Dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng chuyên nghiệp theo yêu cầu

  Dịch vụ quay phim Đà Nẵng. Quay phim Sự Kiện được xem là một trong những cách truyền thông hiệu quả, giúp đưa các chiến lược của công ty, doanh nghiệp tiếp cận đối tượng mục tiêu nhanh chóng. Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động, nhiều năm kinh nghiệm quay phim chụp hình trong các sự kiện.

  DỊCH VỤ QUAY CAMERA CƯỚI HỎI

  Nếu được chọn giữa quay phim cưới hỏi và chụp ảnh cưới hỏi, các cô dâu chú rể sẽ ưu tiên cho dịch vụ quay phim hơn. Bởi lẽ chụp ảnh trong ngày cưới mọi người đều có thể thực hiện được. Nhưng đối với quay phim cưới đòi hỏi phải có chuyên môn, trang thiết bị hiện đại. Chưa kể đến khi quay phim xong cần phải trải qua bước hậu kỳ mới có thể tạo ra video đẹp, có ý nghĩa.

  Quay phim đám cưới , đám hỏi

  DỊCH VỤ QUAY CAMERA ĐÀ NẴNG REVIEW SẢN PHẨM

  Bên cạnh đó, xu hướng người dùng internet hiện nay thường tập trung vào video và hình ảnh hơn là bài viết. Chính vì thế, với những sản phẩm chiến lược. Mang lại nguồn thu nhập cao bạn hãy đầu tư thuê dịch vụ quay phim review sản phẩm. Thực hiện các video review này, khách hàng tiềm năng sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm của bạn. Đồng thời tạo sự tin tưởng để mua hàng. Video review sản phẩm của bạn càng chi tiết, sẽ càng thuyết phục khách hàng hơn.

  Studio chụp hình đẹp

  DỊCH VỤ QUAY PHIM BÀI GIẢNG

  Không chỉ học ở lớp, ở các trung tâm mà hiện nay mọi người còn có thể học nhiều trên youtube. Với những lợi thế như: không tốn kém chi phí, không tốn thời gian đi lại, đa dạng nguồn thông tin, học trên youtube được rất nhiều người yêu thích. Cũng chính vì thế mà dịch vụ quay phim bài giảng đang ngày càng được ưu chuộng.

  DỊCH VỤ QUAY PHIM TEAM BUILDING TẠI ĐÀ NẴNG

  Team building là hoạt động được các công ty, doanh nghiệp tổ chức một năm một lần. Hoạt động team building vừa có ý nghĩa nâng cao tinh thần tập thể. Tạo mối liên kết giữa các phòng ban. Vừa là chế độ phúc lợi được các nhân viên quan tâm. Chính vì thế, ghi lại những khoảnh khắc đẹp của hoạt động này bằng dịch vụ quay phim giá rẻ là không thể thiếu.

  dịch vụ quay phim Teambuilding Đà Nẵng

  Dịch vụ quay camera team building giúp lưu giữ những kỉ niệm đẹp bên anh, chị, em đồng nghiệp. Đồng thời những thước phim này còn là tư liệu quý để phòng nhân sự công ty dùng khi tuyển dụng nhân sự. Các ứng viên khi tìm hiểu về công ty, nhìn thấy một tập thể đoàn kết. Lớn mạnh chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng.

  DỊCH VỤ QUAY PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

  Khi đã lớn mạnh và có chỗ đứng riêng trên thị trường. Việc sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp là vô cùng cần thiết đối với các công ty. Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn. Từ đó hình thành niềm tin và sự tin tưởng cần thiết.

  Phim giới thiệu doanh nghiệp khá đa dạng về hình thức và nội dung. Tùy thuộc vào lĩnh vực mà công ty hoạt động. Bạn có thể chọn loại hình phù hợp. Báo giá dịch vụ quay phim cũng vì thế mà linh hoạt theo.

  Dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng

  DỊCH VỤ QUAY PHIM CA NHẠC THEO YÊU CẦU TẠI ĐÀ NẴNG

  Hongnganmedia sản xuất các MV ca nhạc chất lượng. Đây là loại hình dịch vụ khó, các ca sĩ trẻ triển vọng có nhu cầu quay MV ca nhạc gặp khá nhiều bất tiện. Dịch vụ Quay camera tại Đà Nẵng đã cung cấp dịch vụ quay phim ca nhạc với giá cả hợp lý. Dịch vụ này không chỉ đáp ứng nhu cầu của các ca sĩ chuyên nghiệp mà còn làm thỏa mãn cả những bạn trẻ muốn thực hiện một MV của riêng mình.

  Quay phim văn nghệ, ca nhạc sân khấu tại Đà Nẵng

  Nếu bạn đang chuẩn bị chạy một chiến dịch truyền thông. Bạn đang chuẩn bị làm một video clip với những nhu cầu khác nhau. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cho dịch vụ của mình…

  Dịch vụ quay phim theo yêu cầu là gì?

  Hồng Ngân media là đơn vị truyền thông trong lĩnh vực sản xuất các video doanh nghiệp, video quảng cáo theo yêu cầu. Ekip sản xuất chuyên nghiệp gồm đạo diễn, chuyên gia dựng phim, chuyên gia quay phim, bộ phận ý tưởng kịch bản, Diễn viên chuyên nghiệp, bộ phận BTV đọc off, Tất cả đều là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực truyền thống, quảng cáo và sản xuất chương trình. Chúng tôi tự tin sẽ mang tới những dịch vụ ưu Việt nhất đáp ứng được tất cả các khách hàng khó tính nhất.

  Dịch vụ quay phim giá rẻ theo yêu cầu tại Đà Nẵng

  Dịch vụ quay phim giá rẻ theo yêu cầu. Trong đời sống, có không biết bao nhiêu khoảnh khắc, sự kiện đong đầy cảm xúc và mang những ý nghĩa sâu sắc. Đến độ bạn luôn muốn sống lại những khoảnh khắc đó nhiều lần hơn nữa. Tuy nhiên, thời gian là một khái niệm khá tàn nhẫn khi nó không bao giờ quay lại. Bạn cần phải tiến lên phía trước và sẵn sàng với những sự kiện. Cảm xúc hoàn toàn mới mẻ. Để giúp mình có được niềm động viên, động lực để làm việc đó. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim giá rẻ theo yêu cầu thay bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời. Hãy để quá khứ đẹp đẽ tiếp lửa và đồng hành với những thành công tương lai của bạn. ‘

  Dịch vụ quay phim chụp hình tiệc mừng tại Đà Nẵng

  DỊCH VỤ QUAY PHIM THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ

  Nhu cầu quay phim chụp ảnh khi mỗi khi có sự kiện lớn trong đời là nhu cầu mà ai cũng có. Dù vậy chi phí quay phim chụp ảnh hiện nay ở Việt Nam là khá đắt đỏ. Với những khách hàng trẻ tuổi như sinh viên hay vợ chồng mới cưới thì đó quả là một gánh nặng. Vì thế, Hồng ngân media cung cấp dịch vụ quay phim theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất tại Đà Nẵng.

  quay phim sự kiện Đà Nẵng

  Vì sao nên chọn Hồng ngân media để thực hiện quay phim giá rẻ theo yêu cầu của khách

  Với hơn 5 năm kinh nghiệm hợp tác với các khách hàng doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước, luôn làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi tự tin đáp ứng được những yêu cầu dù là khắt khe nhất từ khách hàng.

  Không chỉ hỗ trợ quay phim, chúng tôi còn hỗ trợ bạn trong mục lên kịch bản. Để các thước phim không chỉ đẹp mà còn độc đáo và truyền tải đúng thông điệp của khách hàng.

  Quay phim chụp hình tiệc mừng tại Đà Nẵng

  Dịch vụ Quay camera giá rẻ nhất tại Đà Nẵng chỉ có tại Hồng Ngân media

  Giá cả phù hợp, có nhiều gói dịch vụ đa dạng phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Giá cả được công khai trao đổi trong quá trình tư vấn. Đảm bảo không có các chi phí phát sinh bất thường.

  Dịch vụ quay phim Live stream facebook, youtube theo yêu cầu chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Live stream sự kiện tại Đà Nẵng

   Quay phim Văn nghệ giá rẻ tại Đà Nẵng

  Các nội dung video ca hát khá phổ biến. Người quay phim livestream theo yêu cầu để ca hát giải trí thu hướng một lượng fan hâm mộ và doanh thu đến từ các donate cũng như lượt view.

  Chụp ảnh ca nhạc sân khấu tại Đà Nẵng

  Quay phim theo yêu cầu hội nghị chia sẻ, hội thảo trao đổi về chủ đề.

  Việc Quay phim yêu cầy livestream trực tiếp tại Đà Nẵng chia sẻ về một chủ đề là khá phổ biến hiện nay, họ livestream để chia sẻ về hình ảnh, video về một sự kiện nào đó, hay trao đổi trò chuyện với người dùng về nội dung bất kỳ trong cuộc sống, cách này giúp thu hút một lượng người tiếp cận, tương tác trên video.

  Quay phim giá rẻ theo yêu cầu Live stream bán hàng ( Bán hàng online )

  Việc bán hàng online qua mạng là điều bạn thường gặp trên các trang mạng xã hội. Đơn giản hơn hết việc livestream trên Facebook không đòi hỏi bạn phải có thiết bị cấu hình cao như livestream game mà chi cần một thiết bị có khả năng kết nối Internet và phần mềm livestream.

  Đơn vi Quay camera giá rẻ Đà Nẵng ở đâu?

  Hồng ngân media luôn sử dụng các loại trang thiết bị hiện đại nhất. Nhằm đem đến những thước phim có chất lượng tốt nhất, giúp khách hàng lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhờ một cách trọn vẹn nhất với giá rẻ nhất Đà Nẵng.

  Dịch vụ Quay camera Đà Nẵng giá rẻ chất lượng hình ảnh có tốt không?

  Chúng tôi có đội ngũ là những thành viên tốt nghiệp từ các trường đại học về điện ảnh, marketing, nghệ thuật, design. Với kỹ thuật chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc phong phú, năng động, nhiệt tình. Không quản ngại khó khăn luôn cố gắng đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

  Bảng giá Dịch vụ Quay phim giá rẻ

  Quay phim 1,5 triệu, chụp ảnh 750K, nhiều lựa chọn Quay 4K, Full HD. Dịch vụ cho thuê máy quay phim, máy ảnh.

  DỊCH VỤ QUAY PHIM GIÁ RẺ NHẤT ĐÀ NẴNG

  Nhu cầu quay phim chụp ảnh khi mỗi khi có sự kiện lớn trong đời là nhu cầu mà ai cũng có. Dù vậy chi phí quay phim chụp ảnh hiện nay ở Việt Nam là khá đắt đỏ, với những khách hàng trẻ tuổi như sinh viên hay vợ chồng mới cưới thì đó quả là một gánh nặng. Vì thế, Hòng ngân media cung cấp dịch vụ quay phim giá rẻ theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

  Quay phim sự kiện Pepsico

  Bảng giá Dịch vụ quay phim theo yêu cầu tại Đà Nẵng

  – Quý khách có nhu cầu quay phim trên không, flycam 4k độ phân giải cao chỉ với 1,500,000 VNĐ/Buổi hoặc 2,500,000 VNĐ/ Ngày.
  – Giảm 25% cho máy thứ 03 trở lên khi quý khách có nhu cầu quay phim trên 02 máy.
  – Báo giá có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng hoặc kịch bản cụ thể.
  – Báo giá trên chưa bao gồm 10 % thuế VAT.
  – Bàn giao sản phẩm sau 3-5 ngày từ khi đóng máy tiền kỳ.
  – Hỗ trợ sửa sản phẩm trọn đời.
  – Quý khách vui lòng tạm ứng 50% giá trị sản phẩm.
  – Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn, tối ưu hóa chất lượng và giá cả.

  Báo giá dịch vụ làm video ảnh theo yêu cầu

  Gần như các báo giá làm video ảnh hiện nay phân làm 2 loại là video ảnh 3D và dạng Video 2D, tiếp theo sau đó sẽ đến thời lượng tương đương với số thời gian mà khách hàng cần làm (thường đo lượng bằng phút).

  Hồng Ngân Media sẽ đưa ra một bảng báo giá tham khảo để giúp các bạn đình hình được giá cả trước khi sử dụng dịch vụ làm video.

  Chúng ta sẽ chia ra làm 2 dạng chính là làm video ảnh 3D và 2D bao gồm tất cả các hạng mục từ làm video sinh nhật, làm video đám cưới, làm video kỷ niệm….

  Báo giá ở đây chỉ là mức chung bình giúp các bạn tham khảo nên đừng căn cứ vào nó quá nhiều nhé, nếu cần sử dụng dịch vụ hãy gọi đến số điện thoại: 0983 886 215 để được tư vấn nhé!

  Dịch vụ cho Thuê máy quay phim tại Đà Nẵng ở đâu?

  Dịch vụ cho thuê máy ảnh, máy quay phim chuyên nghiệp và các thiết bị hỗ trợ chụp ảnh quay phim. Hồng Ngân media vận chuyển máy quay, máy ảnh, đến tận nơi diễn ra sự kiện của khách hàng.

  • Cho thuê máy quay phim
  • Cho thuê máy ảnh
  • Cho thuê len
  • Cho thuê phụ kiện thiết bị phim ảnh truyền hình

  Cho thuê máy quay phim

  Máy quay phim Đơn giá/ buổi
  Sony Ex3 300K
  Sony FS 100 450K
  Sony FS 700 600K
  Sony FS7 900K
  Red Apic Dragon call
  Sony A7S mark II 500K
  Phantom 4 Pro 1000K
  Sony A7iii 700K
  Sony a6400 500K

  Ngoài các dịch vụ cung cấp ở trên Hồng ngân media mở rộng thêm các dịch vụ khác như:

  Dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng

  Quay phim sự kiện, Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻ :

  Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào.

  Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình tại Đà Nẵng

  Chụp hình hội nghị tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay phim, dịch vụ chụp hình. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ đề phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

  Dịch vụ quay phim theo yêu cầu khách hàng

  Từ doanh nghiệp công ty đến tổ chức cá nhân ai trong chúng ta đều có những khoảnh khắc đáng trân trọng và muốn lưu giữ nó một cách trọn vẹn nhất. Vì vậy dịch vụ quay phim theo yêu cầu của Hồng ngân media ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu quay phim từ mọi khách hàng khác nhau.

  Dịch vụ live stream Đà Nẵng
  Quay phim Sự kiện Đà Nẵng

  Quay phim hội nghị, hội thảo

  Hội nghị, hội thảo là hoạt động được các công ty, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức. Với các mục đích như: tri ân khách hàng, tạo lòng tin với đối tác, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Hội nghị, hội thảo đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì thế, trong các hội nghị, hội thảo không thể thiếu đi dịch vụ quay phim. Một mặt quay phim sẽ lưu lại những hình ảnh đẹp, đặc sắc. Một mặt giúp cho hội nghị, hội thảo trở nên quy mô hơn.

  Quay phim kỷ yếu Đà Nẵng
  quay phim Teambuilding
  Quay phim đám cưới , đám hỏi
  Quay phim tour du lịch - Lễ hội

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (4 Reviews)