Dịch vụ làm phụ đề video – Karaoke chuyên nghiệp

Phụ đề video Karaoke. Khi xem những video karaoke bạn có bao giờ thắc mắc về việc làm ra chúng như thế nào không? Bạn thích một bài hát mới nhưng nó chưa có sub karaoke thì phải làm sao để có thể hát được? Bạn muốn làm sub karaoke để dịch lời của một bài hát nước ngoài ? Chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó. Link tham khảo Karaoke Hongngan

Video karaoke

Làm phụ đề video karaoke nói chung được hiểu một cách đơn giản nhất là tạo ra một video của một bản nhạc, một đoạn clip, một bộ phim và có sub (lyric) chạy trên màn hình. Việc làm này có ba mục đích cơ bản. Thứ nhất là tạo ra video để hát karaoke, hai là để dịch lời của những bài hát nước ngoài ra một hay nhiều ngôn ngữ khác nhau. Thứ ba là tạo phụ đề cho các bộ phim nước ngoài hoặc phụ đề tiếng nước ngoài cho phim Việt.  Việc này giúp bạn có thể hát karaoke bài hát mà mình ưa thích khi đầu hát chưa cập nhật hoặc để hiểu nội dung của clip hay bộ phim nước ngoài mà khả năng dịch không được tốt. Căn cứ vào mục đích và tác dụng của video mà có những cách làm video karaoke chuyên nghiệp khác nhau.

  Dịch vụ Làm Phụ đề phim chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Làm phụ đề phim tiếng Việt, tiếng Anh, Pháp… giúp cho người xem từ khắp nơi trên thế giới hiểu được nội dung và ý tưởng mà các Video, Clip muốn truyền đạt, tiết kiệm chi phí & thời gian làm phim khi không cần phải lồng tiếng thuyết minh.
  Phụ đề cần cho các mục đích sau:
  • Dịch thuật và làm phụ đề các Video Clip hướng dẫn, đào tạo, quảng cáo, mô tả sản phẩm, giải trí.
  • Phụ đề phim, video giới thiệu, quảng cáo đưa các danh lam thắng cảnh và địa điểm du lịch ra thế giới.
  • Phụ đề cho nội dung trình chiếu cho những buổi thuyết trình, khóa học, hội thảo.

  Khách hàng thường xuyên lựa chọn chúng tôi như một dịch vụ làm phụ đề phim tin cậy

  Hồng Ngân media Năng lực dịch thuật của đội ngũ biên dịch thông thạo hơn 50 ngôn ngữ và 100 chuyên ngành. Am hiểu văn hóa và ngôn ngữ cho các phương tiện truyền thông.  Luôn cập nhật và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Sử dụng các phần mềm chuyên ngành như. Aegisub, phụ đề Hội thảo, Corel Video Studio Pro, Audio Mixer video, Ulead Video Studio. Phụ đề chạy được trên mọi chương trình Video và các thiết bị như. Apple, Adobe, Panasonic, Spruce, Sonic Systems, Toshiba và Sony. Phụ đề hiển thị sắc nét, khớp với nội dung đến từng mili giây. Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sắn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

  DỊCH VỤ LÀM PHỤ ĐỀ VIDEO KARAOKE ĐÀ NẴNG

  Ngoài các dịch vụ cung cấp ở trên Hồng ngân media mở rộng thêm các dịch vụ khác như:

  Dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng

  Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻ :

  Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào.

  Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình tại Đà Nẵng

  Chụp hình hội nghị tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ dựng phim làm phụ đề video karaoke tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay phim, dịch vụ chụp hình. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ để phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  Email: mediahongngan@gmail.com

  LIÊN HỆ 0983886215

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

  Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

  3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

  Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

  Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (25 Reviews)