Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp

  Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm. Bạn đã từng gặp tình trạng tự chụp ảnh quảng cáo tại cửa hàng không phát huy hết hiệu quả truyền thông. Trong khi thời đại công nghệ lên ngôi, chỉ cần một lượt search google là có hàng trăm ngàn bức ảnh sản phẩm. Và việc “tận dụng” hình ảnh của kho thông tin khổng lồ để tiếp thị sản phẩm là điều quá dễ dàng. Nhưng việc quá dễ dàng thì ai cũng có thể làm được. Bạn làm gì để khẳng định sự khác biệt. Làm thế nào để nâng tầm sản phẩm và dịch vụ, “chiến đấu” với đối thủ cạnh tranh?

  Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Đà Nẵng

  • Chụp hình sản phẩm quần áo thời trang (Công sở, dạ hội, đường phố , đồ ngủ, đầm bầu…)
  • Chụp hình sản phẩm phụ kiện ( Giầy, dép, thắt lưng, túi, ví, đồng hồ, khăn, mũ… )
  • Chụp hình sản phẩm ẩm thực
  • Chụp hình sản phẩm mỹ phẩm
  • Chụp hình sản phẩm trang sức, quà tặng
  • Các sản phẩm cần quảng cáo khác cần chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp hay chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp nhất.
  • Chụp hình sản phẩm nội thất , kiến trúc nhà cửa , khách sạn , spa , công ty , showroom…
  • Chụp hình quảng cáo theo Concept

  Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ người mẫu ảnh chuyên nghiệp, bán chuyên và nghiệp dư với giá cả hết sức hợp lý nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi khẳng định tạo ra hình ảnh sản phẩm của quý khách đẹp nhất, ấn tượng nhất nhằm giúp quý khách có thể quảng cáo sản phẩm một cách hiệu quả và đưa thương hiệu của quý khách ngày càng phát triển.

  Tại sao nên dùng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm ?

  Với một số khách hàng việc chụp hình sản phẩm không quá quan trọng hoặc việc sản phẩm đăng tải lên website là chuyện bình thường, nhưng chúng tôi không nghĩ như vậy. Một sản phẩm muốn cạnh tranh trên môi trường internet và nhất là để gây ấn tượng với các khách hàng khó tính, ngoài đòi hỏi thông tin chi tiết về sản phẩm thì hình ảnh sản phẩm phải rõ nét và chất lượng. Làm tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của chính mình so với các đối thủ. Chính vì vậy chúng tôi ra đời dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ có những chuyên gia chụp hình sản phẩm và bố cục xử lý lại sản phẩm bằng thiết bị và phần mềm chuyên dụng.

  Các loại hình ảnh quảng cáo, dịch vụ chụp ảnh quảng cáo Hồng Ngân media cung cấp

  Chụp ảnh quảng cáo truyền thông sự kiện công ty. Chụp ảnh quảng cáo với mẫu chụp tại cửa hàng nhân dịp lễ khai trương, sinh nhật, biểu diễn văn nghệ. Chụp ảnh giới thiệu sản phẩm dịch vụ. Chụp hình sản phẩm tinh xảo như vàng, bạc, đá quý, ngọc trai, sản phẩm đồ gỗ cao cấp, chụp ảnh mẫu thời trang phong cách. Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại các showroom: điện máy, camera, thời trang, nội thất. Chụp hình công ty, phòng ban, lãnh đạo, quay phim, sản xuất TVC quảng cáo. Chụp hình công trình, dự án thi công nhà xưởng, văn phòng, nhà ở. Chụp ảnh quảng cáo theo kịch bản, concept mà quý khách yêu cầu.

  Chụp sản phẩm theo concept và món ăn

  Chúng tôi nhận chụp hình sản phẩm theo concept mọi thể loại, tạo ra một bức ảnh hấp dẫn chuyên nghiệp cho trang web, e-commerce, online shop, catalogue, quảng cáo. Hãy mô tả sản phẩm cho chúng tôi, chúng tôi đưa ra nhiều concept phù hợp với sản phẩm cho các bạn lựa chọn phù hợp với ngân sách của các bạn.

  Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

  Chụp ảnh kiến trúc, nội ngoại thất

  Chụp hình quảng cáo sản phẩm kiến trúc như : Nội thất, ngoại thất, bất động sản, khách sạn , nhà hàng, spa, công ty, showroom. Chúng tôi sử dụng các thiết bị chuyên dụng và kỹ thuật nhiếp ảnh để giới thiệu vẻ đẹp, sang trọng, thanh lịch của các ngôi nhà hay nội thất.

  Chụp ảnh căn hộ mẫu

  Chụp hình xoay 360 độ

  Đặt người dùng ở giữa cảnh cho phép xem tương tác 360×180 độ đầy đủ. Có nghĩa là người dùng có thể nhìn theo mọi hướng – trái, phải, lên, xuống. Những lợi ích thiết thực này dựa vào thực tế là, hình ảnh 360 tạo nên chuyến tham quan ảo. Tăng cường trải nghiệm người tiêu dùng về vị trí hoặc sản phẩm, cải thiện mạnh mẽ tiếp thị thông qua hình ảnh 3D. Hình ảnh độ phân giải cao trên 9000 x 4500 pixel, đã chuyển đổi đuôi hỗ trợ 360 độ đăng lên facebook. Xuất video 360 định dạng mp4 upload lên mạng xã hội facebook, youtube, google maps. Các trang có hỗ trợ panorama 360. Hỗ trợ chèn text, logo, lồng nhạc cho video.

  Cách chụp ảnh sản phẩm quảng cáo sáng tạo

  Dưới đây là mười mẹo chụp ảnh sản phẩm quảng cáo sẽ giúp bạn có những bức ảnh sản phẩm sống động nhất. Hình ảnh là những thứ đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi online. Độ tin cậy của một thương hiệu và giá trị cảm nhận của sản phẩm của nó thường được xác định bởi phong cách trực quan của nó.

  Hiểu thương hiệu

  Trước khi bắt đầu lập kế hoạch chụp ảnh sản phẩm, bạn cần hiểu thương hiệu. Điều gì về thương hiệu mà hình ảnh cần truyền đạt. Để tìm hiểu điều này sẽ bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện với khách hàng, một bản tóm tắt các ý tưởng. Một bản tóm tắt ý tưởng là một tài liệu được ghi chép bởi khách hàng. Nó trả lời các câu hỏi nhằm mục đích. Giúp một nhiếp ảnh gia hoặc người thiết kế hiểu được kết quả cuối cùng mà khách hàng mong muốn.

  Nghiên cứu thị trường mục tiêu chụp ảnh sản phẩm quảng cáo

  Trước khi chụp ảnh sản phẩm quảng cáo, bạn cần biết khách hàng lý tưởng của thương hiệu. Nó có hấp dẫn đối với phụ nữ trung niên hay trong một độ tuổi lớn hơn. Nó là một sản phẩm cao cấp, hay là nó có mức giá cạnh tranh. Hiểu khách hàng của bạn là ai sẽ giúp bạn cung cấp đúng thông điệp.

  Hãy nhớ rằng người mua sản phẩm có thể không thực sự là người dùng cuối cùng. Ví dụ, một số người  vợ mua sản phẩm cho chồng của mình. Do đó, đối tượng mục tiêu trong trường hợp đó là nữ, chứ không phải là nam giới, điều này ảnh hưởng đến cách trình bày sản phẩm.

  Chụp ảnh nội thất căn hộ mẫu

  Lập kế hoạch chụp ảnh sản phẩm quảng cáo

  Lên kế hoạch trước khi chụp là một công việc rất quan trọng, bao gồm tìm đạo cụ chụp ảnh, tạo kiểu chụp sản phẩm, ánh sáng, hậu cần. Bạn cần có một câu chuyện bao quát để nói về thương hiệu hoặc sản phẩm.Trước khi chụp, tôi cũng khuyên bạn nên làm bài kiểm tra ánh sáng chụp sản phẩm. Đây là nơi bạn xác định loại ánh sáng bạn sẽ sử dụng, cách bạn sẽ định vị nó và cài đặt máy ảnh của bạn cần là gì.

  Đạo cụ chụp ảnh sản phẩm quảng cáo

  Đạo cụ rất quan trọng vì chúng mang ngữ cảnh. Chúng hiển thị mục đích sử dụng của sản phẩm. Làm nổi bật các tính năng chính hoặc cung cấp các thông điệp hình ảnh của sản phẩm. Chụp ảnh một bát dền đơn độc sẽ không có ý nghĩa. Vì vậy chúng tôi chụp nó với một số đồ chơi trẻ em. Điều này đã cho nó bối cảnh, đặc biệt là bên cạnh hình ảnh sản phẩm thực tế trên trang web.

  Khi chọn đạo cụ, hãy xem xét màu sắc, hình dạng và kích thước của chúng. Các đạo cụ phải trung tính hoặc màu sắc thương hiệu. Màu sắc của thương hiệu thức ăn trẻ em có màu xanh và trắng, vì vậy tôi đã sử dụng những màu này trong tất cả các bức ảnh của tôi.

  Bố cục trong chụp ảnh sản phẩm quảng cáo

  Khi nói đến sáng tác đặc biệt là chụp ảnh sản phẩm, một số công cụ thành phần nhất định có thể giúp bạn đặt các sản phẩm của mình. Ví dụ: Quy tắc một phần ba, mắt người được vẽ tự nhiên đến khu vực chiếm khoảng hai phần ba từ dưới cùng của bức ảnh.

  Chụp hình sản phẩm tại Đà Nẵng

  Bạn sẽ nhận thấy rằng có bốn nơi mà các đường lưới chéo. Bốn điểm giao cắt này là các khu vực trong bức ảnh. Mà người xem được tập trung nhiều nhất một cách tự nhiên. Chúng ta có xu hướng nhìn vào một trong những điểm giao nhau này đầu tiên, thay vì trung tâm của một hình ảnh. Một mẹo đơn giản khác là đặt các sản phẩm hoặc các yếu tố quan trọng khác dọc theo các đường chéo. Đường chéo là một cách đơn giản. Và năng động để mang lại cuộc sống và năng lượng vào một thành phần.

  Quy trình dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

  Bạn có thể gửi yêu cầu hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi qua thông tin liên hệ phía trên. Chúng tội dựa trên yêu cầu báo giá sớm nhất có thể. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của chụp hình sản phẩm trong việc quảng bá sản phẩm và bán hàng trực tuyến. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của bạn. Và đưa ra giải pháp chụp hình sản phẩm tối ưu nhất. Đến với dịch vụ chụp ảnh quay phim sản phẩm của chúng tôi sẽ cải thiện trang web hoặc catalog của bạn. Và giúp công ty của bạn trở nên cạnh tranh hơn, nổi bật hơn.

  Bảng giá dịch vụ chụp hình sản phẩm

  Đội ngũ thợ chụp ảnh đông đảo, nhiều kinh nghiệm. Trang phục đầy đủ kiểu dáng, kích cỡ cho bạn lựa chọn. Chuyên viên make-up chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ chụp ảnh đầy đủ, hiện đại. Tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc

  Chụp ảnh căn hộ

  Vui lòng tham khảo bảng giá dịch vụ và chọn một gói dịch vụ thích hợp cho bạn. Nếu bạn có một nhu cầu lớn hơn hoặc một nhu cầu khác biệt so với dịch vụ chụp hình sản phẩm của chúng tôi. Vui lòng bấm Liên hê để chúng tôi tư vấn cho bạn hoặc gọi các số hotline của chúng tôi.

  Cam kết của chúng tôi về dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm

  Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc. Hồng Ngân media cam kết và thực hiện nghiêm túc những điều sau: Ảnh giống như trong thư viện ảnh của chúng tôi. 3 góc chụp cho 1 sản phẩm. Nhiều nền khác nhau tùy theo khách yêu cầu. Bảo quản tốt tình trạng sản phẩm trong suốt quá trình tác nghiệp. Không tự ý thêm phụ phí ngoài hợp đồng. Cung cấp chính xác nhân sự với năng lực theo yêu cầu. Giao ảnh đúng hạn, đúng số lượng với chất lượng đã cam kết.

  Ngoài các dịch vụ cung cấp ở trên Hồng ngân media mở rộng thêm các dịch vụ khác như:

  Dịch vụ quay phim giới thiệu quảng cáo sản phẩm tại Đà Nẵng

  Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻ :

  Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào.

  Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm tại Đà Nẵng

  Chụp hình hội nghị tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ hậu kỳ ảnh quảng cáo sản phẩm tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm, dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ đề phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  Email: mediahongngan@gmail.com

  LIÊN HỆ 0983886215

   

   

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH SẢN PHẨM

  Quay phim giới thiệu sản phẩm
  Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm
  Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm
  Chụp ảnh gia đình tại Đà Nẵng

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH CĂN HỘ NHÀ MẪU

  Dịch vụ Chụp ảnh căn hộ,
  Chụp ảnh căn hộ khách sạn
  Chụp ảnh nội thất căn hộ mẫu
  Chụp ảnh căn hộ mẫu

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

  Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

  3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

  Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

  Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (10 Reviews)