Dịch vụ làm Video Clip ảnh ghép nhạc theo yêu cầu

  Làm video clip ảnh ghép nhạc. Dựng clip hình ảnh theo yêu cầu. Bạn đang muốn dựng một clip từ bộ ảnh của mình?. Bạn muốn làm clip ảnh kỷ yếu của lớp?. Bạn muốn dựng clip về sản phẩm của mình?. Bạn muốn dựng clip về công ty của mình?. Bạn muốn làm clip team building?. Bạn muốn dựng phim cho doanh nghiệp của mình ?. Bạn muốn làm hiệu ứng kỹ xảo chuyên nghiệp ?

  Mọi chuyện thật dễ dàng. Hãy để Hồng Ngân media biến nó trở thành một chiếc video clip hấp dẫn, bắt mắt, có nội dung truyền đạt rõ ràng qua lời bình hoặc phụ đề.

  Làm video Clip ảnh ghép nhạc tự quay bằng smartphone hoặc máy ảnh, máy quay phim.

  • Bạn muốn dựng clip tự quay bằng điện thoại thoại của mình ?
  • Bạn đang muốn dựng video tự quay cửa hàng của mình ? 
  • Bạn muốn dựng video tự quay từ điện thoại cho doanh nghiệp của mình ? 
  • Bạn muốn dựng một clip do bạn tự quay ?
  • Máy của bạn không đủ mạnh để dựng video 4K ? 

  CUNG CẤP VOICE TALENT – CUNG CẤP GIỌNG ĐỌC CHUYÊN NGHIỆP – VOICE OFF QUẢNG CÁO
  Bạn muốn cung cung cấp giọng đọc Voice talent  Nam / Nữ các vùng miền và tiếng Ngoại Quốc của người bản xứ ? Chúng tôi đều có thể đáp ứng. Bạn có ở Việt Nam hay bất kì đâu trên thế giới chúng tôi vẫn có thể làm việc online với bạn.

  GHÉP CHỮ – XỬ LÝ THÊM TEXT – PHIÊN DỊCH TỪ VIDEO GỐC – THUYẾT MINH, LỒNG TIẾNG 

  Bạn đang cần ghép thêm phụ đề – bạn muốn làm phụ đề tiếng Anh hoặc Phụ đề tiếng Việt , Thêm chữ ghi chú, giải thích , thêm logo .. Viết lời bình và cung cấp giọng đọc, tất cả cá lĩnh vực trên chúng tôi đều đáp ứng. 

  LÀM INTRO LOGO ĐỘNG – LÀM OUTRO LOGO VÀ CÁC HIỆU ỨNG 2D, 3D …

  Tất cả những yêu cầu trên chúng tôi đều đáp ứng trong tầm tay với những dịch vụ ưu đãi trọn gói phạm vi toàn quốc. 

  Dịch vụ làm video clip ảnh cưới 3D ghép nhạc hay

  Cuộc sống hiện đại, đi kèm với yêu cầu về các dịch vụ nâng cao đời sống tinh thần cũng tăng lên. Làm video ảnh cưới cũng trở nên phổ biến. Hầu hết đám cưới nào cũng cần có cho mình một video để tăng không khí vui nhộn, hạnh phúc. Ngay cả bình thường, việc làm video ảnh cưới cũng cần thiết. Đó được xem như cách mà người ta lưu giữ kỷ niệm cho mình.

  Quay phim cưới Đà Nẵng

  Quay phim cưới Đà Nẵng

  Hồng Ngân media xin giới thiệu dịch vụ làm video clip ảnh cưới 3D. Cung cấp dịch vụ làm video ảnh cưới 3D đẹp nhất và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

  Với 500.000 là một khoản tiền không lớn. Nhưng chắc chắn sản phẩm này sẽ là một phần lớn góp vào giúp đám cưới của bạn đẹp hơn. Với một video ảnh cưới thật độc đáo. Như một lời chúc mừng trong đám cưới chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều hạnh phúc trong hôn nhân và gia đình.

  Dịch vụ làm video clip tặng sinh nhật tại Đà Nẵng

  Sinh nhật- chuyện như thường ngày ấy, cứ đến sinh nhật người thân, bạn bè, ai ai cũng nghĩ đến đặt mua tặng một bó hoa tươi thắm, một bánh kem thật ngon, một món quà nào đó có thể cất giữ làm kỉ niệm…hay thậm chí là mua những món quà xa xỉ đắt giá như nhẫn kim cương, xe hơi…

  Hồng Ngân media rất vinh hạnh được thực hiện những đoạn video clip thật ý nghĩa cho món quà tinh thần vô giá đó để các khách hàng của mình có một món quà rất phong cách gửi tặng người quý mến nhất của mình vào ngày sinh nhật của người ấy qua dịch vụ làm video clip ảnh ghép nhạc tặng sinh nhật tại Đà Nẵng của mình!

  Dịch vụ làm video từ ảnh

  Với các thiệt bị di động thông minh hiện nay, việc có trong tay những đoạn clip trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dịch vụ làm video từ ảnh sẵn sàng biến những sản phẩm thô của bạn trở nên chuyên nghiệp bất ngờ.

  Khi nào bạn cần đến dịch vụ làm video từ ảnh?

  • Khi đã tự quay được những party họp lớp, sinh nhật,…bằng smartphone
  • Khi đã quay phim flycam những cảnh hoành tráng cho sự kiện công ty
  • Khi đã kịp ghi lại những đoạn clip rời rạc của gia đình, tiệc thôi nôi của bé con

  Và giờ bạn muốn mọi cảnh quay đó có tính liên kết, có câu chuyện, chuyển cảnh đẹp, âm thanh hay? Nhưng không biết bí quyết cắt ghép video chuyên nghiệp? Dịch vụ làm video từ ảnh tại Hồng ngân media giúp bạn thực hiện để có một video đẹp .

  Làm video clip ảnh ghép nhạc từ video mà khách hàng cung cấp 

  Bạn đang có một kho giữ liệu khổng lồ với những tư liệu tự quay. Những video tự quay bán chuyên và bạn muốn dựng thành video clip.

  Vậy bây giờ phải làm sao và bắt đầu từ đâu ?

  Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện chúng.

  Việc đầu tiên bạn cần có những hình ảnh sắc nét từ những máy quay chất lượng có độ phân giải 4K. Âm thanh tốt không bị quá ồn ào ( nếu video đó là phỏng vấn)
  Việc thứ 2 là bạn phải biết cách viết một kịch bản đơn giản, hoặc biết sắp xếp thứ tự ưu tiên các video đó bắt đầu ở vidoe nào và kết thúc ở đâu ?

  Nếu bạn chưa biết vấn đề số 2 thì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ biên tập nội dung và viết kịch bản quảng cáo. Chúng tôi sẽ lên ý tưởng dựa trên những nền tảng bạn đang có.

  Hồng Ngân media cam kết đưa ra chi phí làm video clip làm từ ảnh tốt nhất trên thị trường dành cho bạn. Quý khách hàng muốn làm video từ ảnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  HÌNH THỨC LÀM VIDEO CLIP ẢNH GHÉP NHẠC & BIÊN TẬP DỰNG PHIM

  • Liên hệ với Studio để thảo luận chi tiết về nội dung video và thời lượng clip mà bạn cần làm
  • Gửi tất cả file Clip & hình ảnh nội dung đính kèm mà các bạn cần đưa vào Video cho Studio
  • Cách thức nhận và gửi file bạn có thể gửi qua Gmail – Email – Skype
  • Chi phí để làm một Video Clip dao động từ 150k đến 300k (Tùy thuộc vào thời lượng của clip)
  • Nếu thời lượng của Video Clip dài thì sẽ thỏa thuận 2 bên

  STUDIO CHUYÊN NHẬN LÀM VỀ CÁC MẢNG SAU:

  • Biên tập Video Clip: Phim ngắn – Phóng sự – Cho nhóm – Clip làm bài tập – Clip dự thi
  • Xử lý, dựng, biên tập, Video Clip có sẵn, cắt, ghép, nối, chèn nhạc, thành video có nội dung
  • Biên tập nhạc Mp3: Xuất ra nhiều đuôi file khác nhau phù hợp với nhu cầu của các bạn
  • Clip ảnh ghép nhạc : CHO BÉ – GIA ĐÌNH – CƯỚI HỎI – SINH NHẬT – TẶNG BẠN BÈ – TẶNG NGƯỜI YÊU – LÀM KỶ NIỆM .

  Dịch vụ làm video clip ảnh ghép nhạc theo yêu cầu từ video mà khách hàng cung cấp

  Bạn đang có một kho giữ liệu khổng lồ với những tư liệu tự quay, những video tự quay bán chuyên và bạn muốn dựng thành video clip. Vậy bây giờ phải làm sao và bắt đầu từ đâu?. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện chúng. Việc đầu tiên bạn cần có những hình ảnh sắc nét từ những máy quay chất lượng có độ phân giải 4K. Âm thanh tốt không bị quá ồn ào ( nếu video đó là phỏng vấn). Nếu bạn chưa biết vấn đề số 2 thì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ biên tập nội dung và viết kịch bản quảng cáo. Chúng tôi sẽ lên ý tưởng dựa trên những nền tảng bạn đang có.

  Làm clip video, clip ảnh ghép nhạc và hình hoặc bổ xung thêm giọng đọc

  Đây là cách lựa chọn đơn giản và dễ dàng nhất cho bạn. Đây là hình thức phù hợp với clip ảnh kỷ yếu của lớplàm clip ảnh team building, clip giới thiệu đơn giản. Hình thức này nhanh chóng, dễ thực hiện và chi phí làm thấp nhất. Chỉ với  một khoảng thời gian ngắn, quý khách hàng sẽ sở hữu ngay những video thú vị lưu lại những chuyến đi của mình.

  Chỉ cần tập hợp ảnh lại và giao nó cho chúng tôi. Bạn cũng có thể sắp xếp thứ tự ảnh theo con số để đánh dấu mốc thời gian và trở thành một biên tập viên nội dung. Chính bạn cũng có thể viết lời bình và đôi khi tự đọc lời bình giống như một voice talen hoặc để chúng tôi cung cấp.

  Tại sao khách hàng nên tìm Dịch vụ làm video clip ảnh ghép nhạc chuyên nghiệp?

  Thực tế làm việc cho thấy, mục đích làm video clip của mỗi khách hàng là khác nhau. Với cá nhân thì mục đích của video clip chính là giới thiệu bản thân, ca nhạc, hài…Với công ty có thể là video clip giới thiệu, truyền thông sản phẩm, kỉ niệm ngày thành lập công ty, training về sản phẩm, đào tạo nhân viên.

  Tuy mục đích là khác nhau nhưng tất cả các khách hàng đều có nhu cầu chung là video có hình ảnh đẹp, âm thanh sắc nét, ý tưởng hay, có chiều sâu. Và đó chính là lý do tại sao bạn nên chọn một công ty làm video chuyên nghiệp để thực hiện làm video clip cho mình…

  Dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp giá rẻ tại Đà Nẵng

  Dịch vụ dựng phim. Để có được những video chuyên nghiệp, sống động. Có phải chỉ cần cầm máy quay lên là đã cho ra một sản phẩm như ý. Câu trả lời chắn chắn là KHÔNG! Bởi sau khi quay xong, còn cần cả một quá trình chính sửa, cắt ghép, lồng ghép âm thanh, hiệu ứng phức tạp. Chính vì vậy để có 1 video ấn tượng, bạn cần thuê một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dựng phim để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  Dịch vụ dựng phim, dựng phim là gì?

  Có bao giờ bạn tự hỏi, những bộ phim, đoạn video clip hấp dẫn xem trên tivi trên mạng được sản xuất như thế nào. Bài viết này sẽ nói về công đoạn của việc sản xuất phim. Công đoạn hậu kỳ hay còn gọi là dựng phim. Dựng phim là công đoạn sau của công đoạn sản xuất video. Bao gồm các công việc như sau:

  • Tổng hợp và lưu trứ dữ liệu: Sau quá trình quay, tất cả các dữ liệu video đều cần được sao lưu trước khi dựng. Lựa chọn cảnh quay tốt nhất và loại bỏ những cảnh quay xấu
  • Ghép cảnh theo kịch bản, lồng nhạc và thuyết minh. Chèn kỹ xảo ( đồ họa – text chữ). Chỉnh sửa mầu sắc. Dựng phim chính là cắt ghép các dữ liệu của quay phim, kết hợp với nhạc và các hiệu ứng khác tạo thành sản phẩm video tốt.

  Hậu kỳ phim Cưới tại Đà Nẵng

  Giới thiệu dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp của Hồng Ngân media

  Hồng Ngân media tự hào là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực quay phim & dựng video sự kiện, phim giới thiệu doanh nghiệp, clip quảng cáo …Chúng tôi có chuyên môn cao trong các lĩnh vực như:  Dịch vụ dựng phim – video – clip theo yêu cầu. Dựng phóng sự truyền hình, phim ngắn. Dựng phim video ca nhạc (M/V). Dựng phim quảng cáo ( TV Commerical – TVC ). Dựng phim giới thiệu doanh nghiệp. Dựng phim cưới, dựng video slide cưới. Dựng phim sự kiện ( dựng video event )

  Biên tập phim tại Đà Nẵng

  Trãi qua 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay và dựng phim Hồng Ngân đã được nhiều công ty có uy tín như Vingroup, Viettel đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài. Bởi chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với hơn 100 videos được dựng mỗi tháng. Chúng tôi tự hào về kinh nghiệm và những kiến thức chuyên môn đã tích lũy được. Vận dụng tối đa để cho ra đời những video thực sự ấn tượng. Bằng kinh nghiệm dựng rất nhiều video ở nhiều lĩnh vực đa dạng, chúng tôi hiểu rằng với mỗi video chúng tôi thực hiện đều bắt đầu bằng sự lắng nghe khách hàng, và chỉ thực hiện khi đã biết thực sự bạn muốn gì.

  Nhu Cầu Thuê Dịch Vụ Dựng Phim ngày càng nhiều

  Nhu cầu cần tìm thuê dịch vụ dựng phim chưa bao giờ nhiều như những năm gần đây . Có thể nói nhu cầu lưu giữ những hình ảnh sự kiện quan trọng là mong muốn của hầu hết mọi người . Những thước phim tư liệu đôi khi còn được cất giữ cẩn thận hơn cả giá trị tiền bạc . Chúng ta có thể hiểu được đó là giá trị thời gian của mỗi ký ức , dấu ấn đẹp . Nhưng để có những thước phim đẹp thì máy quay tốt hay thợ quay phim kinh nghiệm là chưa đủ . Những cảnh quay đẹp và ý nghĩa hơn chắc chắn phải cần thêm kỹ xảo dựng phim.

  quay phim sự kiện Đà Nẵng

  Nhu cầu hay nội dung quay phim thì rất đa dạng và phong phú . Ngay cả trong một chủ đề như quay phim cưới cũng có nhiều thể loại . Chúng ta có thể liệt kê ra như cưới phóng sự , MV cưới , cưới truyền thống … . Chính vì thế dịch vụ dựng phim cưới hỏi cũng nhiều cách để dựng video theo đúng chủ đề . Nhưng hiện tại dịch vụ dựng clip cưới hỏi không nhiều vì những công ty quay phim sự kiện thường làm trọn gói. Chính vì vậy thường chỉ có những nội dung như dựng phim đám tang , tang lễ , sinh nhật . Trong số đó làm clip cho bé là nhiều người thuê nhất.

  Ngoài các dịch vụ cung cấp ở trên Hồng ngân media mở rộng thêm các dịch vụ khác như:

  Dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng

  Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻQuay phim bài giảng

  Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào.

  Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình tại Đà Nẵng

  Chụp hình hội nghị tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay phim, dịch vụ chụp hình. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ đề phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

  DỊCH VỤ DỰNG PHIM CHUYÊN NGHIỆP

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng
  Hậu kỳ phim tại Đà Nẵng

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

  Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

  3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

  Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

  Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (1 Review)