Đào tạo khóa học quay phim, dựng phim, kỹ xảo VFX chuyên nghiệp

  Khóa học quay phim. Chương trình học quay phim của Hồng Ngân media cung cấp các kiến thức về nguyên lý và cấu tạo của camera cùng các tính năng, chức năng chỉnh tay trên camera. Kỹ thuật quay video bao gồm: bố cục nhiếp ảnh, bố cục khuôn hình trong quay video và các cỡ cảnh. Tư thế cầm máy quay và động tác máy quay, những thủ pháp quay video năng động, trục định hướng và trục diễn xuất. Đây là điểm đặc biệt của lớp vì học viên được học thêm về nhiếp ảnh (hình tĩnh), là nền tảng của video (hình động), từ đó giúp học viên vừa học quay video vừa có sự hiểu biết khi chụp hình.

  Ngoài ra, học viên sẽ được học về kỹ thuật ánh sáng. Kỹ xảo quay phim và cách dàn dựng một bộ phim video đơn giản. Kết thúc khóa học. Hồng Ngân media mở lớp nghệ thuật dựng phim video trên máy vi tính cho những người có nhu cầu học thêm. Sau khóa học, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản trong kỹ thuật quay video, am hiểu về màu sắc, âm thanh, ánh sáng. Đồng thời tư duy xây dựng kịch bản để chủ động quay một đoạn phim ngắn với các thể loại như tin tức, phóng sự, tài liệu…

  Phương pháp đào tạo khóa học quay phim

  Giảng dạy lý thuyết kết hợp với bài tập thực hành theo từng module. Học qua các tư liệu, sản phẩm thực tế của chính các giảng viên đã trực tiếp thực hiện, sản xuất. Học qua quá trình kiến tập, thực hành thực tế trong khoá học. Kết thúc khoá học, học viên có bài thi thực hành để hội đồng giảng viên đánh giá và cấp chứng chỉ.

  Tại sao bạn cần phải học quay phim?

  Quay phim là một công đoạn quan trọng trong quá trình làm phim. Và người chịu trách nhiệm đứng sau máy quay cũng quan trọng không kém. Cùng với Đạo Diễn, người quay phim được ví như một nghệ sĩ thực thụ. Họ không chỉ giỏi về thông số kỹ thuật. Thành thạo các phụ kiện và thiết bị hỗ trợ dành cho máy quay. Mà còn am hiểu rất sâu về ngôn ngữ điện ảnh, bố cục khung hình. Cảm xúc nhân vật và nhiều kiến thức chuyên ngành liên quan khác. Họ làm việc trong sự cân đo đong đếm đến từng chi tiết nhỏ để sáng tạo nên những thước phim rực rỡ. Và ấn tượng nhất góp phần mang lại sự thành công của cả bộ phim.

  Kỹ năng quay phim có cần đào tạo?

  • Kiến thức cơ bản về bộ môn nhiếp ảnh, có thể sử dụng thành thạo các dòng máy ảnh khác nhau.
  • Kiến thức cơ bản về bộ môn quay phim. Sử dụng thành thạo các máy quay chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp.
  • Khả năng lên ý tưởng và thực hiện ý tưởng của mình, tư duy về hình ảnh, tư duy làm phim, tin tức, phóng sự.

  Địa chỉ học quay phim chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Số 73 NGuyễn Du Đà Nẵng là địa chỉ học quay phim chuyên nghiệp  .Đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội. Học nghề quay phim chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng. Học quay và dựng phim với các kỹ thuật hiện đại nhất. Có môi trường học tập tốt nhất. Cơ hội giao lưu cùng bạn bè có chung đam mê. Chương trình đào tạo và giảng dạy sinh động. Lý thú cùng với các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế tham gia giảng dạy, học viên sẽ được hướng dẫn quay phim ở tất cả các thể loại quay như: tin, phóng sự, phim tài liệu, phim truyện, video, clip ca nhạc, TVC.

  Cam kết khóa học quay phim tại Hồng Ngân media

  Chúng tôi dạy với mục tiêu đào tạo cho các học viên các kiến thức chụp ảnh quay phim từ cơ bản đến chuyên sâu. Để sau khi tốt nghiệp các học viên có thể trở thành những nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Có thể tham gia làm việc tại các studio hay production quay MV  chuyên nghiệp. Khóa học tại Hồng Ngân media sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức về nguyên lý và cấu tạo của Camera cùng các tính năng. Chức năng chỉnh tay, các kỹ thuật quay Video: bố cục, góc quay, bối cảnh. Tư thế cầm máy và động tác máy quay và cả kỹ thuật dựng và tạo hiệu ứng cho phim.

  Ngoài các dịch vụ cung cấp ở trên Hồng ngân media mở rộng thêm các dịch vụ khác như:

  Dịch vụ đào tạo học quay phim tại Đà Nẵng

  Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻ : Dịch vụ quay phim đám cưới 

  Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào.

  Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình tại Đà Nẵng

  Dịch vụ chụp ảnh sự kiện. Chụp hình hội nghị tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ học dựng phim tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay phim, dịch vụ chụp hình. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ đề phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

  ĐÀO TẠO QUAY PHIM DỰNG PHIM 

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng
  Hậu kỳ phim tại Đà Nẵng

  MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  1. SỬ DỤNG THÀNH THẠO PHẦN MỀM DỰNG PHIM

  Sử dụng thành thạo phần mềm dựng phim, cụ thể là phần mềm Adobe Premiere. After effect . Photoshop. Audition

  2. KỸ NĂNG DỰNG PHIM CÁC THỂ LOẠI

  Chuẩn hình trong kỹ thuật truyền hình. Dựng phim thời sự – phóng sự. Dựng phim quảng cáo sản phẩm. MV ca nhạc. Phim sự kiện. Phim gia đình

  3: KỸ NĂNG XỬ LÝ TÌNH HUỐNG

  Đọc hiểu kịch bản và thảo luận với đạo diễn về cách dựng. Tham gia các buổi ghi hình để nắm được nội dung video clip để dễ dựng sau này. Cách lưu trữ và quản lý mọi dữ liệu khi đã quay xong.

  4: CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

  Kết thúc khóa học, bạn có khả năng làm việc tại các công ty truyền thông đa phương tiện. Kỹ thuật viên dựng phim Đài Truyền hình hay tự mở studio dựng phim

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (19 Reviews)