kỹ xảo 5-10 ngày

Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng
Hậu kỳ - hiệu ứng kỹ xảo

DỊCH VỤ DỰNG PHIM TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ QUAY PHIM – CHỤP HÌNH TẠI ĐÀ NẴNG

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Email: mediahongngan@gmail.com

LIÊN HỆ 0983886215

  Dịch vụ hậu kỳ phim chuyên nghiệp tại Đà Nẵng là gì?

  Hậu kỳ là một phần của quá trình làm phim, sản xuất video, sản xuất video và chụp ảnh. Hậu kỳ bao gồm tất cả các giai đoạn sản xuất xảy ra sau khi quay hoặc ghi lại các phân đoạn chương trình riêng lẻ.

  Biên tập hậu kỳ phim là giai đoạn tiếp sau công đoạn sản xuất – quay hình và trước khi sản phẩm được phát hành. Ở công đoạn này, các đoạn phim thô sẽ được kỹ thuật viên “xào nấu” để cho ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Thời gian dành cho công đoạn này khá tốn thời gian.

  Biên tập phim tại Đà Nẵng

  Quy trình của hậu kỳ phim tại Đà Nẵng của Hồng Ngân media là gì?

  Hậu kỳ là nhiều quy trình khác nhau được nhóm lại dưới một tên. Chúng thường bao gồm:

  • Chỉnh sửa hậu kỳ video hình ảnh của chương trình truyền hình bằng danh sách quyết định chỉnh sửa. Viết, (ghi lại) và chỉnh sửa nhạc phim .
  • Thêm hiệu ứng hình ảnh đặc biệt. Chủ yếu là hình ảnh do máy tính tạo ra (CGI) và bản sao kỹ thuật số. Từ đó bản in phát hành sẽ được tạo ra (mặc dù điều này có thể bị lỗi thời bởi các công nghệ điện ảnh kỹ thuật số ).
  • Thiết kế âm thanh, hiệu ứng âm thanh. Đỉnh cao là một quá trình được gọi là ghi lại âm thanh hoặc trộn với các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp .
  • Chuyển phim điện ảnh màu để đoạn video hoặc DPX với một telecine và màu phân loại (hiệu chỉnh) trong một bộ màu

  Thời gian hậu kỳ phim bao lâu?

  Giai đoạn hậu kỳ phim thường mất nhiều thời gian hơn so với quay thực tế của phim. Và có thể mất vài tháng để hoàn thành vì nó bao gồm chỉnh sửa hoàn chỉnh, chỉnh màu và thêm nhạc và âm thanh. Quá trình chỉnh sửa một bộ phim cũng được xem là đạo diễn thứ hai. Bởi vì thông qua hậu kỳ có thể thay đổi ý định của bộ phim.

  Hơn nữa, thông qua việc sử dụng các công cụ phân loại màu sắc và bổ sung âm nhạc và âm thanh. Không khí của bộ phim có thể bị ảnh hưởng nặng nề. Chẳng hạn, một bộ phim có tông màu xanh có liên quan đến bầu không khí lạnh lẽo. Và sự lựa chọn âm nhạc và âm thanh làm tăng hiệu ứng của các cảnh được chiếu cho khán giả.

  Ngoài các dịch vụ cung cấp ở trên Hồng ngân media mở rộng thêm các dịch vụ khác như:

  Dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng

  Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻ :

  Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào.

  Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình tại Đà Nẵng

  Chụp hình hội nghị tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay phim, dịch vụ chụp hình. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ đề phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

  4.9/5 (45 Reviews)