Dịch vụ dựng phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp giá rẻ. 

  Dịch vụ dựng phim Đà Nẵng. Để có được những video clip chuyên nghiệp, sống động, có phải chỉ cần cầm máy quay lên là đã cho ra một sản phẩm như ý. Bởi sau khi quay xong. Còn cần cả một quá trình chính sửa, cắt ghép, lồng ghép âm thanh, hiệu ứng phức tạp. Chính vì vậy để có 1 video clip ấn tượng, bạn cần thuê một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dựng phim để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  Giới thiệu dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp của Hồng Ngân media Đà Nẵng

  Hồng Ngân media tự hào là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực quay phim & dựng video sự kiện. Phim giới thiệu doanh nghiệp, clip quảng cáo. Chúng tôi có chuyên môn cao trong các lĩnh vực như: Dịch vụ dựng phim video clip theo yêu cầu. Dựng phóng sự truyền hình. Dựng phim video ca nhạc (M/V). Dựng phim quảng cáo. Dựng phim cưới, dựng video slide cưới. Dựng phim sự kiện.

  Qua 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ dựng phim Đà Nẵng. Hồng Ngân media đã được nhiều công ty có uy tín như Vingroup, FPT, Viettel… đánh giá cao. Và lựa chọn làm đối tác lâu dài. Bởi chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Bằng kinh nghiệm dựng rất nhiều video ở nhiều lĩnh vực đa dạng. Chúng tôi hiểu rằng với mỗi video chúng tôi thực hiện đều bắt đầu bằng sự lắng nghe khách hàng. Và chỉ thực hiện khi đã biết thực sự bạn muốn gì.

  Giá dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng bao nhiêu?

  Thông thường sau khi bạn quay phim, bạn sẽ chuyển sang công đoạn dựng phim. Công đoạn này thường sử dụng phần mềm dựng phim chuyên nghiệp để thực hiện. Nếu bạn không tự thực hiện được, hãy nhờ đến các đơn vị dựng phim chuyên nghiệp Đà Nẵng. Với chuyên môn của mình các dịch vụ dựng video sẽ giúp bạn có một video clip như ý muốn.

  Về giá dịch vụ  thông thường sẽ căn theo yêu cầu và thời gian của đoạn video clip. Với dựng phim thông thường như dựng phim cưới giá từ 500-1 triệu đồng. Dựng clip khác 1-2 triệu. Dựng phim doanh nghiệp 10-20 triệu. Tùy theo các nội dung khác nhau mà chi phí dựng video cũng khác.

  Tại sao bạn nên chọn Hồng Ngân media thực hiện dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng?

  Đội ngũ Video editor của chúng tôi đã có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia dựng phim có kiến thức chuyên môn rất vững vàng. Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của Hồng Ngân media đều thân thiện, giầu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ. Và đó chính là điểm khác biệt của chúng tôi.

  Thấu hiểu được tiến độ là yêu cầu rất quan trọng của khách hàng, chúng tôi cam kết 100% video sẽ đúng tiến độ.Với các trường hợp cần dựng gấp, đội ngũ video editor của chúng tôi luôn thường trực 24/7 để hỗ trợ bạn chỉnh sửa video trong thời gian ngắn nhất có thể. Chi phí vẫn luôn là vấn đề đem lại nhiều cân nhắc và đắn đo khi lựa chọn bất cứ dịch vụ nào. Chúng tôi đã tối ưu quy trình làm việc để giảm chi phí xuống thấp nhất để có thể cung cấp cho khách hàng 1 mức giá rất cạnh tranh.

  Ngoài các dịch vụ cung cấp ở trên Hồng ngân media mở rộng thêm các dịch vụ khác như:

  Dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng

  Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻ :

  Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào.

  Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình tại Đà Nẵng

  Chụp hình hội nghị tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay phim, dịch vụ chụp hình. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ để phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  Email: mediahongngan@gmail.com

  Liên hệ : 0983886215

  Dựng phim tại Đà Nẵng

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng.Chúng tôi cung ứng dịch vụ dựng phim theo yêu cầu về các thể loại như dựng phim cho bé yêu , dựng phim sinh nhật , dựng phim quảng cáo , dựng clip họp lớp , dựng phim giới thiệu công ty , phim giới thiệu sản phẩm , dựng phim bài giảng hay dựng clip ca nhạc.

  Dựng phim là công đoạn sau của công đoạn sản xuất video. Bao gồm các công việc chính: Sau quá trình quay, tất cả các dữ liệu video đều cần được sao lưu trước khi dựng. Lựa chọn cảnh quay tốt nhất và loại bỏ những cảnh quay xấu. Ghép cảnh theo kịch bản. Lồng nhạc và thuyết minh. Chèn kỹ xảo ( đồ họa – text chữ). Chỉnh sửa mầu sắc. Dựng phim chính là cắt ghép các dữ liệu của quay phim, kết hợp với nhạc và các hiệu ứng khác tạo thành sản phẩm video tốt.

  Nếu bạn không tự thực hiện được, hãy nhờ đến các đơn vị dựng phim chuyên nghiệp. Với chuyên môn của mình các dịch vụ dựng video sẽ giúp bạn có một video clip như ý muốn.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng
  Hậu kỳ - hiệu ứng kỹ xảo

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

  Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

  3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

  Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

  Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (21 Reviews)