Dịch vụ chuyển băng VHS, đĩa DVD cũ qua USB

  Dịch vụ chuyển băng cũ VHS, đĩa DVD qua USB được thành lập từ năm 2006. Tiền thân công ty là đơn vị quay phim bằng những cuốn băng ngày xưa. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sử dụng băng quay và phục hồi băng bị hư hỏng. Được sự tin tưởng của hơn 2000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển băng VHS, đĩa DVD qua USB của Hồng Ngân media.
  https://www.youtube.com/watch?v=sgiIcDObqC0
  Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phục hồi chuyển dữ liệu từ băng VHS qua USB. Sao Chép Từ Băng VHS qua đĩa DVD hoặc File gốc mp4. Phục hồi tất cả các loại băng dây ngày xưa như:
  • Băng VHS – HI8 – SONY DV –
  • BĂNG BETACAM – BĂNG CASSET …
  • CÁC LOẠI ĐĨA DVD – CD CŨ.
  Từ những cuốn băng đó tại Dịch vụ chúng tôi sẽ phục hồi vệ sinh và sang qua File gốc với hình ảnh và âm thanh trong băng được trọn vẹn y nguyên, giúp khách hàng dễ dàng xem File trên điện thoại , laptop, usb , tivi….

  Cách chuyển băng cũ VHS, đĩa DVD cũ qua USB

  Có nhiều cách để sao chép từ băng VHS, đĩa DVD qua USB. Băng VHS, đĩa DVD cũ đang nhanh chóng trở thành một công nghệ lạc hậu. Những nội dung video cảnh quay đang lưu trong định dạng VHS. Giờ là lúc để chuyển đổi những video này thành file kỹ thật số mp4 rồi lưu trữ vào USB .

  Các dịch vụ và máy móc hiện tại vẫn còn đó để giúp bạn thực hiện chuyển đổi. Nếu tiếp tục chờ đợi, bạn sẽ thấy số tùy chọn chuyển đổi ngày càng ít đi, khiến việc lưu cảnh quay VHS trở nên khó khăn hơn. Có những thiết bị máy móc hiện đại, cùng với kỹ thuật xử lý băng bị mốc sẽ lấy lại được những dữ liệu nguyên gốc cho bạn.

  Dịch vụ media Đà Nẵng

  Dịch vụ media Đà Nẵng

  1. Sử dụng đầu DVD/VHS để capture dữ liệu từ băng VHS, đĩa DVD qua USB 

  Bạn phải có một đầu đọc bang VHS kết nối với máy tính. Để bạn có thể chuyển dữ liệu băng VHS, đĩa DVD qua USB. Kiểm tra xem thành phần DVD của máy DVD/VHS có tùy chọn ghi hay không. Nếu có, hãy đút đĩa DVD-R (hay DVD-RW) trắng vào khay DVD. Lắp băng VHS vào phần VCR. Làm theo các bước trong hướng dẫn của máy DVD/VHS để hoàn tất quá trình

  2. Sử dụng máy quay video để chuyển đổi băng cũ

  Nếu có máy quay video số. Bạn có thể sử dụng nó như phương tiện trung gian để chuyển đổi băng VHS, đĩa DVD qua USB. Bạn sẽ phải sử dụng cáp video composite (cáp màu đỏ, trắng và vàng) nối đầu VCR với camera video. Nếu không có những cáp này, bạn có thể mua chúng từ bất kỳ cửa hàng điện tử nào để hoàn thành việc chuyển đổi.

  3. Sử dụng máy tính để chuyển băng VHS, đĩa DVD qua USB

  Để chuyển đổi dữ liệu VHS sang định dạng mà máy tính có thể nhận ra. Bạn sẽ cần bộ chuyển đổi analog-to-digital để sử dụng như phương tiện trung gian giữa đầu VCR và máy tính. Bạn cũng cần đảm bảo rằng, máy tính của mình có thể ghi đĩa DVD (không phải cứ có ổ ghi DVD là nó có thể ghi ra đĩa CD).

  4. Sử dụng dịch vụ nhận chuyển băng đĩa cũ đổi VHS, đĩa DVD qua USB

  Nếu không muốn tự chuyển đổi băng VHS thành đĩa DVD cho mình. Và nó quá phức tạp và tốn chi phí cho việc mua máy móc. Bạn hãy lên Google có nhiều dịch vụ nhận chuyển đổi băng (mất phí) như  Dịch vụ chuyên sang bang đĩa Hồng Ngân media sẽ sẵn sàng giúp bạn.

  Chuyển sang băng VHS đĩa DVD cũ tại Tp Đà Nẵng ở đâu?

  Chuyể băng đĩa cũ là nhu cầu quan trọng đối với cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp. Thế nhưng với guồng quay của xã hội hiện đại, hình thức này dần bị thu hẹp gây khó khăn khi tìm kiếm các đơn vị uy tín trên thị trường. Thấu hiểu được nhu cầu đó. Hồng Ngân media không ngừng nâng cấp, mở rộng kinh doanh công việc sao chép đĩa DVD, CD để phục vụ tốt nhất cho các khách hàng.

  Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn lấy lại kí ức từ một chiếc băng casstle cũ, lưu trữ DVD, CD với mục đích lưu trữ dữ liệu hoặc kinh doanh, hãy liên hệ với Mimosa để được cung cấp dịch vụ chuyển sang băng VHS, đĩa DVD qua USB giá cực tốt tại Đà Nẵng

  Địa điểm Sang đĩa DVD qua USB ở đâu?

  Đến với dịch vụ  băng video VHS, đĩa cũ qua usb của Hồng Ngân media,  bạn không phải lo lắng. Đội ngũ kỹ thuật viên cùng máy móc thiết bị hiện đại đã gặp phải những cuống băng cực kỳ xấu kể từ 10 năm – 20 năm.  Nhưng chúng tôi đều xử lý, phục hồi. Và lấy lại được hết những dữ liệu đã mất. Tuy nhiên cũng có vài trường hợp Băng video đã bị kiến ăn, mối ăn , bị rỉ sét do không bảo quản tốt thì những cuốn đó cũng có khi không thể lấy lại được dữ liệu trong đó. Vì vậy nếu bạn đang gặp khó khăn với chiếc băng cũ của mình, bạn có thể liên hệ với Hồng Ngân media, 73 Nguyễn Du, TP Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề bạn đang cần xử lý.

  Khôi phục dữ liệu băng cũ với thời gian nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu cần thiết của nhiều đối tác, dịch vụ chuyển băng đĩa cũ chuyên nghiệp tại Hồng Ngân media trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều đối tác khách hàng. Nhiều năm làm việc với khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn trăn trở mà quý vị gặp phải, đặc biệt là trong trường hợp với những cuốn băng nhiều năm, vốn ẩm mốc và hư hỏng nặng. Nhiều người phải “bó tay” chịu trận nhìn đống dữ liệu, tài liệu quan trọng nhiều năm trước “trôi theo” cuốn băng đoản mệnh vì không tìm được một đơn vị sang băng đĩa chất lượng cao.

  Quy trình chuyển băng đĩa cũ VHS, đĩa DVD qua USB tại Hồng Ngân media:

  1. Làm việc với khách hàng về yêu cầu sang băng đĩa cũ đến với Hồng Ngân media. Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với các bạn nhân viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình. Từng thực hiện nhiều dự án sang băng đĩa quy mô với số lượng lớn.
  2. Chốt yêu cầu và báo giá, ngày hoàn thành cho khách hàng. Ở bước này, nhân viên sẽ trao đổi trực tiếp để thấu hiểu yêu cầu của bạn, tùy vào tình hình, số lượng mà báo giá. Và báo ngày hoàn thành công việc sang băng đĩa cũ cho bạn.
  3. Nhận đĩa từ khách hàng và thực hiện yêu cầu, sau khi hoàn tất các yêu cầu. Chúng tôi sẽ tiến hành nhận đĩa và làm việc với bộ phận kỹ thuật để đảm bảo việc sang băng đĩa cũ được thực hiện tốt nhất.
  4. Giao thành phẩm cho khách hàng hoàn tất công việc. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện để thông báo ngày nhận đĩa cho quý khách hàng.
  5. Bạn có thể trực tiếp đến lấy hoặc công ty vận chuyển hàng đến đơn vị của bạn.

  Lưu trữ file an toàn sau khi chuyển băng VHS, đĩa DVD vào USB

  Đừng để các file kỹ thuật số của bạn trên ổ cứng máy tính vì có nguy cơ bị mất chúng. Thay vào đó, hãy sao lưu các video này trên ổ cứng ngoài và sau đó tải chúng lên các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox, Amazon Drive hoặc iCloud. Với những băng đã số hóa, nếu muốn giữ chúng lại, bạn nên để ở nơi khô ráo, thoáng mát. Bạn cũng có thể cho chúng vào hộp nhựa hoặc túi đựng băng để ngăn bụi, nấm mốc hoặc nước làm hỏng.

  Báo giá chuyển băng VHS, đĩa DVD cũ qua USB

  Được đánh giá là một trong những công ty chuyển băng VHS, đĩa DVD cũ giá tốt ở Đà Nẵng. Chính sách giá của chúng tôi cực kì ưu đãi so với các đơn vị khác trên thị trường. Hồng Ngân media báo giá sang các loại băng đĩa như sau:

  • Băng VHS, Hi8 chuyển ra file Mp4 giá: 300.000vnd/ Cuốn
  • Mở khóa đĩa Bluray giá: 300.000vnd/ Đĩa
  • Sang băng hình DV6, DV8 ra Mp4 giá: 200.000vnd/cuốn
  • Sang băng cassette ra MP3 giá 100.000vnd/cuốn

  Khách hàng sang băng với số lượng nhiều liên hệ Hồng Ngân media để có giá ưu đãi hơn

  Tại sao nên chuyển băng VHS đĩa DVD cũ qua USB ở Hồng Ngân media ?

  Với công nghệ ngày một phát triển không ngừng. Những loại băng Video có tuổi thọ đã không còn những đầu đọc máy để sử dụng. Khi đó hình ảnh gia đình, cá nhân muốn xem lại thì không thể có thiết bị để xem hoặc đã không còn tồn tại những đầu máy đọc băng Video ngày xưa. Nắm bắt được nhu cầu trên. với kinh nghiệm xử lý Video.  Nhận sang tất cả các loại băng cũ qua Đĩa DVD Audio nhiều năm chúng tôi sẽ giúp bạn, lấy lại những gì quý giá nhất mà bạn sắp đánh mất đi.

  Đội ngũ nhận viên có chứng chỉ nghề. Phòng kỹ thuật trang thiết bị được thiết kế và đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế. Được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn chuyên môn miễn phí suốt đời. Cập nhập kiến thức mới nhất với các chuyên gia.

  Dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng

  Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻ :

  Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào.

  Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình tại Đà Nẵng

  Dịch vụ chụp ảnh sự kiện. Chụp hình hội nghị tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay phim, dịch vụ chụp hình. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ để phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

  DỊCH VỤ CHUYỂN BĂNG VHS ĐĨA DVD SANG USB

  Chuyển băng sang đĩa CD, DVD, MP3, USB, Gửi qua Email .. theo yêu cầu. Chuyển băng VHS sang DVD. Chuyển băng Mini DV, Băng Video Hi8. Chuyển băng Cassette sang CD, MP3, USB. Chuyển đĩa CD, DVD ra File, ra đĩa, USB. Chép từ File qua đĩa DVD,CD đọc đầu đĩa máy tính. Chép File từ đĩa DVD, CD…

  Chuyển băng đĩa cũ

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

  Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

  3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

  Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

  Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (2 Reviews)