Giới thiệu và lợi ích của làm phim quảng cáo doanh nghiệp

  Làm phim quảng cáo doanh nghiệp. “Phim doanh nghiệp” hay còn gọi là “Phim tự giới thiệu doanh nghiệp” là dạng phim ngắn có khả năng truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất. Ngày nay, việc phát triển công nghệ truyền hình, điện ảnh đã và đang tiến gần với doanh nghiệp nên việc thực hiện một đoạn phim giới thiệu cho doanh nghiệp trở nên dễ dàng.

  Phim tự giới thiệu doanh nghiệp, công ty là gì?

  Làm Phim quảng cáo doanh nghiệp là loại phim ngắn có thể từ 3 đến 10 phút. Nhằm giới thiệu hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm, dịch vụ, con người, văn hóa,…của doanh nghiệp ra thị trường. Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp cần thực hiện một cách nghiêm túc. Tuân thủ đúng quy trình, đầu tư kịch bản sáng tạo. Bởi đơn vị có kinh nghiệm sản xuất phim. Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực làm phim quảng cáo tự giới thiệu doanh nghiệp cho hàng ngàn khách hàng. Hồng Ngân media lưu ý bạn một số điểm sau đây để công ty của bạn có được những thước phim hoàn hảo về doanh nghiệp mình.

  Trong phim tự giới thiệu nên được lồng ghép một cách nhẹ nhàng một vài hình ảnh cũng như các đoạn lời bình. Để tăng khả năng tác động của phim đến người xem, người nghe. Hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, lời bình cần được kết hợp hài hòa. Sáng tạo giúp thể hiện đẳng cấp của đơn vị ngay từ cái nhìn ban đầu.

  Lợi ích khi làm phim quản cáo doanh nghiệp

  TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG NHANH CHÓNG

  Thông qua hình ảnh, âm thanh, đồ họa trong phim tự giới thiệu doanh nghiệp giúp khách hàng tiếp cận tới sản phẩm của doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

  TẠO THƯƠNG HIỆU RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP

  Mỗi thước phim doanh nghiệp là một mảng màu sắc khác nhau, mỗi công ty sẽ có một đặc trưng riêng. Vì thế, chỉ cần thông qua phim tự giới thiêu, người xem dễ dàng nhận ra thương hiệu.

  THỂ HIỆN SỰ CHUYÊN NGHIỆP CỦA DOANH NGHIỆP

  Thay vì cầm những cuốn Profile dày cộp giới thiệu cho khách hàng, bạn có thể phát trực tiếp video vô cùng đơn giản, lại thu hút.

  Dịch vụ làm phim quảng cáo doanh nghiệp tại Đà Nẵng

  Dịch vụ làm phim quảng cáo doanh nghiệp có chất lượng đòi hỏi kinh nghiệm, óc sáng tạo. Cũng như sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa đạo diễn với ekip sản xuất phim, quay phim, biên tập. Làm sao cho câu chuyện, âm thanh, màu sắc, nhân vật… phải dung hòa với nhau, hỗ trợ cho nhau. Từ đó cho ra đời những thước phim mang tính thẩm mỹ cao. Hướng tới việc truyền tải thông điệp của thương hiệu và tạo một ấn tượng đặc biệt cho khách hàng. Đây chính là yêu cầu cũng như mong muốn của mỗi doanh nghiệp trong chiến lược xây dựng thương hiệu của mình.

  Vì sao doanh nghiệp cần dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu?

  Giúp doanh nghiệp tạo cầu nối với thị trường và khách hàng. Nhắc nhở cũng như thúc đẩy mua hàng. Duy trì sự hiện diện và giúp khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu. Hỗ trợ doanh nghiệp giữ khách hàng cũ và thu hút khách hàng tiềm năng. Gia tăng doanh số, mở rộng thị phần. Quảng bá đặc tính ưu việt của sản phẩm và dịch vụ. Xây dựng nhãn hiệu độc đáo, nâng cao năng lực cạnh tranh. Nâng tầm giá trị thương hiệu.

  Có một thực tế rằng đội sales, marketing của nhiều doanh nghiệp, công ty. Đang gặp khó khăn trong việc giới thiệu công ty cho khách hàng. Đó là họ chưa có một video giới thiệu công ty đúng chuẩn. Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp của Hồng Ngân media. Không những cung cấp đầy đủ, trực quan các thông tin cần thiết cho công ty. Mà còn để lại dấu ấn trong lòng người xem bằng kịch bản lôi cuốn & hình ảnh ấn tượng. Đó chính là lý do tại sao dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp của Hồng Ngân media. Với ekip có nhiều kinh nghiệm quay phim TVC lại thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng đến thế.

  Lợi ích khi công ty của bạn có video tự giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp

  Giúp những khách hàng, đối tác ở xa, ở nước ngoài không có thể hình dung rõ nét nhất về quy mô doanh nghiệp. Sử dụng tiện dụng thay thế Brochure, tờ rơi. Sale Kit giúp nhân viên bán hàng trình diễn với khách hàng thông qua iPad, smartphone, hoặc laptop. Phim giới thiệu được sử dụng làm content trên các kênh mạng xã hội như facebook, youtube, email marketing. Sử dụng trong các màn hình tại cửa hàng, sảnh toàn nhà, văn phòng làm việc. Gây thu hút và tiếp cận nhiều người xem. Doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển mới với những thách thức mới. Cần truyền thông tới đội ngũ cán bộ nhân viên. Đối tác về tầm nhìn chiến lược của công ty.

  Làm phim quảng cáo doanh nghiệp giá bao nhiêu?

  Một trong những vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm nhất khi sản xuất phim doanh nghiệp là chi phí bao nhiêu. Hồng Ngân media hiểu rằng bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn có một thước phim giới thiệu phù hợp. Mức giá để sản xuất một video clip giới thiệu không quá cao. Tuy nhiên, hiệu quả mà thước phim đem lại có thể cao hơn gấp nhiều lần so với chi phí bạn bỏ ra nữa. Nếu thước phim ấn tượng và thu hút nhiều khách hàng. Sẽ làm tăng doanh thu lên rất nhiều. Hồng Ngân media sẽ cung cấp thêm một số yếu tố khách quan để các doanh nghiệp nắm được. Và có cách tính chi phí khách quan cho phim giới thiệu của mình. Cụ thể là Thời lượng video. Ý tưởng kịch bản. Kỹ xảo sử dụng trong video. Thiết bị quay hiện đại, ví dụ như thiết bị quay có flycam hay Sony FS7 4K, Canon 5D Max II.

  Quay phim quảng cáo doanh nghiệp cần lưu ý gì

  Trước nay doanh nghiệp của bạn muốn đi đấu thầu dự án hoặc show off cho khách hàng thấy sản phẩm và dịch vụ của công ty mình thì thường sẽ làm văn bản giới thiệu hoặc hồ sơ năng lực dài đến mấy chục trang giấy. Khách hàng sẽ chẳng bao giờ có thời gian để đọc hết mấy chục trang giấy toàn chữ như vậy. Vì vậy, doanh nghiệp thay vì phải tốn thời gian công sức ngồi  soạn thảo văn bản, rồi phải chỉnh sửa cho chỉnh chu thì việc bỏ ra nữa ngày để quay một phim giới thiệu doanh nghiệp dài vài phút mà có thể show ra bao nhiêu ưu điểm, bao nhiêu

  Tuy lợi ích mà phim giới thiệu doanh nghiệp mang lại là rất lớn. Nhưng đòi hỏi quá trình làm phim, doanh nghiệp và đơn vị làm phim phải thật sự hiểu rõ được những yếu tố cần thiết mà doanh nghiệp nên đưa vào sản phẩm giới thiệu của mình. Từ đó, cho ra một phim giới thiệu doanh nghiệp thành công, ý nghĩa và mang lại hiệu quả.

  Tại sao nên lựa chọn Hồng Ngân media làm phim quảng cáo doanh nghiệp?

  Thị trường phim doanh nghiệp hiện nay có không ít đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp. Song để tìm được một đơn vị chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm như Hồng Ngân media là rất khó, hầu hết các bên đều phát sinh theo kiểu manh mún, không chuyên nghiệp, không có kế hoạch rõ ràng, và làm theo kiểu cá nhân đứng ra nhận việc dẫn đến việc trong quá trình thực hiện không có người quy trách nhiệm về sản phẩm.

  Chúng tôi có 15 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp cho nhiều tập đoàn trong nước và quốc tế. Đã từng hợp tác với hơn 200 nhãn hàng trong nước và quốc tế và cho ra đời hàng trăm sản phẩm phim chất lượng nhất.

  Hệ thống phòng dựng Hậu kỳ chuyện nghiệp Tại Công ty theo tiêu chuẩn hiện đại quốc tế: Máy Tính Server dựng phim chuyên dụng, Bàn dựng chỉnh màu Davince mới nhất, phòng thu âm, loa kiểm âm, Bàn Maccom,…

  Ngoài các dịch vụ cung cấp ở trên Hồng ngân media mở rộng thêm các dịch vụ khác như:

  Dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại Đà Nẵng

  Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻ :

  Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào.

  Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình tại Đà Nẵng

  Chụp hình hội nghị , hội thảo tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay video, dịch vụ chụp hình. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ đề phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  Email: mediahongngan@gmail.com

  LIÊN HỆ 0983886215

  Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp

  Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp. Trong thời đại bùng nổ về công nghệ thông tin, người mua hàng và các công ty đều được tiếp xúc với nguồn thông tin dồi dào, thị trường cạnh tranh khốc liệt không còn chỉ giới hạn bên trong những đường biên giới của lãnh thổ hoặc quốc gia. Vì lý do đó, quảng cáo vốn là khái niệm gắn liền với sản phẩm này cũng trở nên thân quen với các doanh nghiệp. Bằng một TVC quảng bá xuất sắc, mỗi doanh nghiệp đều có thể chủ động nâng tầm thương hiệu trên thị trường cạnh tranh.

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

  Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

  3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

  Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

  Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (1 Review)