Quay phim bài giảng elearning chuyên nghiệp

  Quay phim bài giảng elearning sao cho đẹp và dễ hiểu là điều rất quan trọng. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn quay được video bài giảng tốt hơn. Bài giảng e-Learning là sản phẩm được tạo ra từ các công cụ tạo bài giảng, có khả năng tích hợp đa phương tiện  gồm video, hình ảnh, đồ họa, hoạt hình, âm thanh. Lưu ý khi quay phim bài giảng độ dài video bài giảng không quá 15 phút – hoặc nên chia nhỏ thành các phần có độ dài 3-5 phút mỗi phần. 15 Phút video bài giảng tương đương 30 phút dạy truyền thống. Truyền cảm hứng và tình yêu học trò bằng cách tưởng tượng đang đứng trước lớp khi đang quay.

  Dịch vụ quay phim bài giảng elearning chuyên nghiệp Đà Nẵng

  Công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Giúp cho việc học tập của mọi người trở lên dễ dàng hơn. Các bài giảng online, bài giảng trực tuyến hay bài giảng elearning ngày càng phong phú và hấp dẫn.

  Bạn là giáo viên đang tham gia sản xuất video elearning cho học sinh.Cần quay các đúp hình dẫn của cô giáo, cần quay các đoạn video minh họa cho bài giảng. Bạn đang sản xuất những video bài giảng đưa lên website. Nhằm cung cấp giáo trình học tới học viên.Công ty, doanh nghiệp muốn sản xuất các video về quy trinh sản xuất, an toàn lao động. Hay giới thiệu về văn hóa doanh nghiệp.

  Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, âm thanh, ánh sáng tốt và studio quay phông xanh chuyên nghiệp. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về quay phim bài giảng.

  Kỹ thuật khi quay video bài giảng elearning

  Âm thanh tốt, rõ ràng tự nhiên, không có tiếng ồn. Hình ảnh sáng rõ. Giáo viên ăn mặc lịch sự, đúng tác phong. Vì quay nền xanh do vậy khi quay lưu ý không mặc áo mầu xanh. Nền video chọn nền đơn giản, không gây quá chú ý mất tập trung. Chuẩn bị kỹ nội dung nói trước khi quay giúp bài giảng sinh động và hấp dẫn hơn.

  Quy trình quay phim bài giảng elearning

  Trong quá trình xây dựng video bài giảng E-learning. Rất nhiều nội dung không phù hợp để triển khai số hóa bài giảng dưới dạng quay giảng viên hoặc animation như thông thường. Những nội dung này thường là quy định công ty, tác phong làm việc, cách thể hiện lòng hiếu khách. Những thứ thuộc về văn hóa riêng của công ty. Vì vậy cách số hóa bài giảng thể hiện được hết những nét riêng ấy chính là quay video tại doanh nghiệp.

  Quay phim khóa đào tạo sơ cấp cứu tại Đà Nẵng

  Quay phim bài giảng giá rẻ tại Đà Nẵng

  Công tác giảng dạy và học tập chưa bao giờ là đủ. Trên thị trường giáo dục hiện nay, các thầy cô giáo, giảng viên đã nắm bắt được nhu cầu của học sinh, học viên. Và xu hướng tận dụng công nghệ thông tin để thay đổi chất lượng dạy học của mình với các video quay bài giảng. Hiểu được khách hàng cần những dịch vụ chất lượng, uy tín mà giá cả lại hợp lý. Hồng Ngân media cung cấp dịch vụ quay phim bài giảng, quay video bài giảng elearning giá rẻ dành cho nhiều mức ngân sách.

  Công nghệ quay phim bài giảng, xu hướng dạy và học mới. 

  Công nghệ thông tin phát triển vượt bậc giúp cho việc học tập của mọi người trở nên dễ dàng, thuận tiện và thú vị hơn nhờ có những bài giảng online. Phương pháp học e-learning tiên tiến giúp tiết kiệm thời gian, công sức của cả giảng viên lẫn học viên. Đặc biệt, dịch vụ quay phim bài giảng giúp cho giảng viên tận dụng được một nguồn lợi nhuận đặc biệt thông qua việc đăng tải video lên mạng để bán khóa học, bán vị trí quảng cáo trên website, trên Youtube cho các nhãn hàng liên quan đến bài giảng

  Người học cũng rất ủng hộ hình thức này. Bởi họ có thể học mọi lúc mọi nơi. Không gò bó ép buộc cũng như phục vụ quá trình học tập tốt nhất. Vì không hiểu chỗ nào có thể tua lại để xem. Cùng với đó, công ty hay doanh nghiệp muốn thực hiện các video hướng dẫn quy trình sản xuất. Giới thiệu doanh nghiệp hay hướng dẫn an toàn lao động thì cũng có thể sử dụng dịch vụ quay phim bài giảng này.

  Quay phim khóa học online, bài giảng trực tuyến elearning

  Hồng Ngân media có kinh nghiệm quay phim khóa học online trên nhiều nền tảng học trực tuyến lớn như  Nhà xuất bản Giáo dục. Quay video bài giảng Elearning cho nhiều công ty, tập đoàn đào tạo nội bộ cho nhân viên. Ngoài dạy học online qua các video trực tuyến. Chúng tôi còn triển khai chương trình dạy học qua livestream

  Hợp tác cùng giảng viên quảng bá đưa khóa học online ra thị trường, giúp giảng viên tiếp cận được nhiều học viên. Lên ý tưởng kịch bản giúp cho khóa học của giảng viên hấp dẫn, giúp cho học viên dễ hiểu. Hướng dẫn giảng viên cách nói tự tin, trôi chảy trước máy quay.

  Dịch vụ xây dựng bài giảng điện tử – Phát triển nội dung E-Learning

  Nội dung bài giảng sử dụng nhiều hình ảnh trực quan, giúp người học dễ hình dung và tiếp nhận kiến thức. Bản demo được hiển thị trên màn hình, rất phù hợp cho các bài giảng dạy về cách sử dụng công cụ làm việc, ví dụ như Excel. So với các bài giảng dạy khác thì đây là phương pháp dễ thực hiện, tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuỳ vào từng chủ đề và công cụ giảng dạy, bạn có thể tạo ra kịch bản và các hình minh hoạ phù hợp để thiết kế bài giảng thú vị, ấn tượng.

  Công tác số hóa tài liệu của chúng tôi sử dụng nội dung animation, chắc chắn người học sẽ thích thú và nhớ lâu hơn so với các bài giảng truyền thống chỉ toàn chữ. Bên cạnh đó, bạn có thể bổ sung thêm âm thanh và các hiệu ứng khác để đưa vào bài giảng. Bạn có thể tạo ra những cảnh minh hoạ cùng với mục diễn giải, bình luận về nội dung giảng. Nhờ vậy mà người học có thể dễ dàng hiểu, thuộc bài và áp dụng vào thực tế dễ dàng hơn. Phương pháp này phù hợp để đào tạo cho bộ phận chăm sóc khách hàng, hay những nhân viên làm việc tại nhà máy.

  Cách làm video bài giảng

  Hiệu quả của e-Learning cao hơn so với cách học truyền thống do e-Learning có tính tương tác cao dựa trên multimedia, tạo điều kiện cho người học trao đổi thông tin dễ dàng hơn, cũng như đưa ra nội dung học tập phù hợp với khả năng và sở thích của từng người. – E-Learning đang trở thành xu thế tất yếu trong nền kinh tế tri thức.

  Cấu trúc một bài giảng elearning

  – Trang mở đầu: Có tên bài và tên tác giả, thông báo copyright (bản quyền) nếu thấy cần, giống như trang đầu của bài giảng PowerPoint thường làm.
  – Tạo trang mục tiêu bài dạy:
  – Các trang thể hiện nội dung bài giảng: Tạo các câu hỏi tương tác (quizze) giúp người học chủ động, hứng thú theo dõi bài giảng (câu hỏi không nhất thiết cứ phải cho điểm). Sử dụng đa phương tiện để truyền tải bài giảng: âm thanh, video, hình ảnh, bài tập giao về nhà…
  – Tài liệu tham khảo: có thể là tài liệu .doc, có thể là đường link tới trang web hay các hình ảnh. Thường nằm ở trang gần kết thúc.
  – Trang kết thúc: Cám ơn.

  Hướng dẫn ghi âm, quay video trong bài giảng điện tử E-Learning

  Trong bài giảng điện tử E-Learning phần ghi âm, chèn audio, quay video, chèn video clip là rất quan trọng. Một bài giảng điện tử E-Learning hay ngoài đúng phương pháp ra còn phải kết hợp được các yếu tố về hình ảnh, âm thanh hay mới tạo được ấn tượng cho người học.

  Thông thường những file video tự quay trong Presenter là những đoạn video có hình ảnh của giáo viên, còn với những video clip thực hiện quay bên ngoài làm tư liệu giảng dạy thì bạn thực hiện chỉnh sửa với hiệu ứng phù hợp rồi tiến hành chèn video vào bài giảng.

  Tại sao chọn Hồng Ngân media để quay phim bài giảng elearning ?

  Tất cả các khách hàng có nhu cầu kể trên đều có thể tin tưởng chọn Hồng Ngân media để sản xuất video bài giảng tốt nhất, nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Chúng tôi là công ty quay phim bài giảng chuyên nghiệp, có thâm niên trên thị trường quay phim chụp ảnh với nhiều dịch vụ đa dạng và được đông đảo khách hàng ưa chuộng, những người đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều hài lòng và phản hồi rất tốt.

  Tại Hồng Ngân media, với nhu cầu quay phim bài giảng giá rẻ. Khách hàng chỉ cần liên hệ, đặt vấn đề về dịch vụ và chúng tôi sẽ tư vấn. Lên kế hoạch khung nội dung xoay quanh chủ đề, đề xuất bối cảnh, thiết bị, phục trang, giáo cụ cần thiết. Cũng như hiệu ứng, nhạc nền, slideshow, bản đồ, hướng dẫn cần có. Khi khách hàng đã nhất trí chúng tôi mới báo giá dịch vụ quay phim và cân đối với ngân sách của khách hàng. Hiểu rõ mong muốn hợp tác ngắn hạn hay dài hạn mà Hồng Ngân Media sẽ có giá tốt cho quý khách hàng yên tâm. Và giao phó trọng trách quay video cho chúng tôi.

  Chất lượng sản phẩm quay video bài giảng elearning ra sao?

  Hồng Ngân Media có hệ thống trang thiết bị quay được đầu tư với kinh phí khổng lồ. Dàn âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp không thua kém bất kì một studio lớn cũng như bối cảnh phông xanh chuyên nghiệp. Để lồng ghép nội dung chữ, hình ảnh, clip… cho bài giảng thêm sinh động. Video sẽ tùy theo yêu cầu từ trước của khách hàng mà được gói gọn nội dung từ 5 – 45 phút. Số lượng là 1 video hay được phân chia thành nhiều video nhỏ theo từng phần nội dung bài học. Chúng tôi luôn chú ý đến phần nội dung. Góc quay và âm thanh lồng ghép sao cho hài hòa, hợp lý. Tăng sự tập trung và hứng thú của học viên nhất. Như vậy mới đảm bảo tính hiệu quả của video bài giảng.

  Hồng ngân Media đang là đơn vị quay phim bài giảng tại Đà Nẵng cho nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp lớn, xây dựng được mối quan hệ lâu dài, uy tín nên các khách hàng tiềm năng có thể tin tưởng ở chúng tôi.

  Giá quay phim bài giảng elearning ?

   DẠNG VIDEO GHI HÌNH TRỰC TIẾP GIẢNG VIÊN TRONG STUDIO
  CÁC DẠNG NỘI DUNG Chi tiết Block 5 phút đầu Trên 5 phút

  block 1 phút

  A01 – VIDEO QUAY GIẢNG VIÊN • Xử lý hậu kỳ cắt bớt những đoạn thừa, thiếu, đầu cuối video gốc

  • Xử lý âm thanh và chèn nhạc nền cơ bản

  • Chỉnh màu sắc, ánh sáng cho phim ở mức cơ bản

  • Chạy title đầu cuối video bài học, chèn text tên giảng viên

  • Thiết kế hình nền, màu nền video đồng nhất với thương hiệu

  • Xuất bản video hoàn chỉnh tương thích theo các chuẩn HD, Full HD

  • Chưa bao gồm chi phí thuê trường quay

  3.000.000 đ 550.000 đ

  Ngoài các dịch vụ cung cấp ở trên Hồng ngân media mở rộng thêm các dịch vụ khác như:

  Dịch vụ quay phim bài giảng tại Đà Nẵng

  Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻ :

  Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào.

  Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình tại Đà Nẵng

  Chụp hình hội nghị, chụp ảnh kỷ yếu tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ dựng quay phim video bài giảng elearning tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay video, dịch vụ chụp hình. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ đề phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  Email: mediahongngan@gmail.com

  LIÊN HỆ 0983886215

   

  Quay phim bài giảng E-learning

  Quay phim bài giảng được coi là biện pháp hiệu quả nhất cho sự phát triển của ngành đạo tạo. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều trung tâm và học viên tham gia khóa học online. Đây là biện pháp nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cả về nhân lực, tiền bạc và thời gian.

  Ngày nay nhu cầu học tập online, học qua các trang web, video trực tuyến,.. càng được nhiều học sinh, sinh viên và những người có nhu cầu học tập lựa chọn. Và để thực hiện những video giảng dạy đa dạng và sinh động hợn nhiều thầy cô thực hiện những bài giảng online bằng cách quay phim bài giảng trên lớp một cách tự nhiên nhất. Dịch vụ quay phim bài giảng trên lớp tại Đà Nẵng là lựa chọn được nhiều thầy cô tin tưởng nhằm thực hiện những video bài giảng chất lượng nhất.

  Quay phim bài giảng online

  Hồng Ngân media cung cấp dịch vụ quay video bài giảng trên lớp online với ekip thực hiện chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ mang đến những video ấn tượng về bài giảng, hỗ trợ cho việc giảng dạy của thầy cô trở nên hiệu quả hơn.

  • Video bài giảng được quay tại nhiều góc khác nhau, linh động theo vị trí giảng dạy của thầy cô.
  • Các cảnh quay đều bao quát được học viên, lớp học và bài giảng.

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

  Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

  3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

  Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

  Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (1 Review)