QUAY PHIM SỰ KIỆN – EVENT

Quay phim sự kiện “Event” là hoạt động ghi lại khoảnh khắc quan trọng của các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân nhằm lưu giữ, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách rộng rãi, nhanh chóng, khiến khách hàng tiếp cận thông tin của doanh nghiệp, tạo hiệu ứng marketing hiệu quả, xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Quay phim Sự kiện Đà Nẵng
Quay phim lễ khai trương

CÁC HÌNH THỨC QUAY PHIM SỰ KIỆN THƯỜNG GẶP

Quay phim Event toàn bộ sẽ ghi lại toàn bộ diễn biến hoạt động của sự kiện một cách chi tiết từ đầu tới khi kết thúc sự kiện. Phim sẽ bắt đầu bằng một đoạn giới thiệu ngắn về sự kiện, doanh nghiệp, cũng như khách mời,… Sau đó, phần nội dung là phần ghi lại toàn bộ sự kiện. Phần kết thúc thì phỏng vấn một vài người tham gia sự kiện, là những đánh giá về sự kiện này. Thể loại này sẽ cung cấp đầy đủ nội dung cho người xem mà không cần có mặt ở hội nghị.

Quay phim Event tóm tắt là thước phim sẽ ghi lại sự kiện nổi bật, chính của sự kiện để quảng bá, PR thương hiệu tới khách hàng và đối tác mà họ quan tâm. Thời lượng của dịch vụ quay phim sự kiện này không cần dài, chỉ cần ghi lại đầy đủ nội dung chính là được. Ngoài ra, còn có cả thêm phần hậu trường, ý kiện khán giả nếu như thấy thực sự cần thiết.

DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN – EVENT TẠI ĐÀ NẴNG

Nhằm giúp các tổ chức lưu lại những hình ảnh, những thước phim tư liệu có giá trị trong các sự kiện, hội nghị hội thảo phục vụ cho các hoạt động quảng cáo, dịch vụ quay phim sự kiện của Hồng Ngân media sẽ là một phương án truyền thông hiệu quả.

Hồng Ngân media là một trong những đơn vị chuyên dịch vụ Quay phim sự kiện Đà Nẵng, quay phim hội nghị, hội thảo với chất lượng Full HD, 4K. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ quay phim flycam như: hội nghị, hội thảo, lễ khai trương của các công ty, đại hội cổ đông… đã thực hiện thành công nhiều dự án quay phim cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo, khai trương, tất niên, khai giảng, tổng kết,…

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

1. NHẬN THÔNG TIN

Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  Quay Phim Sự Kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Công ty quay phim sự kiện tại Đà Nẵng Hồng ngân media chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện. Trong quá trình phát triển hơn 15 năm tại lĩnh vực quay phim chụp ảnh. Hồng Ngân media được biết đến là địa chỉ quay phim uy tín và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Với sự tin yêu của khách hàng, sự đầu tư về các dòng máy quay hiện đại. Chúng tôi luôn cập nhật những phần mềm, kỹ xảo dựng phim mới nhất đáp ứng mọi nhu cầu. Mong muốn sở hữu những video clip đẹp của bạn cũng chính là niềm đam mê của chúng tôi.

  Quay Phim Chụp Ảnh Event Là Gì ?

  Dịch Vụ Chụp Ảnh Sự Kiện

  Chụp ảnh sự kiện là quá trình chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong những thời khắc quan trọng . Hồng Ngân media nhận cung cấp dịch vụ chụp hình sự kiện tại Đà Nẵng , Quảng Nam . Với việc xác định mỗi bức hình sự kiện không chỉ mang giá trị lưu niệm về thời gian . Việc mong muốn có những tấm hình đẹp để lưu giữ lại những thời khắc quan trọng là rất chính đáng. Hồng ngân media luôn không ngừng sáng tạo những cách chụp ảnh đẹp nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu nhu cầu cần thuê quay phim chụp hình. Hơn ai hết là sự cảm nhận được những cung bậc cảm xúc về sản phẩm.

  Quay phim chụp hình sự kiện

  Đơn vị Quay phim chụp ảnh Event uy tín hàng đầu Đà Nẵng

  Lĩnh vực Quay phim Event đòi hỏi yêu cầu rất cao về kỹ thuật và am hiểu về loại hình.  Để Quay phim chụp ảnh đẹp và chất lượng thì yếu tố tay nghề là quan trọng nhất. Một thợ chụp ảnh có kinh nghiệm sẽ biết phải chụp cái gì không cần phải để hướng dẫn chụp. Những khoảnh khắc nào cần chụp tự nhiên, những cảnh nào nên sắp xếp góc chụp. Mỗi loại hình sự kiện lại có các cách chụp ảnh khác nhau. Bên cạnh đó các dòng máy chụp ảnh event cũng cần có các ống kính phù hợp. Đó là những điều lưu ý khách hàng nên biết trước khi tìm thuê bất cứ dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện nào.

  Live steam mart-city-summit-2019-danang

  Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện tại Đà Nẵng

  Khác với chụp ảnh, quay phim Event có thể ghi lại những giây phút sống động hơn. Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện Đà Nẵng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này. Việc thuê quay phim Event sẽ đem lại nhiều lợi ích , ý nghĩa và giá trị hơn. Trước đây chúng ta chỉ nghĩ quay video sự kiện chỉ dành cho đám tang, đám cưới hay sinh nhật. Nhưng lĩnh vực này giờ còn mở rộng hơn tới các sự kiện quan trọng như quay phim hội thảo , hội nghị. Chính vì thế việc quay clip sự kiện không chỉ còn là mục đích để làm kỷ niệm. Việc phát huy giá trị sử dụng video làm clip quảng cáo sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

  Thuê đơn vị quay phim sự kiện có lợi ích gì ? 

  Qua các kênh truyền thông , khách hàng sẽ biết về công ty , doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. Cho nên những sự kiện khai trương , lễ ra mắt , biểu diễn thời trang…không thể thiếu dịch vụ quay phim.Với các dòng máy quay phim event hiện đại, đội ngũ quay phim Event nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng nhận quay phim Event tại Đà Nẵng , Quảng Nam và các tỉnh Miền trung. Dịch vụ chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao trên các hệ thống của Google . Hồng ngân media cam kết mang lại cho bạn những trị giá quay phim chụp hình cao nhất. Hãy bắt đầu ngay với việc liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn quay video online cho bạn.

  Tại Sao Cần Thuê Dịch Vụ Quay Phim Chụp hình Sự Kiện ?

  Không chỉ dừng lại ở việc nhận quay phim Event hay cho thuê máy quay phim, phông chụp ảnh sự kiện. Hồng Ngân media còn đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện. Xuất phát từ cửa hàng quay phim giá rẻ, Hồng Ngân media đã phát triển thành thương hiệu cao cấp. Chúng tôi đã trở thành công ty đáp mọi yêu cầu sự kiện về phim ảnh . Đây thực sự trở thành địa chỉ thuê quay phim Event uy tín tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

  Quay phim Sự kiện Đà Nẵng

  Những Sự Kiện Nào Nên Thuê Dịch Vụ Quay Phim Chụp ảnh?

  Quay phim hội thảo, hội nghị :

  Trước đây những video này tưởng chừng chỉ để làm tư liệu lưu trữ. Giờ đây để thu hút thêm nhiều người tham dự các doanh nghiệp đã biết đến sức mạnh của truyền thông. Thuê quay sự kiện có phông chụp ảnh sự kiện làm quảng cáo kết hợp quay livestream , quay flycam để thu hút người xem…. Tất cả đây là những gì một sự kiện chuyên nghiệp nên làm.

  Quay phim lễ khai trương, khánh thành,ra mắt sản phẩm :

  Đây là những sự kiện khởi đầu cho một chiến dịch kinh doanh mới. Bạn có muốn tìm cách làm sao để nhiều người biết đến sản phẩm của mình ? Quay video highlight sự kiện để quảng cáo là biện phát tốt nhất . Với hàng ngàn người xem youtube mỗi ngày. Hàng vạn người truy cập Facebook mỗi giây . Vậy tại sao bạn không gửi clip về mình tới những khách hàng tiềm năng này?

  Quay phim sinh nhật, kỷ niệm ngày thành lập :

  Không thể xem đây là sự kiện nhỏ không đáng để xem trọng. Tầm quan trọng của những video này mang tính khích lệ , tự hào về cá nhân, tập thể . Mỗi một năm qua đi đều đánh dấu một bước trưởng thành qua khó khăn . Chính vì vậy thành quả ngày hôm nay là đáng để quay phim chụp ảnh lại lắm lắm.

  Hình thức quay phim sự kiện truyền thống (quay Full)

  Là một hình thức quay phim sự kiện đã khá quen thuộc hiện nay và vẫn còn được lưu hành rộng rãi. Hình thức này cũng phổ biến với những khán giả xem truyền hình vì các game show, truyền hình trực tiếp, chương trình truyền hình thường sử dụng hình thức này để đưa hình tới các khán giả ngồi sau màn ảnh nhỏ.

  Dịch vụ chụp ảnh sự kiện

  Chụp ảnh sự kiện

  Với đặc điểm của hình thức này là phải thu hình trực tiếp từ một đến một vài tiếng liên tục, người ta thường sử dụng nhiều máy quay chuyên dụng đặt ở các góc khác nhau để có thể quay được đầy đủ hình ảnh góc quay và tránh bị ngắt quãng hay rủi ro giữa chừng.

  Hình thức quay phim sự kiện highlight (quay phim Recap)

  Trái với hình thức truyền thống đã có từ lâu đời, quay phim sự kiện Highlight hay còn gọi là Recap chỉ mới xuất hiện gần đây. Nhưng lại được sử dụng và yêu thích rất nhiều vì tính độc đáo và tiện lợi của nó.

  Thường xuất hiện tại những chương trình giải trí, live show ca nhạc. Hay thậm chí là các cuộc hội thảo hội nghị mang tính chất quảng bá sự kiện. Những hình thức quay dạng này thường không mất quá nhiều thời gian của người xem. Mà vẫn tạo nên sự tò mò và nắm được đầy đủ những hình ảnh nổi bật của sự kiện một cách khôn ngoan.

  Chỉ với từ 3 – 5 phút trong một video được quay bằng những máy ảnh kỹ thuật số hiện đại đời mới. Như Canon RPCanon R5 , hay những công cụ phổ biến khác là Sony a7s2 ( a7sii ),  Sony A6400Sony A6500  với chân máy hay gimbal. Các đơn vị doanh nghiệp đã có thể sở hữu những hình ảnh nổi bật nhất. Mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng quảng bá hình ảnh và lưu lại khoảnh khắc sự kiện.

  Sự khác biệt quay sự kiện phóng sự và Quay sự kiện truyền thống

  Quay sự kiện dạng truyền thống:

  • Chi phí thấp.
  • Sự kiện cá nhân Đám tiệc cưới hỏi, sinh nhật: Quay phim truyền thống là người lớn yêu thích.
  • Sự kiện diễn thuyết, đào tạo, giới thiệu sản phẩm: Cần ghi lại đầy đủ nội dung, tiếng nói của chủ thể.
  • Sử dụng máy quay phim chuyên dụng có khả năng ghi hình liên tục vài tiếng mà không bị ngắt quãng.

  Quay sự kiện phóng sự:

  • Đặc sắc, chuyên nghiệp, chỉnh chu trong từng thước phim và hậu kỳ video.
  • Thước phim mượt mà, góc quay linh hoạt do được sử dụng thiết bị chống rung: Gimbal, steadicam…
  • Hình ảnh chất lượng, độ nét cao với độ phân giải lên đến 4K do sử dụng những dòng máy ảnh cao cấp Full frame đời mới (Sony a7IV, Nikon z7 )
  • Với công nghệ phát triển thiết bị hỗ trợ lấy nét nhanh giúp thước phim hạn chế bị out nét, từ đó bạn sẽ ghi lại những khoảnh khắc đẹp và đắt giá.
  • Nhạc nền – Màu sắc ấn tượng: Kỹ thuật viên hậu kỳ sẽ cân chỉnh màu sắc và lựa chọn nhạc có tiết tấu phù hợp với nội dung video.
  • Hậu kỳ video sự kiện phóng sự: Bắt buộc là thợ có tay nghề giỏi, tỉ mỉ chắc lọc từng frame hình để cho ra 1 video hoàn chỉnh

  Giá Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện Bao Nhiêu ?

  ♦ Quay phim Event

  Quay phim 1 buổi (4 tiếng) + 1 File HD đã dựng giá 1.700.000vnđ với máy quay HD .

  Quay phim dài 1 buổi (4 tiếng) với máy quay Full HD + dựng phim . Trọn gói 1.900.000 vnđ .

  Quay phim phóng sự ngắn 1 buổi (4 tiếng) với máy quay Chuẩn Full HD + dựng phim . Trọn gói 2.600.000 vnđ .

  ♦ Chụp ảnh sự kiện

  Chụp ảnh 1 buổi (4 tiếng) trả file gốc + file chỉnh photoshop giá 1.300.000 vnđ.

  Chụp ảnh 1 buổi (4 tiếng) trả file gốc + file chỉnh photoshop + 120 ảnh + album giá 2.000.00 vnđ.

  Bật mí hướng dẫn xu hướng Quay Phim Sự Kiện

  Để có thể có được những sản phẩm video, đoạn phim hay, chuyên nghiệp.  Thì phải đòi hỏi người quay phim nắm được những nguyên tắc cơ bản trong quá trình quay phim đơn giản như. Tư thế quay phim, các thiết bị hỗ trợ cần thiết trong quá trình quay, góc máy quay phim. Hồng Ngân Media chúng tôi xin vui lòng hướng dẫn bạn cách quay phim chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện.

  Đây là điều đầu tiên đối với mỗi người quay phim sự kiện. Máy quay có được cầm chắc chắn hay không sẽ quyết định đến độ ổn định của mỗi video. Khi cầm máy quay không chắc chắn, bị rung khi quay sẽ tạo ra những đoạn phim bị nhòe, gây nhức mắt cho người xem. Trong trường hợp muốn cố định máy quay, người cầm máy quay phim có thể dùng chân máy. Đây là một trong những giải pháp tối ưu thường được các nhà quay phim chuyên nghiệp áp dụng trong cách quay phim chuyên nghiệp.

  Khi quay đối tượng đang di chuyển theo hướng vuông góc hoặc chếch một một góc so với máy quay. Bạn không nên đặt đối tượng vào ngay chính giữa khung hình. Mà hãy để đối tượng sát cạnh trái hoặc cạnh phải hơn. Tất nhiên phía trước phần mặt nên có khoảng không nhiều hơn so với sau lưng.

  Cách quay phim sự kiện sao cho đẹp

  Góc quay là gì?

  Là góc nhìn từ máy quay gồm: Chiều sâu, chiều dài, chiều rộng. Sao cho cân xứng với vật hay hành động được quay. Với mỗi góc quay khác nhau sẽ quyết định cái gì sẽ được xuất hiện trong cảnh quay đó. Đồng thời, đây cũng chính là yếu tố quyết định đến khán giả sẽ được nhìn thấy gì.

  Chính vì vậy, trong quay phim sự kiện việc lựa chọn góc quay ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Đây chính là yếu tố góp phần tạo nên những thước phim ấn tượng hay thảm hại. Cùng tìm hiểu một số góc quay nên áo dụng khi quay phim Event.

  Quay phim, chụp hình diễn tập sự cố tràn dầu

  Góc ngang

  Góc quay diễn tả đầy đủ khung cạnh sự kiện. Từ đó, tạo nên những thước phim sự kiện chân thật. Đồng thời có tác dụng tạo nên tình huống và chuẩn bị cho khán giả một cảnh liên quan. Tuy nhiên, hạn chế của góc quay này chính là ít kịch tính hơn.

  Sử dụng: Quay phim sự kiện ở những cảnh quay cận cảnh.

  Góc cao

  Góc quay bao quát sự kiện, cho phép quay toàn bộ khung cảnh sự kiện. Với việc sử dụng góc quay này dễ tạo cảm xúc cho người xem. Từ đó, thu hút được sự quan tâm của người xem sự kiện hơn. Qua đó, đưa thông điệp sự kiện và hình ảnh thương hiệu bạn đến gần hơn với mọi người.

  Đại hội cổ đông

  Đại hội cổ đông công ty dawaco

  Góc thấp

  Là một trong những góc quay để quay cảnh gần, quay cảnh cố định, quay cảnh nhóm… Với góc quay này sẽ tạo nên sự kết nối giữa khán giả với hoạt động của sự kiện. Từ đó, thu hút sự chú ý đặc biệt của người xem về một thước phim sự kiện nào đó.

  Diễn tập sự cố tràn dầu 2017

  Trên đây chỉ là một số hướng dẫn giúp bạn có những thước phim đơn giản nhưng giúp cho bạn có nhưng Video sự kiện chuyên nghiệp. Để được có những cảnh quay phim sự kiện chuyên nghiệp, ấn tượng, hãy đến với Hồng Ngân media để được trải nghiệm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ quay phim, chụp hình sự kiện chuyên nghiệp, uy tín.

  Cho thuê phông chụp ảnh quay phim sự kiện tại Đà Nẵng

  Dịch vụ thuê thiết bị livestream Phông chụp ảnh sự kiện . Bạn đang lo lắng vì sự kiện của bạn chưa có phông nền chụp ảnh? Bạn đang tìm phông nền chụp ảnh ấn tượng và độc đáo cho sự kiện và tiệc cưới của bạn? Bạn thích phong cách đơn giản, rực rỡ hay tao nhã. Với số lượng phông nền lớn, Hồng Ngân media sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Ngoài phông nền truyền thống. Chúng tôi còn cung cấp phông nền xanh chụp ảnh sự kiện để bạn có thể thay đổi tùy thích, thỏa chí sáng tạo và tưởng tượng mà tiết kiệm tối đa chi phí. Bạn muốn lặn ngắm đại dương hay bay giữa dải ngân hà, tất cả đều có thể!

  Hợp đồng dịch vụ quay phim sự kiện có gì?

  Hợp đồng dịch vụ quay phim sự kiện được sử dụng khá phổ biến với những nội dung cơ bản, các điều khoản về bí mật đời tư, bí mật kinh doanh hoặc những thỏa thuận khác đều có thể được hợp thức hóa tại đây.

  Định nghĩa Hợp đồng thuê quay phim

  Hợp đồng thuê dịch vụ quay phim sự kiện là dạng Hợp đồng dịch vụ phục vụ cho nhu cầu của một bên có dụng cụ, thiết bị ghi hình, ghi tiếng tiêu chuẩn và một bên có nhu cầu được ghi lại video, hình ảnh về bản thân hoặc sự kiện nào đó.

  Mẫu hợp đồng dịch vụ quay phim chụp ảnh

  Giữa bên thuê và bên chụp ảnh sẽ thực hiện mẫu hợp đồng chụp ảnh để ghi lại những thỏa thuận về yêu cầu chụp ảnh, số lượng bức ảnh cần phải chụp, chất lượng ảnh, giá tiền cụ thể, thời gian thanh toán tiền và trả ảnh. Mẫu hợp đồng thuê quay phim là mẫu bản hợp đồng được lập ra để ghi chép về việc ký kết hợp đồng thuê quay phim. Mẫu hợp đồng thuê quay phim nêu rõ Thông tin các bên ký kết. Nội dung ký kết

  Công ty quay phim sự kiện tại Đà Nẵng

  Công ty quay phim Event Hồng Ngân media có thương hiệu lâu năm nhất tại TP Đà Nẵng. Trải qua hơn 15 năm phát triển Hồng ngân media luôn vững vàng một thương hiệu chụp hình quay phim sự kiện tại Đà NẵngTrước đây khi có sự kiện chúng ta thường tìm đến cửa hàng hay dịch vụ để thuê quay phim. Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội. Dịch vụ quay phim chụp ảnh tại Đà Nẵng ngày càng có nhiều. Đây là điều kiện tốt để các nhà tổ chức chương trình có nhiều cơ hội lựa chọn.

  Hãy chọn một đơn bị có năng lực tốt, uy tín và có đội ngũ sản xuất hình ảnh chuyên nghiệp. Vì nếu một sự kiện bạn trằn trọc, thao thức cả đêm để lên kế hoạch, thì không thể nào không ghi lại những hoạt động trong sự kiện đó ít nhất là bằng quay phim sự kiện hoặc chụp ảnh sự kiện. Nếu bạn đang phân vân, cũng như chưa biết nên quay phim sự kiện thế nào cho phù hợp. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn

  Dịch Vụ Quay phim tại Đà Nẵng

  Hồng Ngân media cung cấp các dịch vụ về quay phim quảng cáo. Quay phim sự kiện các phim ngắn về giới thiệu sản phẩm. Dịch vụ nhà hàng, khách sạn, resort và phim cưới ngoại cảnh và phim phóng sự cưới tại Đà Nẵng. Với trang thiết bị hiện đại và nhân sự nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Các sản phẩm về phim quảng cáo phục vụ mục đích thương mại cho doanh nghiệp là 1 trong những thế mạnh của Hồng Ngân media. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau. Quay phim quảng cáo giới thiệu hoạt động dịch vụ doanh nghiệp. Phim sự kiện khai trương, liveshow ca nhạc.

  https://www.youtube.com/watch?v=C6NEiKvvuaA

  Giá Quay phim Sự kiện tại Đà Nẵng năm 2022

  Xu hướng Giá dịch vụ quay phim sự kiện 2022 thực sự đang có nhiều thay đổi mạnh mẽ . Những dịch vụ quay clip truyền thống đang dần được thay thế . Những mẫu video clip highligh đẹp , những cảnh quay chuyển động ngày càng được nhiều người lựa chọn.

  Việc giảm giá quay phim, quay phim và edit theo cách công nghiệp dập khuôn là lựa chọn nhanh nhất. Điều này đôi khi cũng rất tốt vì hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng. Chính vì vậy giá dịch vụ quay phim 2022 hay nhiều năm sau vẫn luôn là sự tương đối.

  bảng giá quay phim, chụp ảnh

  Bảng giá quay phim, chụp ảnh Năm 2022

  Năm 2021 gần kết thúc đã mở ra nhiều xu hướng mới cho dịch vụ quay phim 2022. Chất lượng hình ảnh sắc nét , hình ảnh phải sống động đang là cái mọi người hướng tới. Làm sao để người xem như đang sống thật trong cảnh quay. Làm sao để âm thanh , hình ảnh như đang diễn ra như trong 1 không gian 4D thực thụ.

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (131 Reviews)