Empty tab. Edit page to add content here.

  Quay phim chụp ảnh uy tín chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng

  Quay phim tại Đà Nẵng. Công nghệ ngày càng phát triển hiện đại, doanh nghiệp online ngày càng được đẩy mạnh hơn. Hằng ngày vẫn có vô vàn sự kiện diễn ra, dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng đã trở nên quá thân thuộc với mọi người. Đối với cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp dù làm trong lĩnh vực gì hay chỉ là trong đời sống hằng ngày cũng đều cần quay phim chụp ảnh cho những ngày đặc biệt quan trọng. Từ lễ thôi nôi, cưới hỏi cho đến các sự kiện team buiding. Gala tiệc mừng hội nghị, hội thảo. Hay event ra mắt sản phẩm mới… thì dịch vụ quay phim luôn có bóng dáng ở trong đó. Nó trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống ngày.

  Dịch Vụ Quay Phim Là Gì ?

  Rất nhiều thợ làm dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng khi cứ cầm máy lên là bấm nút ghi hình. Nhiều người sợ mất cảnh quan trọng nên không kịp cả chọn góc quay. Những thợ quay phim nhiều kinh nghiệm thì hay làm cao và lười biếng. Có lẽ bởi sự ra đời ồ ạt của các cửa hiệu quay phim, chi phí đắt đỏ, sự dễ dãi của khách hàng. Trước khi bấm máy chúng ta cần xác định thợ quay phim là những người tạo ra nghệ thuật. Việc quay phim chụp ảnh ai cũng có thể làm được nhưng tại sao khách hàng vẫn cần thuê quay phim. Chính bởi vì dịch vụ quay phim phải có sự khác biệt. Đó là kỳ vọng của người cần thuê. Một gói quay phim giá rẻ hay máy quay phim tốt chưa chắc đã tạo nên sự hài lòng cho khách hàng.

  Dịch vụ quay phim theo yêu cầu tại Đà Nẵng

  Dịch vụ quay phim giá rẻ theo yêu cầu. Trong đời sống, có không biết bao nhiêu khoảnh khắc, sự kiện đong đầy cảm xúc và mang những ý nghĩa sâu sắc đến độ bạn luôn muốn sống lại những khoảnh khắc đó nhiều lần hơn nữa. Tuy nhiên, thời gian là một khái niệm khá tàn nhẫn khi nó không bao giờ quay lại. Bạn cần phải tiến lên phía trước và sẵn sàng với những sự kiện. Cảm xúc hoàn toàn mới mẻ. Để giúp mình có được niềm động viên, động lực để làm việc đó. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim giá rẻ theo yêu cầu tại Đà Nẵng thay bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời. Hãy để quá khứ đẹp đẽ tiếp lửa và đồng hành với những thành công tương lai của bạn.

  Quay phim quảng cáo, sự kiện, phim ngắn tại Đà Nẵng, Hội An, Huế

  Hồng Ngân media cung cấp các dịch vụ về quay phim quảng cáoquay phim sự kiện các phim ngắn về giới thiệu sản phẩm – dịch vụ nhà hàng, khách sạn, resort và phim cưới ngoại cảnh và phim phóng sự cưới tại Đà Nẵng, Hội An, Huế. Với trang thiết bị hiện đại và nhân sự nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Bạn có thể đưa ra các yêu cầu cụ thể như: Kịch bản phải nói lên được điều gì. Diễn viên nổi tiếng, bối cảnh quay ở nhiều nơi khác nhau.

  Trước khi quay phim quảng cáo sản phẩm chúng ta cần xác định phản ứng người xem. Một phim quảng cáo chất lượng đôi khi có thể không cần phải là clip đẹp hay đắt tiền. Có rất nhiều cách để lên ý tưởng và làm clip quảng cáo nhưng mục đích là có nhiều người xem. Quan trọng hơn là cách quảng cáo như thế nào để người xem có ấn tượng nhất.

  Dịch vụ quay phim sự kiện, team building uy tín nhất tại Đà Nẵng

  Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triễn mạnh mẽ tại Việt Nam. Bạn phải làm như thế nào để sự kiện của bạn có thể nhanh chóng được quảng bá và truyền tải thông điệp tới người xem. Quay phim sự kiện sẽ là chìa khoá quan trọng giúp cho sự kiện của bạn có thể thu hút sự chú ý cũng như nâng cao được hiệu quả truyền thông một cách mạnh mẽ nhất.

  Quay phim chụp hình sự kiện

  Hồng Ngân media là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quay phim và chụp ảnh sự kiện tại Đà Nẵng. Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp & sáng tạo, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện các video sự kiện với mọi quy mô ngân sách khác nhau. Không chỉ đơn thuần là quay phim sự kiện . Chúng tôi áp dụng sự vượt trội về nghiên cứu thông điệp truyền thông muốn truyền tải trong video, insights của khách hàng để xác địch phân khúc khán giả cũng như nội dung phù hợp cho sản phẩm video để truyền thông. Với góc quay sáng tạo của các cameraman sẽ mang đến cho bạn các video hấp dẫn, có tính chất nghệ thuật, thu hút người xem để tăng khả năng truyền thông của khách hàng.

  Quay phim hội nghị khách hàng, hội thảo khoa học Đà Nẵng.

  Quay phim hội nghị được biết đến là một công việc quan trọng trong tổ chức sự kiện. Từ trước tới nay nhiều người vẫn chỉ xác định quay video hội nghị chỉ để làm tư liệu. Nếu xác định như vậy thì cho dù giá quay phim sự kiện có rẻ đến mấy thì clip làm ra cũng vô giá trị. Một buổi hội nghị trang trọng hay không. Phần lớn phụ thuộc vào yếu tố quay phim chụp ảnh. Nhờ các góc quay, kỹ xảo, âm nhạc mà người làm phim sẽ thổi thêm hồn vào video clip hội nghị.

  Việc Quay phim hội nghị livestream trực tiếp tại Đà Nẵng chia sẻ về một chủ đề là khá phổ biến hiện nay. Livestream để chia sẻ về hình ảnh, video về một sự kiện nào đó, hay trao đổi trò chuyện với người dùng về nội dung bất kỳ trong cuộc sống. Cách này giúp thu hút một lượng người tiếp cận, tương tác trên video.

  Dịch vụ Quay phim Văn nghệ giá rẻ tại Đà Nẵng

  Các nội dung video ca hát khá phổ biến. Người quay phim văn nghệ ca hát giải trí thu hướng một lượng fan hâm mộ. Quay phim văn nghệ, ca nhạc sân khấu với ekip Quay phim chuyên nghiệp. Kinh nghiệm thực tế làm việc tại nhiều phim trường lớn. Chúng tôi sẽ trao đổi và làm việc chi tiết từng yêu cầu. Thực hiện với các gói chuyên nghiệp nhất. Sẽ cho ra hình ảnh đẹp và âm thanh trung thực sống động không bị tạp âm tiếng ồn. Hồng Ngân media luôn mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới nhất, qua các dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

  Quay phim văn nghệ

  Quay phim bài giảng, khóa học tại Đà Nẵng

  Quay phim bài giảng được coi là biện pháp hiệu quả nhất cho sự phát triển của ngành đạo tạo. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều trung tâm và học viên tham gia khóa học online. Đây là biện pháp nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cả về nhân lực, tiền bạc và thời gian. Ngày nay nhu cầu học tập online, học qua các trang web, video trực tuyến,.. càng được nhiều học sinh, sinh viên và những người có nhu cầu học tập lựa chọn. Và để thực hiện những video giảng dạy đa dạng và sinh động hợn. Nhiều thầy cô thực hiện những bài giảng online. Bằng cách quay phim bài giảng trên lớp một cách tự nhiên nhất. Dịch vụ quay phim bài giảng trên lớp tại Đà Nẵng là lựa chọn được nhiều thầy cô tin tưởng nhằm thực hiện những video bài giảng chất lượng nhất.

  Quay phim Live stream trực tiếp internet sự kiện hội nghị tại Đà nẵng

  Công nghệ ngày càng phát triển, các chương trình sự kiện, ca nhạc được diễn ra sẽ thu hút hơn khi được live stream qua các trang mạng xã hội. Chính vì vậy, dịch vụ quay live stream được xem là công cụ tốt nhất hiện nay giúp truyền tải thông tin đến nhiều người, tại cùng thời điểm đang diễn ra chương trình.

  Dịch vụ Live Stream Đà Nẵng

  Hồng Ngân media cung cấp dịch vụ quay phim Livestream sự kiện, hội thảo, hội nghị tại Đà Nẵng. Quay phim live stream một xu hướng định hình thương hiệu, phát triển kinh doanh được nhiều người lưu tâm. Nó cho phép khán giả của bạn xem video trực tiếp sự kiện của bạn từ máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ. Phương pháp đơn giản và dễ sử dụng này là một cách tuyệt vời để quảng bá sự kiện của bạn.

  Đơn vị Quay phim giá rẻ uy tín nhất tại Đà Nẵng ở đâu?

  Hồng ngân media luôn sử dụng các loại trang thiết bị hiện đại nhất. Nhằm đem đến những thước phim có chất lượng tốt nhất. Giúp khách hàng lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhờ một cách trọn vẹn nhất với giá rẻ nhất Đà Nẵng.

  Nhu cầu quay phim chụp ảnh khi mỗi khi có sự kiện lớn trong đời là nhu cầu mà ai cũng có. Dù vậy chi phí quay phim chụp ảnh hiện nay ở Việt Nam là khá đắt đỏ. Với những khách hàng trẻ tuổi như sinh viên hay vợ chồng mới cưới thì đó quả là một gánh nặng. Vì thế, Hồng ngân media cung cấp dịch vụ quay phim theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất tại Đà Nẵng.

  Quay phim đám cưới , đám hỏi

  Chúng tôi có đội ngũ là những thành viên tốt nghiệp từ các trường đại học về điện ảnh, marketing, nghệ thuật, design. Với kỹ thuật chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc phong phú, năng động, nhiệt tình. Không quản ngại khó khăn luôn cố gắng đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

  Vì sao nên chọn Hồng ngân media để thực hiện quay phim tại Đà Nẵng

  Với hơn 15 năm kinh nghiệm hợp tác với các khách hàng doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước. Hồng Ngân media luôn làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi tự tin đáp ứng được những yêu cầu dù là khắt khe nhất từ khách hàng. Không chỉ hỗ trợ quay phim, chúng tôi còn hỗ trợ bạn trong mục lên kịch bản. Để các thước phim không chỉ đẹp mà còn độc đáo. Và truyền tải đúng thông điệp của khách hàng. Giá cả phù hợp, có nhiều gói dịch vụ đa dạng phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Giá cả được công khai trao đổi trong quá trình tư vấn. Đảm bảo không có các chi phí phát sinh bất thường.

  Hồng Ngân media báo giá Dịch vụ Quay phim tại Đà Nẵng 

  Quay phim 1,5 triệu, chụp ảnh 750K, nhiều lựa chọn Quay 4K, Full HD. Dịch vụ cho thuê máy quay phim, máy ảnh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quay video giá rẻ theo yêu cầu thay bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời. Hãy để quá khứ đẹp đẽ tiếp lửa và đồng hành với những thành công tương lai của bạn. 

  Báo giá Quay phim Đà nẵng

  Đào tạo quay phim tại Đà Nẵng ở đâu?

  Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm quay phim tại Đà Nẵng. Chưa tìm được công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo quay phim. Học việc quay phim là cách tốt nhất để bạn có được những kinh nghiệm cần thiết. Phục vụ công việc của mình sau này mà vẫn có được mức thu nhập ổn định. Hồng Ngân media thường xuyên tuyển học việc quay phim tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Chính xác là địa chỉ dành cho những ai đang muốn có một môi trường học việc quay phim chuyên nghiệp.

  Hiện nay, nghề quay phim tại Đà Nẵng đang có nhu cầu việc làm rất cao trong xã hội. Những người mới tốt nghiệp các khóa học quay phim thường chưa được cọ xát với công việc thực tế nhiều cũng như chưa có kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nên sẽ rất khó để các công ty truyền thông, quảng cáo, giải trí tuyển dụng bạn. Đó cũng chính là lý do, bạn nên chọn học việc quay phim tại Hồng Ngân media Đà Nẵng.

  Tiêu chí tuyển nhân viên quay phim tại Đà Nẵng cần gì?

  Nhân viên quay phim hay chuyên viên quay phim là một chuyên viên về máy quay phim hoặc máy quay video, và là một phần của đoàn làm phim. Thuật ngữ “cameraman” trong tiếng Anh không hàm ý rằng chỉ có nam giới mới thực hiện được công việc này.

  Công việc cụ thể của nhân viên Quay phim Đà Nẵng

  • Thực hiện ghi hình các chương trình Kênh (Truyền hình thực tế, Talk show, phóng sự, bản tin…)
  • Thực hiện ghi hình sự kiện Sân khấu hóa (Game show, Ca nhạc…)
  • Quay phim phim: MV, Tự giới thiệu, TVC, Sitcom…
  • Quay clip viral.
  • Hỗ trợ trưởng bộ phận và ekip team sản xuất ý tưởng hình ảnh.
  • Thực hiện công việc khác theo yêu cầu của ban lãnh đạo công ty Hồng Ngân media
  • Nam từ 22 – 40  tuổi.
  • Tốt nghiệp Cao Đẳng / Đại Học. Ưu tiên ngành đào tạo Quay phim.
  • Có 2 năm kinh nghiệm quay phim (đã có sản phẩm), kỹ năng tác nghiệp đa dạng các thể loại. Có kinh nghiệm quay máy ảnh là lợi thế.
  • Hiểu về dựng phim, chương trình, đạo diễn hình ảnh, mỹ thuật là một lợi thế.
  • Có kỹ năng làm việc nhóm.
  • Tương tác tốt với ekip và đối tác khi làm việc.
  • Có kỹ năng sáng tạo, tư duy tốt về hình ảnh, bố cục.
  • Sáng tạo, năng động, chịu khó, cẩn thận, tư duy logic.
  • Cẩn thận, trách nhiệm, có tinh thần hợp tác, chịu được áp lực công việc, và thường xuyên đi công tác xa nhà.

  Địa chỉ Thuê máy quay phim tại Đà Nẵng ở đâu?

  Dịch vụ cho thuê máy ảnh, máy quay phim chuyên nghiệp và các thiết bị hỗ trợ chụp ảnh quay phim. Hồng Ngân media vận chuyển máy quay, máy ảnh, đến tận nơi diễn ra sự kiện của khách hàng.

  • Cho thuê máy quay phim
  • Cho thuê máy ảnh
  • Cho thuê len
  • Cho thuê phụ kiện thiết bị phim ảnh truyền hình

  Cho thuê máy quay phim

  Máy quay phim Đơn giá/ buổi
  Sony Ex3 300K
  Sony FS 100 450K
  Sony FS 700 600K
  Sony FS7 900K
  Red Apic Dragon call
  Sony A7S mark II 500K
  Phantom 4 Pro 1000K
  Sony A7iii 700K
  Sony a6400 500K

  Ngoài  dịch vụ quay video giá rẻ tại Đà Nẵng. Hồng ngân media mở rộng thêm các dịch vụ khác như:

  Dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng

  Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻ :

  Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào.

  Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình tại Đà Nẵng

  Chụp hình hội nghị tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay phim, dịch vụ chụp hình. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ đề phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Dịch vụ làm slide video ảnh với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nằng

  Dịch vụ quay phim theo yêu cầu khách hàng

  Từ doanh nghiệp công ty đến tổ chức cá nhân ai trong chúng ta đều có những khoảnh khắc đáng trân trọng và muốn lưu giữ nó một cách trọn vẹn nhất. Vì vậy dịch vụ quay phim theo yêu cầu của Hồng ngân media ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu quay phim từ mọi khách hàng khác nhau.

  Quay Phim Hội Nghị, Hội Thảo

  Quay phim kỷ yếu Đà Nẵng
  Quay phim Sự kiện Đà Nẵng
  Quay phim hội nghị , hội thảo tại Đà Nẵng
  Quay phim hội nghị , hội thảo
  Dịch vụ live stream Đà Nẵng
  Quay phim Sự kiện Đà Nẵng

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

  Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

  3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

  Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

  Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (3 Reviews)