Quay phim chụp hình tiệc tất niên – year end party

  Quay phim chụp hình tiệc tất niên cuối năm hay còn gọi là Year End Party, là một bữa tiệc quan trọng và cần thiết cho mỗi công ty, doanh nghiệp. Vào cuối năm, các doanh nghiệp thường dành ra một khoản tiền lớn để tổ chức tất niên thật hoành tráng để tri ân những cố gắng nỗ lực của toàn nhân viên trong suốt năm qua.

  Tại sao các doanh nghiệp nên thuê quay phim tiệc tất niên cuối năm?

  Bữa tiệc tất niên là cơ hội để các thành viên trong công ty trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm công việc, đời sống. Từ đó họ có thể gắn kết và thấu hiểu nhau hơn, từ đó tạo nên sự vững mạnh cho cả công ty. Đây cũng là mục đích của các doanh nghiệp hướng tới trong sự kiện này.

  Sự kiện tiệc tất niên cuối năm nên đây cũng là thời điểm thích hợp để công ty tổng kết lại toàn bộ các hoạt động, thành quả mà một năm qua công ty đạt được. Ngoài ra cũng là lúc phân tích và đưa ra hướng giải quyết cho các khuyết điểm của công ty. Vì là một buổi tiệc tổng kết nên sự đóng góp của các thành viên sẽ chân thật và nhẹ nhàng hơn giữa sếp và nhân viên. Hoặc đơn giản hơn là giữa đồng nghiệp với nhau. Chính điều này đã giúp mọi người có thể thoải mái góp ý và tiếp thu ý kiến của nhau. Tạo động lực và khí thế làm việc cho một năm mới.

  Dịch vụ quay phim tiệc tất niên cuối năm

  Trong những dịp cuối năm, ban lãnh đạo công ty  thường sẽ tổng kết lại những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm để trao tặng quà và bằng khen. Song song đó là việc gửi lời cảm ơn đến tập thể công nhân viên cũng như các đối tác làm việc của doanh nghiệp vì đã đóng góp cho cả tập thể cơ quan. Đây sẽ là lời động viên, cảm kích chân thành từ ban lãnh đạo công ty gửi đến để khích lệ tinh thần làm việc cho mọi thành viên trong công ty.

  Quay Phim Tiệc Tất Niên tại Đà Nẵng

  Những năm gần đây tiệc tất niên đã trở nên quen thuộc với hầu hết các công ty lớn nhỏ . Suốt một năm lao động vất vả ai cũng mong ngóng đến cuối năm để được liên hoan . Vì vậy quay phim tiệc tất niên dường như cũng trở nên quan trọng với mọi người . Trong ngày tổng kết , những khuôn mặt rạng ngời là nguồn cảm hứng cho việc ghi hình.

  Tạo nên sự gắn bó , đoàn kết nội bộ qua việc chụp ảnh tiệc tất niên cùng nhau 

  Trong công việc , hiếm khi mà toàn bộ nhân viên và lãnh đạo có cơ hội giao tiếp gần gũi với nhau. Công việc thường chiếm hết thời gian mà không có cơ hội chụp ảnh lưu niệm . Đây là dịp để những đồng nghiệp thân thiết có thể chụp ảnh cùng nhau . Những đồng nghiệp chưa quen biết hay thân thiết có thể làm quen với nhau . Cho nên quay phim chụp ảnh tiệc tất niên giúp các đồng nghiệp gắn bó đoàn kết hơn .

  Chụp hình tiệc tất niên tại Đà Nẵng

  Điều mà trong công việc ít khi chúng ta có thể chia sẻ tâm sự với nhau . Những mâu thuẫn nội bộ , những hiềm khích chưa có cơ hội giải tỏa . Chụp ảnh tổng kết cuối năm là cơ hội để mọi người có thể vui vẻ gỡ bỏ mọi bất đồng . Trong không khí ấm cúng của các nhà hàng tổ chức tiệc cuối năm sẽ mang đến một năm mới tốt đẹp .

  Giá trị lưu giữ hình ảnh quay phim tiệc tất niên làm phim tư liệu sau này 

  Mọi thứ cũ có thể thay thế nhưng ký ức và kỉ niệm cũ thì vô cùng đáng giá .Sau một quá trình phát  triển lâu dài thì những hình ảnh này sẽ trở nên vô giá . Việc làm phim quảng cáo hay quay phim doanh nghiệp không thể thiếu tư liệu . Khi đó bạn có thể sẵn sàng tìm lại tư liệu quay phim tiệc tất niên hay quay phim gala dinner sẵn có của mình .

  Ý Nghĩa Việc Quay Phim Chụp Hình Tiệc Tất Niên.

  Trong một năm lao động vất vả không phải lúc nào đồng nghiệp cũng có thời gian bên nhau. Công việc sẽ trở lên buồn tẻ,thiếu nhiệt huyết và năng suất hiệu quả. Chính vì vậy mà việc thuê quay phim chụp ảnh tiệc tất niên cuối năm là thực sự cần thiết. Là dịp để các đồng nghiệp sốc lại tình cảm cùng nhau chụp chung một bức hình kỷ niệm. Cùng nhau up lên trang Facebook những hình ảnh thân thiết nhất về tình đồng nghiệp.

  Bữa tiệc sẽ có ý nghĩa hơn khi khách mời cùng lãnh đạo hãnh diện bên nhau cùng nâng ly. Cái bắt tay, khoác vai, chạm cốc sẽ được ghi lại chân thực nhất . Điều đó không những thể hiện sự thành công suốt năm qua mà còn thắt chặt mối quan hệ. Tình bằng hữu giờ đã xóa tan khoản cách lãnh đạo, nhân viên, khách hàng hay đối tác.

  Làm thế nào để quay phim tiệc tất niên ấn tượng ?

  Sự kiện tất niên là một ngày hội có ý nghĩa quan trọng đối với các doanh nghiệp. Buổi lễ với nhiều hoạt động khác nhau, để có thể quay và bắt trọn mọi khoảnh khắc của buổi đại tiệc không phải là điều dễ dàng.

  Để có thể lưu lại những chi tiết đắt giá của sự kiện, bạn nên đặt máy tại nơi có thể nhìn thấy trực diện và toàn cảnh sân khấu – nơi diễn ra các hoạt động, nghi thức quan trọng của buổi tiệc như cảnh phát biểu của lãnh đạo, tuyên dương nhân viên hay văn nghệ giải trí. Ngoài ra, quay khán giả và không khí hội trường cũng là một trong những cách có thể gây điểm nhấn, lưu lại khoảnh khắc đẹp của sự kiện tất niên.

  Địa chỉ quay phim sự kiện tiệc tất niên chuyên nghiệp tại Đà Nẵng ở đâu ?

  Cùng với sự phát triển về kỹ thuật quay phim chụp ảnh, các dịch vụ quay phim sự kiện tất niên ra đời đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên để có những thước phim đáng giá và ý nghĩa, không phải bất kì công ty quay phim nào cũng có thể mang lại cho bạn. Việc lựa chọn được đơn vị quay phim chụp hình tiệc tất niên uy tín với giá cả phải chăng cũng là một bài toán khó đặt ra cho những người tổ chức sự kiện.

  Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn dịch vụ quay phim tiệc cuối năm ở đâu, hãy đến với Hồng Ngân media để có được những thước phim chất lượng và lưu giữ những cảm xúc trọn vẹn nhất.

  Với đội ngũ quay phim trẻ trung, năng động, giàu tính sáng tạo và nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi tự hào là một đơn vị quay phim sự kiện tất niên chuyên nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

  Đơn vị quay phim chụp hình tiệc tất niên tại Đà Nẵng ở đâu?

  Với thời gian hoạt động lâu năm trong nghề, Hồng Ngân media chúng tôi luôn đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những thước phim tuyệt vời. Bằng việc sử dụng những thiết bị quay phim hiện đại, ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những clip quay phim end year party tốt nhất có thể. Ngoài ra, chúng tôi còn có những kỹ thuật quay phim đặc biệt chắc chắn sẽ lưu giữ lại những kỉ niệm của khách hàng tại các bữa tiệc cuối năm bằng clip chân thật và độc đáo nhất có thể.

  Những Lưu Ý Khi Thuê Dịch Vụ Quay Phim End Year Party –  Chụp Hình Tiệc Tất Niên

  Máy Quay Phim Chụp Hình Tiệc Tất Niên Đủ Tiêu Chuẩn

  Hầu như mọi bữa tiệc tất niên đều được tổ chức vào buổi tối khi mà ánh sáng thường không được tốt. Cho nên nhất thiết chúng ta nên dùng dòng máy full hd trở nên để quay chụp. Những loại máy quay phim dịch vụ livesteam tiệc tất niên. Thông thường sẽ không thể lấy nét trong bóng tối . Nhất là tại các nhà hàng chuyên tổ chức tiệc dùng đèn mờ hay đèn nhấp nháy . Những loại máy đời thấp cho dù góc quay đẹp đến mấy nhưng vẫn bị muỗi màn hình . Chính vì vậy bạn cần hỏi rõ công ty quay phim chụp hình xem họ dùng loại máy nào?

  Thỏa Thuận Làm Hợp Đồng Quay Phim Chụp Ảnh Tiệc Tất Niên

  Khi thuê quay phim chụp ảnh sự kiện end year party chúng ta thường đến sớm hơn để chụp ảnh. Và buổi tiệc chỉ thực sự bắt đầu khi đồ ăn thức uống rượu bia trên bàn đã hết. Những tiết mục ca múa , những tiết mục trò chơi mới hấp dẫn và cần được ghi lại .Thông thường thì một buổi quay video chụp hình sẽ bao gồm trọn gói trong vòng 4 tiếng . Bạn cần thỏa thuận với người quay phim về báo giá chi phí quay phim phát sinh nếu có . Bởi chỉ có những hình ảnh trước bữa tiệc và sau khi kết thúc mới thực sự có giá trị.

  Thời Gian Bàn Giao Sản Phẩm Khi Nào?

  Vào dịp cuối năm hầu như bất cứ công ty quay phim sự kiện nào cũng bận rộn . Việc đặt dịch vụ quay phim chụp ảnh bạn cũng cần nên hẹn trước 15 ngày.  Và sau khi tiệc tất niên cũng là thời gian công ty cho nghỉ tết . Nếu có thể có một clip cho nhân viên đồng nghiệp cùng xem trong dịp tết là rất ý nghĩa . Chính vì vậy bạn nên thỏa thuận với người quay phim xem muộn nhất khi nào có sản phẩm. Hanoi Studio sẵn sàng cam kết quay phim chụp ảnh tiệc tất niên chất lượng cao , bàn giao sớm.

  Cam kết Dịch vụ quay phim chụp hình tiệc tất niên của Hồng Ngân media Đà Nẵng

  • Ekip nhiệt tình – chuyên nghiệp, vui vẻ hỗ trợ khách hàng hết mình
  • Trang thiết bị hiện đại với các dùng máy ảnh cao cấp của (Sony, Canon) như Sony A7III, Canon R…
  • Đầy đủ thiết bị hỗ trợ ổn định hình ảnh: Gimbal, Tripod, Monopod
  • Đèn hỗ trợ quay phim trong điều kiện thiếu sáng
  • Đến sớm nhất và về muộn nhất
  • Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần
  • Hoàn tiền nếu không hài lòng

  Ngoài các dịch vụ cung cấp ở trên Hồng ngân media mở rộng thêm các dịch vụ khác như:

  Dịch vụ quay phim tiệc tất niên tại Đà Nẵng

  Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻ :

  Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào.

  Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình tại Đà Nẵng

  Chụp hình hội nghị tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay video, dịch vụ chụp hình. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ đề phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  Email: mediahongngan@gmail.com

  LIÊN HỆ 0983886215

  DỊCH VỤ QUAY PHIM TIỆC TẤT NIÊN – END YEAR PARTY

  Dịch vụ quay phim tiệc tất niên cuối năm
  Quay phim end year party tại Đà Nẵng
  Quay phim chụp hình tiệc tất niên công ty

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

  Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

  3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

  Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

  Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  5/5 (7 Reviews)