Quay phim chụp hình sự kiện tại Đà Nẵng

Quay phim Chụp hình Sự Kiện được xem là một trong những cách truyền thông hiệu quả, giúp đưa các chiến lược của công ty, doanh nghiệp tiếp cận đối tượng mục tiêu nhanh chóng. Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm quay phim chụp hình trong các sự kiện.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ quay phim, dàn cảnh, chỉ đạo sản xuất chuyên nghiệp, góc quay sáng tạo nhằm thu về những thước phim hấp dẫn, đúng ý nghĩa và nội dung của sự kiện. Cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện, hội nghị uy tín và chất lượng tốt nhất. Với sự hỗ trợ của những trang thiết bị quay phim, chụp hình hiện đại nhất hiện nay.

Quay phim sự kiện
Chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng

DỊCH VỤ CUNG CẤP

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

1. NHẬN THÔNG TIN

Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
email quay phim da nang

  Dịch Vụ Quay phim Chụp hình Sự Kiện tại Đà Nẵng

  Chụp hình sự kiện là quá trình chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong những thời khắc quan trọng. Hồng Ngân Media Đà Nẵng nhận cung cấp dịch vụ chụp hình sự kiện tại Đà Nẵng. Với việc xác định mỗi bức hình sự kiện không chỉ mang giá trị lưu niệm về thời gian . Việc mong muốn có những tấm hình đẹp để lưu giữ lại những thời khắc quan trọng là rất chính đáng. Media Hồng Ngân Đà Nẵng luôn không ngừng sáng tạo những cách chụp ảnh đẹp nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu nhu cầu cần thuê quay phim chụp hình . Hơn ai hết là sự cảm nhận được những cung bậc cảm xúc về sản phẩm.

  Công ty quay phim sự kiện tại Đà Nẵng

  Công ty quay phim sự kiện tại Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện. Trong quá trình phát triển hơn 20 năm tại lĩnh vực quay phim chụp ảnh từ 1999. Hồng Ngân media được biết đến là địa chỉ quay phim chụp hình sự kiện uy tín và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với sự tin yêu của khách hàng, sự đầu tư về các dòng máy quay hiện đại. Chúng tôi luôn cập nhật những phần mềm, kỹ xảo dựng phim mới nhất đáp ứng mọi nhu cầu. Mong muốn sở hữu những video clip đẹp của bạn cũng chính là niềm đam mê của chúng tôi.

  Quay Phim Sự Kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Công ty quay phim sự kiện tại Đà Nẵng Hồng ngân media chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện. Trong quá trình phát triển hơn 20 năm tại lĩnh vực quay phim chụp ảnh từ 1999. Hồng Ngân media được biết đến là địa chỉ quay phim uy tín và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Với sự tin yêu của khách hàng, sự đầu tư về các dòng máy quay hiện đại. Chúng tôi luôn cập nhật những phần mềm, kỹ xảo dựng phim mới nhất đáp ứng mọi nhu cầu. Mong muốn sở hữu những video clip đẹp của bạn cũng chính là niềm đam mê của chúng tôi.

  Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện Là Gì

  Dịch Vụ Chụp Ảnh Sự Kiện

  Chụp ảnh sự kiện là quá trình chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong những thời khắc quan trọng . Hồng Ngân media nhận cung cấp dịch vụ chụp hình sự kiện tại Đà Nẵng , Quảng Nam  . Với việc xác định mỗi bức hình sự kiện không chỉ mang giá trị lưu niệm về thời gian . Việc mong muốn có những tấm hình đẹp để lưu giữ lại những thời khắc quan trọng là rất chính đáng . Hồng ngân media luôn không ngừng sáng tạo những cách chụp ảnh đẹp nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu nhu cầu cần thuê quay phim chụp hình . Hơn ai hết là sự cảm nhận được những cung bậc cảm xúc về sản phẩm.

  Dịch vụ quay phim chụp hình tiệc mừng tại Đà Nẵng

  Đơn vị Quay phim chụp ảnh sự kiện uy tín hàng đầu Đà Nẵng

  Lĩnh vực Quay phim sự kiện – Event đòi hỏi yêu cầu rất cao về kỹ thuật và am hiểu về loại hình.  Để Quay phim chụp ảnh sự kiện đẹp và chất lượng thì yếu tố tay nghề là quan trọng nhất. Một thợ chụp ảnh có kinh nghiệm sẽ biết phải chụp cái gì không cần phải để hướng dẫn chụp. Những khoảnh khắc nào cần chụp tự nhiên, những cảnh nào nên sắp xếp góc chụp…. Mỗi loại hình sự kiện lại có các cách chụp ảnh khác nhau. Bên cạnh đó các dòng máy chụp ảnh event cũng cần có các ống kính phù hợp. Đó là những điều lưu ý khách hàng nên biết trước khi tìm thuê bất cứ dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện nào.

  Dịch vụ quay phim Đà Nẵng

  Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện tại Đà Nẵng

  Khác với chụp ảnh, quay phim sự kiện có thể ghi lại những giây phút sống động hơn. Dịch vụ quay phim sự kiện Đà Nẵng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này. Việc thuê quay phim sự kiện sẽ đem lại nhiều lợi ích , ý nghĩa và giá trị hơn. Trước đây chúng ta chỉ nghĩ quay video sự kiện chỉ dành cho đám tang, đám cưới hay sinh nhật . Nhưng lĩnh vực này giờ còn mở rộng hơn tới các sự kiện quan trọng như quay phim hội thảo , hội nghị. Chính vì thế việc quay clip sự kiện không chỉ còn là mục đích để làm kỷ niệm . Việc phát huy giá trị sử dụng video làm clip quảng cáo sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

  Quay phim Event Đà Nẵng

  Quay phim chụp hình sự kiện có lợi ích gì cho đơn vị thuê dịch vụ? 

  Qua các kênh truyền thông , khách hàng sẽ biết về công ty , doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. Cho nên những sự kiện khai trương , lễ ra mắt , biểu diễn thời trang…không thể thiếu dịch vụ quay phim.Với các dòng máy quay phim event hiện đại, đội ngũ quay phim sự kiện nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng nhận quay phim sự kiện tại Đà Nẵng , Quảng Nam và các tỉnh Miền trung. Dịch vụ chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao trên các hệ thống của Google . Hồng ngân media cam kết mang lại cho bạn những trị giá quay phim chụp hình cao nhất. Hãy bắt đầu ngay với việc liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn quay video online cho bạn.

  Tại Sao Cần Thuê Dịch Vụ Quay Phim Chụp hình Sự Kiện ?

  Không chỉ dừng lại ở việc nhận quay phim sự kiện hay cho thuê quay phim sự kiện . Hồng Ngân media còn đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện . Xuất phát từ cửa hàng quay phim giá rẻ, Hồng Ngân media đã phát triển thành thương hiệu cao cấp . Chúng tôi đã trở thành  công ty đáp mọi yêu cầu sự kiện về phim ảnh . Đây thực sự trở thành địa chỉ thuê quay phim sự kiện uy tín tại Đà Nẵng và Quảng Nam .

  Những Sự Kiện Nào Nên Thuê Dịch Vụ Quay Phim Chụp ảnh?

  Quay phim hội thảo, hội nghị :

  Trước đây những video này tưởng chừng chỉ để làm tư liệu lưu trữ . Giờ đây để thu hút thêm nhiều người tham dự các doanh nghiệp đã biết đến sức mạnh của truyền thông . Thuê quay sự kiện làm quảng cáo kết hợp quay livestream , quay flycam để thu hút người xem …. Tất cả đây là những gì một sự kiện chuyên nghiệp nên làm.

  Quay phim Chụp hình Hội nghị Honda

  Quay phim lễ khai trương, khánh thành,ra mắt sản phẩm :

  Đây là những sự kiện khởi đầu cho một chiến dịch kinh doanh mới . Bạn có muốn tìm cách làm sao để nhiều người biết đến sản phẩm của mình ? Quay video highlight sự kiện để quảng cáo là biện phát tốt nhất . Với hàng ngàn người xem youtube mỗi ngày. Hàng vạn người truy cập Facebook mỗi giây . Vậy tại sao bạn không gửi clip về mình tới những khách hàng tiềm năng này ?

  Quay phim, chụp hình Lễ khánh thành

  Quay phim sinh nhật , kỷ niệm ngày thành lập :

  Không thể xem đây là sự kiện nhỏ không đáng để xem trọng . Tầm quan trọng của những video này mang tính khích lệ , tự hào về cá nhân, tập thể . Mỗi một năm qua đi đều đánh dấu một bước trưởng thành qua khó khăn . Chính vì vậy thành quả ngày hôm nay là đáng để quay phim chụp ảnh lại lắm lắm.

  Quay phim Kỷ niệm 25 Năm thành lập Nhà Xuất Bản Giáo Dục tại TP Đà Nẵng

  Giá Quay Phim Chụp hình Sự Kiện Bao Nhiêu ?

  ♦ Quay phim sự kiện Đà Nẵng

  Quay phim 1 buổi (4 tiếng) + 1 File HD đã dựng giá 1.700.000vnđ với máy quay HD .

  Quay phim dài 1 buổi (4 tiếng) với máy quay Full HD + dựng phim . Trọn gói 1.900.000 vnđ .

  Quay phim phóng sự ngắn 1 buổi (4 tiếng) với máy quay Chuẩn Full HD + dựng phim . Trọn gói 2.600.000 vnđ .

  ♦ Chụp hình sự kiện

  Chụp ảnh 1 buổi (4 tiếng) trả file gốc + file chỉnh photoshop giá 1.300.000 vnđ.

  Chụp ảnh 1 buổi (4 tiếng) trả file gốc + file chỉnh photoshop + 120 ảnh + album giá 2.000.00nvđ.

  Quay phim chụp hình sự kiện giá rẻ nhất tại Đà Nẵng

  Khi sử dụng dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện giá rẻ của chúng tôi. Quý khách sẽ nhận được sự chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ Ekip. Sản phẩm sẽ là một File video clip HD đã biên tập và chỉnh sửa hoàn chỉnh đầy đủ hình ảnh và nội dung chương trình. Một File High light có độ dài từ 3 đến 5 phút  tóm tắt nội dung chương trình  với những hình ảnh đặc sắc nhất. Chúng tôi sẽ copy toàn bộ dữ liệu gốc cho khách hàng (nếu yêu cầu).

  Lý do nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh & quay sự kiện tại mediahongngan

  • Thời gian giao sản phẩm nhanh Thậm chí với những sự kiện cần có tư liệu ngay để gởi các đơn vị truyền thông, đăng lên fanpage
  • Tất cả các Photographers & Cameraman tâm huyết và có tuổi nghề nhất định.
  • Biết bắt lấy khoảnh khắc quan trọng để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng trong sự kiện.
  • Tùy vào mỗi một sự kiện, chúng tôi đều có những trang thiết bị riêng để đảm bảo chất lượng Hình ảnh &Video chuẩn HD, 4K . Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ phân giải của sản phẩm, kể cả là trong những điều kiện khó chụp nhất.

  Hướng dẫn quay phim sự kiện chụp hình sự kiện

  Chọn góc nhìn từ máy quay gồm: Chiều sâu, chiều dài, chiều rộng. Sao cho cân xứng với vật hay hành động được quay. Với mỗi góc quay khác nhau sẽ quyết định cái gì sẽ được xuất hiện trong cảnh quay đó. Đồng thời, đây cũng chính là yếu tố quyết định đến khán giả sẽ được nhìn thấy gì.

  Chính vì vậy, trong quay phim sự kiện việc lựa chọn góc quay ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Đây chính là yếu tố góp phần tạo nên những thước phim ấn tượng hay thảm hại. Cùng tìm hiểu một số góc quay nên áo dụng khi quay phim sự kiện.

  Live steam mart-city-summit-2019-danang

  Chọn Góc quay phim sự kiện đẹp

  Góc quay diễn tả đầy đủ khung cạnh sự kiện. Từ đó, tạo nên những thước phim sự kiện chân thật. Đồng thời có tác dụng tạo nên tình huống và chuẩn bị cho khán giả một cảnh liên quan. Tuy nhiên, hạn chế của góc quay này chính là ít kịch tính hơn.

  Chọn góc quay bao quát sự kiện, cho phép quay toàn bộ khung cảnh sự kiện. Với việc sử dụng góc quay này dễ tạo cảm xúc cho người xem. Từ đó, thu hút được sự quan tâm của người xem sự kiện hơn. Qua đó, đưa thông điệp sự kiện và hình ảnh thương hiệu bạn đến gần hơn với mọi người.

  dịch vụ quay phim

  Dịch vụ quay phim hội thảo – hội nghị tại Đà Nẵng

  Trên đây chỉ là một số hướng dẫn giúp bạn có những thước phim đơn giản nhưng giúp cho bạn có nhưng Video sự kiện chuyên nghiệp. Để được có những cảnh quay phim sự kiện chuyên nghiệp, ấn tượng, hãy đến với Hồng Ngân media để được trải nghiệm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ quay phim, chụp hình sự kiện chuyên nghiệp, uy tín.

  5/5 (53 Reviews)