Quay phim chụp ảnh sự kiện uy tín tại Đà Nẵng

  Quay phim chụp ảnh sự kiện ngày càng phát triển theo nền kinh tế xã hội thời đại công nghệ 4.0. Hồng Ngân media là một trong những công ty truyền thông đầu tiên tại Tp Đà Nẵng. Đến nay với những kinh nghiệm đã tích lũy được theo thời gian, chúng tôi luôn thấu hiểu và đáp ứng mong muốn của khách hàng về những dịch vụ quay phim chụp ảnh hội nghị, sự kiện. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chau chuốt cho từng ý tưởng kịch bản sự kiện, đưa ra những hướng tổ chức mới mẻ và khách biệt nhất.

  Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Quay phim chụp ảnh sự kiện là sự kết hợp đầy đủ nhất cho bất cứ một sự kiện nào. Có những sự kiện cần lưu giữ lại những bức hình rõ nét . Có sự kiện cần ghi lại nội dung đầy đủ của cả một buổi chương trình. Sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện có thể kết hợp được đúng nghĩa của một chương trình. Nhà tổ chức sẽ hoàn toàn yên tâm về mọi hình ảnh và nội dung sẽ được ghi lại đầy đủ nhất . Việc còn lại chỉ là lựa chọn một địa chỉ quay phim chụp ảnh tốt nhất để thực hiện.

  Làm sao để tính toán cho chi phí giá quay phim chụp ảnh hợp lý nhất. Số lượng thuê bao nhiêu góc máy quay mới đủ cho một clip sự kiện đầy đủ nhất.  Máy quay máy ảnh nào đáp ứng được yêu cầu tiêu chuẩn của từng sự kiện. Những thiết bị hỗ trợ cho việc quay phim chụp hình được độc đáo hơn. Đó là lý do tại sao các nhà tổ chức sự kiện thường kết hợp với công ty hình ảnh để làm việc này.

  Làm gì để có kinh nghiệm khi quay phim chụp ảnh sự kiện 

  Tìm hiểu càng nhiều thông tin càng tốt về sự kiện từ khách hàng: những chi tiết về địa điểm để lựa chọn thiết bị cho phù hợp, thời lượng sự kiện, nội dung chương trình và những nhân vật hay khoảnh khắc quan trọng phải có ảnh. Phong cách thời trang có thể khiến bạn trở thành đối tượng bị chú ý giữa đám đông. Vì thế, nên hỏi trước khách hàng xem mặc như nào cho phù hợp. Lên danh sách để đảm bảo bạn đã mang đủ những thứ mình cần và chọn thiết bị càng đa năng càng tốt. Ví dụ như đem hai máy để thay đổi tiêu cự nhanh chóng, lại có thể đề phòng trường hợp máy móc trục trặc. Hay như pin dự phòng cho đèn flash nếu chương trình kéo dài cả ngày.

  quay phim sự kiện Đà Nẵng

  Sự kiên nhẫn của mọi người giảm dần theo thời gian. Vì thế, ở một hội thảo chẳng hạn, bạn nên đề nghị chụp ảnh tập thể ngay sau phiên khai mạc. Nếu bạn để đến cuối buổi thì khi đó sẽ có nhiều người bỏ về từ trước, hay đi vệ sinh, hút thuốc hoặc say sưa nói chuyện với ai đó. Khi chụp thì bạn nêu nhờ khách hàng cùng sắp xếp vị trí cho phù hợp, cố gắng dồn mọi người đứng sát vào nhau cũng như phân chia hàng lối cho gọn ghẽ.

  Quay phim sự kiện Pepsico

  Một sự kiện có hàng trăm đến hàng nghìn ảnh. Ngoài việc lựa chọn và xử lí ảnh cho đẹp, thì thời gian cũng là yếu tố quan trọng. Nhìn chung, khách hàng luôn rất thiếu kiên nhẫn khi chờ đợi. Vì thế bạn nên thông báo với họ về thời gian và tiến độ. Và nhớ là đừng bao giờ sai hẹn với khách hàng. Nếu khách hàng hài lòng với sản phẩm, bạn sẽ có nhiều hơn cơ hội được tiếp tục làm việc với họ. Cũng như được giới thiệu với các khách hàng tiềm năng khác. Vì thế, hãy luôn làm tốt nhất trong khả năng. Cũng nhờ đó, bạn có thể chọn ra những bức ảnh đẹp nhất để cho vào hồ sơ của mình khi tiếp cận với những khách hàng mới.

  Nhu cầu thuê sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện trọn gói Đà Nẵng

  Bạn đang lên kế hoạch tổ chức một  Sự kiện khánh thành. Sự kiện khai trương. Sự kiện kỷ niệm. Hay một sự kiện để quảng bá hình ảnh công ty đến với khách hàng. Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để sự kiện của bạn mang lại hiệu quả. Công ty bạn tự tổ chức sự kiện. Hay bạn đã thuê một công ty tổ chức sự kiện để thực hiện toàn bộ các công việc đấy. Một việc vô cùng quan trọng nữa đó chính là việc đưa hình ảnh của sự kiện. Mà bạn đã nỗ lực tổ chức tới mọi người, tới khách hàng của bạn. Bạn đang phân vân và lưỡng lự trong việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp. Quay phim hội nghị uy tín, nhiều kinh nghiệm với mức chi phí hợp lý nhất?

  quay phim chụp hình hội nghị

  Hồng Ngân Media với phương châm mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện, hội nghị uy tín và chất lượng tốt nhất. Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm quay phim chụp hình trong các sự kiện. Hồng Ngân Media luôn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cho sự kiện.

  Yêu Cầu Cần Thiết Khi Thuê Quay Phim Sự Kiện

  Quay phim sự kiện có ưu điểm là thu được cả hình ảnh lẫn âm thanh của sự kiện. Chính vì vậy mà các tổ chức event thường lựa chọn quay phim sự kiện hơn là chụp ảnh. Sự chuyển động của vật thể. Kết hợp những bản nhạc tạo cho hình ảnh sự kiện đó có thêm hồn. Video clip hấp dẫn sẽ khiến nhu cầu thuê dịch vụ quay phim sự kiện ngày càng cao hơn. Thời gian rồi tất cả sẽ qua đi chỉ còn những bức hình và clip là còn lại. Việc gìn giữ những tư liệu quý báu đó là cách tốt nhất để lưu giữ thời gian. Và còn hơn thế nữa đây chính là minh chứng cho tương lai. Việc thuê quay video sự kiện có thể dùng để là clip quảng cáo. Nhưng việc quan trọng là tìm được các địa chỉ quay phim sự kiện uy tín. Nhờ công nghệ internet mà video clip sự kiện của bạn sẽ nhanh chóng tới công chúng hơn.

  Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp từ Hồng Ngân Media. Đảm bảo chất lượng hình ảnh và bảo hành sản phẩm cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ. Quý khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối. Bởi dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng phim full HD, đẹp mắt và vô cùng sắc nét.

  Tại Sao Cần Thuê Dịch Vụ Quay Phim chụp ảnh sự kiện Có Tâm Hơn Có Tầm ?

  Nếu bạn bỏ tiền ra chỉ để thuê quay phim chụp ảnh sự kiện để cho có thì bạn có thể tự học cách quay phim trong 5 phút. Còn nếu bạn nghĩ sẽ yên tâm hơn khi thuê một công ty quay phim chuyên nghiệp thì chắc chắn có clip đẹp. Thậm chí bạn có trả giá quay phim cao thì chưa chắc clip của bạ đã đẹp. Việc có một clip đẹp, lạ và độc đáo phụ thuộc vào ý tưởng của đạo diễn. Và sự sáng tạo của người cầm máy. Những góc quay khác lạ , sự đầu tư chiều sâu về ánh sáng bố cục sẽ làm video clip ấn tượng hơn.

  Một công ty quay phim có tên tuổi  nhưng chưa chắc đã có những nhân viên suất sắc. Nhưng một người thợ quay phim chụp ảnh cưới hỏi có tâm. Cũng có thể thực hiện được dự án lớn. Để làm clip quay phim giới thiệu doanh nghiệp tầm cỡ đòi hỏi phải có tâm.

  Nếu bạn cần thuê dịch vụ quay phim chụp ảnh tại Đà Nẵng. Hãy tham khảo thêm những bài viết của chúng tôi trước khi quyết định tìm cho mình một địa chỉ quay phim tốt nhất .

  Mục Đích Thuê Quay Phim Chụp ảnh sự kiện

  Tổ chức hội nghị luôn là công việc thường niên của bất cứ nhà quản lý doanh nghiệp nào. Đây là công việc cần thiết nhằm phát triển doanh nghiệp tốt hơn. Mỗi một buổi quay hội nghị đều có những mục đích riêng. Việc xác định mục đích sử dụng sẽ quyết định gói thuê quay video chụp hình như nào. Ngoài giá trị sử dụng làm tư liệu , làm đề tài nghiên cứu thì clip hội thảo còn nhiều mục đích khác.Trong đó quay phim sự kiện hội nghị để làm video quảng cáo giới thiệu là vấn đề ưu tiên hàng đầu.

  Quay phim Event Đà Nẵng

  Cách Chọn Thuê Dịch Vụ Quay Phim chụp ảnh sự kiện Hội Nghị

  Hình ảnh doanh nghiệp của bạn là rất quan trọng để quảng cáo thương hiệu với công chúng. Chính vì vậy một buổi hội thảo lớn cũng chỉ tối đa khoảng một nghìn người tham dự. Nhưng quay phim chụp hình hội nghị sẽ giúp cho gấp trăm nghìn lần người biết về bạn. Cho nên bạn cần chọn một công ty truyền thông chuyên về quay video chụp hình giúp bạn. Hồng Ngân media nhận cung cấp dịch vụ quay phim hội nghị tại Đà Nẵng.

  Hồng Ngân media đáp ứng mọi nhu cầu thuê quay phim chụp ảnh sự kiện hội nghị bất kể thời gian địa điểm. Chúng tôi có nhiều loại máy quay phù hợp bất cứ dịch vụ quay phim hội nghị lớn nhỏ. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng hình ảnh. Hồng Ngâm media không chỉ giúp bạn xây dựng thương hiệu mà còn sẵn sàng quảng cáo miễn phí cho bạn.

  Quay phim khóa học

  Dịch vụ Quay phim sự kiện Đà Nẵng ra mắt sản phẩm.

  Quay phim event ngày càng được nhiều người tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm tin tức như mạng máy tính, điện thoại, báo đài, thậm chí là truyền miệng. Công ty bạn đang muốn mở rộng địa bàn kinh doanh, muốn được nhiều người biết đến các sản phẩm của mình, tìm được nhiều đối tác, khách hàng lớn, đáng tin cậy…, nếu không có chiến dịch quảng cáo sản phẩm thì phần trăm thành công của những mong muốn trên sẽ vô cùng thấp

  Chúng tôi – Dịch vụ quay phim sự kiện sẽ cùng với công ty bạn tổ chức một sự kiện ra mắt và quảng bá sản phẩm mới, nhằm mục đích làm cho nhiều người biết đến công ty bạn và những sản phẩm của công ty bạn hơn. Bây giờ, chúng ta cùng nhau tìm hiểu quay phim  ra mắt sản phẩm như thế nào để buổi sự kiện đó được thuận lợi và thành công nhất nhé.

  Dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ tại Đà Nẵng

  Hồng Ngân media với hơn 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đào tạo đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, mọi góc quay cảnh quay cơ bản. Đảm bảo lấy đủ những cảnh quay quan trọng và cần thiết nhất cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn về chất lượng , giá cả , các trương trình khuyến mại. Giá trị sử dụng hình ảnh hội nghị của bạn là mục tiêu chính của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn giúp bạn để những thước phim có ý nghĩa giá trị cao hơn.

  Bảng giá quay phim chụp ảnh sự kiện tại Đà Nẵng

  KÍNH GỦI QUÝ CÔNG TY BẢNG GIÁ  QUAY PHIM CHỤP HÌNH

  QUẢNG CÁO-  SỰ KIỆN – HỘI NGHỊ – KHAI TRƯƠNG – LỄ KHÁNH THÀNH

  Chụp hình – sự kiện- hội nghị : 1.500.000/buổi

  Chụp hình – sự kiện- hội nghị : 2.000.000/ngày

  Quay phim sự kiện full HD: 1.500.000đ/buổi

  Quay phim sự kiện,hội nghị fullHD:  2.500.000đ/ngày

     ( Sản phẩm gồm 1DVD và 1 file full HD, theo yêu cầu khách hàng )

  CAM KẾT: KHÔNG CHẤT LƯỢNG KHÔNG NHẬN TIỀN

  PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI LÀ LUÔN LÀM HÀI LÒNG MỌI KHÁCH HÀNG VỚI ĐỘI NGỦ QUAY PHIM CHỤP HÌNH TẬN TÂM, CÓ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM CHỤP HÌNH – QUAY PHIM SỰ KIỆN LỚN NHỎ TRONG NƯỚC

   

  Ngoài các dịch vụ cung cấp ở trên Hồng ngân media mở rộng thêm các dịch vụ khác như:

  Dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng

  Quay phim đám cưới. Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻ :

  Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào.

  Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình tại Đà Nẵng

  Chụp hình hội nghị tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay phim, dịch vụ chụp hình. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ để phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN

  Quay phim sự kiện
  Chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH HỘI NGHI – HỘI THẢO

  Dịch vụ live stream Đà Nẵng
  Dịch vụ Quay phim hội thảo
  Quay phim Hội thảo giới thiệu sách
  Quay phim Hội Thảo Đà Nẵng
  Quay phim khóa học
  Dịch vụ Quay phim Chụp hình

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH TEAM BUILDING

  Quay phim flycam team building
  Quay phim chụp ảnh team building

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH THỂ THAO

  Quay phim thể thao hội thao công ty
  Quay phim bóng đá

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH TOUR DU LỊCH

  Dịch vụ quay phim tour du lịch
  Quay phim Đà Nẵng

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH VĂN NGHỆ

  Chụp hình hội diễn văn nghệ
  Quay phim văn nghệ

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

  Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

  3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

  Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

  Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (3 Reviews)