Dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Dịch vụ livestream Đà Nẵng. Livestream là phát trực tiếp tín hiệu video đồng thời được quay và phát trực tiếp lên internet trong thời gian thực. Livestream được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Từ sự kiện đến trò chơi game và thể thao chuyên nghiệp. Hiện tại Facebook và Youtube là  nền tảng phổ biến cho người livestream. Ưu điểm lớn nhất của livestream là tính tương tác cao. Khi xem video, người xem có thể bình luận và đặt câu hỏi. Ngày càng có nhiều người mua hàng trực tiếp thông qua live stream. Một sự kiện cũng có thể thu hút được nhiều người hơn thông qua livestream, nhất là những người ở xa không thể đến tham sự trực tiếp.

  Ưu điểm của dịch vụ livestream

  Quay phim và phát trực tiếp đã trở thành xu hướng bùng nổ. Với sự thay đổi mạnh mẽ về công nghệ, ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ này trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

  Internet là một không gian vô cùng rộng lớn. Một sự kiện livestream cung cấp quyền truy cập cho mọi người, những người sẽ tham gia vào sự kiện, đưa ra câu hỏi đáp về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Internet là một không gian vô cùng rộng lớn. Một sự kiện livestream cung cấp quyền truy cập cho mọi người, những người sẽ tham gia vào sự kiện, đưa ra câu hỏi đáp về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

  Quay phim Live stream Đà Nẵng

  Quay phim Live stream qua Zoom

  Dịch vụ Livestream giá rẻ Đà Nẵng giúp giảm chi phí

  Một số công ty sử dụng livestream trong đào tạo nhân viên mới. Mọi người đều nhận được thông tin đào tạo và sản phẩm vào cùng một lúc mà không cần di chuyển xa, nhờ đó tiết kiệm được chi phí. Ví dụ như công ty ở Đà Nẵng và muốn đào tạo cho nhân viên trong HCM. Sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại ăn ở. Khi chi phí giảm nghĩa là doanh thi tăng. Bạn sẽ có thêm nguồn lực để phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm của mình.

  Quay phim giới thiệu sản phẩm

  Livestream giúp kết nối với khách hàng dễ hơn. Bạn có thể quảng cáo thương hiệu của mình một cách hiệu quả, và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng thông qua hỏi đáp. Khách hàng có thể ngồi ở nhà của họ để tham gia vào việc này. Giúp cho các khách hàng không trực tiếp theo dõi cũng có thể xem lại được video của bạn. Tất cả các khách hàng theo dõi trang của bạn đều nhận được thông báo khi bạn livestream. Thông báo này giúp nhiều người quan tâm và không bỏ lỡ buổi livestream của bạn.

  Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ livestream Đà Nẵng?

  Bên cạnh các lợi ích trên, livestream mang lại cảm giác phấn khích cho khán giả của bạn. Khán giả sẽ hồi hộp chờ đợi buổi livestream. Ngoài ra, sau livestream các bạn phát đều có thể được lưu lại. Điều này cho phép những người không xem trực tiếp được đều có thể xem lại vào sau đó. Livestream tăng tính kết nối với khán giả. Khuyến khích khách hàng live hay share buổi livestream sẽ tăng thêm lượng khách hàng kết nối. Không guống như truyền hình, internet có phạm vi không giới hạn, do vậy khách hàng của bạn thậm chí có ở toàn thế giới. Bạn thấy đấy, livestream là một trong những cách thức cực tốt để quảng bá và bán hàng. Nhưng để thực hiện livestream bạn cùng cần sử dụng một dịch vụ livestream bán hàng .

  quay phim sự kiện Đà Nẵng

  Có nên thuê dịch vụ livestream chuyên nghiệp?

  Trên địa bàn Đà Nẵng, có hàng chục đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp Đà Nẵng. Để chọn được một dịch vụ tốt bạn cần lưu ý những điều sau đây.

  • Tìm hiểu về các sự kiện livestream họ đã làm trước đó: Thông qua trang facebook, website…
  • Hỏi những người đã từng dùng dịch vụ để được tư vấn
  • Làm việc trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ
  • Yêu cầu qua khảo sát và làm hợp đồng
  • Cung cấp thời gian, địa điểm và yêu cầu setup đúng giờ.

  Các dịch vụ livestream của Hồng Ngân media

  • Livestream sự kiện, hội nghị, hội thảo
  • Livestream ca nhạc
  • Đào tạo, Elearning
  • Livestream thể thao
  • Đám cưới…
  • Live stream lễ nhà thờ…
  • Livestream bán hàng
  • Livestream giới thiệu sản phẩm

  Nếu bạn đang tự livestream và gặp các lỗi như: Tín hiệu hình ảnh xấu, rung lắc liên tục, âm thanh kém. Điều này sẽ ảnh hưởng tới thương hiệu của bạn. Khi sử dụng dịch vụ livestream của chúng tôi. Các thiết bị máy quay, âm thanh chuyên nghiệp sẽ cho chất lượng cao. Chưa kể các video còn được chèn logo, chữ chạy, tên diễn giả và các text kêu gọi mua hàng… sẽ đem lại hiệu quả cao.

  Quay phim văn nghệ

  1. Livestream Đà Nẵng ca nhạc sân khấu

  Livestream ca nhạc Đà Nẵng Các nội dung video ca hát khá phổ biến, nhiều người livestream để ca hát giải trí thu hướng một lượng fan hâm mộ và doanh thu đến từ các donate cũng như lượt view.

  Hiện nay việc livestream ca hát rất được nhiều người quan tâm đến và có những streamer nổi tiếng khi livestream ca hát tạo ra nguồn thu nhập nhất định cũng như giải trí, tương tác với nhiều người trên mạng xã hội.

  2. Dịch vụ Livestream hội nghị chia sẻ, hội thảo trao đổi về chủ đề.

  Việc livestream tại Đà Nẵng chia sẻ về một chủ đề là khá phổ biến hiện nay, họ livestream để chia sẻ về hình ảnh, video về một sự kiện nào đó, hay trao đổi trò chuyện với người dùng về nội dung bất kỳ trong cuộc sống, cách này giúp thu hút một lượng người tiếp cận, tương tác trên video.

  Livestream tại Đà Nẵng

  Live stream cầu truyền hình qua Zoom

  Ngoài livestream Facebook , livestream youtube còn các ứng dụng, phần mềm đang phổ biến hiện nay như là Bigo livestream, Instagram live, ….Việc tải và sử dụng app livestream rất đơn giản, ngoài ra các ứng dụng livestream khác còn có các tính năng mới, phù hợp với từng nhu cầu, sở thích người dùng.

  3. Dịch vụ Livestream Đà Nẵng game

  Ngày nay lĩnh vực game ngày càng phát triển mở rộng, những hình ảnh, video các trận thi đấu, sự kiện gay cấn của các game hot đều được người chơi phát sóng trên Internet.

  Sự tiện lợi của việc livestream đã giúp nhiều người tận dụng tối đa tính năng để tạo ra doanh thu. Việc livestream game hiện nay đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm đến, đặc biệt là giới trẻ.

  4. Dịch vụ Livestream bán hàng ( Bán hàng online )

  Việc bán hàng online qua mạng là điều bạn thường gặp trên các trang mạng xã hội. Đơn giản hơn hết việc livestream trên Facebook không đòi hỏi bạn phải có thiết bị cấu hình cao như livestream game mà chi cần một thiết bị có khả năng kết nối Internet và phần mềm livestream.

  Livestream trên Facebook hiện nay ngày càng nhiều, rất phổ biến. Họ sử dụng để bán các sản phẩm của mình bằng cách show sản phẩm cũng như hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm một cách an toàn, đạt hiệu quả tốt nhất.

  Chia Sẻ Lên Ý Tưởng Kịch Bản Livestream Có Tương Tác Cực Cao

  Xác định mục đích của buổi livestream

  Tùy vào vào những nhãn hàng, tổ chức, những giai đoạn khác nhau thì mục đích khi tổ chức livestream cũng sẽ khác nhau. Từ đó, ý tưởng kịch bản livestream cũng có sự khác biệt. Một số người thì chỉ livestream để tương tác với người xem, tạo đà cho chiến dịch truyền thông tiếp theo. Cũng có người muốn được “chốt đơn” càng nhiều càng tốt thông qua livestream. Chính vì lẽ đó, trước khi đặt bút xây dựng kịch bản livestream thì bạn cần xác định rõ mục đích của buổi livestream là gì. Từ đó, ta mới có thể viết kịch bản với nội dung phù hợp, nhằm mang đến thành công như mong đợi. Đây là bước đầu tiên và cũng cực kỳ quan trọng nên bạn không được bỏ qua mà hãy cân nhắc kỹ nhé!

  Chọn người livestream

  Người livestream sẽ đại diện cho thương hiệu, tổ chức của bạn. Vì thế cho nên, khi lựa chọn người livestream bạn phải lưu ý thật kỹ. Họ có thể giúp bạn thu hút được nhiều khán giả nhưng cũng có thể khiến nhãn hàng bị tẩy chay, không ai quan tâm. Một khi chọn lựa sai người đại diện thì hậu quả xảy ra sẽ không lường trước được đâu. Trong một kịch bản livestream, không phải chỉ có một người duy nhất.

  Bạn có thể phân công nhiều người cho nhiều vị trí khác nhau. Ví dụ như: người cầm trịch giới thiệu sản phẩm, người mẫu đại diện, người tư vấn, chốt đơn. Việc phân công hợp lý sẽ giúp cho buổi livestream diễn ra suôn sẻ, không bị gián đoạn, góp phần đem tới thành công như mong muốn.

  Lôi cuốn người xem đến phút cuối

  Để đạt được hiệu quả livestream hết mức có thể thì bạn đừng vội tung ra những chương trình khuyến mãi đặc biệt hoặc những thông tin thú vị ngay từ đầu. Mà hãy cố lôi kéo người xem càng nhiều càng tốt và hé lộ sẽ có bất ngờ vào phút cuối. Điều này khiến cho khán giả tò mò và ở lại xem livestream đến giây cuối cùng và cũng sẽ có cơ hội thu hút thêm nhiều người vào xem hơn.

  Hứa hẹn về buổi livestream tiếp theo

  Những phút cuối cùng, ngoài tung ra những chương trình, mã khuyến mãi thì cũng là thời điểm để bạn tiết lộ thông tin về buổi livestream tiếp theo. Điều này nhằm nhắc khán giả ghi nhớ và sẽ háo hức chờ đón đợt livestream kế tiếp. Đây là cách kêu gọi người xem đơn giản mà hiệu quả. Sau đó, bạn sẽ kết hợp những phương pháp khác để khiến mọi người thích thú, mong đợi lần livestream sau.

  Giá dịch vụ livestream Đà Nẵng như thế nào?

  1. Giá livestream văn nghệ

  –  Các chương trình âm nhạc, sự kiện event. Phòng trà, acoustic, bar và nhà hàng. Các cuộc thi âm nhạc. Đầy đủ các nhạc cụ cơ bản: Guitar, trống, cajon.  Hệ thống âm thanh tùy theo nhu cầu sử dụng, đảm bảo chất lượng khi lên live hay nhất có thể. Thiết bị gói “LIVESTREAM ÂM NHẠC” bao gồm. 3 Camera + Video switcher. Dolly slider để tạo chuyển động góc máy đẹp hơn khi hát. 2 Mic chuyên dành cho ca sĩ. Mixer âm thanh và headphones kiểm âm khi hát. PC live stream + Hỗ trợ record. Hỗ trợ các nền tảng Facebook, Youtube

  2. Giá livestream sự kiện

   Event đa dạng thể loại: BĐS, khai trương, giới thiệu sản phẩm, hội nghị, Gala. Các chương trình qui mô nhỏ: talk show, bán hàng online, tư vấn tuyển sinh, Vlog online, họp fan online. Chất lượng chuẩn truyền hình với góc máy chuyên nghiệp và đa dạng. Với đội ngũ nhân sự và đạo diễn kinh nghiệm gần 10 năm làm việc lĩnh vực truyền hình và sự kiện. Chúng tôi tự tin đem đến cho bạn một chương trình chất lượng nhất.

  Bên cạnh đó chúng tôi cũng đảm nhận tư vấn và sáng tạo nội dung phù hợp với sản phẩm của khách hàng. Hỗ trợ chiến lược xây dựng hình ảnh, thiết kế 2D – 3D – Aimation để chương trình live stream của quý khách hàng sẽ chuyên nghiệp và tiếp cận đến gần hơn với người theo dõi.

  Quay phim Live stream Đà Nẵng

  Quay phim Live stream qua Zoom

  Cam kết về dịch vụ Livestream tại Đà Nẵng của chúng tôi

  Hồng Ngân media luôn nổ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu,đóng góp cho sự phát triển đẩy mạnh quảng bá doanh nghiệp một cách tối ưu nhất. Với sức mạnh kinh nghiệm của một tập thể đầy năng lực, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần làm việc nghiêm túc. Nguồn nhân lực trẻ có sức sáng tạo không ngừng và gu thẩm mỹ nghệ thuật đa phong cách. Sự đầu tư có chiều sâu về hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi mang tới cho khách hàng không chỉ là sự thỏa mãn cho công việc mà còn là sự tin tưởng và hợp tác lâu dài. Thành công của khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất để Hồng Ngân media không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ, nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tối ưu với giá cả hợp lý nhất.

  Hồng Ngân media là một trong những đối tác hợp tác thành công cùng các chương trình sự kiện lớn nhỏ. Sở hữu những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng qui trình sản xuất và tác nghiệp, hiện đại, uy tín chất lượng bậc nhất hiện nay. Chúng tôi  luôn mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ livestream chất lượng với hình ảnh sắc nét, âm thanh chuẩn độ trễ thời gian được tối ưu nhất có thể.

  BẢNG BÁO GIÁ QUAY PHIM LIVESTREAM NĂM 2022 – 2025

  • Dịch vụ livestream Talkshow
  • Dịch vụ livestream sự kiện
  • Dịch vụ livestream hội thảo
  • Dịch vụ livestream ca nhạc

  QUAY PHIM LIVESTREAM ĐÀ NẴNG GÓI CƠ BẢN

  1 camera 1 góc máy

  • Chương trình 3-4 Tiếng
  • 1 hệ thống trộn hình
  • 1 đường truyền 4G
  • Chưa bao gồm VAT

  Giá livestream : 3.500.000 ( Ba triệu năm trăm nghìn đồng chẵn)

  QUAY PHIM LIVESTREAM ĐÀ NẴNG GÓI CHUYÊN NGHIỆP

  • 2 camera 2 góc máy
  • Chương trình 3-4 Tiếng
  • 1 hệ thống trộn hình
  • 1 đường truyền 4G
  • Chưa bao gồm VAT

  Giá livestream : 5.500.000 ( Năm triệu năm trăm nghìn đồng chẵn)

  QUAY PHIM LIVESTREAM ĐÀ NẴNG GÓI CAO CẤP 1

  • 3 camera 3 góc máy
  • Chương trình 3-4 Tiếng
  • 1 hệ thống trộn hình
  • 1 đường truyền 4G
  • Chưa bao gồm VAT

  Giá livestream : 8.500.000 ( Tám triệu năm trăm nghìn đồng chẵn)

  QUAY PHIM LIVESTREAM ĐÀ NẴNG GÓI CAO CẤP 2

  • 4 camera 4 góc máy
  • Chương trình 3-4 Tiếng
  • 1 hệ thống trộn hình
  • 1 đường truyền 4G
  • Chưa bao gồm VAT
  Giá livestream : 11.500.000 ( Muồ một triệu năm trăm nghìn đồng chẵn)

  DỊCH VỤ QUAY PHIM

  DỊCH VỤ  DỰNG PHIM

  Ngoài các dịch vụ cung cấp ở trên Hồng ngân media mở rộng thêm các dịch vụ khác như:

  Dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng

  Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻ :

  Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào. Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình tại Đà Nẵng

  Chụp hình hội nghị tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay phim, dịch vụ chụp hình. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ để phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

  Dịch vụ Livestream facebook, youtube chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  Email: mediahongngan@gmail.com

  LIÊN HỆ 0983886215

  Dịch vụ Livestream facebook, youtube chuyên nghiệp Đà Nẵng

  Livestream là phát sóng và tương tác trực tiếp với mọi người trên mạng xã hội internet những sự việc đang xảy ra ở hiện tại. Đa số người dùng Internet hiện nay không còn quá xa lạ với cụm từ live stream hay nói cách khác là phát trực tiếp.

  Ngày nay việc livestream rất phổ biến, nó trở thành một công việc kiếm tiền dành cho mọi người, đặc biệt là giới trẻ hay nói cách khác là các streamer. Livestream cho phép người dùng truyền tải nội dung trực tiếp thông qua phần mềm livestream. Cần phải có máy quay video, hệ thống trao đổi âm thanh, phần mềm chụp màn hình và phải kết nối Internet trước.

  Dịch vụ Live Stream Đà Nẵng
  Quay phim Live stream Đà Nẵng
  Dịch vụ live stream Đà Nẵng
  Quay phim Sự kiện Đà Nẵng

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (12 Reviews)