Dịch vụ chụp hình sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Chụp hình sự kiện Đà Nẵng. Chụp sự kiện là một dạng chụp đòi hỏi tay nháy máy cần nhanh và chuẩn. Vì trong sự kiện, không chỉ khách mời, khán giả hay người đại diện đều  những thành phần quan trọng cần ghi lại. hiện nay không chỉ là sự ghi lại các sự kiện quan trọng của tổ chức, doanh nghiệp nữa. Mà còn mang tính chất quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách rộng rãi và nhanh nhất tới khách hàng của mình. Xây dựng hình ảnh thương hiệu, gia tăng độ thâm nhập thị trường, nghiên cứu thị trường.

  Hồng Ngân media sẽ giúp bạn có những bức hình đẹp làm truyền thông. Quảng cáo hình ảnh cho doanh nghiệp. Đưa lên website của công ty, lưu lại những điểm mốc của công ty. Ngoài ra ảnh sự kiện đẹp còn cho người xem có cảm giác như mình đang đứng trong sự kiện đó. Điều đó giúp việc quảng bá doanh nghiệp đạt hiệu quả cao. Việc lưu lại hình ảnh tại nơi diễn ra những sự kiện lớn của công ty. Như lễ tổng kết, các chương trình quảng cáo sản phẩm. Gala tri ân khách hàng, hội nghị, hội thảo của doanh nghiệp. Là việc quan trọng để làm tài liệu quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên các phương tiện thông tin đại chúng.

  Dịch vụ Chụp hình sự kiện chuyên nghiệp và tốt nhất ở Đà Nẵng và Quảng Nam

  Hồng Ngân media là một đơn vị truyền thông chuyên hoạt động về các lĩnh vực sản xuất các chương trình,quảng bá thương hiệu, tổ chức sự kiện. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật và hình ảnh. Đội ngũ thợ chụp chuyên nghiệp năng động sẽ luôn làm bạn hài lòng với những bức ảnh vừa phục vụ trước mắt của sự kiện, vừa đáp ứng những mục tiêu marketing của Nhà tổ chức, đặc biệt là những bức ảnh giữa nhà tài trợ với những ngôi sao nổi tiếng nhằm tranh thủ sự thiện cảm của họ.

  Quay phim chụp hình sự kiện

  Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện. Liveshow ca nhạc, hội nghị, hội thảo,tiệc khách hàng, đại hội cổ đông, động thổ, khai trương. Hồng Ngân media luôn đi tiên phong trong việc đầu tư dàn máy ảnh, ống kính, đèn chiếu sáng cực kỳ hiện đại. Đảm bảo sẽ cho ra những short hình như ý,đẹp lung linh. Không ngừng đổi mới, trau dồi kiến thức và kỹ năng. Cùng sự hợp tác với những Make-up Artist chuyên nghiệp, trẻ trung nhất . Đội ngũ thợ ảnh đông đảo, phong cách làm việc sáng tạo. Tuyệt đối hóa chất lượng hình ảnh chắc chắn làm các bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

  Chụp ảnh Đại hội cổ đông DAWACO

  Ý nghĩa của của tấm ảnh, mà dịch vụ chụp hình sự kiện chuyên nghiệp mang lại cho bạn

  Ngày nay, chụp hình sự kiện không còn mang ý nghĩa đơn thuần là ghi lại những sự kiện quan trọng diễn ra trong năm của một đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, mà nó còn góp phần vào việc đưa thương hiệu đến với khách hàng một cách rộng rãi và nhanh chóng nhất. Chụp hình sự kiện giúp tổ chức, doanh nghiệp có thể xây dựng hình ảnh thương hiệu, đồng thời thúc đẩy tiến độ thâm nhập thị trường hiệu quả. Ngoài ra, những bức hình được chụp đẹp, chỉnh chu sẽ đáp ứng được thị hiếu của người xem tốt hơn.
  Thông qua các dịch vụ chụp hình sự kiện chuyên nghiệp, bạn sẽ có những bức hình đẹp, bắt đúng khoảnh khắc để làm truyền thông cho hình ảnh của doanh nghiệp. Có thể dùng làm những cột mốc phát triển hoặc đưa lên các website công ty.

  Kỷ niệm 25 năm ngày ra trường THCS Nguyễn Huệ niên khóa (1990-1994)

  Quay phim, chụp hình Lễ khánh thành

  Làm thế nào để chọn được dịch vụ chụp hình sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng?

  Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ chụp hình sự kiện trọn gói chuyên nghiệp. Với những hình ảnh đẹp và chất lượng, thì trước tiên cần phải dựa vào thiết bị. Những thiết bị được sử dụng cho dịch vụ chụp hình sự kiện đều phải là những thiết bị công nghệ mới. Nhằm đảm bảo mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất.

  Chụp hình khai trương OSANNO Đà Nẵng

  Đơn vị thực hiện chụp ảnh sự kiện phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chụp hình sự kiện. Để có thể nhanh nhạy trong nắm bắt khoảnh khắc ấn tượng. Và xử lý thông minh khi xảy ra sự cố.  Do đó, bạn nên chọn những đơn vị có sự đầu tư cao, góc máy đẹp. Chỉnh sửa đúng mức để làm tư liệu cho mục đích truyền thông sau này. Không chỉ có nhiếp ảnh gia. Mà dịch vụ chụp hình sự kiện chuyên nghiệp phải đảm bảo có đội ngũ nhân viên có tính sáng tạo, nhiệt huyết. Và giàu kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

  Tại sao chọn dịch vụ chụp hình sự kiện của Hồng Ngân media tại Đà Nẵng 

  Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong chụp ảnh sự kiện. Chúng tôi luôn hiểu rõ được nhu cầu cũng như mong muốn của từng doanh nghiệp để tư vấn và chụp hình sự kiện chất lượng nhất. Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp của Hồng Ngân media có khả nǎng nhận định. Và nắm bắt được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của các bạn để bấm máy. Và đồng thời cũng sáng tạo không ngừng. Mang đến cho khách hàng những hình ảnh tự nhiên, chân thực nhất. Máy ảnh và thiết bị phụ kiện đầy đủ giúp tác nghiệp nhanh chuẩn xác chớp được những bức hình đẹp trong buổi tổ chức.

  Chụp hình Hội nghị Hiệp Hội VSP

  5 bí kíp giúp bạn trở nên chuyên nghiệp khi chụp hình sự kiện 

  Hãy xác định thể loại sự kiện bạn chụp là gì ?

  Về cơ bản thì hội nghị, hội thảo, liveshow, team building, tiệc cưới hỏi, sinh nhật,… đều gọi chung là sự kiện. Nhưng xét về tính chất thì mỗi loại sự kiện sẽ đòi hỏi người chụp có những góc độ khai thác riêng. Ví dụ như hội nghị, hội thảo thì cần chú ý đến đại biểu, những hoạt động xoay quanh; còn tiệc cưới thì cô dâu chú rể là nhân vật chính nên cần được xuất hiện nhiều trong ống kính. Chính vì thế bạn cần xác định kỹ loại sự kiện sắp được chụp là gì.

  Quay phim, chụp hình Lễ khánh thành

  Hãy xác định chủ đề, nội dung của sự kiện diễn ra

  Sau khi đã xác định xong được loại sự kiện. Việc bạn cần làm là nên thảo luận với chủ sự kiện để nắm rõ chủ đề của sự kiện là gì. Nội dung cần phản ảnh, có những tiêu điểm chính nào cần làm rõ. Trước khi nhấn máy chụp ảnh sự kiện. Bạn nên tham quan và cảm nhận toàn bộ hình ảnh của sự kiện sắp diễn ra để có thể đưa ra chiến thuật chụp. Và chọn ra những thiết bị chuyên dụng hợp lý.​

  Lựa chọn trang bị thiết bị chụp hình chuyên dụng phù hợp với sự kiện Đà Nẵng

  Một điều quan trọng là cho dù bạn sử dụng bất kì hãng máy ảnh nào để chụp sự kiện. Thì hãy chú ý đến tốc độ nhanh của thiết bị để có thể bắt kịp chuyển động của đối tượng trong mọi điều kiện ánh sáng, Cho dù sự kiện được diễn ra trong nhà hay ngoài trời. Bên cạnh đó thì các ống kính như Lens fix, Ống góc rộng, Ống góc trung, Ống Tele, Lens zoom, flash… là những thiết bị cần có cho một người thợ chụp hình sự kiện chuyên nghiệp.

  Dịch vụ quay phim chụp hình tiệc mừng tại Đà Nẵng

  Dịch vụ chụp hình sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ tại Đà Nẵng

  Chụp ảnh sự kiện là một trong những lĩnh vực nhiếp ảnh không còn mấy xa lạ trong thời đại ngày nay. Mục đích chính là quảng bá hình ảnh cho các sự kiện như hội nghị, hội thảo hay lưu giữ lại những khoảnh khắc quan trọng như cưới hỏi, sinh nhật. Các nhiếp ảnh gia có trách nhiệm chụp lại những hình ảnh đáng nhớ của nhân vật chính, hoạt động tự nhiên của khách mời và những khoảnh khắc mang ý nghĩa quan trọng.

  Chụp hình roadshow


  Quay phim khai trương tại Đà Nẵng

  Mỗi một sự kiện và những hoạt động kèm theo chỉ diễn ra 1 lần duy nhất. Và đều mang những tính chất khác nhau. Cho nên, để ghi lại được trọn vẹn những khoảnh khắc ý nghĩa. Bạn nên lựa chọn cho mình một ekip “có tâm” thật chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết phải lựa chọn studio nào, ekip nào, dịch vụ nào cho sự kiện trọng đại của mình, thì chúng tôi chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

  Báo giá dịch vụ chụp hình sự kiện tại Đà Nẵng

  Hồng Ngân media tính chi phí chụp ảnh sự kiện dựa theo thời gian làm việc (ví dụ: nửa ngày, một ngày) và theo yêu cầu cụ thể của khách hàng liên quan đến quyền sử dụng, xử lí hậu kì và các chi phí sản xuất khác (đi lại, lưu trú, thuê thiết bị,…). Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ bổ sung như dịch vụ chụp ảnh sự kiện lấy ngay. Cung cấp ảnh ngay giữa buổi chụp. Bàn giao ảnh đã chỉnh sửa ngay trong ngày, lưu trữ và chia sẻ trực tuyến, in ấn.

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN

  Quay phim sự kiện
  Chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH HỘI NGHI – HỘI THẢO

  Dịch vụ live stream Đà Nẵng
  Dịch vụ Quay phim hội thảo
  Quay phim Hội thảo giới thiệu sách
  Quay phim Hội Thảo Đà Nẵng

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH BÀI GIẢNG

  Quay phim khóa học
  Dịch vụ Quay phim Chụp hình

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH TEAM BUILDING

  Quay phim flycam team building
  Quay phim chụp ảnh team building

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH THỂ THAO

  Quay phim thể thao hội thao công ty
  Quay phim bóng đá

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH TOUR DU LỊCH

  Dịch vụ quay phim tour du lịch
  Quay phim Đà Nẵng

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH VĂN NGHỆ

  Chụp hình hội diễn văn nghệ
  Quay phim văn nghệ

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH

  Chụp ảnh gia đình tại Đà Nẵng
  chụp hình ngày cưới tại Đà Nẵng

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

  Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

  3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

  Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

  Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (3 Reviews)