Dịch vụ dựng video clip chuyên nghiệp Đà Nẵng là như thế nào?

  Dựng video clip tại Đà Nẵng. Một công ty chuyên làm video clip chuyên nghiệp thường có những biểu hiện như. Có kinh nghiệm nhiều năm sản xuất video clip cho những đài truyền hình lớn hay còn gọi là đối tác cho đài truyền hình. Được cộng đồng đánh giá cao, những người đã từng sử dụng dịch vụ khen ngợi. Sở hữu đội ngũ nhân viên am hiểu về truyền thông, kỹ thuật chuyên nghiệp, thái độ làm việc nghiêm túc, là những người trẻ, năng động và giàu sáng tạo, luôn tiếp thu và ứng dụng công nghệ, kiến thức mới vào công việc. Công ty đó có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Luôn tận tình tư vấn và hướng dẫn khách hàng dù lớn hay nhỏ, không phân biệt khách hàng.

  Công việc cụ thể của một người Dựng phim video clip tại Đà Nẵng

  •  Đọc kỹ kịch bản quay, tham gia thảo luận với đạo diễn để hiểu rõ được tầm nhìn của đạo diễn về bộ phim.
  •  Tham gia các buổi ghi hình để có được cái nhìn tổng thể, từ đó hình thành trong đầu về bố cục của bộ phim.
  •  Lưu trữ, quản lý tất cả các dữ liệu phim đã quay xong.
  •  Xem kỹ từng cảnh quay, từng footage cần thiết cho bộ phim. Lựa chọn những cảnh quay tốt nhất, sắp xếp thành những đoạn phim “thô” và xâu chuỗi chúng lại theo thứ tự hình thành nên một câu chuyện hoàn chỉnh.
  •  Làm việc với người biên tập hiệu ứng âm thanh, chèn nhạc, xử lý âm thanh, tiếng động, lời thoại. Sau đó, chỉnh sửa và cân đối các thành phần này với nhau một cách hài hòa.
  •  Xem lại phim, chỉnh sửa và hoàn thành một bản dựng thô, cho các đạo diễn và nhà sản xuất xem. Chỉnh sửa lại theo yêu cầu của đạo diễn và nhà sản xuất.

  Tố chất và kỹ năng cần có để làm nghề dựng phim video clip.

  •  Dựng phim là sự kết hợp giữa kỹ thuật và nghệ thuật. Nên một người dựng phim cần phải có kỹ thuật làm phim và nghệ thuật làm phim.
  •  Có kiến thức về các ngành công nghiệp điện ảnh và sản xuất phim. Kiến thức về các phần mềm dựng phim. Có kiến thức tốt về nhiếp ảnh, âm thanh
  •  Có khả năng làm việc độc lập. Có khả năng giữ bình tĩnh và tự tin trong môi trường căng thẳng cao hoặc các tình huống khủng hoảng.
  •  Phải có kỹ năng giao tiếp để làm việc tốt với các đạo diễn, quay phim, biên tập viên âm thanh. Biên tập viên hiệu ứng đặc biệt và nhà sản xuất âm nhạc.
  •  Biết cách kết hợp các cảnh phim với nhau theo trình tự, logic. Hoặc kết hợp chúng với các đoạn phim có sẵn.
  •  Nguyên tắc làm việc của người dựng phim là giúp truyền tải ý đồ nghệ thuật của đạo diễn qua bộ phim. Chứ không phải là thực hiện việc dựng phim dựa trên quan điểm và cái tôi cá nhân.
  •  Đoàn làm phim có nhiều vị trí khác nhau. Muốn trở thành một người dựng phim chuyên nghiệp bạn cần biết cách hợp tác với họ.

  Tại sao khách hàng nên tìm Dịch vụ làm video clip chuyên nghiệp Đà Nẵng?

  Thực tế làm việc cho thấy, mục đích làm video clip của mỗi khách hàng là khác nhau. Với cá nhân thì mục đích của video clip chính là giới thiệu bản thân, ca nhạc, hài. Với công ty có thể là video clip giới thiệu, truyền thông sản phẩm, kỉ niệm ngày thành lập công ty, training về sản phẩm, đào tạo nhân viên. Tuy mục đích là khác nhau. Nhưng tất cả các khách hàng đều có nhu cầu chung là video có hình ảnh đẹp, âm thanh sắc nét, ý tưởng hay, có chiều sâu. Và đó chính là lý do tại sao bạn nên chọn một dịch vụ dựng video clip chuyên nghiệp tại Đà Nẵng để thực hiện làm video clip cho mình.

  Chất lượng hình ảnh khi dựng video clip tại Hồng Ngân media Đà Nẵng

  Chất lượng hình ảnh FullHD1920x1080 10Bit, chất lượng video clip chúng tôi sản xuất luôn sáng đẹp, màu sắc tươi trẻ rực rỡ. Sản phẩm của bạn sẽ được gửi qua mạng, hoặc trực tiếp qua USB, chúng tôi cũng hỗ trợ up lên youtube, facebook nếu bạn yêu cầu. Sau khi bàn giao sản phẩm cho bạn chúng tôi sẽ lưu trữ dữ liệu và dự án của bạn để bảo hành trong thời gian 30 ngày. Sau thời gian này chúng tôi sẽ xóa dữ liệu.

  DỊCH VỤ DỰNG PHIM – BIÊN TẬP VIDEO TẠI ĐÀ NẴNG

  DỊCH VỤ DỰNG PHIM VIDEO CLIP –  QUAY PHIM – CHỤP HÌNH TẠI ĐÀ NẴNG

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  Email: mediahongngan@gmail.com

  LIÊN HỆ 0983886215

  Dựng phim – biên tập video clip tại Đà Nẵng

  Dựng phim – biên tập video được hiểu nôm na là dùng các ứng dung phần mềm ráp nối, cắt tỉa xử lý các phân đoạn, trường đoạn, của một bộ phim từ bản thô được quay từ tiền kỳ trở thành một tác phẩm điện ảnh hoàn chỉnh về mặt hình ảnh theo yêu cầu của kịch bản và của Đạo diễn.

  Dịch vụ Biên tập video tại Đà Nẵng
  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  Dựng phim tại Đà Nẵng

  Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp hỗ trợ dựng phim chuyên nghiệp như Adobe Premiere, Final Cut Pro ,Sony Vegas , Edius. Mỗi phần mềm đều có những ưu nhược điểm riêng, đáp ứng các yêu cầu công viêc khác nhau. Trong đó, phần mềm Adobe Premiere được ưu ái cao vì khả năng tương tác với những phần mềm khác trong họ Adobe như: After effects, Photoshop…

  Chính sự ra đời của những phần mềm dựng phim kỹ thuật số, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, công việc dựng phim đã diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn nhiều.

  Hậu kỳ phim tại Đà Nẵng
  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

  Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

  3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

  Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

  Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (2 Reviews)