Quay phim lễ khai trương, động thổ, khánh thành tại Đà Nẵng

  Quay phim lễ khai trương. Đối với mỗi công ty, doanh nghiệp thì việc tổ chức lễ khai trương không chỉ mang giá trị tinh thần, phong thủy mà đó còn là cơ hội để doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu của mình đến với khách hàng. Để làm được điều đó thì quy trình tổ chức lễ khai trương phải được chuẩn bị kỹ càng. Vậy lễ khai trương là gì? Và quy trình từ thời điểm tổ chức đến kịch bản được sắp xếp như thế nào? hãy cùng Hồng Ngân media giải đáp nhé.

  Lễ khai trương là gì?

  Lễ khai trương – Grand Opening là một trong những sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp. Là dấu mốc đánh dấu sự ra đời của một cơ sở kinh doanh hoặc giới thiệu một thương hiệu mới đến với mọi người. Trong tiếng Hán, “khai” – là mở đầu, “trương” – là lớn mạnh, phát triển và “khai trương” – là chỉ những việc mở đầu của công việc kinh doanh, buôn bán sẽ màng càng phát đạt và thành công hơn.

  Yếu tố nào ảnh hưởng đến thời điểm tổ chức lễ khai trương?

  Quay phim để ghi lại quy mô tổ chức lễ khai trương

  Thông thường thì đối với những sự kiện nhỏ thì thời điểm tổ chức nên diễn ra sau ngày lên kế hoạch từ 2 đến 3 tuần. Còn đối với những sự kiện lớn với số lượng khách động thì thời gian chuẩn bị tốt nhất là từ 2 tháng. Để có một kịch bản chi tiết và đầy đủ nhất cho chương trình khai trương của doanh nghiệp.

  Quay phim lại các hoạt động khách mời tham dự sự kiện lễ khai trương

  Khi lên kế hoạch cho thời điểm tổ chức sự kiện lễ khai trương. Thì doanh nghiệp cần tính toán và đưa ra lựa chọn thật chính xác để tất cả những khách mời tham gia sự kiện đều có thể đến tham gia. Đặc biệt là những khách mời quan trọng họ thường có thời gian làm việc không cố định. Vì thế hãy thông báo từ sớm để họ có sự chuẩn bị tốt nhất. Đừng để tổ chức một sự kiện lộng lẫy và mất nhiều thời gian mà khách mời lại không thể tham dự nhé!

  Mục đích Quay phim tổ chức lễ khai trương

  Mục đích của sự kiện có ảnh hưởng trực tiếp đến hình thức và thời gian tổ chức lễ khai trương. Vì thế doanh nghiệp cần mang đến cho một buổi lễ thu hút sự chú ý của khách mời. Và lựa chọn thích hợp nhất là vào những ngày cuối tuần với những tiết mục văn nghệ chào mừng độc đáo.

  Thời điểm nào tổ chức lễ khai trương thu hút khách hàng nhất?

  Vậy thời điểm nào được xem là thích hợp nhất cho sự kiện khai trương của doanh nghiệp? Câu trả lời đó là nên được tổ chức vào cuối tuần bởi:

  • Đây là thời gian khách hàng có thời gian rảnh để đi mua sắm cũng như đi dạo phố. Chúng ta có thể quay phim lại các khoảnh khắc vàng này để làm tư liệu quảng bá về cửa hàng.
  • Là thời điểm được xem là khách hàng sẽ có được trạng thái tâm lý thoải mái nhất cho việc mua sắm sau một tuần làm việc mệt mỏi.
  • Là thời điểm thích hợp cho những đối tượng khách mời có thể tham dự lễ khai trương.

  Tuy nhiên nếu như doanh nghiệp tổ chức lễ khai trương chỉ nhắm đến đối tượng là những khách mời quan trọng của doanh nghiệp thì có thể lựa chọn thời gian diễn ra vào những buổi tối trong tuần. Thời điểm dễ đặt chỗ tại các nhà hàng cũng như việc giao thông cũng thuận lợi hơn.

  Sự khác nhau của lễ khánh thành và lễ khai trương

  Điểm chung giống nhau của các sự kiện khánh thành và khai trương là chúng đều là khởi đầu mới mang lại nhiều hy vọng và may mắn cho doanh nghiệp về sau.

  Về mặt truyền thông, sự thành công của 2 sự kiện trên sẽ giúp gia tăng và nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp, công ty đến với khách hàng mục tiêu.

  Tuy nhiên lễ khánh thành và lễ khai trương là 2 buổi lễ khác biệt và có những điểm riêng của chính mình.
  Khai trương thường là sự kiện gắn liền với việc kinh doanh buôn bán. Khi mọi người cho ra mắt cửa hàng, thương hiệu, sản phẩm mới. Thì mọi người tổ chức lễ khai trương để cầu mong may mắn và truyền thông luôn cho doanh nghiệp của mình.

  Còn khánh thành thường được nhắn đến nhiều hơn trong ngành xây dựng. Lễ khánh thành được diễn ra khi công trình đã được hoàn thành xong và đi vào hoạt động. Nếu là các công trình xây dựng đơn thuần: tượng đài, bảo tàng, công viên… thì ta chỉ tổ chức khánh thành đơn giản.

  Dịch vụ quay phim lễ khai trương, lễ khánh thành chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Đối với các doanh nghiệp, cửa hàng lớn có một hình thức khai trương cũng khá hay. Và phổ biến đó chính là kết hợp giữa khai trương và triển lãm. Tại buổi triển lãm sản phẩm; bạn có thể dễ dàng giới thiệu các thông tin sản phẩm và tính năng của nó với khách hàng.

  Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong chụp hình, quay phim lễ khai trương, lễ khánh thành. Hồng Ngân media sẽ là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp, cửa hàng, showroom tin tưởng cho sự kiện của mình.

  Nếu bạn chưa biết lựa chọn dịch vụ quay phim nào hãy liên hệ với chúng tôi. Không chỉ đáp ứng về mặt hình ảnh mà những thước phim còn được chỉnh sửa hậu kì một cách đầy sáng tạo. Đến với Hồng Ngân media tại TP Đà Nẵng:

  • Bạn sẽ được làm việc với đội ngũ thợ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp.
  • Chất lượng hình ảnh full HD4K rõ nét
  • Màu sắc sống động. Chuyển động mượt mà không rung lắc
  • Âm thanh rõ ràng, chân thực nhất. Chúng tôi sẽ chọn những góc quay đẹp nhất.

  Chúng tôi luôn tìm tòi và sáng tạo để đem đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng nhất. Không chỉ mang đến niềm tin mà mang theo cả sự hài lòng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm. Trang thiết bị hiện đại sẽ gửi đến quý khách hàng những thước phim đẹp nhất trong lễ khai trương.

  Chụp hình, Quay phim khai trương giá rẻ tại Đà Nẵng, Quảng Nam

  Chụp hình khai trương để lưu lại những bức hình cho kỷ niệm. Đánh dấu chặng đường phát triển của một doanh nghiệp. Chụp hình quay phim sự kiện khai trương cũng là phiên tiện marketing hiệu quả, đưa hình ảnh thương hiệu dễ dàng tiếp cận đến với khách hàng.

   

  Quay phim, chụp hình Lễ khánh thành

  Hồng Ngân media là đơn vị có kinh nghiệm trong mảng Chụp hình – Quay phim sự kiện khai trương, hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp, giá rẻ tại TP Đà Nẵng.

  Dịch vụ Quay phim lễ khánh thành tại Đà Nẵng

  Việc tìm một dịch vụ quay phim lễ khánh thành ưng ý không phải là một việc dễ dàng. Bởi không chỉ tìm một đơn vị quay phim chụp ảnh đẹp mà giá cũng phải hợp lý. Lễ khai trương là ngày ra mắt công ty với bạn bè và đối tác, khách hàng vì vậy có rất nhiều vị khách đặc biệt. Đây là một sự khởi đầu mới của một người hoặc một tổ chức nào đó. Việc quay phim lễ khai trương sẽ lưu lại những hình ảnh và sự kiện quan trọng để sau này còn làm phim quảng cáo doanh nghiệp nữa. Với những thước phim chất lượng đẹp mắt, bạn có thể tải lên trang web công ty hoặc các diễn đàn để quảng bá hình ảnh công ty. Không chỉ thế, sau nhiều năm xem lại ta có thế so sánh được sự thay đổi của công ty.

  Quay phim khai trương nhà hàng

  Ngoài dịch vụ quay phim lễ khánh thành tại Đà Nẵng. Hồng ngân media mở rộng thêm các dịch vụ khác như:

  Dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng

  Quay phim teambuilding trò chơi biển,  Quay phim lễ hôn phối nhà thờ. Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình căn hộ, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻ :

  Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào.

  Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình tại Đà Nẵng

  Chụp ảnh lễ cưới nhà thờ. Chụp hình hội nghị tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay phim, dịch vụ chụp hình. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ đề phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Dịch vụ làm slide video ảnh với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

  Dịch vụ quay phim Lễ khai trương – Khánh thành

  Từ doanh nghiệp công ty đến tổ chức cá nhân ai trong chúng ta đều có những khoảnh khắc đáng trân trọng và muốn lưu giữ nó một cách trọn vẹn nhất. Vì vậy dịch vụ quay phim theo yêu cầu của Hồng ngân media ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu quay phim từ mọi khách hàng khác nhau.

  Quay phim lễ khai trương
  Quay phim Sự kiện Đà Nẵng

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (41 Reviews)