Quay phim hầu đồng

Quay phim hầu đồng. Hầu đồng, hầu bóng là một nghi thức trong hoạt động tín ngưỡng dân gian tại Việt Nam, đây là nghi thức giao tiếp với thần linh thông qua các tín đồ đồng cô, đồng cậu với ý nghĩa tâm linh. 

Quay phim Hầu Đồng

DỊCH VỤ QUAY PHIM

DỊCH VỤ  DỰNG PHIM

DỊCH VỤ QUAY PHIM – CHỤP HÌNH TẠI ĐÀ NẴNG

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Email: mediahongngan@gmail.com

LIÊN HỆ 0983886215

  Quay phim hầu đồng là gì?

  Hát văn, còn gọi là chầu văn hay hát hầu đồng, là một loại hình nghệ thuật ca hát cổ truyền của Việt Nam. Đây là hình thức lễ nhạc gắn liền với nghi thức hầu đồng của tín ngưỡng Tứ phủ (Đạo Mẫu) và tín ngưỡng thờ Đức Thánh Trần (Đức Thánh Vương Trần Hưng Đạo), một tín ngưỡng dân gian Việt Nam. Bằng cách sử dụng âm nhạc mang tính tâm linh với các lời văn trau chuốt nghiêm trang, chầu văn được coi là hình thức ca hát mang ý nghĩa chầu thánh. Hát văn có xuất xứ ở vùng đồng bằng Bắc Bộ và hát cung đình ở Huế.

  QUAY PHIM HẦU ĐỒNG TẠI ĐÀ NẴNG

  Thời kỳ thịnh vượng nhất của hát văn là cuối thế kỉ 19, đầu thế kỉ 20. Vào thời gian này, thường có các cuộc thi hát để chọn người hát cung văn. Từ năm 1954, hát văn dần dần mai một vì hầu đồng bị cấm do bị coi là mê tín dị đoan. Đến đầu những năm 1990, hát văn lại có cơ hội phát triển. Ở Huế cũng có hình thức chầu văn, nhưng giai điệu rất khác biệt so với các tỉnh Bắc Bộ.

  DỊCH VỤ QUAY PHIM HẦU ĐỒNG, HẦU BÓNG

  Hầu đồng, hầu bóng là một nghi thức trong hoạt động tín ngưỡng dân gian tại Việt Nam. Đây là nghi thức giao tiếp với thần linh thông qua các tín đồ đồng cô, đồng cậu với ý nghĩa tâm linh. Thực hiện quay phim hầu bóng làm đĩa là cách để lưu giữ và cho người xem cảm nhận được rõ nét về quá trình hầu đồng của các đồng cô, đồng cậu khi thần linh nhập vào đồng và qua đó sẽ có những phán truyền cho các con nhang, đệ tử. Chính vì vậy, tại Hồng ngân media cung cấp dịch vụ quay phim hầu đồng chuyên nghiệp, mang lại những thước phim đẹp mắt và diễn tả sinh động nhất.

  Dịch vụ quay phim hầu đồng ở đâu?

  Quay phim hầu đồng liên quan đến tín ngưỡng thần linh và tôn giáo nên yêu cầu người làm ngoài kỹ thuật cao thì phải hiểu về các tín ngưỡng này. Tại Hồng ngân media, với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quay phim luôn cập nhật những xu hướng quay mới, và đảm bảo mang đến những lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

  Dịch vụ quay phim hầu bóng tại Đà Nẵng có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Ekip quay phim thực hiện quay ở nhiều góc, mang đến nhiều cảnh quay khác nhau.
  • Tiến hành quay đầy đủ quá trình lên đồng của đồng cô, đồng cậu.
  • Kỹ thuật hậu kỳ thực hiện dựng phim hầu đồng với nhiều phân cảnh nổi bật, theo cả quá trình.
  • Thời lượng phim quay hát hầu đồng linh động theo yêu cầu của khách hàng.

  Chuẩn bị trước khi quay phim hầu đồng :

  • Cần chuẩn bị chân máy quay vì việc quay phim hầu đồng Đà Nẵng sẽ diễn ra từ 4 đến 8 tiếng liên tục
  • Sạc pin đầy đủ , tốt nhất là mang theo sạc pin , ổ điện và pin dự phòng
  • Đèn chiếu sáng vì hầu hết các điện thờ đều nhỏ và thiếu ánh sáng
  • Thẻ nhớ hoặc băng quay phải đảm bảo đủ nhiều và dung lượng lớn
  • Chọn góc quay phù hợp để lấy được cả điện thờ , người lên đồng và người tham dự lễ hầu đồng

  Trước khi nhận quay clip hầu bóng bạn nên chuẩn bị thật kỹ càng để đảm bảo cho lễ hầu. Đây là nét văn hóa dân gian đã được Unesco công nhận vì nét đặc sắc này. Mỗi buổi hầu sẽ diễn ra liên tục chính vì vậy loại máy sử dụng phải đảm bảo được thời gian. Đó chính là chất lượng máy quay , thẻ nhớ , pin xạc

  Quay phim hầu đồng Đà Nẵng gía bao nhiêu?

  Ngoài các dịch vụ cung cấp ở trên Hồng ngân media mở rộng thêm các dịch vụ khác như:

  Dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng

  Quay phim sự kiện thể thảo, Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻ :

  Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào.

  Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình tại Đà Nẵng

  Chụp hình hội nghị tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay phim, dịch vụ chụp hình. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ để phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

  5/5 (5 Reviews)