Dịch vụ chụp hình Đà nẵng

Dịch vụ chụp hình Đà Nẵng. Chụp hình hội thảo – hội nghị tại Đà Nẵng. Việc lưu lại hình ảnh tại nơi diễn ra những sự kiện lớn của công ty như lễ tổng kết, các chương trình quảng cáo sản phẩm, gala tri ân khách hàng, hội nghị, hội thảo của doanh nghiệp … là việc quan trọng để làm tài liệu quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Chụp ảnh sự kiện luôn đòi hỏi chúng ta vừa phải bắt được những khoảnh khắc kịp thời, lại phải chọn được góc máy đẹp bên cạnh đó trong không gian của sự kiện không phải lúc nào ánh sáng, khung cảnh cũng tạo điều kiện tốt cho chúng ta chụp ảnh.

Chụp hình hội diễn văn nghệ
Dịch vụ quay phim thể thao

Chụp ảnh sự kiện khai trương

Chụp ảnh sự kiện khai trương. Chụp hình lễ khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ là những sự kiện cực kì quan trọng đánh dấu những bước chân đầu tiên của một doanh nghiệp, tổ chức công bố hình ảnh của mình ra ngoài công chúng. Sự kiện này được ví như phát súng đầu tiên gây tiếng vang tới khách hàng, đối tác của mình. Súng nổ càng to, càng đanh, càng vang vọng khuếch đại vào không gian càng thể hiện được quy mô, tầm cỡ, tính chuyên nghiệp của bản thân tổ chức, doanh nghiệp đó.

Quay phim Sự kiện Đà Nẵng
Quay phim lễ khai trương

Chụp hình Gala tri ân khách hàng

Chụp hình Gala tri ân khách hàng. Gala dinner là một sự kiện phổ biến và có ý nghĩa quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp. Được đặc biệt tổ chức vào trước thềm năm mới. Những buổi gala tri ân khách hàng, thường có sự kết hợp giữa dùng tiệc tối cùng với các hoạt động sân khấu đặc sắc. Tại đó giúp mọi người sẽ cùng nhau ngồi lại tổng kết hoạt động của công ty. Tiến hành vinh danh những cá nhân có đóng góp xuất sắc; và hoạch định phương hướng phát triển cho năm sau.

Dịch vụ quay phim chụp hình tiệc mừng
Dịch vụ chụp ảnh sự kiện

Chụp hình Sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Tổ chức sự lễ mắt sản phẩm, dịch vụ mới của công ty, doanh nghiệp là một sự đặc biệt quan trọng. Sự kiện ra mắt sản phẩm mới không chỉ nhằm quảng bá tới khách hàng và đối tác những sản phẩm mới.

Là dịp tạo dấu ấn thương hiệu cho công ty. Do đó, việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới thành công sẽ quyết định lớn đến sự thành công của sản phẩm khi tung ra thị trường. Và mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong chiến lược Marketing của công ty.

Quay phim chụp hình gala dinner
Quay phim tiệc mừng

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

1. NHẬN THÔNG TIN

Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

LIÊN HỆ TƯ VẤN

hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
email quay phim da nang
5/5 (21 Reviews)