Dịch vụ quay phim đám cưới, đám hỏi, tiệc mừng cưới tại Đà Nẵng

  Dịch vụ quay phim đám cưới. Hồng Ngân media hân hạnh là đơn vị thực hiện quay phim cưới tại Đà Nẵng. Quay phim cưới đề tài không thể thiếu trong hầu hết khâu chuẩn bị cho hôn nhân. Hy vọng sau khi thành hôn cô dâu chú rể sẽ có được cho mình một video cưới lãng mạn nhất.

  Quay phim đám cưới có những thể loại nào?

  Xuất hiện và ra đời đầu tiên là dịch vụ quay phim đám cưới truyền thống . Với ưu điểm là thời lượng phim không giới hạn có thể từ 40 đến 90 phút. Nội dung video cưới truyền thống sẽ đi xuyên suốt lịch trình cưới không bỏ sót chi tiết nào. Những bài phát biểu, những bài hát cưới vui nhộn làm người xem như đang trở lại ngày cưới. Bên cạnh đó cũng có nhược điểm là video quá dài có thể gây sự sao nhãng khi xem.

  Quay phim cưới Đà Nẵng

  Ngày nay với sự phát triển của ngành dịch vụ quay phim đám cưới hỏi thì các bạn trẻ có nhiều lựa chọn hơn. Một trong số đó là quay phim phóng sự cưới hay còn gọi là quay video cưới phóng sự. Đặc điểm của các clip cưới ở đây là cảnh quay rất sắc nét và có chủ điểm . Thời lượng video ngắn gọn tầm 5 đến 10 phút bao gồm tất cả các nghi lễ tổ chức cưới. Những cảnh quay được chọn lọc từng giây,nhạc nền hấp dẫn mang đầy tính nghệ thuật .

  Quay phim chụp hình tiệc cưới Đà Nẵng

  Bí quyết cho hình ảnh đẹp mà các dịch vụ Quay Phim Chụp Ảnh Đám Cưới hay dùng 

  Dù bạn chọn hình thức quay phim cưới phóng sự hay quay phim đám cưới truyền thống thì đều có chung một bố cục. Đó chính là quay chi tiết đầy đủ các bước nghi lễ và thủ tục. Nhưng làm sao để có một video cưới đẹp như ý thì phụ thuộc nhiều vào chủ định của người quay . Trước tiên đó chính là ý tưởng mới lạ , con mắt nghệ thuật và các chọn bố cục quay . Những ý tưởng độc đáo mới lạ sẽ là điểm nhấn làm cho clip cưới không đụng hàng với ai . Hơn nữa dưới con mắt nghệ thuật sẽ đem đến góc nhìn hoàn toàn mới lạ .

  Quay phim chụp hình đám cưới Đà Nẵng

  Dịch vụ Quay phim Đám cưới chất lượng cao, chuẩn 4K –  Full HD tại Đà Nẵng

  Hồng Ngân media với đội ngũ nhiều năm trong lĩnh vực cưới hỏi, cung cách phục vụ chu đáo nhiệt tình vui vẻ. Luôn tạo cảm giác gần gũi với cô dâu chú rể, để giúp cô dâu chú rể thoải mái nhất, hạnh phúc nhất trong ngày cưới, đó là tiêu chí làm việc của chúng tôi.

  Đơn vị chúng tôi cũng luôn sử dụng máy móc hiện đại, sản phẩm luôn đạt chuẩn full HD, đáp ứng mọi nhu cầu của cô dâu chú rể. Khâu biên tập dàn dựng cũng luôn đáp ứng những yêu cầu cho cô dâu chú rể tốt nhất để cho ra sản phẩm chất lượng làm hài lòng quý khách hàng.

  Dịch vụ quay phim đám cưới có cần kịch bản ?

  Đám cưới là một trong những bước ngoặt của đời người. Mà ai cũng muốn lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất. Bằng những bức ảnh thật độc đáo, những video clip thật ấn tượng, tinh xảo, kỳ công. Đó là một cách lưu giữ kỷ niệm, để khi xem lại có thể gợi lên những cảm xúc đáng nhớ, bồi hồi. Rất nhiều bạn trẻ tìm đến dịch vụ quay phim cưới như một giải pháp để lưu lại những phút giây tuyêt vời đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn được những kịch bản quay phim phóng sự cưới độc đáo. Và khác biệt để làm nên video cưới của mình.

  Quay phim, chụp hình Thánh Lễ hôn phối

  Thánh Lễ hôn phối

  Kịch bản quay phim đám cưới kiểu phim tự sự

  Đây là dạng kịch bản quay phim phóng sự cưới đơn giản và dễ làm nhất. Phổ biến nhất mà bất kỳ một đám cưới nào cũng có thể áp dụng. Những video đám cưới kiểu này, bạn có thể hiểu là sự rút ngắn của một bộ phim đám cưới truyền thống. Thay vì ghi lại tất cả những gì diễn ra trong đám cưới. Ta chỉ lựa chọn và tái hiện lại diễm biến của đám cưới trong những sự việc chính. Với những phân cảnh “vàng”, những góc máy đắt giá. Đảm bảo người xem có thể nắm được hết tiến trình của buổi lễ mà không cảm thấy thiếu hay bị gián đoạn.

  Kịch bản quay phim đám cưới dạng phim ngoại cảnh

  Kiểu kịch bản quay phim phóng sự cưới này có phần phức tạp và kỳ công hơn so với loại kịch bản quay phim phóng sự cưới tự sự một chút. Bạn cần phải lựa chọn kỹ càng địa điểm tổ chức đám cưới ngoại cảnh. Khung cảnh bổ trợ để có các cảnh quay phụ, bố trí hợp lý cả về màu sắc, cây cỏ, ánh sáng, tương phản. Lựa chọn thời gian tổ chức đám cưới, tính đến các điều kiện tự nhiên. Thì mới đảm bảo được chất lượng của cảnh quay. Cũng như cho ra những video clip hoàn hảo nhất.

  Giá Quay phim đám Cưới bao nhiêu ?

  “Yêu không cưới khác nào phí hoài cảm xúc của nhau!” Thật vậy, chính vì thế, đám cưới được cho là một nghi lễ thiêng liêng để giúp mọi người khẳng định với mọi người họ đã là một phần trong cuộc sống của nhau. Các nghi lễ trong ngày cưới là vô cùng quan trọng, nhưng thật tuyệt vời hơn khi lưu lại được từng khoảnh khắc thiêng liêng ấy. Nắm bắt được mong muốn của cô dâu, chú rể, nhiều dịch vụ quay phóng sự cưới ra đời hỗ trợ việc quay phim, chụp ảnh trong hôn lễ. Vậy, dịch vụ quay phong su cuoi là gì? Đơn vị quay nào là uy tín? Hãy cùng đón đọc bài viết “giải đáp thắc mắc xoay quanh dịch vụ quay phóng sự cưới”, mọi người sẽ hiểu rõ hơn về loại hình này.

   

  Quay phim highlight đám cưới

  Quay phim highlight đám cưới

  Ngày nay, có nhiều đơn vị nhận quay phim đám cưới với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, mức giá nó sẽ không quá cao và vượt xa tầm với của bạn. Bạn sẽ có thể thương lượng mức giá, tùy theo cách bạn muốn quay như thế nào để cho ra lò một thước phim ấn tượng để đời trong khoảnh khắc thiêng liêng đó.

  • Quay phim sự kiện full HD: 1.5tr/buổi
  • Quay phim hội nghị full HD:1.5tr/buổi
  • Quay phim sự kiện,hội nghị fullHD:  2.5tr/ngày
  • ( Sản phẩm gồm 1DVD và 1 file full HD, theo yêu cầu khách hàng )
  • Chụp Hình Sự Kiện, Hội Nghị:1.2trđ
  • Chụp Phóng Sự Cưới :2.2tr/ngày
  • Chụp  Phóng Sự Cưới:1.5tr/buổi
  • Chụp Hình Cưới, Hỏi :1.5tr/ngày
  • Chụp Hình Cưới, Hỏi :900k/buổi
  • Chụp Hình Sinh Nhật Thôi Nôi:800k/buổi

  ( giao file và không giới hạn số lượng hình)

  Giá Dịch vụ Quay phim đám Cưới Hỏi tại Đà Nẵng

  Bạn chỉ cần tìm kiếm google là có đủ thứ giá mà dịch vụ quay phim đám cưới tải lên đó. Đối với những bạn trẻ thì vấn đề giá quay phim đám cưới là rất đáng để quan tâm . Cưới hỏi , lập gia đình là những bước đi đầu tiên cho con đường tự lập . Ngoài thuê quay phim cưới ra còn rất nhiều thứ phải chuẩn bị . Nhưng làm sao để có thể vừa thuê được dịch vụ quay phim giá rẻ vừa có clip cưới đẹp . Đó là một mong muốn rất chính đáng mà bất cứ cửa hàng quay phim cưới hỏi nào cũng cần lưu tâm.

  Hậu kỳ phim cưới Đà Nẵng

  Trong tất cả các dịch vụ quay phim sự kiện thì cưới hỏi luôn có giá thấp nhất . Cũng có lẽ nhu cầu tìm quay đám cưới nhiều hơn dịch vụ khác . Cũng có thể nhiều công ty quay phim có thể đáp ứng được và đưa ra giá cạnh tranh . Nhưng trên hết đó vẫn là chất lượng của các dòng máy quay . Tiếp theo là các phần mềm , mẫu project cưới có mới không . Những điều này sẽ quyết định , ảnh hưởng lớn đến việc định giá cho dịch vụ cưới hỏi. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các mẫu video cưới trên các diễn đàn hoặc kênh youtube cưới hỏi

  1.QUAY PHIM ĐÁM CƯỚI TRUYỀN THỐNG:

  -Quay Phim Đám Cưới Full HD 1 buổi : 1.5.tr  

  -Quay Phim Đám Cưới Full HD 1 ngày:  2.5tr

  *Sản phẩm full HD được lưu trong USB 16Gb và tặng kèm 1 DVD hộp da chất lượng.

  2.QUAY PHIM CƯỚI PHÓNG SỰ:

  Quay phim phóng sự 01 ngày ( 1 máy)  :  3tr

  Quay phim phóng sự 01 ngày (2 máy) :  5tr

  *Ghi chú: – 1 buổi : 3-4 tiếng, 1 ngày : 6-8 tiếng.

  Đừng ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp các bạn nhé.

  Cần bao nhiêu thợ dịch vụ quay phim chụp ảnh trong ngày cưới ?

  Lễ cưới là ngày lễ trọng đại không thể quên và theo kinh nghiệm chụp ảnh cưới của các cặp đôi thì 2 nhiếp ảnh gia là lựa chọn tuyệt nhất. Bạn sẽ không kìm được ngạc nhiên, xúc động trước những bức ảnh cưới đẹp từ tay máy phụ này đấy.

  Bạn nên tham khảo ý kiến kinh nghiệm dịch vụ quay phim đám cưới dạng phóng sự hoặc đã chụp hình cưới phóng sự để xem bạn cần bao nhiêu nhiếp ảnh gia cho lễ cưới của mình nhé.

  Khác với phong cách truyền thống đầy cứng nhắc. Quay phim đám cưới dạng phóng sự bắt gọn từng khoảnh khắc đáng nhớ trong tiệc cưới. Đây là xu hướng nhiều cặp đôi trẻ yêu thích nhưng còn băn khoăn. Vì chưa có nhiều kinh nghiệm chụp ảnh cưới. Bài viết gửi đến bạn những thông tin hữu ích: Chi phí chụp hình cưới phóng sự, cần bao nhiêu nhiếp ảnh gia, có điều gì cần lưu ý…

  Thuê Dịch Vụ Quay Phim Đám Cưới tại Đà Nẵng ở đâu?

  Hồng Ngân media chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh đám cướiĐà Nẵng và Quảng Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm phim cưới hỏi. Chúng tôi tự tin đem đến bạn dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ thợ quay phim đều tốt nghiệp chuyên ngành và được công ty đào tạo kỹ lưỡng. Sự nhiệt tình của nhân viên quay phim Hồng Ngân media sẽ là điều đầu tiên bạn cảm nhận thấy.

  Các trang thiết bị, phần mềm hiệu ứng dựng video cưới được chính chúng tôi thiết kế riêng biệt. Việc xác định quay phim đám cưới chỉ là bước khởi đầu để chúng tôi có thể hợp tác với bạn dài lâu . Hơn những gì hết chúng tôi luôn mong muốn mang đến bạn những điều khởi đầu tốt đẹp nhất . Hãy bắt đầu điều đó với dịch vụ quay phim cưới hỏi giá rẻ. Cưới hỏi là điều hạnh phúc nhất của bạn , chúng tôi sẽ cùng bạn tạo lên điều tuyệt vời đó.

  Dịch vụ Quay phim chụp ảnh đám cưới Đà Nẵng

  Ưu Điểm Khi Thuê Dịch vụ quay Phim Chụp Ảnh Đám Cưới Tại Hồng Ngân media

  Hồng Ngân media là địa chỉ quay phim chụp ảnh cưới hỏi mà các bạn trẻ hay tìm đến và giới thiệu cho nhau . Ở đây có mức giá phù hợp và uy tín chất lượng tốt nhất . Chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim cưới tại Đà Nẵng và Quảng Nam . Miễn phí chỉnh sửa clip theo yêu cầu , lưu giữ bảo quản file trọn đời cho khách hàng .

  Với dàn máy quay phim đám cưới full HD hiện đại tối tân nhất . Cùng máy chụp ảnh cưới hỏi sắc nét . Đội ngũ quay phim chuyên nghiệp năng động trẻ trung có nhiều kinh nghiệm . Đặc biệt giá quay phim chụp ảnh cưới hợp lý nhất với từng gói cho khách hàng lựa chọn . Chúng tôi tự hào thực hiện hàng ngàn video cưới đặc sắc tại tất cả trung tâm tổ chức tiệc cưới . Chắc chắn Hồng Ngân media sẽ mang đến cho các bạn video ngày cưới trọn vẹn nhất .

  4 lý do khiến bạn chọn Hồng Ngân media Đà Nẵng để quay phim đám cưới cho mình

  1. Đội ngũ sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim đám cưới tại Đà Nẵng. Bằng tất cả tình yêu, chúng tôi luôn mong muốn được góp 1 phần sức lực để tạo nên ngày đẹp nhất ấy. Đội ngũ maketing với những con người trẻ, nhiệt huyết, giàu ý tưởng, luôn mang đến cho khách hàng những ý tưởng độc nhất vô nhị.

  2. Tôn trọng khách hàng và đề cao văn hóa chân thành, cởi mở. Với nỗ lực tạo dựng một môi trường làm việc năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp, khách hàng đến với chúng tôi sẽ trực tiếp được trải nghiệm tác phong làm việc nghiêm túc nhưng vẫn không kém phần thân thiện, gần gũi.

  3. Trang thiết bị quay phim, chụp ảnh và ác thiết bị xử lí hậu kì hiện đại, tiên tiến. Các dòng máy chủ yếu là máy quay máy quay Sony A7s2Sony A6500 và máy chụp Canon 5D mark4 cùng hệ thống ống kính cao cấp nhất. Điều đó giúp chúng tôi giúp bạn tạo ra những video đẹp nhất với màu ảnh trong veo, công nghệ blend màu đúng chất.

  4. Giá cả tại Hồng Ngân media luôn phải chăng và đi liền với chất lượng dịch vụ. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi đám cưới sẽ tốn của các cặp đôi số tiền tới hàng trăm triệu. Vì vậy, dịch vụ quay clip phóng sự cưới của chúng tôi sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng về tài chính. Tùy vào số lượng sản phẩm, kịch bản và số người quay, giá dịch vụ sẽ dao động từ 8.000.000đ đến 20.000.000đ.

  Giá dịch vụ quay phim đám cưới HD siêu tiết kiệm

  Mùa cưới hàng năm, mỗi cô gái đầu mang trên mình nỗi lo làm sao để có một đám cưới tươm tất, đáng nhớ mà vẫn có thể kiểm soát mức độ chi tiêu, giữ lại ít nhiều vốn liếng cho cuộc sống hôn nhân sau này. Tuy nhiên, những dịch vụ giá rẻ dường như đều bốc hơi mỗi khi không khí của mùa cưới chạm thềm nhà.  Chưa hết, những chi phí vô lý tiếp tục bủa vây những đôi bạn trẻ khi mà xu hướng cưới xin trong vài năm gần đây đã không còn chỉ tập trung trong mùa cưới. Thay vì giảm giá mạnh vào các tháng thường thì các trung tâm tiệc cưới hay nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi lại tăng giá quanh năm.

  Quay phim chụp hình tiệc cưới Đà Nẵng

  Trước tình hình đó, chúng tôi hiểu rằng phá giá không phải là cách làm lâu dài nhưng ngược lại, giữ mức giá hợp lý và tiết kiệm cho khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ chất lượng cao hơn chính là lối đi đúng đắn và bền vững nhất. Hãy cùng tiếp tục theo dõi để xem dịch vụ quay phim cưới hỏi hd giá rẻ tại Hồng Ngân media sẽ mang lại những gì cho bạn nhé!

  Những loại Máy quay phim đám cưới tại Đà Nẵng

  Tùy theo nhu cầu quay phim truyền thống hay quay phim phóng sự cưới, thiết bị quay phim lại hoàn toàn khác nhau. Vậy các loại máy đó là gì?.

  Quay phim cưới truyền thống

  Như đã đề cập ở bài viết trước đó, quay phim truyền thống không cần yêu cầu kỹ thuật quá cao. Chỉ cần quay lại những khung cảnh đơn giản mà cô dâu chú rể muốn rồi ghép lại thành một đoạn clip ngắn khoảng 3-5 phút. Vì thế nên các dòng máy kỹ thuật số của Sony sẽ là lựa chọn ưu tiên của các nhiếp ảnh gia bởi sự gọn nhẹ.

  Quay phim phóng sự cưới

  Khác hoàn toàn với quay phim cưới truyền thống, quay phim phóng sự cưới cần loại máy chuyên nghiệp nhất định. Để có những thước phim chuẩn HD thì dòng máy DSLR chính là sự lựa chọn tuyệt đối. Kèm theo đó là những ống kính chuyên dụng cùng một số thiết bị phụ trợ khác như chân máy, slider…

  Nổi bật nhất có thể kể đến đó chính là dòng Canon 1 số như Canon 5D MarkII, MarkIII. Những loại máy này có thể mang đến cho cô dâu chú rể những video phóng sự cưới chất lượng. Mang lại những kỉ niệm hạnh phúc trong ngày vui.

  Quay đám cưới bằng máy ảnh canon 5d mark 3 

  Ngày cưới là những phút giây trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người, là thời gian tràn đầy niềm vui và hạnh phúc của bạn bên gia đình, người thân, bạn bè trong ngày trọng đại của chính mình. Chính vì vậy mà ai cũng mong muốn những khoảnh khắc này sẽ được lưu giữ một cách sống động vẹn nguyên như lúc ban đầu. Bằng những dòng máy chụp chuyên nghiệp như Canon EOS – 1Dx, EOS 1Ds Mark III, Giá 5D Mark III. Canon EOS 5D Mark IV, ống kính EF85mm f/1.2L II USM, f/11, 85mm, 1/125 giây, ISO200. Dịch Vụ Cưới Hồng Ngân media sẽ mang đến cho bạn điều tuyệt vời đó. Bạn sẽ không còn phải lo lắng những điều như: chụp ảnh cưới thế nào? chụp ảnh cưới đẹp ở đâu. Bởi đội thợ chụp của công ty với kinh nghiệm phục vụ cho hàng trăm đám cưới, sự kiện, các buổi chụp dã ngoại…sẽ hướng dẫn bạn tận tình chi tiết để vẻ đẹp riêng của mỗi người được tôn một cách nổi bật nhất trên mỗi khuôn hình.

  Ngoài các dịch vụ cung cấp ở trên Hồng ngân media mở rộng thêm các dịch vụ khác như:

  Dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng

  Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻ :

  Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào.

  Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình tại Đà Nẵng

  Chụp hình hội nghị tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay phim, dịch vụ chụp hình. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ đề phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

   

  Dịch vụ quay phim cưới Đà Nẵng đang là một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay. và đang trở thành trào lưu mùa cưới 2020 được rất nhiều các cặp đôi trẻ yêu thích. Đối với phong cách quay phim theo cách hiện đại sẽ giúp cô dâu và chú rể bắt trọn mọi khoảnh khắc đầy ấn tượng và giàu cảm xúc nhất. Một cuốn phim không quá dài, và cũng không quá ngắn nhưng lại để lại những cảm xúc chân thực nhất cho người xem

  Quay phim chụp hình cưới
  Quay phim, chụp hình đám cưới
  Quay phim, chụp hình lễ cưới tại Đà Nẵng
  Quay phim, chụp hình lễ cưới

  Dịch vụ Quay phim tại Đà Nẵng

  Việc tìm kiếm đơn vị  thực hiện sẽ không quá khó khăn, nhưng không phải đơn vị nào cũng mang tới cho bạn những cuốn phim chất lượng để bạn giữ lại làm kỷ niệm đáng nhớ. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, tinh tế, tay nghề cao và giàu nhiệt huyết. Chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng với những bộ ảnh đẹp nhất.

  Hồng Ngân Media là thương hiệu chụp ảnh và quay phim cưới nổi tiếng tại Đà Nẵng, với kỹ thuật chụp hình chuyên nghiệp cao. Nếu bạn đang có ý định quay phim thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

  BẢNG GIÁ THAM KHẢO

  Quay phim chụp hình cưới

  BÁO GIÁ QUAY PHIM ĐÁM CƯỚI, HỎI

  Quay phim FULL HD Gói 1 : 1.5 triệu / 1buổi ( 2 – 4 tiếng)

  • Lễ rước  dâu | Đám  hỏi | Tiệc  nhà  hàng | Thôi  nôi | Đầy  tháng | Sinh  nhật …
  • Giao file đã chỉnh sửa hoàn chỉnh Full HD vào USB 16G

  Quay phim FULL HD Gói 2 :  2 triệu / ngày ( 4 – 6 tiếng )

  • Rước dâu + Tiệc nhà hàng | Lễ đính hôn + đãi tiệc nhà hàng | Lễ Nhà thờ + Tiệc nhà hàng …
  • Giao file đã chỉnh sửa hoàn chỉnh Full HD vào USB 16G

  Quay phim FULL HD Gói 3 (Chuyên nghiệp) : Liên hệ 

  • Sử dụng nhiều máy quay và các thiết bị chuyên dụng để ghi hình
  • Kịch bản, khảo sát chương trình trước khi quay phim.
  • Sử dụng thiêt bị thu âm thanh riêng, chống tạp âm ồn ào bên ngoài
  • Livestream facebook, youtube. Hỗ trợ phát hình lên màn chiếu, màn hình Led sân khấu..

  Ghi chú: 

  •  Giá trên áp dụng tại TP Đà Nẵng.
  •  Quý khách vui lòng gọi 0983886215  để được tư vấn và biết thêm chi tiết.
  Quay phim cưới Đà Nẵng
  Quay phim highlight đám cưới
  Dịch vụ Chụp hình phóng sự cưới Đà Nẵng
  Chụp ảnh phóng sự cưới

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

  Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

  3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

  Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

  Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  4.9/5 (12 Reviews)