Chụp ảnh tiệc cưới, lễ cưới tại Đà Nẵng

Quay phim, chụp ảnh tiệc cưới là nhu cầu thiết yêu của mọi người trong cuộc sống. Những bức hình đẹp, những thước phim hay lưu giữ khoảnh khắc trong ngày trọng đại chắc chắn sẽ không thể thiếu. Dịch vụ quay phim, chụp hình ngày cưới hiện nay rất đa dạng. Chắc hẳn cô dâu, chú rể cũng đã nghe qua đâu đó “chụp truyền thống, quay phóng sự…” Vậy phải làm sao để hiểu đúng, hiểu đủ để lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình?

Quay phim chụp hình cưới

Dịch vụ chụp ảnh tiệc cưới tại Đà Nẵng

Chụp ảnh tiệc cưới dạng truyền thống

Chụp hình truyền thống là thể loại được hầu hết dâu, rể lựa chọn trong ngày trọng đại của mình. Trong buổi lễ gia tiên có sự góp mặt cha mẹ, thân tộc 2 bên, bạn bè thân hữu. Vì vậy những bức ảnh của Dâu – Rể chụp chung với người thân là những kỷ niệm vô cùng quý giá.

Chụp ảnh tiệc cưới dạng phóng sự cưới

Chụp ảnh Phóng sự cưới cũng đã không còn xa lạ. Du nhập từ nước ngoài, đây là phong cách chụp ảnh được giới trẻ yêu thích. Bằng con mắt nghệ thuật và khả năng nắm bắt khoảnh khắc nhiếp ảnh gia sẽ lưu lại những cảm xúc chân thật nhất. Khác với truyền thống người nhiếp ảnh gia sẽ không phải sắp đặt, tạo kiểu cho Dâu – Rể, mà họ sẽ “lặng lẽ – âm thầm” đứng bên ngoài để quan sát và nắm bắt khoảnh khắc trong mọi hoạt động ngày cưới của bạn.

Quay phim, chụp hình đám cưới

Quy trình quay phim, chụp ảnh tiệc cưới 

Quy trình chụp ảnh tiệc cưới của dịch vụ chụp ảnh tiệc cưới Đà Nẵng gồm có các bước sau:

– Bước 1: Tư vấn và lên kế hoạch.

Dịch vụ chụp ảnh tiệc cưới sẽ tư vấn cho bạn về các gói dịch vụ, giá cả, thời gian và phong cách chụp ảnh.  Bạn sẽ được lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Dịch vụ chụp ảnh tiệc cưới sẽ lên kế hoạch chi tiết cho buổi chụp ảnh tiệc cưới.
– Bước 2: Chụp ảnh.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về các tư thế, biểu cảm và gợi ý các ý tưởng sáng tạo để có những bức ảnh đẹp nhất. Bạn sẽ được thoải mái và vui vẻ trong suốt quá trình chụp ảnh.

– Bước 3: Chỉnh sửa và giao hàng.

Sau khi chụp xong, chúng tôi sẽ chỉnh sửa và hoàn thiện các bức ảnh theo yêu cầu của bạn. Bạn sẽ được xem trước và duyệt các bức ảnh trước khi in ấn hoặc gửi file. Chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn theo hình thức và thời hạn đã thỏa thuận.

Quay phim, chụp hình lễ cưới tại Đà Nẵng

Bảng giá quay phim, chụp ảnh tiệc cưới 

Bảng giá của chúng tôi được thiết kế theo nhiều gói dịch vụ khác nhau, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng. Bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ theo số lượng nhân viên, số lượng máy quay, số lượng ảnh, thời gian quay phim chụp ảnh, và các dịch vụ phụ khác như album ảnh, video clip, phóng to ảnh, in ấn, …

Dưới đây là bảng giá chi tiết của các gói dịch vụ quay phim chụp ảnh tiệc cưới của chúng tôi:

Quay phim, chụp hình lễ cưới

BÁO GIÁ QUAY PHIM ĐÁM CƯỚI, HỎI

Quay phim FULL HD Gói 1 : 1.5 triệu / 1buổi ( 2 – 4 tiếng)

  • Lễ rước  dâu | Đám  hỏi | Tiệc  nhà  hàng | Thôi  nôi | Đầy  tháng | Sinh  nhật …
  • Giao file đã chỉnh sửa hoàn chỉnh Full HD vào USB 16G

Quay phim FULL HD Gói 2 :  2.5 triệu / ngày ( 6 – 8 tiếng )

  • Rước dâu + Tiệc nhà hàng | Lễ đính hôn + đãi tiệc nhà hàng | Lễ Nhà thờ + Tiệc nhà hàng …
  • Giao file đã chỉnh sửa hoàn chỉnh Full HD vào USB 16G

Quay phim FULL HD Gói 3 (Chuyên nghiệp) : Liên hệ 

  • Sử dụng nhiều máy quay và các thiết bị chuyên dụng để ghi hình
  • Kịch bản, khảo sát chương trình trước khi quay phim.
  • Sử dụng thiêt bị thu âm thanh riêng, chống tạp âm ồn ào bên ngoài
  • Livestream facebook, youtube. Hỗ trợ phát hình lên màn chiếu, màn hình Led sân khấu..

Ghi chú: 

  •  Giá trên áp dụng tại TP Đà Nẵng.
  •  Quý khách vui lòng gọi 0983886215  để được tư vấn và biết thêm chi tiết.

(*Bảng giá tham khảo và có thể thay đổi theo thời điểm)

Hậu kỳ phim cưới Đà Nẵng
Dịch vụ Chụp hình phóng sự cưới

Thuê quay phim chụp ảnh tiệc cưới tại Đà Nẵng?

Hồng Ngân media là một đơn vị quay phim chụp ảnh tiệc cưới có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp, sử dụng thiết bị hiện đại và chất lượng cao để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn.

Chúng tôi cung cấp các gói chụp hình quay phim tiệc cưới tại Đà Nẵng cưới phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ quay phim hoặc chụp ảnh riêng biệt, hoặc kết hợp cả hai để có được một bộ sản phẩm hoàn hảo.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét, sống động và đầy cảm xúc. Bạn sẽ có được một album ảnh tiệc cưới đẹp mắt và một video tiệc cưới ấn tượng để xem lại và chia sẻ với gia đình và bạn bè.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Cam kết của dịch vụ chụp ảnh tiệc cưới Đà Nẵng

–  Hình ảnh chất lượng cao.

Hồng Ngân media sử dụng thiết bị chụp ảnh hiện đại và chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực chụp ảnh tiệc cưới. Các bức ảnh sẽ được chỉnh sửa kỹ lưỡng và đẹp mắt, đảm bảo hài lòng khách hàng.

– Giá cả hợp lý.

Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ với mức giá khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Không có chi phí phát sinh hoặc ẩn trong quá trình thực hiện dịch vụ.

– Thái độ tận tâm.

Hồng Ngân media luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khách hàng, tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp và thân thiện.

Chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc dịch vụ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
email quay phim da nang
5/5 (40 Reviews)