Làm video Trailer Sự kiện – Event Chuyên nghiệp

  Làm video Trailer Sự kiện – Event. Chỉ với độ dài vài giây, nhưng Trailer lại mang đến sức mạnh khơi nguồn cảm hứng và xoáy sâu vào tâm lý tò mò vô cùng hiệu quả. Có rất nhiều cách để chinh phục khách hàng của bạn. Hướng họ đến những sự kiện tâm huyết mà bạn gây dựng kì công, và việc sản xuất Trailer sự kiện có thể được xem là cách thức ấn tượng, sắc gọn, nhanh chóng nhất.

  Làm video trailer sự kiện là gì?

  Trailer là một đoạn video quảng cáo ngắn thường có độ dài từ 15-30s. Giới thiệu về sự kiện, dịch vụ hoặc các chương trình sắp diễn ra. Trailer video thường bao gồm các thông điệp: Giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm. Thời gian và địa điểm. Những thông tin hữu ích. Kêu gọi tham ra, mua hàng….

  Thường trailer là sự kết hợp hài hòa giữa kỹ xảo đồ họa + text chữ và nhạc sôi nổi, giúp hấp dẫn người xem ngay lập tức. Ưu điểm của cách làm trailer sự kiện cho công ty là : .Hấp dẫn người xem. Chi phí sản xuất thấp. Tăng doanh thu. Tăng khách hàng

  Dịch vụ làm video trailer sự kiện, sản xuất trailer giới thiệu sản phẩm. 

  Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Cùng quy trình sản xuất trailer sự kiện đồng bộ. Hồng Ngân Media mang đến giải pháp, xây dựng ý tưởng hiệu quả và thực hiện những video trailer sự kiện – Video trailer event chuyên nghiệp. Mỗi một khoảnh khắc đều được Ekip tính toán và cân đo, sao cho lột tả được trọn vẹn cốt lõi sự kiện – Event nhưng vẫn “úp mở”. Khơi gợi sự tò mò cần thiết.

  Với sự trợ giúp đắc lực của hệ thống thiết bị hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên tác nghiệp giàu kinh nghiệm, nhiệt tâm, mỗi sản phẩm mà Hồng Ngân Media hợp tác đều đảm bảo chinh phục sự hài lòng của khách hàng, xứng đáng giá trị kì vọng và tin tưởng.

  Ghép nối khéo léo nội dung cần truyền tải, đảm bảo mang đến sự độc đáo và khác biệt dù chỉ chiếm một lượng ngắn thời gian, dịch vụ quay trailer sự kiện – hội nghị – Event chuyên nghiệp của Hồng Ngân Media sẽ là gợi ý uy tín cho các khách hàng muốn tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ cho các sự kiện của mình.

  Quay phim sản xuất  video Trailer Sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Khai thác giá trị của từng khoảnh khắc chắt lọc, sáng tạo ý tưởng và kết hợp khéo léo nội dụng, “hé lộ” một phần góc màn hấp dẫn. Quay trailer sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo nên sự thu hút hiệu quả cho những hoạt động thú vị sắp diễn ra.

  Với lợi thế về thời lượng, tiết tấu gãy gọn, bố cục logic và bất ngờ. Chinh phục người xem hoàn toàn và khiến họ không thể rời mắt. Vì thế không ngạc nhiên khi các trailer sự kiện, trailer event được xem như một công cụ tiên phong hữu hiệu, được sử dụng sâu rộng trong quảng bá – truyền thông cho các sự kiện thực tế. Không có cách nào hấp dẫn để “kể” một câu chuyện hơn là truyền tải tất cả một qua video và trailer chính là sự khởi đầu tuyệt vời cho mọi điều hấp dẫn phía sau.

  Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cùng quy trình sản xuất đồng bộ. Hồng Ngân media mang đến giải pháp, xây dựng ý tưởng hiệu quả và thực hiện những video trailer sự kiện – Video trailer event chuyên nghiệp. Mỗi một khoảnh khắc đều được Ekip tính toán và cân đo. Sao cho lột tả được trọn vẹn cốt lõi sự kiện – Event nhưng vẫn “úp mở”, khơi gợi sự tò mò cần thiết.

  Chất lượng làm video trailer sự kiện như thế nào?

  Với sự trợ giúp đắc lực của hệ thống thiết bị hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên tác nghiệp giàu kinh nghiệm, nhiệt tâm. Mỗi sản phẩm mà chúng tôi hợp tác đều đảm bảo chinh phục sự hài lòng của khách hàng. Xứng đáng giá trị kì vọng và tin tưởng. Ghép nối khéo léo nội dung cần truyền tải, đảm bảo mang đến sự độc đáo và khác biệt dù chỉ chiếm một lượng ngắn thời gian. Dịch vụ quay trailer sự kiện – hội nghị – Event chuyên nghiệp của Hồng Ngân media sẽ là gợi ý uy tín cho các khách hàng muốn tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ cho các sự kiện của mình.

  Quy trình làm video trailer sự kiện, sản xuất trailer event

  Quy trình sản xuất bao gồm: Nhận thông tin khách hàng – lên kịch bản – sản xuất và gửi bản demo – gửi video trailer. Tại Đà Nẵng, Dịch vụ quay phim Hồng Ngân media tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất trailer sự kiện. Chúng tôi đã vinh dự đồng hành với hàng trăm đơn vị, đem đến nhưng sản phẩm trailer video chuyên nghiệp.

  1 – Tư vấn đưa ra ý tưởng và giải pháp tối ưu

  2 – Tiến hành ký hợp đồng với khách hàng

  3 – Xây dựng kịch bản hoàn thiện

  4 – Thực hiện sản xuất và xử lý hậu kì

  5 – Giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng

  Cam kết của chúng tôi về dịch vụ làm video trailer sự kiện

  Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc. Hồng Ngân media cam kết và thực hiện nghiêm túc những điều sau: trailer sự kiện giống như trong thư viện ảnh của chúng tôi. 3 demo trailer cho 1 sản phẩm. Nhiều nền khác nhau tùy theo khách yêu cầu. Bảo quản tốt tình trạng sản phẩm trong suốt quá trình tác nghiệp. Không tự ý thêm phụ phí ngoài hợp đồng. Cung cấp chính xác nhân sự với năng lực theo yêu cầu. Giao ảnh đúng hạn, đúng số lượng với chất lượng đã cam kết.

  Ngoài các dịch vụ cung cấp ở trên Hồng ngân media mở rộng thêm các dịch vụ khác như:

  Dịch vụ quay phim làm video trailer event tại Đà Nẵng

  Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻ :

  Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào.

  Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm tại Đà Nẵng

  Chụp hình hội nghị tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ hậu kỳ ảnh quảng cáo sản phẩm tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm, dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ đề phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  Email: mediahongngan@gmail.com

  LIÊN HỆ 0983886215

  DỊCH VỤ LÀM TRAILER SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng
  Hậu kỳ phim tại Đà Nẵng

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

  Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

  3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

  Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

  Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (1 Review)