Dựng phim với Kỹ xảo hiệu ứng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Dựng phim tại Đà Nẵng. Cùng với sự phát triển của smartphone đã làm cho việc quay phim chụp ảnh trở nên dễ dàng hơn. Điều này khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ dựng phim cũng rất lớn. Mong muốn tự tay quay lại những thước video cho bạn bè, người thân là tấm lòng rất chính đáng. Nhưng video clip đó sẽ thực sự trở nên ý nghĩa khi được cắt gọt , edit qua các phần mềm dựng phim.

  Hậu kỳ phim Cưới tại Đà Nẵng

  Dịch vụ dựng phim, dựng phim là gì?

  Có bao giờ bạn tự hỏi, những bộ phim, đoạn video clip hấp dẫn xem trên tivi trên mạng được sản xuất như thế nào?

  Bài viết này sẽ nói về công đoạn của việc sản xuất phim – công đoạn hậu kỳ hay còn gọi là dựng phim.

  Các công việc chính của dựng phim

  • Tổng hợp và lưu trứ dữ liệu: Sau quá trình quay, tất cả các dữ liệu video đều cần được sao lưu trước khi dựng.
  • Lựa chọn cảnh quay tốt nhất và loại bỏ những cảnh quay xấu
  • Ghép cảnh theo kịch bản
  • lồng nhạc và thuyết minh
  • Chèn kỹ xảo ( đồ họa – text chữ)
  • Chỉnh sửa mầu sắc.

  Dựng phim chính là cắt ghép các dữ liệu của quay phim, kết hợp với nhạc và các hiệu ứng khác tạo thành sản phẩm video tốt.

  Tìm hiểu về dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  Thông thường sau khi bạn quay phim, bạn sẽ chuyển sang công đoạn dựng phim.

  Công đoạn này thường sử dụng phần mềm dựng phim chuyên nghiệp để thực hiện.

  Nếu bạn không tự thực hiện được, hãy nhờ đến các đơn vị dựng phim chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Với chuyên môn của mình các dịch vụ dựng video sẽ giúp bạn có một video clip như ý muốn.

  Hậu kỳ phim tại Đà Nẵng

  Dựng phim tại Đà Nẵng có giá bao nhiêu?

  Về giá dịch vụ  thông thường sẽ căn theo yêu cầu và thời gian của đoạn video clip.

  Với dựng phim thông thường như dựng phim cưới giá từ 500-1 triệu đồng.

  Dựng clip khác 1-2 triệu.

  Dựng phim doanh nghiệp 10-20 triệu.

  Tùy theo các nội dung khác nhau mà chi phí dựng video cũng khác.

  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần biết về giá dịch vụ dựng phim.

  Dựng video quy trình sản xuất

  Dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp tại Hồng ngân media

  Để có được những thước phim sinh động, đẹp và thực sự cảm động không chỉ đơn giản là bạn sử dụng và dịch vụ quay phim tốt mà còn một khâu hết sức quan trọng đó là dựng phim. Thấu hiểu được điều đó dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng ngày càng có những bước tiến vượt bậc và đem lại cho người tiêu dùng những khoản khắc ý nghĩa nhất.

  Nhu Cầu Thuê Dịch Vụ Dựng Phim tại Đà Nẵng

  Nhu cầu cần tìm thuê dịch vụ dựng phim chưa bao giờ nhiều như những năm gần đây . Có thể nói nhu cầu lưu giữ những hình ảnh sự kiện quan trọng là mong muốn của hầu hết mọi người . Những thước phim tư liệu đôi khi còn được cất giữ cẩn thận hơn cả giá trị tiền bạc . Chúng ta có thể hiểu được đó là giá trị thời gian của mỗi ký ức , dấu ấn đẹp . Nhưng để có những thước phim đẹp thì máy quay tốt hay thợ quay phim kinh nghiệm là chưa đủ . Những cảnh quay đẹp và ý nghĩa hơn chắc chắn phải cần thêm kỹ xảo dựng phim .

  Danh Sách Các Dịch Vụ Dựng Clip

  Nhu cầu hay nội dung quay phim thì rất đa dạng và phong phú . Ngay cả trong một chủ đề như quay phim cưới cũng có nhiều thể loại . Chúng ta có thể liệt kê ra như cưới phóng sự , MV cưới , cưới truyền thống … . Chính vì thế dịch vụ dựng phim cưới hỏi cũng nhiều cách để dựng video theo đúng chủ đề . Nhưng hiện tại dịch vụ dựng clip cưới hỏi không nhiều vì những công ty quay phim sự kiện thường làm trọn gói. Chính vì vậy thường chỉ có những nội dung như dựng phim đám tang , tang lễ , sinh nhật . Trong số đó làm clip cho bé là nhiều người thuê nhất .

  Giá và Dịch Vụ Dựng Phim Tại Đà Nẵng , Quảng Nam

  Đà Nẵng và Hồ Chí Minh là hai thành phố có lượng dân cư đông đúc cũng là nơi có nhiều nhu cầu nhất . Rất nhiều các công ty quay phim chụp ảnh sự kiện ở đây đã chọn dịch vụ dựng video clip là chiến lược chính . Chính vì vậy khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn và so sánh hơn về giá cả , chất lượng.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng là một trong những công ty dựng phim uy tín tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Chúng tôi nhận dựng phim về tất cả các thể loại và chủ đề khác nhau . Chúng tôi cam kết chất lượng và giá dựng phim là tốt nhất cho mọi yêu cầu khách hàng .Với đội ngũ thợ dựng phim kinh nghiệm, phần mềm làm video chuyên nghiệp, các mẫu project phong phú , kỹ xảo đặc biệt … . Chắc chắn Hồng Ngân media 0983.886.215 sẽ là địa chỉ dựng phim uy tín cho sự lựa chọn của bạn.

  ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ DỰNG PHIM CỦA HỒNG NGÂN MEDIA

  Hồng ngân media khẳng định không phải là nơi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cao cấp nhất nhưng chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả cao và sáng tạo nhất.

  • Kinh nghiệm: Hồng ngân media có kinh nghiệm 7 năm làm video, quay hàng nghìn video cho các khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, quá trình làm phim luôn xảy ra nhiều sự cố và nhiều tình huống cũng như việc thẩm mỹ mỗi giai đoạn mỗi khác. Điều đó thúc đẩy chúng tôi luôn tự vận động, tự phát triển và đổi mới để mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất.
  • Nguồn nhân lực: Hồng ngân media có đội ngũ nhân lực mạnh với các thành viên có tuổi đời rất trẻ. Điều đó cho phép chúng tôi luôn sáng tạo, phát triển và mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt, chất lượng và được nhiều người yêu thích.
  • Trang thiết bị: Những ngày đầu mới sản xuất video, chúng tôi có trang thiết bị khá thô sơ. Nhưng trải qua 7 năm phát triển, chúng tôi tự tin với các thiết bị của mình. Với các sản phẩm hiện đại, các phần mềm chuyên dụng sẽ mang đến cho khách hàng những hình ảnh đẹp nhất, sống động nhất.
  • Làm việc chuyên nghiệp: Phương châm của Hồng ngân media là làm tốt nhất những gì mình có thể làm. Chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển. Tác phong đúng giờ, đúng hẹn, trả sản phẩm đúng deadline,… mang đến niềm tin cho khách hàng.

  DỰNG PHIM CƯỚI HỎI TẠI ĐÀ NẴNG

  Nếu được chọn giữa quay phim cưới hỏi và chụp ảnh cưới hỏi, các cô dâu chú rể sẽ ưu tiên cho dịch vụ quay phim hơn. Bởi lẽ chụp ảnh trong ngày cưới mọi người đều có thể thực hiện được. Nhưng đối với quay phim cưới đòi hỏi phải có chuyên môn, trang thiết bị hiện đại. Chưa kể đến khi quay phim xong cần phải trải qua bước hậu kỳ mới có thể tạo ra video đẹp, có ý nghĩa.

  Dịch vụ Quay phim chụp ảnh đám cưới Đà Nẵng

  DỰNG PHIM REVIEW SẢN PHẨM TẠI ĐÀ NẴNG

  Bên cạnh đó, xu hướng người dùng internet hiện nay thường tập trung vào video và hình ảnh hơn là bài viết. Chính vì thế, với những sản phẩm chiến lược. Mang lại nguồn thu nhập cao bạn hãy đầu tư thuê dịch vụ quay phim review sản phẩm. Thực hiện các video review này, khách hàng tiềm năng sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm của bạn. Đồng thời tạo sự tin tưởng để mua hàng. Video review sản phẩm của bạn càng chi tiết, sẽ càng thuyết phục khách hàng hơn.

  Quay phim Review sản phẩm

  DỊCH VỤ DỰNG PHIM BÀI GIẢNG

  Không chỉ học ở lớp, ở các trung tâm mà hiện nay mọi người còn có thể học nhiều trên youtube. Với những lợi thế như: không tốn kém chi phí, không tốn thời gian đi lại, đa dạng nguồn thông tin, học trên youtube được rất nhiều người yêu thích. Cũng chính vì thế mà dịch vụ quay phim bài giảng đang ngày càng được ưu chuộng.

  Quay phim khóa đào tạo sơ cấp cứu tại Đà Nẵng

  DỊCH VỤ DỰNG PHIM TEAM BUILDING TẠI ĐÀ NẴNG

  Team building là hoạt động được các công ty, doanh nghiệp tổ chức một năm một lần. Hoạt động team building vừa có ý nghĩa nâng cao tinh thần tập thể. Tạo mối liên kết giữa các phòng ban. Vừa là chế độ phúc lợi được các nhân viên quan tâm. Chính vì thế, ghi lại những khoảnh khắc đẹp của hoạt động này bằng dịch vụ quay phim giá rẻ là không thể thiếu.

  Quay phim chụp ảnh team building tại Đà Nẵng

  Dịch vụ quay camera team building giúp lưu giữ những kỉ niệm đẹp bên anh, chị, em đồng nghiệp. Đồng thời những thước phim này còn là tư liệu quý để phòng nhân sự công ty dùng khi tuyển dụng nhân sự. Các ứng viên khi tìm hiểu về công ty, nhìn thấy một tập thể đoàn kết. Lớn mạnh chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng.

  DỊCH VỤ DỰNG PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

  Khi đã lớn mạnh và có chỗ đứng riêng trên thị trường. Việc sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp là vô cùng cần thiết đối với các công ty. Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn. Từ đó hình thành niềm tin và sự tin tưởng cần thiết.

  Phim giới thiệu doanh nghiệp khá đa dạng về hình thức và nội dung. Tùy thuộc vào lĩnh vực mà công ty hoạt động. Bạn có thể chọn loại hình phù hợp. Báo giá dịch vụ quay phim cũng vì thế mà linh hoạt theo.

  DỊCH VỤ DỰNG PHIM CA NHẠC

  Hongnganmedia sản xuất các MV ca nhạc chất lượng. Đây là loại hình dịch vụ khó, các ca sĩ trẻ triển vọng có nhu cầu quay MV ca nhạc gặp khá nhiều bất tiện. Dịch vụ Quay camera tại Đà Nẵng đã cung cấp dịch vụ quay phim ca nhạc với giá cả hợp lý. Dịch vụ này không chỉ đáp ứng nhu cầu của các ca sĩ chuyên nghiệp mà còn làm thỏa mãn cả những bạn trẻ muốn thực hiện một MV của riêng mình.

  Nếu bạn đang chuẩn bị chạy một chiến dịch truyền thông. Bạn đang chuẩn bị làm một video clip với những nhu cầu khác nhau. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cho dịch vụ của mình…

  Ngoài các dịch vụ cung cấp ở trên Hồng ngân media mở rộng thêm các dịch vụ khác như:

  Dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng

  Quay phim tiệc cưới, Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Quay phim chụp hình tiệc mừng tại Đà Nẵng

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻ :

  Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào.

  Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình tại Đà Nẵng

  Chụp hình hội nghị tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay phim, dịch vụ chụp hình. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ để phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

  Dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp theo yêu cầu

  Dịch vụ live stream Đà Nẵng
  Quay phim Sự kiện Đà Nẵng

  Dựng phim hội nghị, hội thảo

  Hội nghị, hội thảo là hoạt động được các công ty, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức. Với các mục đích như: tri ân khách hàng, tạo lòng tin với đối tác, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Hội nghị, hội thảo đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì thế, trong các hội nghị, hội thảo không thể thiếu đi dịch vụ quay phim. Một mặt quay phim sẽ lưu lại những hình ảnh đẹp, đặc sắc. Một mặt giúp cho hội nghị, hội thảo trở nên quy mô hơn.

  Quay phim kỷ yếu Đà Nẵng
  Quay phim Sự kiện Đà Nẵng

  Dựng phim đám cưới, tiệc chúc mừng

  Quay phim đám cưới , đám hỏi
  Hậu kỳ phim cưới Đà Nẵng

  Dựng phim lễ hội, tour du lịch

  quay phim Teambuilding
  Quay phim tour du lịch - Lễ hội

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

  Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

  3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

  Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

  Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (3 Reviews)