Dịch vụ Quay phim chụp hình quảng cáo sản phẩm

  Quay phim giới thiệu sản phẩm. Bạn có một sản phẩm mới cần giới thiệu ra thị trường? Nên chọn chiến lược nào để quảng bá. Làm sao để thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm của mình vì thị trường đã có quá nhiều đối thủ cạnh tranh. Sản phẩm của bạn vừa được bổ sung tính năng mới? Làm sao để khách hàng biết đến và sử dụng. Làm thế nào tăng tỷ lệ chốt sale khi bán hàng online hay sản phẩm của bạn quá mới.  Hồng Ngân media là đơn vị quay phim giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp.  Sẽ giúp bạn thực hiện một video ngắn nhưng giới thiệu đầy đủ mục đích quảng cáo sản phẩm của bạn tốt nhất của bạn tới khách hàng.

  Tại sao bạn nên làm quảng cáo sản phẩm?

  Khác với sản xuất TVC với chi phí khá cao để quảng bá sản phẩm ngày nay bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những video giới thiệu sản phẩm trên: facebook, youtube, màn hình trung tâm thương mại hay ngay trong các buổi họp, buổi ra mắt sản phẩm… điều đó thật dễ hiểu bởi theo thống kê người dùng trên internet thì Video Marketing mang lại những chỉ số bán hàng đáng kinh ngạc như:

  • Tạo sự chú ý: “Người sử dụng internet trung bình dành 88% thời gian trên một trang web có hiển thị video hay và hấp dẫn“.
  • Dễ dàng chia sẽ: “92% người xem di động chia sẻ video với những người khác” .
  • Đồ hoạ hấp dẫn : 52% của người tiêu dùng nói rằng xem sản phẩm video làm cho họ tự tin hơn trong quyết định mua hàng trực tuyến.”

  Lý do lựa chọn chụp hình quay phim giới thiệu sản phẩm tại Hồng Ngân media?

   Hồng Ngân media sở hữu và trang bị những thiết bị quay phim chuyên dụng như: Máy quay Full HD,4K, flycam, Ánh sáng, slider. Đáp ứng mọi tiêu chuẩn 1 chất lượng. Đội ngũ biên tập trẻ tuổi, năng động. Am hiểu đa dạng thị trường, sản phẩm. Giúp xây dựng nhưng kịch bản sáng tạo, ấn tượng, truyền tải đúng thông tin khách hàng mong muốn. Và đầy tính thuyết phục người xem để tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

  Chụp hình sản phẩm tại Đà Nẵng

  Kỹ thuật dựng phim chuyên nghiệp, đa dạng phong cách và có khả năng biên tập, sắp xếp hình ảnh một cách đầy sáng tạo bám sát kịch bản, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chỉnh sửa . Đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật dựng phim phức tạp nhất như: làm màu, CGI, FX, Motions Graphic, Animations. Ngoài ra, chúng tôi đào tạo và sở hữu 1 đội ngũ diễn viên, MC, ca sĩ từ chuyên nghiệp đến bán chuyên đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

  Quy trình kịch bản quay phim giới thiệu sản phẩm

  • Tư vấn nhiệt tình, có thể sắp xếp một cuộc gặp mặt để làm rõ các vấn đề khi sản xuất phim quảng cáo. Khách hàng có thể tới tận phòng hậu kỳ để xem cũng như trao đổi trong quá trình dựng phim.
  • Tư vấn 24/7, chúng tôi đảm bảo phản hồi thông tin nhanh chóng khi nhận được yêu cầu. Báo giá gửi đi nhanh chóng trong vòng 2 – 3 ngày nhận thông tin.
  • Đội ngũ tư vấn và đội ngũ kinh doanh luôn hỗ trợ hết mình trong việc cung cấp thông tin, cũng như giải pháp. Đôi ngũ biên tập trẻ trung, sáng tạo sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng đột phá. Những vẫn đảm bảo được thông điệp mà bạn muốn truyền tải.
  • Hình ảnh sắc nét, góc quay đẹp, hiệu ứng chuyển cảnh mượt mà. Ý tưởng, nội dung tốt truyền tải thông điệp một cách rõ ràng. Sản phẩm sẽ được gửi demo để bạn xem xét trước khi có bản chính thức.
  • Phim quảng cáo sản phẩm sẽ góp phần to lớn vào chiến dịch PR của bạn.

  Cách quay phim sản phẩm sao cho đẹp?

  Nhiều người nói với tôi rằng việc quay video sản phẩm chuyên nghiệp thực sự quá khó, bởi vì họ chưa từng học nên không biết sẽ bắt đầu từ đâu. Tuy nhiên ngày hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách quay phim sản phẩm chuyên nghiệp hiệu quả mà cực kỳ đơn giản.

  Tiết kiệm được chi phí đầu tư làm video quảng cáo

  Chắc chắn rồi đối với những người đang mới bắt đầu kinh doanh hoặc chủ các cửa hàng. Chuỗi bán lẻ bạn sẽ phải hết sức tối giản vào chi phí đầu tư truyền thông. Và cố gắng có thể làm được nhiều điều trong phạm vi có thể. Hoặc bạn đang sở hữu một phòng marketing. Nhưng để lập nên một team nhưng không tạo được những video sản phẩm chuyên nghiệp. Thì việc biết cách quay video sản phẩm là một lợi thế lớn giúp cho đơn vị của bạn tiết kiệm được chi phí quay sản phẩm rất nhiều.

  Làm được nội dung quay phim giới thiệu sản phẩm tốt hơn

  Nghe thì nhiều người còn thắc mắc. Tuy nhiên mọi người sẽ dễ hiểu hơn khi biết được rằng theo nghiên cứu của những agency lớn trên thế giới. Việc một video có ảnh hưởng đến tâm lý mua hàng của con người . Phụ thuộc nhiều vài yếu tố nội dung hơn là các yếu tố về kỹ thuật. Vậyngười nắm chắc sản phẩm sẽ khác với những người ngoài không hiểu về sản phẩm của bạn dù kỹ thuật của họ có tốt đến đâu.

  Cố gắng làm cho nó hoàn hảo

  Mọi người thường lo lắng về việc có được mọi thứ hoàn hảo. Thật tốt khi nhớ rằng hoàn hảo là một ảo ảnh. Nếu bạn bắt đầu với sự hoàn hảo trong tâm trí. Nó sẽ làm tê liệt quá trình sáng tạo của bạn và bạn sẽ đấu tranh để bắt đầu. Hãy nhớ rằng, mục tiêu tạo nội dung video không phải là tạo ra video hoàn hảo , mà là tạo ra một video dạy một điều gì đó.

  Quay phim giới thiệu sản phẩm

  Dịch vụ chụp hình quay phim sản phẩm

  Sự phát triển của Internet và thị trường bán lẻ online Việt Nam ngày càng trở nên sôi nổi. Chính vì thế trong thị trường khắc nghiệt này buộc các doanh nghiệp phải thực hiện chiến lược bán hàng online hiệu quả. Trong đó chụp hình quay phim sản phẩm chuyên nghiệp để có được hình ảnh tốt là không thể thiếu. Không những vậy chụp hình quay phim sản phẩm có thể tạo hình ảnh tốt nhất về công ty cho công chúng.

  Chụp hình quay phim sản phẩm chuyên nghiệp là giải pháp cho tất cả lo lắng về hình ảnh sản phẩm của bạn. Hồng Ngân media với đội ngũ ekip chuyên nghiệp trong nghề. Kinh nghiệm đã có gần 15 năm trong dịch vụ chụp ảnh. Cùng với sự hiểu biết phong phú về đời sống, văn hóa, xã hội của nhiếp ảnh gia. Sẽ tạo ra những bức hình đẹp nhất truyền tải thông điệp của sản phẩm. Chúng tôi tin chắc mình sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ quay phim chụp hình sản phẩm đẹp nhất.

  Các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đa dạng và phong phú của Hồng Ngân media

  • Dịch vụ chụp hình sản phẩm của công ty : phục vụ cho in ấn, quảng cáo, cập nhật web
  • Dịch vụ chụp ảnh tư liệu về Doanh Nghiệp: chi tiết nhà xưởng, máy móc, kho bãi, văn phòng, công trình xây dựng, thông tin công ty, nhân viên …để làm Profile Công ty.
  • Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm : các món ăn cho nhà hàng, khách sạn, làm menu hay in ấn quảng cáo..
  • Dịch vụ chụp ảnh cho các sản phẩm web online : nội thất, gia dụng, các mặt hàng trang sức, phụ kiện trang trí, quần áo, giầy dép, hàng lưu niệm, mỹ phẩm …
  • Dịch vụ chụp hình nội thất văn phòng, cao ốc, các công trình xây dựng, nhà hàng, khách sạn…

  Thiết bị chụp ảnh, máy quay phim sản phẩm gồm những gì?

  Làm video quảng cáo sản phẩm đăng trên youtube, mạng xã hội đang thật sự thu hút các bạn trẻ. Nhưng để có thể làm một video hoàn chỉnh thì cần đến những thiết bị hỗ trợ nào? Hãy cùng tìm hiểu top thiết bị cần có để quay video quảng cáo sản phẩm của mình với mức chi phí thấp nhất có thể.

  Máy ảnh, máy quay phim sản phẩm

  Để sản xuất những thước phim quảng cáo giới thiệu sản phẩm lung linh khiến cộng đồng mạng phải dậy sóng ngưỡng mộ. Thì bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ đắc lực từ những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Và nếu bạn đang dự định đầu tư cho mình một chiếc máy ảnh mới để bắt đầu sản xuất video giới thiệu sản phẩm thực thụ trong tương lai.

  Chân máy ảnh, máy quay phim chuyên nghiệp

  Chân máy ảnh sẽ là một trong những thiết bị không thể thiếu nếu bạn muốn làm Vlog. Việc sở hữu một chiếc chân máy tốt sẽ giúp giữ cho thiết bị của bạn được cố định hơn và mang đến những thướt phim có góc máy đứng yên vô cùng ấn tượng.

  Báo giá quay phim giới thiệu quảng cáo sản phẩm

  Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm tại Hồng Ngân media được chia làm 2 mảng là quay phim giới thiệu sản phẩmquay TVC quảng cáo sản phẩm. Tùy vào nhu cầu thực tế, loại sản phẩm, phương thức bán hàng hoặc khách hàng mục tiêu mà Quý khách nên chọn lựa kỹ càng giữa hai dịch vụ kể trên.

  Giá quay phim giới thiệu sản phẩm 

  • Quý khách nhận được gì: 1 video clip giới thiệu sản phẩm dưới nhiều hình thức (hình ảnh, thuyết minh, phụ đề…) với độ dài từ 3 đến 7  phút. Chất lượng hình ảnh full HD. Chi phí từ 5 triệu đến 20 triệu đồng.

  Giá quay TVC quảng cáo sản phẩm

  • Quý khách nhận được gì: 1 TVC quảng cáo sản phẩm với độ dài từ 3 đến  7 phút. Chất lượng hình ảnh full HD, 4K. Chi phí từ 5 -20 triệu.

  Cam kết chất lượng dịch vụ quay phim giới thiệu quảng cáo sản phẩm tại Hồng Ngân media

  Với kinh nghiệm quay phim, dựng phim lâu năm hài hòa với sức trẻ của đội ngũ sáng tạo nội dung. Chúng tôi cam kết thực hiện các điều sau: Tôn trọng các điều khoản hợp đồng cũng như deadline. Tôn trọng yêu cầu của Quý khách, nỗ lực để đáp ứng tối đa yêu cầu của Quý khách trong 2 lần sửa sản phẩm. Không tự ý thu thêm phụ phí. Cung cấp nhân lực và thiết bị chính xác như thỏa thuận.

  Ngoài các dịch vụ cung cấp ở trên Hồng ngân media mở rộng thêm các dịch vụ khác như:

  Dịch vụ quay phim giới thiệu quảng cáo sản phẩm tại Đà Nẵng

  Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻ :

  Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào.

  Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm tại Đà Nẵng

  Chụp hình hội nghị tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ dựng phim quảng cáo sản phẩm tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm, dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ để phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  Email: mediahongngan@gmail.com

  LIÊN HỆ 0983886215

  Quay phim giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp

  Trong thời đại bùng nổ về công nghệ thông tin, người mua hàng và các công ty đều được tiếp xúc với nguồn thông tin dồi dào, thị trường cạnh tranh khốc liệt không còn chỉ giới hạn bên trong những đường biên giới của lãnh thổ hoặc quốc gia. Vì lý do đó, quảng cáo vốn là khái niệm gắn liền với sản phẩm này cũng trở nên thân quen với các doanh nghiệp. Bằng một TVC quảng bá xuất sắc, mỗi doanh nghiệp đều có thể chủ động nâng tầm thương hiệu trên thị trường cạnh tranh.

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

  Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

  3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

  Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

  Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (4 Reviews)