DỊCH VỤ QUAY PHIM HỘI THẢO, QUAY PHIM HỘI NGHỊ CHUYÊN NGHIỆP

  Chiến dịch marketing lâu dài với sự đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh đang được rất nhiều nhà quản trị lưu tâm. Đây luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất đánh giá quy mô, tạo dựng phong cách riêng của doanh nghiệp. Với nhu cầu thiết yếu đó, Hồng Ngân media ra đời với dịch vụ quay phim hội thảoquay phim hội nghịquay phim kỷ niệm công ty nhằm mang lại cho khách hàng những thước phim sự kiện chuyên nghiệp, khẳng định vị thế doanh nghiệp, phục vụ từng mục đích riêng.

  Lợi ích quay phim hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp?

  Hội thảo nói riêng và sự kiện nói chung đều là những nơi hội tụ các nhà đầu tư. Khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm dịch vụ quay phim hội thảo, quay phim hội nghị chúng tôi nhận thấy rằng tầm ảnh hưởng của các chương chình này. Không chỉ đơn thuần dừng lại ở viêc giao lưu, kết nối và chia sẻ chia sẻ tri thức mà còn là nơi tạo nên định hình thương hiệu cho chính doanh nghiệp của mình. Đó chính là mấu chốt để thu hút lòng tin cũng như khai thác tối đa nguồn khách hàng

  Quay phim hội thảo

  Dịch vụ quay phim hội thảo, quay phim hội nghị chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Hồng ngân media có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh, quay phim livestream sự kiện. Chúng tôi là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ như Viettel Đà Nẵng, Điện lực Đà Nẵng PC3, UBND TP Đà Nẵng …và nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về trình độ kỹ thuật cũng như kinh nghiệm của mình.

  Quay phim Lễ kỷ niệm 30 năm Điện lực Sơn Trà

  Quay phim hội thảo, quay phim hội nghị với thiết bị tân tiến, chất lượng

  Thiết bị chủ đạo được sử dụng trong dịch vụ quay phim hội thảo, quay phim hội nghị, quay phim kỷ niệm công ty của chúng tôi là những máy ảnh hàng đầu của Sony và flycam Phantom 4 Pro của  DJI – đây được đánh giá là một trong những thiết bị đem lại chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay. Hồng ngân media là 1 trong những đơn vị đi đầu về chất lượng video, toàn bộ các sản phẩm có độ phân giải 4K – Ultra HD, 4096 x 2160 pixel, cao gấp bốn lần so với độ phân giải có độ nét cao full HD 1080p (1920×1080 pixel).

  Live steam mart-city-summit-2019-danang

  Đà Nẵng, Dịch vụ Quay Phim Hội Thảo – Hội nghị ở đâu?

  Công ty quay phim Hồng ngân media cung cấp dịch vụ quay phim trọn gói. Đảm bảo các dòng máy quay sự kiện chuyên dụng. Thợ quay phim nhiều kinh nghiệm để đem đến khách hàng những cảnh quay đẹp nhất.

  Dịch vụ Chụp hình Honda tại Đà Nẵng

  Phương hướng Thuê Quay Phim Hội Thảo

  Quay phim hội thảo là một trong những chiến lượng trong tâm của chúng tôi. Sự gắn bó với khách hàng trong hơn 20 năm luôn là cảm hứng cho chúng tôi mở rộng. Các dòng máy quay livestream hội nghị hội thảo luôn được đầu tư mới theo yêu cầu từng sự kiện.Đội ngũ quay phim chụp ảnh thường xuyên được đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ . Những kinh nghiệm quay phim được đúc kết chia sẻ cho từng cá nhân trong mỗi buổi họp cuối tháng. Đó chính là yếu tố quan trọng để Hồng ngân media tồn tại và phát triển.

  Các bước thực hiện Quay phim:

  •  Xác định thông tin, nội dung chính cần quay. Địa điểm, số lượng người tham gia sự kiện. Cũng như bố cục, không gian nơi diễn ra hội nghị, hội thảo.
  •  Bàn bạc trước với người đại diện, người đứng ra tổ chức, kiểm soát hội thảo, sự kiện trước khi lên ý tưởng quay.
  •  Khi quay cần có tính chuyên nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng lên làm đầu. Biết nắm bắt các khoảnh khắc, kết hợp các góc quay.
  •  Kỹ thuật quay cũng quyết định phần lớn đến sự thành công của một bộ phim về sự kiện.
  •  Cuối cùng sau tất cả, cần edit lại những đoạn phim rời rạc có được khi quay phim hoi thao, hội nghị, sự kiện sao cho hợp lý. Hoặc theo một kịch bản, ý tưởng phim đã được thống nhất.

  Quay phim livestream trực tiếp hội thảo, hội nghị

  Live stream sự kiện tại Đà Nẵng

  Quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp bạn có thể livestream toàn bộ sự kiện lên facebook, youtube hoặc chiếu trực tiếp lên màn hình tại sự kiện.

  Quay phim livestream trực tiếp giá rẻ nhất Đà Nẵng

  Ngoài các dịch vụ cung cấp ở trên Hồng ngân media mở rộng thêm các dịch vụ khác như:

  Dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng

  Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻ :

  Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào.

  Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình tại Đà Nẵng

  Chụp hình hội nghị tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay phim, dịch vụ chụp hình. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ để phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

   

  Quay phim Sự kiện làm sao để có hình ảnh đẹp, giá rẻ mà giá trị sử dụng cao . Hãy xác định mục đích , tầm quan trọng của hội nghị trước khi ghi hình. Đây là điều đáng lưu ý trong các trung tâm tổ chức sự kiện mà ít ai quan tâm . Các doanh nghiệp thường chú trọng vào khâu tổ chức sự kiện hơn là quảng bá. Họ quên mất làm clip có vai trò thu hút thêm khách hàng hơn ngàn lần người tham dự.

  Để hội thảo, hội nghị, sự kiện tổ chức diễn ra chuyên nghiệp nhất có thể. Đem lại những hiệu quả truyền thông tốt nhất. Quan trọng là có thể sử dụng những hình ảnh đó vào các công việc, công tác truyền thông có lợi cho công ty sau này. Để có được những thước phim chất lượng, giá trị sử dụng vào truyền thông hay Marketing sau này.

  Quay Phim Hội Nghị, Hội Thảo

  Chụp hình Hội Nghị, Hội Thảo

  Quay phim Hội nghị
  dịch vụ quay phim

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

  Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

  3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

  Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

  Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (4 Reviews)