Dịch vụ làm video marketing chuyên nghiệp

  Dịch vụ làm Video Marketing dần trở thành xu hướng và là một trong những hình thức online marketing hiệu quả nhất hiện nay. Video Marketing sử dụng được cho tất cả các lĩnh vực, các ngành nghề, ứng dụng rộng rãi từ xây dựng mối quan hệ khách hàng, đến quảng bá thương hiệu, dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn. Ngoài ra, video marketing có thể đóng vai trò là phương tiện để trình bày cách làm, hướng dẫn, quảng bá lời chứng thực của khách hàng, sự kiện phát trực tiếp và cung cấp nội dung lan truyền (giải trí).

  Với sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ video, các kênh social marketing như Youtube, Facebook, Tiktok, Instagram, Twitter. Viral mà video marketing mang lại là xu hướng quảng cáo của rất nhiều doanh nghiệp. Thông qua video truyền tải cảm xúc, thông điệp, sự lan truyền giữa người và người có sức ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả chiến dịch.

  Tại sao chọn dịch vụ làm video marketing Đà Nẵng?

  Đây là hình thức mà người ta muốn để tiếp thị video. Trong bối cảnh người dùng đang thích xem video hơn là đọc văn bản. Tức là việc cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp sử dụng nội dung bằng video để tiếp cận đối tượng mà họ mong muốn.

  Lợi ích của video marketing đã được nghiên cứu đầy đủ. Hiệu quả cung cấp thông tin của video là rất cao. Có tới 97% nhà tiếp thị đồng ý rằng: Video giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm dịch vụ của họ. Bởi video có tỉ lệ lưu giữ thông tin cao nhất so với bất kỳ phương tiện nào khác. Chẳng hạn, đọc văn bản người ta chỉ có thể lưu nhớ được 10% nội dung. Nhưng xem video, khả năng lưu nhớ nội dung tăng lên đến 95%. Bạn đọc bài Video Marketing để hiểu hơn về vấn đề này nhé.

  Dịch vụ làm video marketing mang lại những gì?

  Chiến dịch video marketing thành công sẽ mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Nâng cao uy tín và sức ảnh hưởng trong cả cộng đồng:

  Tạo dựng niềm tin với khách hàng: Khách hàng sẽ thêm tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu. Tăng lượng khách hàng tiềm năng qua hình thức như giới thiệu, chia sẻ, gợi ý,…

  Tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu: Video giúp người xem hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu. Từ đó tỷ lệ chuyển đổi sẽ khả quan hơn và đương nhiên vì thế doanh thu cũng sẽ tăng.

  Tối ưu hóa ROI: So với chi phí bỏ ra để thực hiện video, doanh thu còn đáng kể hơn nhiều lần.

  Tốt cho SEO: Video hỗ trợ rất tốt cho SEO, tăng lượng traffic, uy tín cho website. Nếu bạn đang có một chiến dịch SEO thì nên tận dụng giá trị này của video marketing.

  Dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội: Thật dễ dàng chia sẻ video của bạn lên các kênh như Facebook, Instagram, Youtube. Ở mỗi kênh đều có những khách hàng tiềm năng của bạn.

  Kết nối với những chủ nhân thiết bị di động: Dễ dàng xem video trên các thiết bị di động, xem tất cả mọi nơi, chỉ cần có kết nối internet. Chiến dịch video marketing của bạn luôn có thể tiếp cận với mọi người. Gần 50% tổng số video được xem trên thiết bị di động.

  Các loại video marketing hiệu quả nhất

  • Video sản phẩm. Video review. Video quảng cáo bán hàng trực tiếp
  • Quảng cáo truyền hình. App videos. Video hoạt hình giải thích
  • Website videos. Video hướng dẫn làm. Video chứng thực
  • Video tay viết bảng. TVC quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp

  Dịch vụ làm videp clip marketing chuyên nghiệp là như thế nào?

  Một công ty chuyên làm video clip chuyên nghiệp thường có những biểu hiện như sau:

  • Có kinh nghiệm nhiều năm sản xuất video clip cho những đài truyền hình lớn hay còn gọi là đối tác cho đài truyền hình.
  • Được cộng đồng đánh giá cao. Những người đã từng sử dụng dịch vụ khen ngợi.
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên am hiểu về truyền thông, kỹ thuật chuyên nghiệp. Thái độ làm việc nghiêm túc, là những người trẻ, năng động và giàu sáng tạo.
  • Công ty đó có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Luôn tận tình tư vấn và hướng dẫn khách hàng dù lớn hay nhỏ, không phân biệt khách hàng.

  Vì sao doanh nghiệp thuê dịch vụ làm video marketing?

  Trước đây, người ta hay sử dụng các loại phương tiện quảng cáo truyền thống như: Bảng biển ngoài trời, trên xe buýt, thang máy, báo viết, tờ rơi, thư mời…

  Ngày nay, với sự phát triển của truyền hình, video trực tuyến. Hầu hết các doanh nghiệp đều chuyển sang các phương tiện quảng cáo này. Muốn vậy, họ phải có những nội dung bằng video. Để có nội dung video hầu hết phải đi thuê dịch vụ làm video chuyên nghiệp.

  Với doanh nghiệp, thông qua những chiến dịch truyền thông để trả lời 03 câu hỏi của khách hàng quan tâm. Nếu không, sản phẩm, dịch vụ của họ sẽ chìm nghỉm giữa một rừng sản phẩm cạnh tranh đầy quyết liệt.

  Không phải nội dung video nào cũng dùng cho các chiến dịch truyền thông. Video phải đạt các tiêu chuẩn về nội dung và nghệ thuật. Thông qua nội dung video, doanh nghiệp tập trung trả lời 3 câu hỏi mà khách hàng quan tâm:

  1. Bạn là ai?
  2. Bạn đem lại giá trị gì cho khách hàng?
  3. Lý do nào để khách hàng tin tưởng vào sản phẩm dịch vụ của bạn?

  Khách hàng sẽ không bao giờ bỏ tiền mua sản phẩm, dịch vụ của bạn nếu 03 câu hỏi của họ không được thỏa mãn. Đó là nguyên lý bất di bất dịch.

  Giá dịch vụ làm video marketing tại Đà Nẵng

  DỊCH VỤ MÔ TẢ CHI PHÍ
  Gói Video Basic • Thực hiện quay video giới thiệu sản phẩm.

  • Một video với nội dung giới thiệu mới lạ, chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động.

  • Hỗ trợ viết kịch bản nội dung (chỉnh sửa tối đa 2 lần)

  • Tư vấn kịch bản hình ảnh.

  • Quay video full HD

  • Thời gian quay: 1 ngày

  • Dựng phim : 3 5 phút

  • Kỹ xảo dựng phim chuyên nghiệp.

  • Hỗ trợ đọc off với giọng đọc chuyên nghiệp

  • Nhạc nền được lựa chọn theo yêu cầu.

  Kỹ thuật dựng phim: Cơ bản

  • Hỗ trợ chỉnh sửa video: tối đa 2 lần

  • Hỗ trợ truyền thông online

  Ngoài các dịch vụ cung cấp ở trên Hồng ngân media mở rộng thêm các dịch vụ khác như:

  Dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng

  Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻQuay phim bài giảng

  Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào.

  Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình tại Đà Nẵng

  Chụp hình hội nghị tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay phim, dịch vụ chụp hình. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ đề phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

  DỊCH VỤ SẢN XUẤT VIDEO MARKETING

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng
  Hậu kỳ phim tại Đà Nẵng

  MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  1. SỬ DỤNG THÀNH THẠO PHẦN MỀM DỰNG PHIM

  Sử dụng thành thạo phần mềm dựng phim, cụ thể là phần mềm Adobe Premiere. After effect . Photoshop. Audition

  2. KỸ NĂNG DỰNG PHIM CÁC THỂ LOẠI

  Chuẩn hình trong kỹ thuật truyền hình. Dựng phim thời sự – phóng sự. Dựng phim quảng cáo sản phẩm. MV ca nhạc. Phim sự kiện. Phim gia đình

  3: KỸ NĂNG XỬ LÝ TÌNH HUỐNG

  Đọc hiểu kịch bản và thảo luận với đạo diễn về cách dựng. Tham gia các buổi ghi hình để nắm được nội dung video clip để dễ dựng sau này. Cách lưu trữ và quản lý mọi dữ liệu khi đã quay xong.

  4: CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

  Kết thúc khóa học, bạn có khả năng làm việc tại các công ty truyền thông đa phương tiện. Kỹ thuật viên dựng phim Đài Truyền hình hay tự mở studio dựng phim

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (3 Reviews)