QUAY PHIM VĂN NGHỆ

Ngày nay các chương trình văn nghệ hoặc là âm nhạc do trường học hoặc là những cơ quan tổ chức thì không thể nào thiếu được bộ phận ghi hình của đơn vị, hay hợp tác từ đơn vị  quay phim bên ngoài. Khi sử dụng dịch vụ quay video trong những chương trình văn nghệ sẽ đem lại rất nhiều lợi ích.

Chính vì vậy khi mà sử dụng dịch vụ quay video văn nghệ của Hồng Ngân media. Bạn sẽ được lên ý tưởng quay video cho đến việc ghi hình và dựng. Bạn chỉ cần tổ chức văn nghệ và chúng tôi sẽ giúp bạn ghi lại những hình ảnh đó vô cùng đẹp mắt cũng như với bố cục của video rõ ràng. Âm thanh trong trẻo không bị âm thanh tạp từ môi trường bên ngoài.

Chụp hình hội diễn văn nghệ
Quay phim ca nhạc

QUAY PHIM SÂN KHẤU CA NHẠC

Ca nhạc sân khấu với ekip Quay phim chuyên nghiệp. Kinh nghiệm thực tế làm việc tại nhiều phim trường lớn. Chúng tôi sẽ trao đổi và làm việc chi tiết từng yêu cầu, thực hiện với các gói chuyên nghiệp nhất. Sẽ cho ra hình ảnh đẹp và âm thanh trung thực sống động không bị tạp âm tiếng ồn. Hồng Ngân media luôn mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới nhất, qua các dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Chụp ảnh ca nhạc sân khấu
Dịch vụ Quay phim Lễ kỷ niệm

Dịch vụ quay phim hội diễn văn nghệ

Hội diễn văn nghệ là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi các trường học, doanh nghiệp, cơ quan hay tổ chức xã hội để tôn vinh những tài năng nghệ thuật của các thành viên. Với các tiết mục đa dạng và phong phú, từ ca nhạc, múa, kịch, đến thơ… . Quay phim hội diễn văn nghệ ghi lại những khoảnh khắc đẹp và ấn tượng của các bạn sinh viên trên sân khấu, cũng như những động tác cổ vũ của khán giả với phong cách đầy nhiệt huyết và sôi động.

Dịch vụ quay phim MV ca nhạc

Hồng Ngân Media cung cấp dịch vụ quay phim mv ca nhạc. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và sáng tạo, sở hữu trang thiết bị hiện đại và tiên tiến. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án quay phim mv ca nhạc cho các nghệ sĩ, ca sĩ, nhóm nhạc tại Đà Nẵng. Hãy tin tưởng và lựa chọn Hồng Ngân Media để quay phim mv ca nhạc cho dự án âm nhạc của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng, sáng tạo và ấn tượng.

Quay phim văn nghệ
Chụp ảnh ca nhạc sân khấu

Giá dịch vụ quay phim ca nhạc của Hồng Ngân Media.

– Gói dịch vụ cơ bản: Bao gồm quay phim, dựng phim và chỉnh sửa âm thanh. Phù hợp cho các dự án có kinh phí thấp hoặc không có kịch bản cụ thể.
– Gói dịch vụ tiêu chuẩn: Bao gồm quay phim, dựng phim, chỉnh sửa âm thanh và thiết kế đồ họa. Phù hợp cho các dự án có kinh phí trung bình hoặc có kịch bản đơn giản.
– Gói dịch vụ cao cấp: Bao gồm quay phim, dựng phim, chỉnh sửa âm thanh, thiết kế đồ họa và quảng bá trên các kênh truyền thông. Phù hợp cho các dự án có kinh phí cao hoặc có kịch bản phức tạp.

Để biết thêm chi tiết về các gói dịch vụ và bảng giá của Hồng Ngân Media, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0983886215 hoặc email mediahongngan@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

1. NHẬN THÔNG TIN

Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

LIÊN HỆ TƯ VẤN

hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
email quay phim da nang
5/5 (64 Reviews)