QUAY PHIM VĂN NGHỆ

Ngày nay các chương trình văn nghệ hoặc là âm nhạc do trường học hoặc là những cơ quan tổ chức thì không thể nào thiếu được bộ phận ghi hình của đơn vị, hay hợp tác từ đơn vị  quay phim bên ngoài. Khi sử dụng dịch vụ quay video trong những chương trình văn nghệ sẽ đem lại rất nhiều lợi ích.

Chính vì vậy khi mà sử dụng dịch vụ quay video văn nghệ của Hồng Ngân media. Bạn sẽ được lên ý tưởng quay video cho đến việc ghi hình và dựng. Bạn chỉ cần tổ chức văn nghệ và chúng tôi sẽ giúp bạn ghi lại những hình ảnh đó vô cùng đẹp mắt cũng như với bố cục của video rõ ràng. Âm thanh trong trẻo không bị âm thanh tạp từ môi trường bên ngoài.

Chụp hình hội diễn văn nghệ
Quay phim ca nhạc

QUAY PHIM SÂN KHẤU CA NHẠC

Ca nhạc sân khấu với ekip Quay phim chuyên nghiệp. Kinh nghiệm thực tế làm việc tại nhiều phim trường lớn. Chúng tôi sẽ trao đổi và làm việc chi tiết từng yêu cầu, thực hiện với các gói chuyên nghiệp nhất. Sẽ cho ra hình ảnh đẹp và âm thanh trung thực sống động không bị tạp âm tiếng ồn. Hồng Ngân media luôn mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới nhất, qua các dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Quay phim văn nghệ
Chụp ảnh ca nhạc sân khấu

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

1. NHẬN THÔNG TIN

Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
email quay phim da nang

  Quay MV ca nhạc sân khấu

  MV sân khấu luôn là món quà tinh thần mà hầu hết những người đam mê ca hát mong muốn có được. Một MV chuyên nghiệp có thể giúp bạn trở nên nổi tiếng hơn, là bàn đẩy để bạn tiến xa hơn trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình; hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn lưu giữ kỷ niệm về ca khúc mà bạn thích nhất do chính mình thể hiện.
  Nhưng làm sao để có thể chọn một địa điểm quay video sân khấu đáng tin cậy, vừa có mức phí cạnh tranh với thị trường, lại vừa có thể khiến bạn hài lòng với chất lượng sản phẩm được tung ra?

  Quay phim ca nhạc đà nẵng

  Quay MV clip ca nhạc

  Với sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật hiện đại thì việc thực hiện những MV ca nhạc hay và đẹp là điều dễ dàng hơn, chính vì vậy mà việc thực hiện quay MV ca nhạc không chỉ những ca sĩ thực hiện mà những bạn trẻ yêu thích ca hát và mong muốn có những MV ca nhạc của riêng mình. Nắm bắt được nhu cầu đó, Hồng Ngân media cung cấp dịch vụ quay phim livestream ca nhạc chuyên nghiệp, là lựa chọn cho những ca sĩ, những bạn trẻ có nhu cầu thực hiện những MV hay và sáng tạo với những cảnh quay sắc nét và ý nghĩa nhất.

  Dịch vụ quay phim văn nghệ sân khấu tại Đà Nẵng

  Hồng ngân media là đơn vị quay phim lâu năm trên thị trường quay phim Đà Nẵng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

  Quay phim ca nhạc đòi hỏi kỹ thuật cao và phụ thuộc vào kịch bản quay. Làm sao để khi lên hình hình ảnh ca sĩ sẽ được thể hiện một cách tự nhiên và đẹp nhất.

  Quay phim văn nghệ

  Dịch vụ quay video ca nhạc tại Đà Nẵng

  • Video ca nhạc được thực hiện theo kịch bản của khách hàng với ý tưởng phù hợp với nội dung.
  • Địa điểm quay được chúng tội tư vấn và hỗ trợ liên hệ. Để việc thực hiện quay phim ca nhạc được nhanh chóng và dễ dàng
  • Ekip thực hiện đều là những bạn trẻ, cập nhật xu hướng quay mv ca nhạc mới. Nhằm tạo nên mv độc đáo và sáng tạo, được các bạn trẻ yêu thích.

  QUAY MV CA NHẠC LÀ GÌ ?

  Quy trình quay MV ca nhạc

  Bước 1: Tư vấn dịch vụ dành cho khách hàng mới

  • Quý khách liên hệ với Hồng ngân media qua các kênh liên lạc trực tiếp và gián tiếp.
  • Hồng ngân media tiếp nhận, xem xét và tư vấn bước đầu cho Quý khách.

  Bước 2: Thương thảo và ký hợp đồng 

  • Nếu đôi bên đi đến thỏa thuận hợp tác thì bước tiếp theo là ký kết hợp đồng.
  • Sau khi hợp đồng đã ký, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng. Tiếp đó, Hồng ngân media sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ.

  Bước 3: Lên ý tưởng và kịch bản chính thức 

  • Hồng ngân media tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của Quý khách. Từ đó, Hồng ngân media sẽ lên ý tưởng quay phim và xây dựng kịch bản phù hợp.
  • Quý khách duyệt kịch bản.
  • Producer.vn sẽ chỉnh sửa kịch bản từ 1 đến 2 lần để đôi bên đi đến sự thống nhất.

  TIẾN HÀNH QUAY MV CA NHẠC

  Bước 4: Quay phim 

  • Hồng ngân media hỗ trợ Quý khách tuyển người mẫu, diễn viên, Mc và lên concept quay phim.
  • Tiến hành quay phim (Quý khách có thể tùy chọn việc cử người giám sát hoặc tham dự quá trình ghi hình).

  Bước 5: Dựng phim và chỉnh sửa hậu kỳ

  • Sau khi quá trình quay phim kết thúc,Hồng ngân media sẽ tiến hành dựng phim.
  • Quý khách có thể đưa ra yêu cầu về hậu kỳ trong bước này. Tuy nhiên, nếu yêu cầu hậu kỳ vượt quá những gì được quy định trong hợp đồng, Quý khách vui lòng thỏa thuận lại về chi phí cùng các điều khoản khác.
  • Hồng ngân media sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm hoàn thiện tối đa 2 lần để đảm bảo sản phẩm khiến Quý khách hài lòng nhất có thể.

  Bước 6: Bàn giao sản phẩm cuối

  • Hồng ngân media có nghĩa vụ bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho Quý khách đúng hạn.
  • Quý khách có trách nhiệm thanh toán nốt % chi phí còn lại được Quy định trên hợp đồng đúng hạn và đúng số tiền.

  Quý khách vui lòng xem kỹ quy trình trên đây và tuân thủ để quá trình hợp tác được thuận lợi, cũng như đạt hiệu quả cao nhất.

  Quay phim văn nghệ quần chúng tuyên truyền

  Hồng ngân media là đơn vị quay phim văn nghệ lâu năm trên thị trường quay phim Đà Nẵng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

  Dịch vụ quay phim live stream văn nghệ ca nhạc quần chúng

  Hồng ngân media là đơn vị quay phim văn nghệ lâu năm trên thị trường quay phim Đà Nẵng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề. Chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ quay phim chuyên nghiệp. Mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

  Quay phim hội diễn văn nghệ các trường học, công ty

  quay phim hội diễn văn nghệ giá rẻ tại hồng ngân media 0983 886 215. Đơn vị quay phim hội diễn văn nghệ lâu năm trên thị trường quay phim Đà Nẵng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ quay phim chuyên nghiệp. Mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

  Dịch vụ quay phim hội diễn văn nghệ tại Đà Nẵng

  Hồng ngân media cung cấp dịch vụ quay phim hội diễn văn nghệ các trường họp, doanh nghiệp công ty trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

  Thiết bi máy móc Quay phim văn nghệ có hiện đại không?

  Quay phim văn nghệ thì không phải đơn vị nào cũng thực hiện tốt được, bởi vì sân khấu không phải lúc nào cũng đủ sáng và không phải lúc nào ánh sáng tại sân khấu cũng đẹp. Nên với ekip nghiệp dư tay ngang, máy móc độ chế, giá rẻ . Họ sẽ lúng túng trong các show ca nhạc diễn ra tại nhà hát, sân khấu lớn, từ khâu bố trí góc máy, hình ảnh liên tục bị out nét do không có trình độ đào tạo và máy móc thiếu nhiều chức năng chuyên nghiệp.

  Dịch vụ quay phim ca nhạc Đà Nẵng

  Hồng ngân media cung cấp dịch vụ quay phim ca nhạc Đà Nẵng. văn nghệ các trường họp, doanh nghiệp công ty trên địa bàn thành phố.

  Quay phim ca nhạc Đà Nẵng uy tín chất lượng cao

  Hồng ngân media là đơn vị quay phim ca nhạc lâu năm trên thị trường quay phim Đà Nẵng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề. Chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ quay phim chuyên nghiệp. Mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

  5/5 (57 Reviews)