Dịch vụ quay phim hội nghị chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Dịch vụ quay phim hội nghị hay còn gọi là dịch vụ quay video hội nghị là một ngành dịch vụ không còn mới lạ tại thành phố Đà Nẵng. Đặc biệt là trong khâu quay phim chụp ảnh sự kiện hội thảo hội nghị. Hồng Ngân media cũng đã phát triển hơn 15 năm. Khách hàng biết đến địa chỉ quay phim của chúng tôi như địa điểm đầu tiên tại Đà Nẵng. Chúng tôi đang cố gắng hết mình với sứ mệnh mang đến khách hàng dịch vụ phim ảnh hoàn hảo nhất.

  quay phim sự kiện Đà Nẵng

  Mỗi một buổi hội thảo hội nghị trôi qua đều để lại những dấu ấn, thông tin quan trọng . Đối với nhà tổ chức thì việc càng nhiều người tham gia càng phổ biến được nhiều thông tin. Còn với người tham dự thì càng thu được nhiều thông tin bổ ích thì càng tốt hơn trong cuộc sống. Chính vì vậy mà việc thuê quay phim sự kiện chính là chiếc cầu nối cho cả hai bên . Một video clip hội thảo chọn lọc chính là công cụ tạo ra giá trị cho kinh tế và giáo dục.

  Quay Phim Hội Nghị Sự Kiện tại Đà Nẵng

  Quay Phim Hội Nghị Sự Kiện hiện nay có nhiều thể loại quay phim khác nhau. Tuỳ theo quy mô lớn nhỏ và chương trình nào cũng cần lưu lại khoảnh khắc đẹp, ấn tượng để chia sẻ đoạn clip đó trên Website , mạng xã hội. Hiện nay có 2 thể loại quay phim sự kiện, hội nghị bao gồm.  Dịch vụ quay phim hội nghị truyền thống và quay Highlight.

  Quay Phim Sự Kiện Ngoài Trời :

  • Quay Phim Hội Nghị Sự Kiện ngoài trời gồm : Ca Nhạc Văn Nghệ , Ngày hội , Lễ Hội , Hội Chợ , Gala , Event diễn ra tại các Khu Công Nghiệp , Khu Đô Thị , Trường Học ,
  • Các chương trình sự kiện ngoài trời, có quy mô lớn , đông người tham gia , khuôn viên tổ chức sự kiện rộng. Thì quý khách nên sử dụng thêm thiết bị Flycam máy bay , quay phim trên không. Để có góc quay toàn cảnh , bao quát toàn bộ khuôn viên từ trên cao và quan sát được diễn biến của chương trình .

  Dịch vụ Quay Phim Hội Nghị Sự Kiện Trong Nhà :

  • Sự kiện trong các Nhà Hàng, Khách Sạn, Cafe gồm : Hội Nghị , Hội Thảo Ra mắt sản phẩm. Tổng Kết , Họp Báo , Họp Mặt , Ra mắt phim.
  • Các chương trình trong nhà , thường là quy mô nhỏ và vừa. Lượng người tham dự không nhiều . Nên sẽ không cần đến Flycam máy bay.
  • Sự kiện trong nhà , hiện nay được quay theo thể loại trailer phóng sự. Đây là thể loại mới , ít được các công ty biết đến. Như tính quảng bá cho doanh nghiệp , cty thì sẽ thu hút được nhiều người xem dễ tiếp cận khách hàng hơn.

  Quay phim chụp hình tiệc mừng tại Đà Nẵng

  Dịch vụ Quay Phim Hội Nghị Sự Kiện Truyền Thống 

  • Sẽ ghi lại đủ thời lượng , nội dung chương trình diễn ra và quay từ 2 đến 3 máy quay trở lên. Có boom crane , Dolly hoặc Steadicam hỗ trợ , tuỳ chương trình.
  • Nhưng sẽ khó khăn hơn cho việc quảng bá hình ảnh đến khách hàng . Thể loại này chỉ sử dụng cho các buổi hội thảo thuyết trình , thuyết giảng, giảng dạy, hội nghị bầu cử , nghi lễ công giáo – phật giáo , các chương trình ca nhạc, sự kiện tiệc cưới.

  Dịch Vụ Quay Phim Hội Nghị Sự Kiện – Highlight 

  • Thời lượng phim chỉ từ 4 đến 5 phút cho 1 sự kiện. Quay lại các khoảnh khắc chính, nội dung chính. Loại bỏ những phần không quan trọng. Và có các thiết bị Gimbal , Steadicam , Dolly , Flycam máy bay hỗ trợ , tạo ra các góc quay đẹp , sống động , thu hút người xem.
  • Dễ dành quảng bá hình ảnh sự kiện đến với khách hàng. Người tiêu dùng của công ty , doanh nghiệp. Vì dung lượng nhẹ , thời lượng ngắn. Dễ dàng upload tải lên và xem qua ipad . Smartphone , laptop , máy tính bảng mà không tốn quá nhiều thời gian của người xem.
  • Thể loại này phù hợp cho các chương trình sự kiện : khai trương , khánh thành , khởi công , động thổ , hội nghị tri ân khách hàng . Vui chơi , lễ hội , ngày hội , đi bộ , chạy bộ , đạp xe…

  Quay Phim Live Stream truyền hình tực tiếp hội nghị. 

  Đây là loại hình dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo, hội nghị mới nhất hiện nay . Với mục đích không chỉ quay phim làm tư liệu hay quảng cáo . Quay phim  livestream hội nghị còn có thể phát trực tiếp cho người xem online . Với các phần mềm hỗ trợ của Youtube , Facebook thì việc phát livestream không còn gì là khó.

  Dịch vụ Live Stream Đà Nẵng

  Có điểm bạn cần chú ý là quay livestream giá rẻ có thể dùng 1 máy để tiết kiệm chi phí. Nhưng để đạt hiệu quả cao hơn thì tốt nhất nên dùng 3 máy kết hợp với thuê bàn trộn hình . Còn 1 điều nữa là bạn cần có mạng internet cố định để ổn định đường truyền . Nếu không bạn có thể thuê mạng wifi 4G nhưng chi phí sẽ rất cao.

  Thuê Dịch vụ Quay phim hội nghị hội thảo ở đâu tại Đà Nẵng

  Hồng Ngân media là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng. Thấu hiểu các sự kiện có ý nghĩa và tầm ảnh hưởng nhất định đối với doanh nghiệp. Chúng tôi luôn luôn tập trung tối đa giúp khách hàng tối ưu và cụ thể hoá nhu cầu về quay phim sự kiện chuyên nghiệp. Đặc biệt là khi các chiến dịch marketing lâu dài với sự đầu tư trau chuốt kĩ lưỡng về hình ảnh là xu hướng đang thịnh hành.

  Quay phim sự kiện Pepsico

  Song hành cùng những bước tiến vượt trội từ công nghệ kĩ thuật. Hồng Ngân media luôn hoàn thiện, trau dồi và làm mới chính mình. Nổi bật với hệ thống trang thiết bị hiện đại được nghiêm túc đầu tư. Kết hợp với đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết. Hơn hết là kinh nghiệm hợp tác thành công với nhiều dự án lớn nhỏ trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo nói chung. Và quay phim hội nghị sự kiện chuyên nghiệp nói riêng. Chúng tôi đã trở thành sự lựa chọn tin tưởng hàng đầu cho nhiều đối tác trong và ngoài khu vực TP Đà Nẵng.

  Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ quay phim hội nghị giá rẻ tại Đà Nẵng

  Khi thực hiện dịch vụ quay phim cho những hội nghị quan trọng sẽ mang đến những chất lượng sản phẩm tốt nhất. Đồng thời mang đến những lợi ích thiết thực cho từng công ty. Những hình ảnh ghi lại tại hội nghị sẽ được sử dụng làm tư liệu cho lịch sử phát triển của công ty. Để thể hiện một công ty chuyên nghiệp có lịch sử phát triển tốt. Thể hiện hình ảnh một công ty làm việc chuyên nghiệp với những vị khách hàng. Và đối tác khi giới thiệu về công ty thông qua  những tư liệu. Thực hiện sử dụng là công cụ để làm tư liệu cho những chiến dịch quảng bá thương hiệu công ty. Chiến dịch quảng bá sản phẩm tốt nhất cho từng công ty.

  Quay phim hội thảo

   

  Cách Tìm Các Dịch Vụ Quay Phim Uy Tín chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Một dịch vụ quay phim hội nghị hoàn hảo phải có đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Các dòng máy quay hội nghị phải đạt tiêu chuẩn từ full hd trở lên. Nhất là hình thức bề ngoài máy phải xứng tầm với hội nghị mà chúng ta mong đợi. Nếu là công ty quay phim sự kiện chuyên nghiệp họ sẽ có đầy đủ các phụ kiện quay phim . Những thứ này chỉ nhỏ nhặt như mic phỏng vấn , dây kết nối máy chiếu , bộ đàm , đèn led … . Họ có thể cho bạn mượn hoặc cho thuê với giá rẻ nhưng quan trọng là lúc nào họ cũng sẵn có. Bạn tưởng tượng trong một buổi hội thảo cần phỏng vấn mà đơn vị quay phim không tìm thuê được mic thì rất tệ.

  Quay phim hội nghị

  Trước khi thuê quay video hội nghị bạn nên xem qua các video demo mà công ty quay phim đã làm trước đó. Bạn hãy so sánh và cảm nhận về chất lượng hình ảnh , báo giá quay phim. Đặc biệt là cũng để ý xem họ dùng loại máy quay gì để so sánh giá quay phim chính xác hơn. Sau khi thuê được dịch vụ quay phim ưng ý bạn cũng cần thỏa thuận thêm về góc quay. Các góc quay hội nghị cũng không nhiều nhưng đòi hỏi phải đặt đúng vị trí để đạt hiệu quả cao hơn .Nếu có thể Quay phim hội nghị tốt nhất nên dùng 2 hoặc 3 máy để có chuyển cảnh linh hoạt. Trong trường hợp quay 1 máy thì nên di chuyển tìm các góc đẹp nhất trước khi ghi hình.

  Quy trình dịch vụ quay phim hội nghị công ty tại Hồng Ngân media

  Khi công ty lụa chọn dịch vụ quay phim của Hồng Ngân media sẽ nắm được cách làm việc khoa học. Và nhanh chóng đã tạo nên thương hiệu và uy tín tại Đà Nẵng hiện nay. Khách hàng có thể liện hệ với chúng tôi. Và cung cấp những thông tin về hội nghị như địa điểm, thời gian và những yêu cầu chính khi quay hội nghị. Hồng ngân media sẽ đưa ra những tư vấn về cách quay. Những góc quay để quay hết được toàn bộ hội trường hội nghị và những cảnh quay cận cảnh. Để tạo nên không khí sống động mà vẫn nghiêm túc để không tạo sự nhàm chán cho người xem.

  Thực hiện quay phim, nhân viên quay phim của đơn vị sẽ đến hội trường hội nghị và thực hiện quay phim. Trong quá trình quay, khách hàng có thể yêu cầu thêm những cách quay. Hay thời gian quay trực tiếp với nhân viên của Hồng Ngân media. Chúng tôi sẽ thực hiện sau sản xuất hậu kỳ và thực hiện chỉnh sửa lại những đoạn video được quay lại. Để trở thành một sản phẩm hoàn chỉnh tốt nhất cho khách hàng.

  Quay phim chụp hình sự kiện

  Lợi ích của việc thuê dịch vụ quay phim chuyên nghiệp?

  Hội Nghị nói riêng và sự kiện nói chung đều là những nơi hội tụ các nhà đầu tư. Khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm dịch vụ quay phim hội thảo, quay phim hội nghị. Chúng tôi nhận thấy rằng tầm ảnh hưởng của các chương chình này không chỉ đơn thuần dừng lại ở viêc giao lưu, kết nối và chia sẻ chia sẻ tri thức mà còn là nơi tạo nên định hình thương hiệu cho chính doanh nghiệp của mình. Đó chính là mấu chốt để thu hút lòng tin cũng như khai thác tối đa nguồn khách hàng. Bên cạnh đó còn là một kênh phát triển dịch vụ và sản phẩm, thuyết phục nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa đến với mình.

   

  QUAY PHIM CHỤP HÌNH HỘI NGHỊ – HỘI THẢO

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

  Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

  3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

  Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

  Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (4 Reviews)