Dịch vụ quay phim roadshow chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Quay phim roadshow Đà Nẵng vốn là các dịch vụ ngoài trời, phóng sự đa dạng nhất tại Đà Nẵng. Khách hàng có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp trong hội chợ. Buổi chạy roadshow quảng cáo sản phẩm mới.  Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ghi hình sự kiện roadshow tại Đà Nẵng. Hồng Ngân media nổi bật với chất riêng của mình.

  Quay phim roadshow

  Tổ chức Roadshow là gì?

  RoadShow là hình thức quảng cáo sản phẩm, thương hiệu bằng cách biểu diễn lưu động trên đường phố. Có thể hiểu đơn giản RoadShow như một cuộc diễu hành nhằm gây tò mò, thu hút với công chúng. Đây là một hình thức marketing trải nghiệm hiệu quả những vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam.

  Chiến lược quảng cáo RoadShow tận dụng lượng khán giả hiếu kỳ khổng lồ trên đường phố để nhấn mạnh vào thương hiệu mới hay sản phẩm mới ra mắt, cần sự nhận diện của khách hàng. Từ đó làm tiền đề cho các chiến dịch marketing sau này như lễ ra mắt sản phẩm.

  Đặc điểm của hình thức quay phim chụp hình Roadshow tại Đà Nẵng

  Thường sẽ được thiết kế từ phía đơn vị cần quảng bá. Họ sẽ đi xe đạp hoặc xe máy phía sau xe có bằng rôn, cờ có in hình ảnh thương hiệu, sản phẩm cần quảng bá. Sự đồng đều, đồng bộ sẽ gây được hiệu ứng với người xem, kích thích sự tò mò của người đi đường. Thậm chí hiện nay hình thức này còn được cải tiến thêm với ô tô được dán, trang trí bằng sản phẩm cần quảng bá và thương hiệu của nó nổi bật lên trên dòng người.
  Thời điểm diễn ra RoadShow sẽ là trước giờ cao điểm. Điều này giúp thu hút được lượng người xem nhất định mà không gây ùn tắc giao thông hay vỡ đội hình. Đặc biệt sẽ có người của công ty đi giám sát, dẫn đội hình ở đầu đoàn và 2 bên cạnh, đảm bảo quá trình di chuyển diễn ra suôn sẻ và đạt được lợi ích hướng tới.

  Nhu cầu quay phim chạy roadshow của doanh nghiệp Đà Nẵng rất đa dạng

  Tư liệu từ quay phim roadshow có thể được lựa chọn làm tư liệu cho doanh nghiệp tổng kết các hoạt động của công ty. Cũng như khả năng truyền tải thương hiệu của việc chạy dạng sự kiện này đối với doanh nghiệp. Các hình ảnh giới thiệu sản phẩm mới từ việc chạy roadshow quảng bá  khác nhau. Về cách thức vận động nhưng đều với mục đích khiến khách hàng ấn tượng với sản phẩm mới của mình. Sản phẩm tư liệu quay phim này có mục đích chính nhằm quảng bá thương hiệu của công ty bạn. Tạo nên một hình tượng công ty chuyên nghiệp, bề thế lại rất đỗi năng động.

  Quay phim, chụp hình roadshow

  Quay phim roadshow dạng hight-light giúp ấn tượng vào từng góc cạnh khung hình. Với dữ liệu sự kiện lớn, hình ảnh khách hàng, hình ảnh nhân viên, không gian tổ chức. Được gói gọn trong 1 video tổng thể kéo dài 2 – 5 phút. Hiện nay, nhiều đơn vị tổ chức sự kiện đã lấn sân bao thầu mảng quay phim roadshow. Có những đơn vị làm rất tốt, có đơn vị lại không có thực lực khiến doanh nghiệp vô cùng lo lắng khi lựa chọn đơn vị chuyên quay phim sự kiện chất lượng.

  Thuê đơn vị quay phim roadshow Đà Nẵng tốt sẽ mang đến lọi ích lớn cho doanh nghiệp

  Những bức hình, video thể hiện được sự chuyên nghiệp của đội ngũ quay phim roadshow tại Đà Nẵng của Hồng Ngân media. Niềm tin của khách hàng về doanh nghiệp chuyên nghiệp. Tư liệu trong truyền thông marketing tích hợp giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp. Tư liệu nội bộ quan trọng cho mức đánh giá thành công của sự kiện. Các shot hình, video ngắn được quay sáng tạo từ nhiều góc quay. Các loại máy chuyên dụng cũng như thiết bị hỗ trợ khác. Mỗi đơn vị với năng lực khác nhau có thể đem đến chất lượng phục vụ. Khung hình phù hợp với mức đầu tư của doanh nghiệp.

  Chụp hình roadshow

  Đơn vị Quay video clip, chụp hình Roadshow chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, miền Trung

  Hồng Ngân media là một trong những công ty tổ chức quay phim roadshow tại Đà Nẵng đầu tiên và uy tín. Được đông đảo đối tượng khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tổ chức chạy roadshow tại Đà Nẵng với nhiều hình thức khác nhau mà khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn như: Tổ chức quay phim chụp ảnh roadshow chào mừng lễ khai trương, khánh thành. Tổ chức sự kiện động thổ. Quay phim chụp hình roadshow chào mừng hội chợ triển lãm. roadshow chào mừng các ngày hội, chào mừng lễ Tết. Quay phim roadshow quảng cáo và giới thiệu sản phẩm. Chụp hình roadshow chào mừng Festival, roadshow giới thiệu các dòng xe mới.

  Dịch vụ quay phim roadshow uy tín Đà Nẵng

  Roadshow quảng bá thương hiệu cũng có thể tổ chức kết hợp cùng lúc với tổ chức sự kiện, phát sampling, phát tờ rơi giới thiệu một sản phẩm, hoặc thực hiện trò chơi, activation, hội thảo lưu động, chiếu phim… để mang lại hiệu quả cao nhất.

  Với nhiều năm kinh nghiệm quay phim roadshow tại Đà Nẵng nói riêng cũng như miền Trung nói chung. Hồng Ngân luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Đặt niềm tin trọn vẹn vào Hồng Ngân media. Khách hàng sẽ không còn phải đắn đo suy nghĩ nên chuẩn bị những gì, thực hiện như thế nào, chi phí ra sao nữa. Bởi tất cả những khâu này chúng tôi sẽ hoàn thành giúp bạn với thời gian nhanh chóng. Chi phí hợp lý nhưng hiệu quả mang lại đạt mức cao nhất.

   

  DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH ROADSHOW – HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

  Chụp hình roadshow tại Đà Nẵng
  Chụp ảnh roadshow
  Quay phim, chụp hình roadshow
  Chụp hình roadshow cà phê Phương Nguyên
  Quay phim chụp ảnh roadshow
  Quay phim chụp ảnh roadshow

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

  Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

  3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

  Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

  Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (2 Reviews)