Làm video Trailer Sự kiện – Event Chuyên nghiệp

Làm video Trailer Sự kiện – Event. Chỉ với độ dài vài giây, nhưng Trailer lại mang đến sức mạnh khơi nguồn cảm hứng và xoáy sâu vào tâm lý tò mò vô cùng hiệu quả. Có rất nhiều cách để chinh phục khách hàng của bạn. Hướng họ đến những sự kiện tâm huyết mà bạn gây dựng kì công, và việc sản xuất Trailer sự kiện có thể được xem là cách thức ấn tượng, sắc gọn, nhanh chóng nhất.

Làm video trailer sự kiện là gì?

Trailer là một đoạn video quảng cáo ngắn thường có độ dài từ 15-30s. Giới thiệu về sự kiện, dịch vụ hoặc các chương trình sắp diễn ra. Trailer video thường bao gồm các thông điệp: Giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm. Thời gian và địa điểm. Những thông tin hữu ích. Kêu gọi tham ra, mua hàng….

Thường trailer là sự kết hợp hài hòa giữa kỹ xảo đồ họa + text chữ và nhạc sôi nổi, giúp hấp dẫn người xem ngay lập tức. Ưu điểm của cách làm trailer sự kiện cho công ty là : .Hấp dẫn người xem. Chi phí sản xuất thấp. Tăng doanh thu. Tăng khách hàng

Dịch vụ làm video trailer sự kiện, sản xuất trailer giới thiệu sản phẩm.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Cùng quy trình sản xuất trailer sự kiện đồng bộ. Hồng Ngân Media mang đến giải pháp, xây dựng ý tưởng hiệu quả và thực hiện những video trailer sự kiện – Video trailer event chuyên nghiệp. Mỗi một khoảnh khắc đều được Ekip tính toán và cân đo, sao cho lột tả được trọn vẹn cốt lõi sự kiện – Event nhưng vẫn “úp mở”. Khơi gợi sự tò mò cần thiết.

Với sự trợ giúp đắc lực của hệ thống thiết bị hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên tác nghiệp giàu kinh nghiệm, nhiệt tâm, mỗi sản phẩm mà Hồng Ngân Media hợp tác đều đảm bảo chinh phục sự hài lòng của khách hàng, xứng đáng giá trị kì vọng và tin tưởng.

Ghép nối khéo léo nội dung cần truyền tải, đảm bảo mang đến sự độc đáo và khác biệt dù chỉ chiếm một lượng ngắn thời gian, dịch vụ quay trailer sự kiện – hội nghị – Event chuyên nghiệp của Hồng Ngân Media sẽ là gợi ý uy tín cho các khách hàng muốn tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ cho các sự kiện của mình.

Quay phim sản xuất  video Trailer Sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Khai thác giá trị của từng khoảnh khắc chắt lọc, sáng tạo ý tưởng và kết hợp khéo léo nội dụng, “hé lộ” một phần góc màn hấp dẫn. Quay trailer sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo nên sự thu hút hiệu quả cho những hoạt động thú vị sắp diễn ra.

Với lợi thế về thời lượng, tiết tấu gãy gọn, bố cục logic và bất ngờ. Chinh phục người xem hoàn toàn và khiến họ không thể rời mắt. Vì thế không ngạc nhiên khi các trailer sự kiện, trailer event được xem như một công cụ tiên phong hữu hiệu, được sử dụng sâu rộng trong quảng bá – truyền thông cho các sự kiện thực tế. Không có cách nào hấp dẫn để “kể” một câu chuyện hơn là truyền tải tất cả một qua video và trailer chính là sự khởi đầu tuyệt vời cho mọi điều hấp dẫn phía sau.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cùng quy trình sản xuất đồng bộ. Hồng Ngân media mang đến giải pháp, xây dựng ý tưởng hiệu quả và thực hiện những video trailer sự kiện – Video trailer event chuyên nghiệp. Mỗi một khoảnh khắc đều được Ekip tính toán và cân đo. Sao cho lột tả được trọn vẹn cốt lõi sự kiện – Event nhưng vẫn “úp mở”, khơi gợi sự tò mò cần thiết.

Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng
Hậu kỳ phim tại Đà Nẵng

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

1. NHẬN THÔNG TIN

Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

LIÊN HỆ TƯ VẤN

hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
email quay phim da nang
5/5 (1 Review)