Dựng phim đám cưới, clip phóng sự cưới Đà Nẵng

  Dựng phim đám cưới (phóng sự cưới). Hãy chắc rằng bạn đã xem qua nhiều sản phẩm phim cưới do Hồng Ngân media thực hiện và bạn cảm thấy thích thú với những sản phẩm phim cưới này. Nếu bạn có mong muốn tự tay thực hiện được những clip cưới đơn giản ít hiệu ứng kỹ xảo trong phim cưới của bạn. Hãy để cho Chúng tôi giúp bạn thực hiện  Dựng Phim Đám Cưới Chuyên Nghiệp cho clip cưới của bạn hoàn hảo nhất.

  Dịch vụ dựng phim đám cưới chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Hồng Ngân media cung cấp dịch vụ dựng phim đám cưới chuyên nghiệp phục vụ yêu cầu quay đám cưới. Lưu giữ mọi khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho quý khách. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc ghi dấu ấn khoảnh khắc ngày chung đôi. Những thời khắc cô dâu – chú rể bắt đầu bước vào hành trình tình yêu hôn nhân ngọt ngào của mình. Nên đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực. Không ngừng để mang tới những thước phim hoàn hảo cho quý khách.

  Hậu kỳ phim tại Đà Nẵng

  Chúng tôi sử dụng những phần mềm dựng phim chuyên nghiệp nhất. Tối ưu hóa hiệu ứng cùng sự sáng tạo. Nhằm mang tới video phim cưới chất lượng, sắc nét và ấn tượng nhất. Đội ngũ quay phim được đào tạo bài bản. Sử dụng máy quay hiện đại, bao gồm cả flycam tiên tiến. Chuẩn sắc nét HD, 2K, 4K. Đem tới hình ảnh chất lượng trọn vẹn. Những đạo diễn, biên tập viên sáng tạo lên ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, âm thanh. Màu sắc cùng công nghệ dựng phim hiện đại để mang tới sản phẩm phim cưới cuối cùng trọn khoảnh khắc mà tuyệt vời từng phút giây.

  Hậu kỳ phim cưới Đà Nẵng

  Chúng tôi dựng phim đám cưới áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất nhằm đảm bảo video có được chất lượng cao. Đó là công nghệ kéo màu, chỉnh màu bằng phần mềm chỉnh màu DaVinci Resolve. Hoặc Adobe Premier Pro CC mang tới màu sắc hiệu ứng đẹp. Đồng thời, chúng tôi kết hợp chỉnh kỹ xảo chuyên nghiệp bằng Adobe adobe after effect hiện đại nhất hiện nay. Chắc chắn sẽ mang tới bộ phim cưới tuyệt vời, đem lại sự hài lòng cho quý khách.

  Dựng phim đám cưới uy tín, giá rẻ tại Đà Nẵng

  Dịch vụ dựng phim đám cưới chuyên nghiệp từ Hồng Ngân mang tới cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng. Lưu giữ theo thời gian những khoảnh khắc ngày cưới tuyệt vời. Bộ phim cưới được quay theo dạng phóng sự hay truyền thống theo yêu cầu đa dạng của quý khách. Đội ngũ làm phim chuyên nghiệp của chúng tôi luôn tâm niệm. Đám cưới là ngày tuyệt vời của cô dâu – chú rể nên những thước phim luôn được chăm chút và thực hiện bằng tất cả sự tận tâm, trách nhiệm.

  Những kỹ thuật dựng phim đám cưới, clip phóng sự cưới

  Quay phim phóng sự cưới không chỉ đòi hỏi ekip phải có cảm xúc trong từng thước phim khi đang quay, xác định góc quay mà còn có công tác xử lý hậu kỳ đầy vất vả. Vậy dựng phim phóng sự đòi hỏi những kỹ thuật như thế nào ?

  Ekip quay phóng sự cưới sẽ quay theo các trình tự: Chuẩn bị tráp, lễ của nhà tra -> Lên xe di chuyển sang nhà gái -> 2 họ gặp mặt trao lễ, phát biểu -> cô dâu chú rể ra chào khách -> đoàn nhà trai ra về.

  Ekip quay phóng sự cưới sẽ quay cảnh chuẩn bị ở nhà trai, chú rể chuẩn bị, bố mẹ chú rể -> đoàn nhà trai ra xe đến nhà gái -> đến nhà gái, cảnh xin dâu vào trước, sau đó cả đoàn nhà trai vào -> 2 họ gặp mặt phát biểu -> Chú rể đón cô dâu xuống chào 2 họ –> Làm lễ gia tiên -> Nhà trai đón cô dâu về -> làm lễ tại nhà trai -> Ra nơi tổ chức tiệc -> đón khách đến dự tiệc -> Làm lễ trên sân khấu ( Trao nhẫn, rót rượu, cắt bánh) -> Mời rượu quan khách -> tiễn khách ra về.

  Phóng sự cưới tập trung và sự chân thật và cảm xúc của nhân vật, vì thế nên loại bớt những kỹ xảo thường làm ở những dạng video khác, tốt nhất nên giữ những âm thanh tự nhiên như lời phát biểu của cha mẹ, hay lời tuyên thệ của cô dâu chú rể. Phóng sự cưới của bạn sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều.

  Hướng dẫn qui trình dựng phim cưới phóng sự

  Để có thể thực hiện công việc đạt hiệu suất cao, chuyên nghiệp. Bạn cần biết cách tổ chức, sắp xếp dữ liệu phim cưới sau khi nhận được. Các công việc bao gồm: Xác nhận dung lượng khi dựng phim phóng sự cưới. Đảm bảo trong quá trình copy. Từ thẻ nhớ của quay phim sang ổ cứng máy tính không sai xót, thất lạc. Nắm rõ thông tin của Khách Hàng gồm: Tên Cô Dâu & Chú Rể. Đối Tác, ngày tháng thực hiện, thể loại dựng phim phóng sự cưới.

  Sau đó, toàn bộ dữ liệu phim đã quay được bạn gom vào folder dựng phim phóng sự cưới Đà Nẵng. Và những tư liệu phục vụ công việc dựng phim khác như file nhạc. File hình ảnh, hay những footage khác. Bạn gom vào folder tư liệu dựng phim cưới. Nếu phim quay gồm 02 buổi, sáng quay Lễ Cưới. Chiều quay Lễ Cưới thì tại folder dựng phim phong sự cưới Đà Nẵng bạn tiếp tục chia ra thành 02 folder con.

  Tại sao chọn dịch vụ dựng phim đám cưới chuyên nghiệp của Hồng Ngân media?

  Mỗi cặp đôi lại có những yêu cầu khác nhau cho dịp trọng đại này. Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ chụp ảnh cưới, quay phim chụp ảnh phóng sự cưới và chụp ảnh quay phim phóng sự ăn hỏi. Do đó, các cặp đôi tìm đến với Hồng Ngân media để có thể sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ. Thay vì phải hợp tác cùng nhiều đơn vị khác nhau, vừa đỡ phức tạp vừa giảm được thời gian và chi phí.

  Đội ngũ giàu kinh nghiệm, tâm huyết và chuẩn mực trong phong cách phục vụ

  Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh. Với vị trí là một đơn vị dựng phim đám cưới chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu được ý nghĩa của ngày này đối với cô dâu chú rể. Do đó chúng tôi luôn nỗ lực làm việc với thái độ nâng niu, trân trọng từng chi tiết. Từng khoảnh khắc dù là nhỏ nhất. Bằng tất cả tình yêu, chúng tôi luôn mong muốn. Dịch vụ dựng phim đám cưới chuyên nghiệp của mình có thể góp 1 phần sức lực. Để ghi lại những kỷ niệm đáng trân trọng trong ngày đẹp đẽ ấy. Với kinh nghiệm sẵn có, cùng sự nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với sản phẩm quay clip phóng sự ăn hỏi.

  Biên tập phim tại Đà Nẵng

  Văn hóa thân thiện, chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng

  Chúng tôi luôn làm việc cùng khách hàng với tiêu chí thân thiện, cởi mở,và chuyên nhiệp. Tại Hồng Ngân media, bạn sẽ được  trải nghiệm môi trường năng động, nhiệt tình với một đội ngũ tâm lý và chu đáo nhất, luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, thủ tục làm việc và book lịch cực kỳ nhanh chóng, đơn giản và gọn nhẹ; sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất.

  Sản phẩm dựng phim đám cưới bàn giao đúng hẹn

  Với chúng tôi, việc tuân thủ lịch hẹn đã đặt ra chính là sự tôn trọng mà một doanh nghiệp cần có đối với khách hàng của mình. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng làm việc với tiêu chí “Sự chờ đợi của khách hàng là thất bại của doanh nghiệp” để có thể bàn giao sản phẩm đúng ngày hẹn.

  Mức giá dựng phim đám cưới hợp lí

  Đi cùng với dịch vụ đa dạng là giá cả phải chăng mà bạn sẽ nhận được khi đến với Hồng Ngân media. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ chất lượng. Dễ dàng và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu trong mức giá hợp lý nhất.

  Chúng tôi hiểu rằng, mỗi cặp đôi sẽ nhu cầu khác nhau. Do đó, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về dựng phim đám cưới chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được một phương án phù hợp với nhu cầu và kinh phí của mình.

  Ngoài các dịch vụ cung cấp ở trên Hồng ngân media mở rộng thêm các dịch vụ khác như:

  Dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng

  Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻ :

  Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào.

  Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình tại Đà Nẵng

  Chụp hình phóng sự cưới. Chụp hình hội nghị tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay phim, dịch vụ chụp hình. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ để phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  Email: mediahongngan@gmail.com

  Liên hệ : 0983886215

  DỊCH VỤ DỰNG PHIM CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng
  Hậu kỳ phim tại Đà Nẵng

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

  Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

  3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

  Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

  Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (2 Reviews)