Quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp. Thương hiệu là tài sản lớn nhất của các công ty, do đó làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp là hình thức quảng bá được rất nhiều đơn vị lựa chọn. Chính những thước phim được sản xuất một cách chuyên nghiệp bởi các đơn vị sáng tạo thương hiệu kinh nghiệm luôn mang đến cho doanh nghiệp thêm cơ hội tiếp xúc với khách hàng, nâng tầm nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp ra thị trường rộng lớn.

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là loại phim ngắn có thể từ 3 đến 10 phút. Nhằm giới thiệu hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm, dịch vụ, con người, văn hóa,…của doanh nghiệp ra thị trường. Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp cần thực hiện một cách nghiêm túc. Tuân thủ đúng quy trình, đầu tư kịch bản sáng tạo. Bởi đơn vị có kinh nghiệm sản xuất phim. Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp cho hàng ngàn khách hàng. Hồng Ngân media lưu ý bạn một số điểm sau đây để công ty của bạn có được những thước phim hoàn hảo về doanh nghiệp mình.

Trong phim tự giới thiệu nên được lồng ghép một cách nhẹ nhàng một vài hình ảnh cũng như các đoạn lời bình. Để tăng khả năng tác động của phim đến người xem, người nghe. Hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, lời bình cần được kết hợp hài hòa. Sáng tạo giúp thể hiện đẳng cấp của đơn vị ngay từ cái nhìn ban đầu.

Dịch vụ Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp. Trong thời đại bùng nổ về công nghệ thông tin, người mua hàng và các công ty đều được tiếp xúc với nguồn thông tin dồi dào, thị trường cạnh tranh khốc liệt không còn chỉ giới hạn bên trong những đường biên giới của lãnh thổ hoặc quốc gia. Vì lý do đó, quảng cáo vốn là khái niệm gắn liền với sản phẩm này cũng trở nên thân quen với các doanh nghiệp. Bằng một TVC quảng bá xuất sắc, mỗi doanh nghiệp đều có thể chủ động nâng tầm thương hiệu trên thị trường cạnh tranh.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp cần lưu ý gì?

Trước nay doanh nghiệp của bạn muốn đi đấu thầu dự án hoặc show off cho khách hàng thấy sản phẩm và dịch vụ của công ty mình thì thường sẽ làm văn bản giới thiệu hoặc hồ sơ năng lực dài đến mấy chục trang giấy. Khách hàng sẽ chẳng bao giờ có thời gian để đọc hết mấy chục trang giấy toàn chữ như vậy. Vì vậy, doanh nghiệp thay vì phải tốn thời gian công sức ngồi  soạn thảo văn bản, rồi phải chỉnh sửa cho chỉnh chu thì việc bỏ ra nữa ngày để quay một phim giới thiệu doanh nghiệp dài vài phút mà có thể show ra bao nhiêu ưu điểm, bao nhiêu

Tuy lợi ích mà phim giới thiệu doanh nghiệp mang lại là rất lớn. Nhưng đòi hỏi quá trình làm phim, doanh nghiệp và đơn vị làm phim phải thật sự hiểu rõ được những yếu tố cần thiết mà doanh nghiệp nên đưa vào sản phẩm giới thiệu của mình. Từ đó, cho ra một phim giới thiệu doanh nghiệp thành công, ý nghĩa và mang lại hiệu quả.

Lợi ích khi công ty của bạn có video tự giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp

Giúp những khách hàng, đối tác ở xa, ở nước ngoài không có thể hình dung rõ nét nhất về quy mô doanh nghiệp. Sử dụng tiện dụng thay thế Brochure, tờ rơi. Sale Kit giúp nhân viên bán hàng trình diễn với khách hàng thông qua iPad, smartphone, hoặc laptop. Phim giới thiệu được sử dụng làm content trên các kênh mạng xã hội như facebook, youtube, email marketing. Sử dụng trong các màn hình tại cửa hàng, sảnh toàn nhà, văn phòng làm việc. Gây thu hút và tiếp cận nhiều người xem. Doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển mới với những thách thức mới. Cần truyền thông tới đội ngũ cán bộ nhân viên. Đối tác về tầm nhìn chiến lược của công ty.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

1. NHẬN THÔNG TIN

Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

LIÊN HỆ TƯ VẤN

hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
email quay phim da nang
5/5 (30 Reviews)