Dựng phim với Kỹ xảo hiệu ứng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng cùng với sự phát triển của smartphone đã làm cho việc quay phim chụp ảnh trở nên dễ dàng hơn. Điều này khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ dựng phim cũng rất lớn. Mong muốn tự tay quay lại những thước video cho bạn bè, người thân là tấm lòng rất chính đáng. Nhưng video clip đó sẽ thực sự trở nên ý nghĩa khi được cắt gọt , edit qua các phần mềm dựng phim.

Dịch vụ live stream Đà Nẵng
Quay phim Sự kiện Đà Nẵng

Dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp tại Hồng ngân media

Để có được những thước phim sinh động, đẹp và thực sự cảm động không chỉ đơn giản là bạn sử dụng và dịch vụ quay phim tốt mà còn một khâu hết sức quan trọng đó là dựng phim. Thấu hiểu được điều đó dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng ngày càng có những bước tiến vượt bậc và đem lại cho người tiêu dùng những khoản khắc ý nghĩa nhất.

Quay phim đám cưới , đám hỏi
Hậu kỳ phim cưới Đà Nẵng

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ DỰNG PHIM CỦA HỒNG NGÂN MEDIA

Hồng ngân media khẳng định không phải là nơi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cao cấp nhất nhưng chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả cao và sáng tạo nhất.

  • Kinh nghiệm: Hồng ngân media có kinh nghiệm 7 năm làm video, quay hàng nghìn video cho các khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, quá trình làm phim luôn xảy ra nhiều sự cố và nhiều tình huống cũng như việc thẩm mỹ mỗi giai đoạn mỗi khác. Điều đó thúc đẩy chúng tôi luôn tự vận động, tự phát triển và đổi mới để mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất.
  • Nguồn nhân lực: Hồng ngân media có đội ngũ nhân lực mạnh với các thành viên có tuổi đời rất trẻ. Điều đó cho phép chúng tôi luôn sáng tạo, phát triển và mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt, chất lượng và được nhiều người yêu thích.
  • Trang thiết bị: Những ngày đầu mới sản xuất video, chúng tôi có trang thiết bị khá thô sơ. Nhưng trải qua 7 năm phát triển, chúng tôi tự tin với các thiết bị của mình. Với các sản phẩm hiện đại, các phần mềm chuyên dụng sẽ mang đến cho khách hàng những hình ảnh đẹp nhất, sống động nhất.
  • Làm việc chuyên nghiệp: Phương châm của Hồng ngân media là làm tốt nhất những gì mình có thể làm. Chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển. Tác phong đúng giờ, đúng hẹn, trả sản phẩm đúng deadline,… mang đến niềm tin cho khách hàng.

Dựng phim hội nghị, hội thảo

Hội nghị, hội thảo là hoạt động được các công ty, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức. Với các mục đích như: tri ân khách hàng, tạo lòng tin với đối tác, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Hội nghị, hội thảo đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì thế, trong các hội nghị, hội thảo không thể thiếu đi dịch vụ quay phim. Một mặt quay phim sẽ lưu lại những hình ảnh đẹp, đặc sắc. Một mặt giúp cho hội nghị, hội thảo trở nên quy mô hơn.

Quay phim kỷ yếu Đà Nẵng
Quay phim Sự kiện Đà Nẵng

Dựng phim lễ hội, tour du lịch

quay phim Teambuilding
Quay phim tour du lịch - Lễ hội

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

1. NHẬN THÔNG TIN

Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

LIÊN HỆ TƯ VẤN

hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
email quay phim da nang
5/5 (4 Reviews)