Khóa học dựng phim chuyên nghiệp

  Học dựng phim tại Đà Nẵng. Trang bị cho học viên các thao tác sử dụng máy quay phim. Rèn luyện cho học viên các kỹ năng để quay phim: Biết phương pháp bố cục hình ảnh. Kỹ thuật quay phim ( kỹ thuật cầm máy, kỹ thuật quay phim livessteam. Tư thế quay, động tác máy, trục quay, góc quay …). Học viên được thực hành dựng phim , quay phim nhiều thể loại: Tin, Phóng sự, Tài liệu, Phim truyện, Video clip ca nhạc trên nhiều loại phần mềm dựng phim chuyên nghiệp. Và các thiết bị quay phim chuyên nghiệp. Giúp học viên nhanh chóng nắm bắt và thực hiện thành thạo các kỹ thuật quay phục vụ cho tác nghiệp sau này. Chương trình học hấp dẫn, sinh động, lý thú, giáo viên giỏi về lý thuyết, giàu kinh nghiệm thực tế tham gia giảng dạy.

  Dựng phim là gì? Người học dựng phim cần có những kỹ năng gì?

  Dựng phim là công việc kỹ thuật, người dựng phim có nhiệm vụ sử dụng các phần mềm loại bỏ hoặc ghép nối những đoạn phim lại với nhau để cho ra một bộ phim hoàn chỉnh. Ngoài ra còn phải hiểu được tầm quan trọng của việc cắt, ghép các đoạn phim, hiểu được các nguyên lý để tạo ra nhịp điệu, tiết tấu cho phim.

  Dựng phim là sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật và nghệ thuật. Cho nên, người dựng phim cần có cả 2 – kỹ năng làm phim và nghệ thuật làm phim. Khả năng làm việc độc lập, tự tin, bình tĩnh cũng cần có ở một người dựng phim chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, người dựng phim cũng cần có kỹ năng giao tiếp để làm việc hiệu quả với quay phim, biên tập viên âm thanh, nhà sản xuất.

  Hậu kỳ phim tại Đà Nẵng

  Người học dựng phim tại Đà Nẵng làm những công việc gì?

  • Đọc kịch bản quay và thảo luận với đạo diễn
  • Tham gia các buổi ghi hình để có cái nhìn khái quát về bộ phim và lên ý tưởng về bố cục của bộ phim
  • Lưu trữ và quản lý mọi dữ liệu khi đã quay xong
  • Kiểm tra kỹ lưỡng từng cảnh quay, từng footage quan trọng cho phim
  • Lựa chọn cảnh quay đẹp mắt, sắp xếp thành từng đoạn phim thô và kết nối chúng lại với nhau theo thứ tự để hình thành một bộ phim hoàn chỉnh
  • Thảo luận với người biên tập hiệu ứng âm thanh, xử lý âm thanh, chèn nhạc, lời thoại, tiếng động. Chỉnh sửa, cân đối các thành phần này để tạo thành một tổng thể thống nhất
  • Xem lại phim đã dựng, chỉnh sửa và hoàn thành 1 bản dựng thô
  • Cho đạo diễn, nhà sản xuất xem và tham khảo ý kiến của họ
  • Chỉnh sửa lại theo yêu cầu của nhà sản xuất, đạo diễn nếu họ yêu cầu.

  Học dựng phim ADOBE PREMIERE chất lượng

  Để có những bộ phim hay không thể không nhắc đến vai trò của những người dựng phim. Công việc chính của họ đó là kết hợp các cảnh thành các trường đoạn và ghép nối các trường đoạn với nhau. Bạn có một niềm đam mê với điện ảnh và muốn làm việc trong các Studio, công ty truyền thông, đài truyền hình? Bạn muốn đăng ký khóa học dựng phim Adobe Premiere ngắn hạn chất lượng?

  Lợi ích khi tham gia khóa học dựng phim Adobe Premiere tại Đà Nẵng

  Khi tham gia khóa học dựng phim Adobe Premier bạn sẽ:

  • Biết quản lý giao diện, hiệu ứng trong Premiere
  • Chuẩn hình trong kỹ thuật truyền hình, quảng cáo và truyền thông
  • Biết sử dụng phím tắt và hiệu ứng trong Adobe Premiere
  • Biết các định dạng âm thanh
  • Biết cách tăng giảm âm thanh và khắc phục âm thanh lỗi
  • Cách tạo và che logo trong Adobe Premiere
  • Biết tạo chữ chạy ngang khung hình
  • Có khả năng dựng thời sự – phóng sự
  • Biết kỹ thuật Ending
  • Biết tăng và giảm tốc độ khung hình
  • Biết chồng hình với Adobe Premiere
  • Biết cách đổ bóng cho đối tượng
  • Sản xuất phim chất lượng cao
  • Key phông xanh bằng Adobe Premiere
  • Kỹ thuật đứng hình và chống mờ hình,…

  Kỹ năng biên tập video, học dựng phim tại Đà Nẵng

  • Biết cách sử dụng phần mềm Adobe After Effect để làm một số kỹ xảo và các hiệu ứng text, intro, trailer, … trong các dạng video như tin, phóng sự, MV, TVC, …
  • Biết cách cài đặt và sử dụng một số Plugin hỗ trợ cho việc chỉnh sửa video như Plugin chống rung Mecalli, Plugin tạo hiệu ứng cho text và video Vitascene Filter, Plugin hỗ trợ cho chuyển cảnh FilmImpact, Plugin key phông xanh chuyên nghiệp Primatte Keye.

  Mục tiêu sau khóa học dựng phim tại Đà Nẵng

  • Sau khi kết thúc khoá học dựng phim ngắn hạn, học viên có kiến thức để tạo ra các sản phẩm ứng dụng vào làm việc ở những ảnh viện, studio, các công ty truyền thông, báo chí, đài truyền hình,….
  • Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể làm Editor cho các công ty sản xuất video. Hoặc có thể tự mình sản xuất các video để kiếm tiền qua mạng.

  Cơ hội nghề nghiệp cho những người học dựng phim tại Đà Nẵng

  Sau khi tốt nghiệp khóa học dựng phim Adobe Premiere tại Đà Nẵng do Hồng Ngân media đào tạo. Bạn có cơ hội làm việc tại: Studio.Công ty truyền thông. Đài truyền hình DRT. Công ty sản xuất video.

  khoá học dựng phim ngắn hạn tại Đà Nẵng ở đâu chất lượng?

  Để trở thành chuyên gia trong bất cứ lĩnh vực nào bạn cũng phải trải qua quá trình rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm. Nghề dựng phim cũng vậy. Theo những chuyên viên dựng phim, nếu muốn bước chân vào nghề thì cách tốt nhất là nên đăng ký một khoá học dựng phim ngắn hạn tại Đà Nẵng.Hồng Ngân media cơ sở đào tạo học dựng phim uy tín nhất Đà Nẵng. Sau khi tốt nghiệp, hãy ứng tuyển vào các công ty truyền thông, sản xuất video, Studio, đài truyền hình.

  Tại sao nên học dựng phim ở Hồng Ngân media ?

  Hồng Ngân media có mở khoá học dựng phim ngắn hạn cho các bạn không có thời gian nhiều. nhằm giúp các bạn linh hoạt cho vấn đề công việc của bạn khi tham gia khoá học dựng phim ngắn hạn này.

  Đội ngũ giảng viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, là các giám đốc sáng tạo, đạo diễn, nhiếp ảnh gia. Phòng học, trang thiết bị được thiết kế và đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế. Được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn chuyên môn miễn phí suốt đời.

  Cập nhập kiến thức mới nhất với các chuyên gia. Đảm bảo đủ năng lực để làm việc ở các vị trí thiết kế. Certificate có giá trị được công nhận và đánh giá cao trên thị trường lao động Việt Nam và đối tác tuyển dụng quốc tế. Cam kết giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp, gia tăng thu nhập và thăng tiến trong công việc. Trở thành chuyên viên nhiếp ảnh, quay phim, dựng hậu kỳ tại Đà Nẵng hay nhà sản xuất phim ảnh trong các đài truyền hình, đoàn phim, công ty truyền thông & marketing.

  Học dựng phim gồm những gì?

  Không ít bạn từng nghe đến nghề dựng phim (Film Editor/ Video Editor). Vậy học nghề dựng phim bao gồm những vấn đề gì để trở thành nghề Dựng phim ? Làm thế nào để có thể trở thành một người dựng phim chuyên nghiệp? Thuở sơ khai, phim chỉ là những đoạn phim ngắn (chỉ vài chục giây đến vài phút). Và tất nhiên không có sự dàn dựng, kỹ xảo, âm thanh. Và điều quan trọng nội dung phim không tạo thành một câu chuyện hoàn chỉnh như ngày nay.

  1. Phần mềm dựng phim chuyên nghiệp trong học dựng phim

  Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp hỗ trợ dựng phim chuyên nghiệp như Adobe Premiere, Final Cut Pro , Avid Media Composer , Sony Vegas. Mỗi phần mềm đều có những ưu nhược điểm riêng. Đáp ứng các yêu cầu công viêc khác nhau. Trong đó, phần mềm Adobe Premiere được ưu ái cao vì khả năng tương tác với những phần mềm khác trong họ Adobe như: After effects, Photoshop, Illustrator. Chính sự ra đời của những phần mềm dựng phim kỹ thuật số. Cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, công việc dựng phim đã diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn nhiều.

  2. Làm thế nào để trở thành người dựng phim chuyên nghiệp?

  Công việc của người dựng phim thực chất là dùng phần mềm bỏ đi những đoạn phim không cần thiết. Và ghép nối những đoạn phim lại với nhau thành một bộ phim hoàn chỉnh. Một người dựng phim không những phải biết sử dụng phần mềm để cắt/ ghép mà còn phải hiểu được gốc rễ của việc tại sao lại cắt. Học dựng phim gồm những gì. Tại sao lại ghép, phải hiểu được các nguyên lý để có thể tạo ra các tiết tấu và nhịp điệu. Do đó nếu muốn trở thành một người dựng phim chuyên nghiệp. Ngoài kiến thức về sử dụng phần mềm. Bạn còn cần phải có cả kiến thức về cách dàn dựng một bộ phim.

  Tố chất và kỹ năng cần có để làm nghề dựng phim

  Học dựng phim gồm những gì?. Dựng phim là sự kết hợp giữa kỹ thuật và nghệ thuật nên một người dựng phim cần phải có cả hai kỹ năng. Kỹ thuật làm phim và nghệ thuật làm phim. Có kiến thức về các ngành công nghiệp điện ảnh và sản xuất phim. Kiến thức về các phần mềm dựng phim. Có kiến thức tốt về nhiếp ảnh, âm thanh. Có khả năng làm việc độc lập. Có khả năng giữ bình tĩnh và tự tin trong môi trường căng thẳng cao hoặc các tình huống khủng hoảng.

  Phải có kỹ năng giao tiếp để làm việc tốt với các đạo diễn, quay phim, biên tập viên âm thanh. Biên tập viên hiệu ứng đặc biệt và nhà sản xuất âm nhạc. Học dựng phim gồm những gì?. Biết cách kết hợp các cảnh phim với nhau theo trình tự, logic hoặc kết hợp chúng với các đoạn phim có sẵn. Nguyên tắc làm việc của người dựng phim là giúp truyền tải ý đồ nghệ thuật của đạo diễn qua bộ phim, chứ không phải là thực hiện việc dựng phim dựa trên quan điểm và cái tôi cá nhân.

  Học dựng phim ở đâu tốt tại Đà Nẵng

  Học dựng phim gồm những gì?. Hồng Ngân media là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành truyền hình và điện ảnh. Trong suốt 15 năm qua. Hồng Ngân media đã luôn nhận được sự ủng hộ của các bạn học viên. Đội ngũ giảng viên tại Hồng Ngân media nhiệt tình, năng động. Và giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho các bạn học viên những kiến thức tốt nhất. Đặc biệc chúng tôi luôn chú ý tới việc thực hành cho các học viên khi tham gia với thời lượng lên tới 80%.

  khoá học dựng phim ngắn hạn được thiết kế cho những người mong muốn được biên tập lại những hình ảnh mà mình quay được. Theo 1 thứ tự đã được hình dung và sắp xếp có ý đồ trước giúp bộ phim có nhịp điệu, tiết tấu và ghi dấu ấn riêng cho tác giả.

  Lớp kỹ xảo là một sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa giáo viên của trung tâm đào tạo mỹ thuật. Sau 15 buổi học, học viên sẽ nắm vững được những bước làm kỹ xảo căn bản nhất để có thể tự mày mò thêm khi đọc các tài liệu trên mạng.

  Ngoài các dịch vụ cung cấp ở trên Hồng ngân media mở rộng thêm các dịch vụ khác như:

  Dịch vụ học quay phim tại Đà Nẵng

  Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻ :

  Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào.

  Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình tại Đà Nẵng

  Dịch vụ chụp ảnh sự kiện. Chụp hình hội nghị tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ học dựng phim tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay phim, dịch vụ chụp hình. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ để phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

  DỊCH VỤ DỰNG PHIM  – ĐÀO TẠO QUAY PHIM DỰNG PHIM 

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng
  Hậu kỳ phim tại Đà Nẵng

  MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  1. SỬ DỤNG THÀNH THẠO PHẦN MỀM DỰNG PHIM

  Sử dụng thành thạo phần mềm dựng phim, cụ thể là phần mềm Adobe Premiere. After effect . Photoshop. Audition

  2. KỸ NĂNG DỰNG PHIM CÁC THỂ LOẠI

  Chuẩn hình trong kỹ thuật truyền hình. Dựng phim thời sự – phóng sự. Dựng phim quảng cáo sản phẩm. MV ca nhạc. Phim sự kiện. Phim gia đình

  3: KỸ NĂNG XỬ LÝ TÌNH HUỐNG

  Đọc hiểu kịch bản và thảo luận với đạo diễn về cách dựng. Tham gia các buổi ghi hình để nắm được nội dung video clip để dễ dựng sau này. Cách lưu trữ và quản lý mọi dữ liệu khi đã quay xong.

  4: CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

  Kết thúc khóa học, bạn có khả năng làm việc tại các công ty truyền thông đa phương tiện. Kỹ thuật viên dựng phim Đài Truyền hình hay tự mở studio dựng phim

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (8 Reviews)