Dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện, hội nghị đà nẵng

  Chụp hình quay phim Đà Nẵng. Hồng Ngân media cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung . Trải qua 15 năm Hồng Ngân media được khách hàng đánh giá rất cao trên các nhận xét Google Map .  Đáp ứng mọi nhu cầu về quy mô cũng như chất lượng với giá quay phim chụp ảnh thấp nhất. Hãy liên hệ trực tiếp hoặc chát online tại đây để được tư vấn kỹ nhất trước khi quyết định . Tổ chức hội thảo là công việc quan trọng với bạn, tạo dựng thương hiệu về hình ảnh là uy tín của chúng tôi.

  Dịch Vụ Chụp Hình Sự Kiện tại Đà Nẵng

  Chụp ảnh sự kiện là quá trình chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong những thời khắc quan trọng . Hồng Ngân media nhận cung cấp dịch vụ chụp hình sự kiện tại Đà Nẵng. Với việc xác định mỗi bức hình sự kiện không chỉ mang giá trị lưu niệm về thời gian. Việc mong muốn có những tấm hình đẹp để lưu giữ lại những thời khắc quan trọng là rất chính đáng . Chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo những cách chụp ảnh đẹp nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu nhu cầu cần thuê quay phim chụp hình . Hơn ai hết là sự cảm nhận được những cung bậc cảm xúc về sản phẩm.

  Quay phim chụp hình sự kiện

  Dịch Vụ Quay phim Sự Kiện tại Đà Nẵng

  Khác với chụp ảnh, quay phim sự kiện có thể ghi lại những giây phút sống động hơn. Dịch vụ quay phim sự kiện Hồng Ngân media ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này. Việc thuê chụp hình quay phim sự kiện Đà Nẵng sẽ đem lại nhiều lợi ích , ý nghĩa và giá trị hơn. Trước đây chúng ta chỉ nghĩ quay video sự kiện chỉ dành cho đám tang, đám cưới hay sinh nhật . Nhưng lĩnh vực này giờ còn mở rộng hơn tới các sự kiện quan trọng như quay phim hội thảo , hội nghị. Chính vì thế việc quay clip sự kiện không chỉ còn là mục đích để làm kỷ niệm . Việc phát huy giá trị sử dụng video làm clip quảng cáo sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

  Tại Sao Cần Thuê Dịch Vụ Quay Phim Chụp hình Sự Kiện ?

  Không chỉ dừng lại ở việc nhận quay phim sự kiện hay cho thuê quay phim sự kiện . Hồng Ngân media còn đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện Đà Nẵng . Xuất phát từ cửa hàng quay phim giá rẻ. Chúng tôi đã phát triển thành thương hiệu cao cấp . Đây thực sự trở thành địa chỉ thuê quay phim sự kiện uy tín tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

  chụp hình sự kiện Đà Nẵng

  Việc kết hợp giữa quay video clip và chụp hình phóng sự là gói dịch vụ hiệu quả nhất . Nếu chọn được một công ty quay clip sự kiện đẹp thì hình ảnh của bạn sẽ đáng giá hơn nhiều . Những hình ảnh đó không chỉ xuất hiện trên website của bạn . Việc chia sẻ hình ảnh sự kiện của bạn trên các mạng xã hội tốt xấu đến đâu. Còn rất nhiều các bài báo , kênh truyền hình cũng có thể phát sóng về bạn . Vậy tại sao bạn không lựa chọn một công ty quay phim tốt nhất làm quảng bá cho mình.

  Giá Dịch vụ Quay Phim Chụp hình Sự Kiện tại Đà Nẵng Bao Nhiêu ?

  ♦ Quay phim sự kiện tại Đà Nẵng

  Quay phim 1 buổi (4 tiếng) + 1 File HD đã dựng giá 1.700.000vnđ với máy quay HD .

  Quay phim dài 1 buổi (4 tiếng) với máy quay Full HD + dựng phim . Trọn gói 1.900.000 vnđ .

  Quay phim phóng sự ngắn 1 buổi (4 tiếng) với máy quay Chuẩn Full HD + dựng phim . Trọn gói 2.600.000 vnđ .

  Chụp hình Hội nghị Hiệp Hội VSP

  ♦ Chụp hình sự kiện tại Đà Nẵng

  Chụp ảnh 1 buổi (4 tiếng) trả file gốc + file chỉnh photoshop giá 1.300.000 vnđ.

  Chụp ảnh 1 buổi (4 tiếng) trả file gốc + file chỉnh photoshop + 120 ảnh + album giá 2.000.00nvđ.

  Lý do thuê Dịch vụ chụp hình & quay sự kiện tại Hồng Ngân media

  Thời gian giao sản phẩm nhanh. Thậm chí với những sự kiện cần có tư liệu ngay để đăng lên Google Fanpage, Báo chí, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được. Hồng Ngân media với hơn 15 năm trong nghề. Tất cả các Photographers & Cameraman tâm huyết và có tuổi nghề nhất định. Biết bắt lấy khoảnh khắc quan trọng. Trước khi bắt đầu, chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ kịch bản chương trình. Cũng như trong quá trình thực tế. Để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng trong sự kiện. Tùy vào mỗi một sự kiện, chúng tôi đều có những trang thiết bị riêng để đảm bảo chất lượng Hình ảnh &Video chuẩn HD, 4K . Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ phân giải của sản phẩm, kể cả là trong những điều kiện khó chụp nhất.

  Chụp hình khai trương OSANNO Đà Nẵng

  Dịch Vụ Quay phim video Chụp Hình Hội nghị, Hội thảo tại Đà Nẵng

  Quay phim hội nghị, hội thảo được biết đến là một công việc quan trọng trong tổ chức sự kiện. Từ trước tới nay nhiều người vẫn chỉ xác định quay video hội nghị chỉ để làm tư liệu .Nếu xác định như vậy thì cho dù giá quay phim sự kiện có rẻ đến mấy thì clip làm ra cũng vô giá trị. Một buổi hội nghị trang trọng hay không phần lớn phụ thuộc vào yếu tố quay phim chụp hình. Nhờ các góc quay, kỹ xảo , âm nhạc mà người làm phim sẽ thổi thêm hồn vào clip. Chính vì vậy một clip khi đến tay người xem sẽ được chắt lọc dễ hiểu và cuốn hút hơn.

  Triết lý giáo dục Việt Nam Mới

  Các Dòng Máy Quay Phim Chụp hình Hội nghị, hội thảo tại thị trường Đà Nẵng

  Vấn đề so sánh giá quay phim chụp ảnh hiện nay tương đối đồng đều về chủng loại . Nhưng điều này chỉ có người trong nghề quay phim mới phân biệt được. Đôi khi cũng có trường hợp cùng một loại máy , cùng một giá quay phim nhưng hình ảnh lại khác nhau . Điều này không phụ thuộc vào quy mô công ty lớn hay nhỏ, thợ quay phim tốt hay tệ. Đơn giản chỉ là số giờ quay phim chụp hình của máy đã vượt ngưỡng cho phép. Đây là vấn đề phức tạp nhất mà không khách thuê quay phim chụp hình nào biết.

  Quay phim chụp hình tiệc mừng tại Đà Nẵng

  Chỉ có những người thợ trực tiếp cầm máy mới định giá chính xác được giá trị thực của máy . Sự rủi do hơn mặc dù thuê được giá rẻ , máy đời mới mà người thợ không nói cho bạn biết điều đó. Chính vì vậy giá trị thực của mỗi bức hình , mỗi thước phim chỉ được định giá khi có sản phẩm . Đây là cách Hồng Ngân media luôn muốn mách bạn để có thể thuê được một dịch vụ tốt nhất . Những công ty quay phim chụp ảnh hội thảo uy tín sẽ đảm bảo cho bạn tất cả những quyền lợi.

  Kinh Nghiệm Thuê Quay Phim Chụp Hình Hội Thảo Tại Đà Nẵng

  Hầu như chương trình hội thảo nào cũng giống nhau về thứ tự các bước tổ chức. Chính vì vậy mà một thợ quay phim chụp hình hội thảo có kinh nghiệm chỉ cần nhìn qua là biết. Điều quan trọng là thợ quay phim hội thảo đó phải để tâm khi quay tránh để máy quay tự động. Và khách hàng chỉ cảm nhận được giá trị hình ảnh khi mà mọi thứ đã rồi. Chính vậy một công ty uy tín thường đồng ý cho khách hàng thanh toán sau khi xem sản phẩm . Hơn nữa giá quay phim và tên các dòng máy quay sẽ được công ty công bố cụ thể trước. Điều cuối cùng chính là giá trị sử dụng của gói quay phim chụp hình hội thảo.

  Quay phim chụp hình sự kiện

  Một dịch vụ quay phim chụp hình hội nghị hoàn hảo phải có đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Các dòng máy quay hội nghị phải đạt tiêu chuẩn từ full hd trở lên. Nhất là hình thức bề ngoài máy phải xứng tầm với hội nghị mà chúng ta mong đợi. Nếu là công ty quay phim sự kiện chuyên nghiệp họ sẽ có đầy đủ các phụ kiện quay phim . Những thứ này chỉ nhỏ nhặt như mic phỏng vấn , dây kết nối máy chiếu , bộ đàm , đèn led … . Họ có thể cho bạn mượn hoặc cho thuê với giá rẻ nhưng quan trọng là lúc nào họ cũng sẵn có. Bạn tưởng tượng trong một buổi hội thảo cần phỏng vấn mà đơn vị quay phim không tìm thuê được mic thì rất tệ.

  Những Hình Thức Chụp hình Quay Phim Hội Nghị tại Đà Nẵng.

  Quay Phim chụp hình Tư Liệu :

  Nếu như ngân sách của bạn không nhiều và mục đích quay hội nghị chỉ làm tư liệu nội bộ . Bạn nên trao đổi điều này khi hỏi thuê dịch vụ quay phim . Các công ty quay phim chụp ảnh sẽ tư vấn cho bạn những loại máy phù hợp với giá quay phim rẻ nhất.  Mặc dù cũng chỉ dùng để làm tư liệu nhưng cũng cần phải đảm bảo về hình ảnh và âm thanh. Đối với các dòng máy quay đời cũ thường không hỗ trợ ánh sáng nên nhất thiết phải dùng thêm đèn.

  Hội chợ triển lãm Đà Nẵng

  Trong trường hợp bạn cần thuê quay phim tư liệu và quay lại màn hình máy chiếu thì cũng cần trao đổi kỹ. Hoặc bạn muốn chèn thêm slide ảnh vào clip thì cũng nên mô tả cho người quay. Những thông tin này sẽ giúp người quay phim đúng ý đồ cho việc dựng phim sau này. Với máy quay hiện đại có hỗ trợ sáng thì bạn không phải làm hai điều trên . Những dòng máy quay full hd rất phù hợp với quay phim hội nghị lấy màn chiếu bị ngược sáng.

  Quay phim chụp ảnh roadshow cà phê Phương Nguyên

  Quay phim chụp hình Phóng Sự Highlight

  Để có một clip hội thảo đẹp thì không có gì tốt hơn là thuê quay phóng sự highlight hội nghị . Đây là thể loại clip ngắn dạng tóm tắt những sự kiện quan trọng nhất của chương trình. Những cảnh quay chọn lọc , những hình ảnh sắc nét , bố cục ngay ngắn âm thanh lôi cuốn … . Đó sẽ là tất cả những gì bạn sẽ cảm nhận được trong một clip quay highlight phóng sự . Vậy tại sao bạn không mang điều cảm nhận tuyệt vời này đến khách hàng.

  Chụp hình roadshow

  Quay Phim Live Stream một thể loại mới trong Chụp hình quay phim Đà Nẵng

  Đây là loại hình dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo, hội nghị mới nhất hiện nay . Với mục đích không chỉ quay phim làm tư liệu hay quảng cáo . Quay livestream còn có thể phát trực tiếp cho người xem online . Với các phần mềm hỗ trợ của Youtube , Facebook thì việc phát livestream không còn gì là khó.

  Live stream sự kiện tại Đà Nẵng

  Có điểm bạn cần chú ý là quay livestream giá rẻ có thể dùng 1 máy để tiết kiệm chi phí. Nhưng để đạt hiệu quả cao hơn thì tốt nhất nên dùng 3 máy kết hợp với thuê bàn trộn hình . Còn 1 điều nữa là bạn cần có mạng internet cố định để ổn định đường truyền . Nếu không bạn có thể thuê mạng wifi 4G nhưng chi phí sẽ rất cao.

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN – HỘI NGHỊ – TEAM BUILDING – GALA VĂN NGHỆ

  Quay phim sự kiện
  Chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng
  Dịch vụ quay phim chụp hình tiệc mừng
  Dịch vụ chụp ảnh sự kiện
  Quay phim flycam team building
  Quay phim chụp ảnh team building

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

  Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

  3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

  Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

  Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (5 Reviews)