Quay phim giới thiệu khách sạn – nhà hàng tại Đà Nẵng

Khách sạn là một ngành kinh doanh đặc biệt, tạo ra doanh thu cao nhưng lại là thị trường cao cấp và cạnh tranh khá gay gắt hiện nay. Dịch vụ cung cấp mọi tiện nghi nhằm đem lại sự thoải mái trong việc ăn uống, nghỉ ngơi cho khách hàng. Sẽ không thể thực hiện khi bạn không đủ sức lan tỏa để khách hàng biết đến.

Quay phim giới thiệu khách sạn là một dịch vụ không thể thiếu trong ngành kinh doanh khách sạn hiện nay. Với một video giới thiệu chuyên nghiệp và ấn tượng, khách sạn của bạn sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng, tăng doanh thu và tạo được thương hiệu vững chắc trên thị trường.

Quay phim khách sạn đang là một hình thức truyền thông, quảng cáo mới. Hiệu quả nhất cho doanh nghiệp trong một xã hội hiện đại với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và internet. Nếu món ăn hoặc đồ uống, linh hồn của nhà hàng. Sản phẩm công sức của những đầu bếp. Những chuyên gia pha chế tài ba và nhiệt huyết. Là thứ giữ chân thực khách ở lại với quán thì không gian đẹp chính là thứ đầu tiên lôi kéo khách hàng đến với doanh nghiệp.

Chụp sảnh lễ tân khách sạn
Quay phim nội thất khách sạn

Vì sao cần quay phim giới thiệu khách sạn – nhà hàng?

Cũng giống như làm phim giới thiệu doanh nghiệp thì quay phim giới thiệu nhà hàng khách sạn là một trong những hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả rất cao trong việc tiếp cận và chinh phục tâm lý khách hàng. Thực tế với ngành dịch vụ đặc biệt này. Không gian nhà hàng có ảnh hưởng rất lớn đến cảm nhận của thực khách khi thưởng thức món ăn. Các nhà hàng luôn có sự đầu tư về không gian và cố gắng quảng bá đến với khách hàng. Tuy nhiên sự đầu tư kĩ lưỡng này sẽ chẳng ai biết đến nếu bạn không chủ động tự giới thiệu thông qua phim doanh nghiệp.

Những hình ảnh quảng bá của nhà hàng trên báo chí, poster. Hay ở các dạng văn bản không thể diễn tả hết sự đẳng cấp và chuyên nghiệp mà bạn muốn show diễn với người xem. Bạn muốn nhà hàng được nhiều khách hàng biết tới, tin tưởng và lựa chọn thu về lợi nhuận nhiều hơn, danh tiếng bay xa hơn. Thì bạn cần chú trọng vào việc quảng cáo giới thiệu về nhà hàng khách sạn thông qua phim tự giới thiệu.

5 Lý do bạn nên chọn dịch vụ quay phim khách sạn của Hồng Ngân media

 1. Hồng Ngân media sở hữu những thiết bị chuyên dụng, kỹ thuật quay phim hàng đầu thị trường đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra luôn là tốt nhất.
 2. Chúng tôi là 1 trong những đơn vị đi đầu về chất lượng video. Toàn bộ các sản phẩm có độ phân giải 4K – Ultra HD, 4096 x 2160 pixel, cao gấp bốn lần so với độ phân giải có độ nét cao full HD 1080p (1920×1080 pixel).
 3. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Ekip Hồng Ngâ media luôn cố gắng tìm hiểu mong muốn khách hàng. Nghiên cứu định hướng phát triển nhà hàng để làm việc hiệu quả.
 4. Chúng tôi sở hữu một ekip chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm quay phim nhiều năm.
 5. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ về quay phim nhà hàngquay phim quán cafe, quay phim giới thiệu doanh nghiệp, quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp nhất nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trong việc trình bày, quảng bá thương hiệu.
Chụp ảnh nhà hàng khách sạn
Chụp hình nhà hàng khách sạn

Lợi ích quay phim giới thiệu khách sạn

 • Tăng sự chú ý và thu hút khách hàng tiềm năng
 • Tạo được thương hiệu vững chắc trên thị trường
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ và hình ảnh của khách sạn
 • Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và hiểu rõ hơn về khách sạn của bạn
 • Tối ưu hoá chiến lược marketing và quảng bá khách sạn
Chụp ảnh Bar khách sạn
Chụp hình Bar khách sạn

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

1. NHẬN THÔNG TIN

Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

Cam kết dịch vụ quay phim tại Media Hồng Ngân

 • Đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm
 • Thiết bị hiện đại và chất lượng cao
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch
 • Giá cả hợp lý, linh hoạt theo yêu cầu khách hàng
 • Hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình trong suốt quá trình thực hiện dự án

DỊCH VỤ CUNG CẤP

LIÊN HỆ TƯ VẤN

hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
email quay phim da nang
5/5 (3 Reviews)