Dịch vụ Quay phim Livestream Đà Nẵng

  Quay phim Livestream Đà Nẵng. Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển, các chương trình sự kiện, ca nhạc, lễ hội, hội nghị, hội thảo. Được diễn ra sẽ thu hút hơn khi được livestream ( truyền hình trực tiếp ) qua các trang mạng xã hội , youtube , website , facebook.

  Giúp cho chương trình được truyền tải đến nhiều người trên khắp Việt Nam và cả thế giới, tại cùng thời điểm đang diễn ra chương trình .

   

  Tất cả mọi người không đến tham dự được, sẽ xem trực tiếp chương trình ngay tại thời điểm diễn ra , qua các thiết bị điện tử , có kết nối internet như :

  Smart Phone , Ipad , Laptop , PC … Không cần phải chờ đợi cả tuần , cả tháng để xem qua DVD hay USB.

   

  Khi Live Stream Trực tiếp. Khách hàng có thể chèn logo của mình và chạy chữ trên đoạn live stream , giúp đoạn phim chuyên nghiệp hơn. Có file hoàn chỉnh trên Youtube – Facebook ngay sau khi live stream trực tiếp.

  Khi đặt Quay phim Livestream Đà Nẵng tại Hồng Ngân media. Chúng tôi đáp ứng cho quý khách các gói Live Stream theo tiêu chuẩn Đài Truyền Hình. Từ 2 đến 10 máy quay với các dòng máy cao cấp cùng với thiết bị truyền hình như :

  Boom Crane , Flycam máy bay , Steadicam , Dolly Ray , Ronin … tạo ra các góc độ đẹp hấp dẫn , không bị nhàm chán. Với đường truyền riêng biệt , đảm bảo độ sắc nét , rõ đẹp , không bị gián đoạn , đúng tín hiệu HD 100% khi live stream suốt chương trình.

  QUAY PHIM LIVESTREAM ĐÀ NẴNG – CẦU TRUYỀN HÌNH

  Quý khách cũng có thể live stream dạng ” CẦU TRUYỀN HÌNH ” , kết nối nhiều điểm cầu cùng lúc , tương tác qua lại giữa các điểm cầu trong và ngoài nước. Từ 3 đến  4 Máy Quay cho 1 điểm cầu là sự lựa chọn tốt nhất.

  ” CẦU TRUYỀN HÌNH” không phải đơn vị dịch vụ nào cũng làm được , dạng này đòi hỏi ekip phải có chuyên môn kỹ thuật về Hình Ảnh , Âm Thanh trong lĩnh vực truyền hình ( Âm thanh của cầu truyền hình không giống cách thu âm thanh của sự kiện thông thường ).

  Ngoài các dịch vụ cung cấp ở trên Hồng ngân media mở rộng thêm các dịch vụ khác như:

  Dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng

  Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻ :

  Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào.

  Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình tại Đà Nẵng

  Chụp hình hội nghị tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay phim, dịch vụ chụp hình. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ để phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nằng

  Dịch vụ Quay phim Livestream Đà Nẵng

  Livestream là phát sóng và tương tác trực tiếp với mọi người trên mạng xã hội internet những sự việc đang xảy ra ở hiện tại. Đa số người dùng Internet hiện nay không còn quá xa lạ với cụm từ live stream hay nói cách khác là phát trực tiếp.

  Ngày nay việc livestream rất phổ biến, nó trở thành một công việc kiếm tiền dành cho mọi người, đặc biệt là giới trẻ hay nói cách khác là các streamer. Livestream cho phép người dùng truyền tải nội dung trực tiếp thông qua phần mềm live stream. Cần phải có máy quay video, hệ thống trao đổi âm thanh, phần mềm chụp màn hình và phải kết nối Internet trước.

  Dịch vụ Live Stream Đà Nẵng
  Quay phim Live stream Đà Nẵng
  Dịch vụ live stream Đà Nẵng
  Quay phim Sự kiện Đà Nẵng

  Dịch vụ Quay phim Livestream Đà Nẵng

  •  Chương Trình Văn Nghệ , Ca Nhạc Sân Khấu
  •  Hội Nghị , Hội Thảo, Gala, Tiệc mừng
  •  Lễ Khai Trương , Khánh Thành , Khởi Công …
  •  Bóng Đá, Cầu Lông , Tennis…

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  Email: mediahongngan@gmail.com

  LIÊN HỆ 0983886215

   Dịch vụ Live stream facebook, youtube chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

   1. Live stream Văn nghệ tại Đà Nẵng

   Livestream Đà Nẵng ca nhạc sân khấu

   Các nội dung video ca hát khá phổ biến, nhiều người livestream để ca hát giải trí thu hướng một lượng fan hâm mộ và doanh thu đến từ các donate cũng như lượt view.

   Hiện nay việc livestream ca hát rất được nhiều người quan tâm đến. Những streamer nổi tiếng khi livestream ca hát tạo ra nguồn thu nhập nhất định cũng như giải trí, tương tác với nhiều người trên mạng xã hội.

   2. Live stream hội nghị chia sẻ, hội thảo trao đổi về chủ đề.

   Việc Quay phim livestream tại Đà Nẵng chia sẻ về một chủ đề là khá phổ biến hiện nay. Họ livestream để chia sẻ về hình ảnh, video về một sự kiện nào đó. Hay trao đổi trò chuyện với người dùng về nội dung bất kỳ trong cuộc sống, cách này giúp thu hút một lượng người tiếp cận, tương tác trên video.

   3. Livestream Đà Nẵng game

   Ngày nay lĩnh vực game ngày càng phát triển mở rộng, những hình ảnh, video các trận thi đấu, sự kiện gay cấn của các game hot đều được người chơi phát sóng trên Internet.

   Sự tiện lợi của việc livestream đã giúp nhiều người tận dụng tối đa tính năng để tạo ra doanh thu. Việc livestream game hiện nay đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm đến, đặc biệt là giới trẻ.

   4. Live stream bán hàng ( Bán hàng online )

   Việc bán hàng online qua mạng là điều bạn thường gặp trên các trang mạng xã hội. Đơn giản hơn hết việc livestream trên Facebook không đòi hỏi bạn phải có thiết bị cấu hình cao như livestream game mà chi cần một thiết bị có khả năng kết nối Internet và phần mềm livestream.

   Livestream trên Facebook hiện nay ngày càng nhiều, rất phổ biến. Họ sử dụng để bán các sản phẩm của mình bằng cách show sản phẩm cũng như hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm một cách an toàn, đạt hiệu quả tốt nhất.

   Dịch vụ Quay phim Live stream Đà Nẵng phát trực tiếp facebook, youtube

   DỊCH VỤ QUAY PHIM

   DỊCH VỤ  DỰNG PHIM

   5/5 (3 Reviews)