Dịch vụ chụp ảnh hội nghị uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng

  Dịch vụ chụp ảnh hội nghị.  Có thể không phải là một công việc “vui vẻ”, nhưng nếu làm tốt, bạn sẽ tạo được mối quan hệ cực tốt với những khách hàng lớn. Giao tiếp rộng rãi sẽ tạo ra nhiều lợi thế. Ánh sáng kém hay lịch làm việc kéo dài thể khá mệt mỏi, nhưng nếu giao thiệp với khách hàng, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là những lưu ý khi chụp hình hội nghị. Cũng tìm hiểu nhé.

  Làm sao để chụp ảnh hội nghị đẹp, chuyên nghiệp

  Với kinh nghiệm làm dịch vụ chụp ảnh hội nghị này còn tùy thuộc vào từng khung cảnh. Ngoài ra cách chụp ảnh trong phòng họp cũng ảnh hưởng đến việc chọn cỡ ảnh. Nếu bạn muốn bao quát cả phòng hội nghị nên chụp toàn cảnh. Còn nếu bạn muốn miêu tả khuôn mặt và thái độ của người phát biểu, hay bất kỳ một người trong phòng hội nghị thì nên chụp cận cảnh. Ngoài ra bạn hãy tùy vào hoàn cảnh khác nhau để lựa chọn cỡ ảnh sao cho phù hợp nhé!

  Dịch vụ chụp hình hội nghị , hội thảo

  Những Lưu ý mà Dịch vụ chụp ảnh Hội nghị cần biết

  1. Dịch vụ chụp hình phải nắm rõ lịch trình buổi chụp ảnh hội nghị

  Trước buổi chụp, hãy nói chuyện với người tổ chức hoặc người đã thuê chụp ảnh, xin một bản timeline chi tiết nhất có thể. Bên cạnh đó, hãy hỏi họ thêm yêu cầu về số lượng ảnh, các thiết bị hay các kiểu ảnh cần thiết có. Từ đây, quá trình chụp ảnh hội nghị sẽ trôi chảy hơn, bạn biết chuẩn bị cho từng hoạt động của hội nghị và sẽ không lo thiếu ảnh.

  Chụp hình Hội nghị Hiệp Hội VSP

  2. Chụp ảnh hội nghị trong im lặng

  Chụp ảnh không phải là công việc quan trọng nhất của hội nghị, mọi người đã bỏ tiền và thời gian để nghe người diễn thuyết nói, vì vậy, bạn không được phép che tầm nhìn hoặc làm họ xao nhãng. Tiếng nháy máy đôi khi rất khó chịu, nhất là ở những khoảnh khắc quan trọng, nghiêm túc hay cảm động. Một chiếc máy không gương lật nhỏ gọn hoặc chức năng tắt tiếng nháy là điều cần thiết. Đèn flash cũng là một yếu tố dễ gây khó chịu. Nếu buộc phải dùng flash, hãy nói trước với ban tổ chức và xin một vài kiểu trước mỗi hoạt động để tránh can thiệp trong quá trình.

  3. Nhân viên dịch vụ chụp hình hội nghị phải tự tin và di chuyển có mục đích

  Khi chụp ảnh hội nghị, bạn cần phải tự tin di chuyển xung quanh để có được những hình ảnh mà bạn muốn. Khi bắt đầu, tôi sợ di chuyển từ phía sau của căn phòng và điều đó có nghĩa là tôi không bao giờ có đủ ảnh để kể câu chuyện của sự kiện. Với chiếc máy ảnh trong tay, bạn đã có đủ lý do chính đáng để di chuyển một cách kín đáo.

  Chụp hình khai trương OSANNO Đà Nẵng

  Các diễn giả và sân khấu sẽ không di chuyển, góc độ ảnh là phụ thuộc ở bạn. Trước khi hội nghị bắt đầu, quan sát và lựa chọn một vài điểm mà bạn sẽ có thể dễ dàng tiếp cận và độc đáo. Sau đó, bạn sẽ biết đích đến khi di chuyển và xây dựng sự tự tin từ đó.

  Triết lý giáo dục Việt Nam Mới

  4. Tạo ra những bức ảnh ngoạn mục trong buổi hội nghị diễn ra

  Cuối cùng, cái mà khách hàng muốn từ một người chụp ảnh hội nghịchụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp là một bộ ảnh không chỉ có ảnh tư liệu về những người ở đó, những gì đã diễn ra mà là một bộ ảnh đẹp. Khi nhận ảnh, khách hàng sẽ mong chờ 1 hoặc 2 bức ảnh thật đặc biệt để tổng kết hội nghị. Có thể nơi tổ chức sẽ có những vật dụng để tạo ra một bối cảnh đặc biệt hoặc ánh đèn sân khấu có sự thay đổi. Bất kể đó là thứ gì, hãy làm nó nổi bật và ấn tượng nhất có thể.

  5. Trả ảnh nhanh gọn cho khách mời đến dự hội nghị

  Ngay khi bạn trở về nhà từ buổi hội nghị, hãy bắt tay vào chọn lọc ảnh sớm nhất có thể. Có tới 90% là ảnh sẽ được sử dụng cho chiến dịch marketing ngay khi đến tay khách hàng, vì vậy, để làm họ vui lòng, hãy hỏi xem họ cần ảnh khi nào và thống nhất thời gian trả ảnh. Hãy nhớ rằng, đây không phải một bộ ảnh nghệ thuật, vì vậy, nó không cần làm màu hay chỉnh sửa quá chi tiết. Gọn gàng, sắc nét và đủ sáng là đủ và khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng nếu bạn đảm bảo thời gian trả ảnh.

  Quay phim Hội thảo giới thiệu sách lớp 1

  Dịch vụ chụp ảnh Hội nghị – Hội thảo số 1 Đà Nẵng

  Hồng Ngân media Ekip chuyên cung cấp dịch vụ quay phim, chụp hình hội nghị sự kiện chuyên nghiệp. Đội ngũ photographer trẻ, tận tâm và nhiều kinh nghiệm. Sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh chân thực, cảm xúc và giá trị. Sự khác nhau giữa photographer event chuyên nghiệp và không chuyên đó là. Không phải cứ chụp thật nhiều hình, sáng tạo thật nhiều góc ảnh. Mà là sự kiên nhẫn chờ đợi, phán đoán tình huống và lựa chọn vị trí phù hợp để làm nổi bật nội dung bức ảnh mà photographer muốn truyền tải đến người xem.

  Chụp ảnh ca nhạc sân khấu tại Đà Nẵng

   

  Những thể loại mà dịch vụ chụp ảnh sự kiện hội nghị – hội thảo thường gặp

  1. Chụp ảnh Hội nghị tổng kết

  Hội nghị tổng kết thường được tổ chức vào các dịp tổng kết quý, tổng kết năm. Để doanh nghiệp hay tổ chức cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua, đánh giá hiệu quả hoạt động sau đó rút ra bài học cho những năm tiếp theo. Đây còn là dịp để tri ân, vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc. Có lẽ đây là sự kiện được cả công ty mong chờ nhất trong năm. Hình ảnh từ hội nghị tổng kết sẽ là món quà kỷ niệm to lớn để đánh dấu những chặng đường mà doanh nghiệp đã trải qua.

  smart-city-2019-danang

  2. Chụp ảnh hội nghị hợp tác đầu tư và phát triển giữa các công ty

  Loại hội nghị này tập trung chính vào dự án đang có tiềm năng phát triển. Các thành viên tham gia cùng thảo luận lợi ích và thử thách liên quan vấn đề, đưa ra tiếng nói chung bằng việc ký kết hợp đồng. Mục tiêu cuối cùng là thúc đẩy hoạt động doanh nghiệp.

  Dịch vụ quay phim chụp hình tiệc mừng tại Đà Nẵng

  3. Chụp hình hội nghị khách hàng kết hợp ra mắt sản phẩm mới

  Khác với hội hội thảo khách hàng, loại hình hội nghị này được coi là một chiến lược quan trọng của doanh nghiệp, bởi nó không đơn giản chỉ là tri ân tới khách hàng, đối tác mà thông qua đó thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài, gắn bó hơn nữa giữa các bên.

  Mục Đích thuê Dịch vụ Chụp Ảnh Hội Nghị uy tín Đà Nẵng

  Việc thuê Dịch vụ chụp ảnh hội nghị là rất cần thiết cho mọi công ty doanh nghiệp. Những cái bắt tay, những cảnh tặng hoa, bằng khen là những điều đáng tự hào. Tầm quan trọng hình ảnh của các vip có mặt sẽ xuất hiện trên trang bìa tạp chí. Hay sự đoàn kết qua những bức ảnh tập thể các lãnh đạo, cán bộ công nhân viên. Tất cả sẽ được Hồng Ngân media sắp xếp chỉnh chu để có một bức ảnh cân đối nhất. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu được mục đích thuê chụp ảnh không chỉ để làm lưu niệm. Giá thuê chụp hình không cao nhưng nhất định phải tạo ra lợi nhuận cho bạn.

  Live steam mart-city-summit-2019-danang

  Hơn 15 năm làm dịch vụ chụp hình hội nghị, chúng tôi đã phấn đấu trở thành công ty chụp ảnh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Hiện nay chúng tôi có khả năng đáp ứng nhu cầu chụp ảnh tại Đà Nẵng và miền Trung. Và tiếp tục mong muốn được phục vụ khách hàng mở rộng hơn trong và ngoài nước. Với những cách chụp ảnh khác lạ làm người xem có cái nhìn mới . Những góc chụp độc đáo khiến người xem sẽ đọng lại ấn tượng về hình ảnh đẹp.

  Bảng báo giá Dịch vụ chụp ảnh sự kiện Hội nghị – Hội thảo tại Đà Nẵng

  Tham khảo báo giá và album ảnh sự kiện

  Báo giá  Chụp hình Hội nghị – Hội thảo Giá tiền (VNĐ)
  Gói chụp giao file 1 máy Chụp 1 buổi (3-4h) 1.300.000
  Chụp 1 ngày (6-8h) 2.000.000

  DỊCH VỤ CHỤP ẢNH HỘI NGHI – HỘI THẢO

  Dịch vụ live stream Đà Nẵng
  Dịch vụ Quay phim hội thảo
  Quay phim Hội thảo giới thiệu sách
  Quay phim Hội Thảo Đà Nẵng
  Quay phim khóa học
  Dịch vụ Quay phim Chụp hình

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN

  Quay phim sự kiện
  Chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH TEAM BUILDING

  Quay phim flycam team building
  Quay phim chụp ảnh team building

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

  Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

  3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

  Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

  Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (3 Reviews)