Quay phim bài giảng

Quay phim bài giảng được coi là biện pháp hiệu quả nhất cho sự phát triển của ngành đạo tạo. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều trung tâm và học viên tham gia khóa học online. Đây là biện pháp nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cả về nhân lực, tiền bạc và thời gian.

Ngày nay nhu cầu học tập online, học qua các trang web, video trực tuyến,.. càng được nhiều học sinh, sinh viên và những người có nhu cầu học tập lựa chọn. Và để thực hiện những video giảng dạy đa dạng và sinh động hợn nhiều thầy cô thực hiện những bài giảng online bằng cách quay phim bài giảng trên lớp một cách tự nhiên nhất. Dịch vụ quay phim bài giảng trên lớp tại Đà Nẵng là lựa chọn được nhiều thầy cô tin tưởng nhằm thực hiện những video bài giảng chất lượng nhất.

  Quay phim bài giảng trên lớp online 

  Ngày nay nhu cầu học tập online, học qua các trang web, video trực tuyến,.. càng được nhiều học sinh, sinh viên và những người có nhu cầu học tập lựa chọn. Và để thực hiện những video giảng dạy đa dạng và sinh động hợn nhiều thầy cô thực hiện những bài giảng online bằng cách quay phim bài giảng trên lớp một cách tự nhiên nhất. Dịch vụ quay phim bài giảng trên lớp tại Hồng ngân media là lựa chọn được nhiều thầy cô tin tưởng nhằm thực hiện những video bài giảng chất lượng nhất.

  Sự Đổi Mới Trong Nền Văn Hóa Giáo Dục

  Đã đến lúc chúng ta cần phải quay phim bài giảng để thay đổi lại toàn bộ nền giáo dục hiện nay . Đây có lẽ là điều tất yếu sớm muộn trong xu hướng phát triển xã hội . Trước tiên hãy nhìn nhận lại thực tế trong quá trình đào tạo hiện nay . Sự nhàm chán bởi những bài giảng lặp đi lặp lại trong những bài giảng của giáo viên . Sự mệt mỏi chán trường của sinh viên trong những buổi học .

  Sự lãng phí thời gian cho quá trình di chuyển từ nhà tới lớp hoc. Sự đầu tư tốn kém cho cơ sở vật chất và phí sinh hoạt … . Sau tất cả cố gắng đó nhưng vẫn không đem lại hiểu quả kiến thức cho người học . Câu tục ngữ “có chí thì nên” hay câu “có công mài sắt có ngày nên kim” đã phản ánh phần nào .

  Đa số những nhân tài thành đạt đều xuất phát từ việc tự nghiên cứu học hỏi . Họ biết tìm đến những điều hay, chọn lọc để học những cái cần . Chính vì vậy những khóa học hay chủ đề online là xu hướng tích cực nhất cho học viên. Một không gian yên tĩnh , một chuyên đề hấp dẫn là tất cả những gì học viên mong muốn. Đây gọi là sự tiếp thu có chọn lọc mà xu hướng làm video bài giảng đang hướng tới.

  Quay Phim Bài Giảng Như Thế Nào Mới Hiệu Quả

  Có rất nhiều cách để làm video bài giảng online thu hút được người xem . Điều quan trong đầu tiên chính là chủ đề của clip đào tạo . Đây là cái đầu tiên quyết định mục đích tìm kiếm của học viên . Một clip chuẩn là không quá dài và có những hình ảnh minh họa, nội dung cô đọng .

  Nếu chỉ để làm một clip hướng dẫn đơn giản thì không nhất thiết phải cần đến các công ty quay phim sự kiện. Ở đây bạn chỉ cần 1 cái chân máy, một chiếc smartphone  và một bóng đèn là đủ. Giờ thì bạn có thể yên tâm đứng trước máy quay hướng dẫn những điều bạn muốn làm.

  Sử dụng Camera gì để quay phim bài giảng 

  Một chiếc máy quay tốt sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc, thực hiện các clip, video chất lượng tốt. Hiện trên thị trường có vô vàn sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng và túi tiền mới là điều quan trọng.

  Muốn có những thước phim, đoạn video chất lượng, đặc biệt là đối với các bài giảng thì việc lựa chọn máy quay có độ phân giải cao là điều vô cùng cần thiết. Thông thường, chất lượng video dựa vào độ phân giải hình ảnh trang bị trên máy. Một số độ phân giải hình ảnh phổ biến hiện nay như:

  • Chất lượng SD – Standard Definition: Hình ảnh có độ nét tiêu chuẩn.
  • HD –  High Definition 1280×720 pixels: Hình ảnh chất lượng cao.
  • Full HD – Full high vision 1920 × 1080 pixels: Hình ảnh chất lượng và độ phân giải vượt trội.
  • 4K – 3840 x 2160 pixels: Hình ảnh có chất lượng gấp 4 lần độ phân giải full HD.

  Khi lựa chọn máy quay phim làm video bài giảng, bạn nên chọn những loại máy có chất lượng từ HD trở lên để video có chất lượng đảm bảo.

  Cách quay video bài giảng

  Các khóa học trực tuyến dưới dạng bài giảng video không chỉ có giá trị cao và bán được nhiều hơn mà còn tăng kết nối giữa giáo viên và học viên. Những người mới bước chân vào con đường này ắt sẽ không khỏi bỡ ngỡ với quy trình tạo video vì tính phức tạp và tốn kém của nó. Tuy nhiên, sự thật là bạn hoàn toàn có thể  tự tạo video chất lượng và chuyên nghiệp với chi phí thấp một cách dễ dàng.

  1. Chuẩn bị thiết bị quay phim bài giảng

  1. Camera: có thể là máy ảnh, máy quay hoặc tận dụng điện thoại smartphone có camera quay video
  2. Chân máy / Tripod để giữ cố định camera
  3. Các thiết bị đèn chiếu sáng
  4. Micro thu âm rời

  2. Thiết lập bối cảnh và ánh sáng trong studio quay phim bài giảng

  Trước tiên chúng ta cần xác định bối cảnh, khung hình của video mà chúng ta muốn người xem thấy được. Thường  ở đây sẽ là khung hình với bảng và giáo viên. Hãy thiết lập áp dụng quy tắc 1/3 sao cho giáo viên đứng ở khoảng 1/3 khung hình và 2/3 khung hình còn lại là nội dung bảng viết.

  3. Tiến hành Quay phim bài giảng

  Nếu sử dụng điện thoại smartphone để quay video thì chúng ta nên sử dụng các ứng dụng quay video từ các bên thứ 3 thay vì sử dụng ứng dụng Camera sẵn có. Điều này sẽ giúp đoạn video của bạn có chất lượng tốt hơn và kiểm soát các thông số dễ dàng hơn. Độ dài video bài giảng không quá 15 phút – hoặc nên chia nhỏ thành các phần có độ dài 3-5 phút mỗi phần. 15 Phút video bài giảng tương đương 30 phút dạy truyền thống

  4. Hậu kỳ biên tập video bài giảng

  Sau khi quay video xong chúng ta sẽ chuyển tới bước hậu kỳ để chỉnh sửa biên tập lại các đoạn video đã quay thành một bài giảng hoàn chỉnh. Công đoạn hậu kỳ có thể sử dụng các ứng dụng trên điện thoại smartphone hoặc trên máy tính.

  Phần mềm quay video bài giảng

  Có nhiều khóa học được xây dựng trên nền tảng trình chiếu có lồng tiếng của giáo viên bởi vì chúng dễ tạo, dễ theo dõi, và khi làm xong thì nhìn cũng khá chuyên nghiệp. Slide Video – hay Video dạng trình chiếu – là một công cụ giảng dạy rất đắc lực và hiệu quả dành cho giáo viên dạy học trực tuyến. Hồng Ngân media sẽ chia sẻ với bạn những phần mềm quay video bài giảng và cách để tạo ra chúng.

  Phần mềm Quay phim bài giảng màn hình. Một phần mềm tuyệt tác cho những ai thích quay phim màn hình máy vi tính. Phần mềm quay video bài giảng màn hình và chỉnh sửa video hàng đầu thế giới. ActivePresenter cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để quay video màn hình, webcam, và ghi âm thanh cũng như nhiều tính năng khác để biên tập nội dung video. ActivePresenter đã được nhiều trang công nghệ đánh giá là 1 trong 10 phần mềm tốt nhất thế giới trong lĩnh vực quay video màn hình qua nhiều năm.

  Dịch vụ quay phim bài giảng e‑Learning 

  Hồng Ngân media quay phim bài giảng e-Learning theo bất kì kịch bản nào, với thao tác trực quan và giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Chúng tôi mong muốn được áp dụng những công nghệ mới nhất vào lĩnh vực giáo dục, góp phần làm cho công tác giảng dạy trong trường học và đào tạo nội bộ doanh nghiệp trở nên hiệu quả,  đáp ứng xu hướng chuyển đổi số của cuộc cách mạng 4.0. Học viên có thể học tập và thực hành trên cùng một nội dung bài giảng. Học viên xem các thao tác thực hiện trên nội dung minh họa. Học viên thực hành trên nội dung mô phỏng.

  Quay phim bài giảng trên lớp tại Hồng ngân media có gì?

  Hồng ngân media cung cấp dịch vụ quay video bài giảng trên lớp với ekip thực hiện chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ mang đến những video ấn tượng về bài giảng, hỗ trợ cho việc giảng dạy của thầy cô trở nên hiệu quả hơn.

  • Video bài giảng được quay tại nhiều góc khác nhau, linh động theo vị trí giảng dạy của thầy cô.
  • Các cảnh quay đều bao quát được học viên, lớp học và bài giảng.

  Bảng giá dịch vụ quay video bài giảng trên lớp

  Bảng giá quay phim bài giảng trên lớp chi tiết đang được cập nhật. Vui lòng liên hệ để được báo giá nhanh nhất!

  QUAY PHIM KHÓA HỌC ONLINE CÓ GÌ?

  Hiện nay, hình thức học online là xu hướng được các bạn trẻ ưu tiên lựa chọn vì tính tiện lợi, chủ động về mặt thời gian. Đặc biệt là đối với những người làm văn phòng luôn bận rộn, không thể sắp xếp thời gian đến lớp học. Điều đó thúc đẩy đội ngũ giảng viên, người làm đào tạo nói chung cần tìm ra hướng giải quyết cho học viên của mình. Đó chính là Quay phim khóa học online nhằm đáp ứng được nhu cầu của học viên.

  Lợi ích khi quay bài giảng online

  Truyền đạt bài giảng qua video có những ưu điểm cực lớn như sau:

  • Cung cấp cho học viên các kiến thức chuyên sâu, chi tiết giống như việc dạy học trực tiếp.
  • Tiết kiệm thời gian cho giáo viên và học viên, đặc biệt là các học viên bận rộn hoặc đang đi làm không có nhiều thời gian – đây là phương án chủ động nhất.
  • Tiện lợi. Học viên có thể học tại bất kỳ đâu và vào thời điểm nào rảnh rỗi.
  • Giảng viên cũng chỉ cần làm video 1 lần và tương tác khi có vấn đề chứ không nhất thiết phải giảng đi giảng lại 1 đề tài.
  • Là một cách marketing và truyền thông hiệu quả, phổ biến
  • Tiết kiệm chi phí (thuê mặt bằng, nhân sự…)

  Tại sao bạn nên chọn Hồng ngân media?

  •  Chúng tôi có  trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề.
  •  Chúng tôi cung cấp dịch vụ Quay phim khóa học online chuyên nghiệp tại  Đà Nẵng và Quãng Nam.
  • Dịch vụ quay phim dựng phim Full HD & 4K chất lượng hình ảnh siêu nét với âm thanh sống động.
  •  Nguồn nhân lực trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quay phim đào tạo khóa học.
  •  Với Hồng ngân media luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh và video cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

  Ngoài các dịch vụ cung cấp ở trên Hồng ngân media mở rộng thêm các dịch vụ khác như:

  Dịch vụ quay phim bài giảng tại Đà Nẵng

  Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻ :

  Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào.

  Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình tại Đà Nẵng

  Chụp hình hội nghị, chụp ảnh kỷ yếu tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay video, dịch vụ chụp hình. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ đề phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  Email: mediahongngan@gmail.com

  LIÊN HỆ 0983886215

  Quay phim bài giảng online

  Hồng Ngân media cung cấp dịch vụ quay video bài giảng trên lớp online với ekip thực hiện chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ mang đến những video ấn tượng về bài giảng, hỗ trợ cho việc giảng dạy của thầy cô trở nên hiệu quả hơn.

  • Video bài giảng được quay tại nhiều góc khác nhau, linh động theo vị trí giảng dạy của thầy cô.
  • Các cảnh quay đều bao quát được học viên, lớp học và bài giảng.

  DỊCH VỤ QUAY PHIM BÀI GIẢNG TẠI ĐÀ NẴNG

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  Email: mediahongngan@gmail.com

  LIÊN HỆ 0983886215

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

  Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

  3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

  Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

  Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (54 Reviews)