Dịch vụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp Đà Nẵng

Chỉnh sửa video Đà Nẵng. Nnhững phầm mềm chỉnh sửa video miễn phí được đánh giá là tốt nhất tại thời điểm hiện nay, giúp bạn dễ dàng thêm các hiệu ứng độc đáo, sáng tạo cho tác phẩm của mình.

Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng
Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

Dịch vụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Trong những chuyến tham quan, du lịch khám phá, cấm trại, hay những buổi tham dự event, hội nghị. Chúng ta thường hay quay lại những video để làm kỹ niệm hoặc làm tư liệu cho việc kinh doanh. Đối với những bạn rành về kiến thức vi tính thì chắc sẽ dễ dàng chỉnh sửa edit video. Tuy nhiên một số bạn có kiến thức vi tính hạn chế thì làm thế nào để thực hiện biên tập và chỉnh sửa nó.

Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

Điều này thật dễ dàng khi bạn đến với dịch vụ Chỉnh sửa video tại Đà Nẵng của Hồng Ngân media. Ngoài những dịch vụ Quay phim chụp hình sự kiện, hội nghị. chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh, dịch vụ chỉnh sửa file scan PDF…chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chỉnh sửa và edit video

Chỉnh Sửa Video Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Được Áp Dụng Trong Những Trường Hợp Nào?

Video bị lỗi âm thanh do ghép âm thanh không khớp, lỗi về phần nhạc nền, lỗi về tạp âm. Bị lỗi về sự liền mạch của video do ghép các đoạn clip lại mà không cắt bỏ các phần dư không cần thiết, sắp xếp các bố cục không phù hợp. Quay phim bằng điện thoại dẫn đến hình ảnh chất lượng thấp, hình ảnh không được nét, màu sắc không được như ý muốn. Xuất File hình ảnh kém chất lượng không như mong muốn, không thu hút, không hấp dẫn người xem.

Dịch vụ Chỉnh sửa video chuyên nghiệp là như thế nào?

Công việc cắt ghép lại hình ảnh sao cho nó phù hợp với nội dung ban đầu đặt ra. Cải thiện lại hình ảnh, cải thiện chất lượng video nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh và video cho sản phẩm. Lồng ghép nhạc, chỉnh sửa âm thanh, lọc tiếng ồn. Dựng lại video với hình ảnh và âm thanh tốt nhất. Cắt ghép chuyển cảnh mượt mà, liên tục, hạn chế ngắt quãng

Lợi ích việc thuê dịch vụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp tại Đà Nẵng?

Nhằm cải thiện video một cách tốt hơn và hoàn thiện hơn. Lưu giữ được những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp mà khó có thể thấy được trong tương lai. Nâng cao chất lượng hình ảnh và âm thanh cho video. Hạn chế các cảnh trong với công nghệ chỉnh sửa video tiên tiến nhất hiện nay.

Những phần mềm chỉnh sửa video mà Hồng Ngân áp dụng trong dựng phim

 1. Phần mềm chỉnh sửa video Lightworks

  Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa video toàn diện mà lại hoàn toàn miễn phí, thì Lightworks vẫn là một trong những sự chọn tốt nhất tại thời điểm hiện nay, bất chấp việc nó đã ra mắt được hơn 28 năm (từ 1989).Lý do tồn tại được lâu đến vậy là vì Lightworks mang đến rất nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, đề cao tính chuyên nghiệp, giúp bạn khả năng tạo ra những video sáng tạo và có chất lượng cao hơn hầu hết phần mềm miễn phí khác. Tuy nhiên điểm trừ của nó là tỏ ra khá rắc rối với người mới làm quen.

 2. HitFilm Express

  Trái ngược với Lightworks, thì HitFilm Express lại khá đơn giản để sử dụng, cũng như mang đến nhiều video hướng dẫn cách sử dụng phần mềm hiệu quả. Về mặt hiệu năng, nó cũng đáp ứng tốt cho nhu cầu chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng độc đáo, sáng tạo.

 3. Phần mềm chỉnh sửa video DaVinci Resolve

  DaVinci Resolve là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí nhưng rất chuyên nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất nhiều thời gian để luyện tập và học các tính năng của nó như bất kỳ trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác.Một trong những tính năng tuyệt nhất của DaVinci là chỉnh sửa màu sắc. Nó cho phép bạn xuất ra định dạng SD, HDUltra HD.

 4. VSDC Free Video Editor

  Phần mềm chỉnh sửa video này là một lựa chọn khác cho những người muốn có một lựa chọn “bán chuyên nghiệp” mà không cần phải trả một mức giá chuyên nghiệp. Là một trình chỉnh sửa video phi tuyến tính, VSDC cho phép sử dụng các kỹ thuật chỉnh sửa tiên tiến. Phần mềm cũng hỗ trợ nhiều hiệu ứng video và âm thanh như hiệu chỉnh màu sắc, giảm mờ và điều chỉnh âm lượng.

 5. Phần mềm chỉnh sửa video Blender

  Khác với hầu hết các công cụ chỉnh sửa video, thì Blender lại hướng đến 3D thay vì chỉnh sửa 2D thông thường. Điều này khiến người dùng phổ thông thường ít tìm kiếm tới chúng, nhưng lại trở thành sự lựa chọn “không thể thay thế” với người làm đồ họa 3D hoặc thiết kế hình ảnh 3D.Blender cũng mang đến nhiều hiệu ứng bắt mắt như đổ bóng, ánh sáng, màu sắc, đổi tông màu và chủ thể,… giúp bạn thỏa sức sáng tạo và cho ra những video độc đáo.

Dịch vụ chỉnh sửa video Hồng ngân media Đà Nẵng cam kết

Hồng Ngân media là một đơn vị uy tín chuyên nghiệp hàng đầu trong việc dựng phim tại Đà Nẵng. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo. Sở hữu những thiết bị hiện đại nhất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đến với Hồng Ngân media bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm tốt nhất hoàn hảo nhất. Bàn giao đúng hẹn với sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất. Với đam mê và trách nhiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. “Chất lượng tạo nên thương hiệu” luôn là tiêu chí làm việc hàng đầu của chúng tôi.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

1. NHẬN THÔNG TIN

Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

LIÊN HỆ TƯ VẤN

hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
email quay phim da nang
5/5 (8 Reviews)