Dịch vụ chụp ảnh khách sạn tại Đà Nẵng

  Hiện nay, các khách sạn được mở ra ngày càng nhiều nhằm đáp ứng ngành du lịch ngày một phát triển tại nước ta. Một trong những chiến lược marketing thông minh, dễ thu hút khách hàng nhất chính là đầu tư vào những bộ ảnh thật đẹp. Rồi quảng bá trên các nền tảng mạng xã hội hoặc ứng dụng cho thuê phòng.  Dịch vụ chụp ảnh khách sạn chính là nơi đáp ứng được nhu cầu trên của các chủ nhà hàng, khách sạn. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ này trong những nội dung dưới đây nhé. 

  Dịch vụ chụp ảnh khách sạn là gì?

  Chụp ảnh khách sạn là một nhánh nhỏ của lĩnh vực chụp ảnh kiến trúc và ảnh nội thất. Chụp ảnh khách sạn có nhiệm vụ chụp lại đầy đủ những cảnh đẹp nhất từ sảnh lễ tân, spa, nhà hàng đến các phòng trong khách sạn. Các bức ảnh cần phải truyền đạt đến người xem về tất cả các dịch vụ và kiến trúc của khách sạn. Từ đó khuyến khích khách hàng đặt phòng một cách nhanh chóng và tự tin hơn.

  Chụp ảnh khách sạn Đà Nẵng

  Chụp ảnh khách sạn May Beach

  Tiêu chí chụp hình nội thất khách sạn

  • Để quá trình chụp ảnh nội thất khách sạn diễn ra thuận lợi và thành công. Chúng ta có thể sắp xếp gọn gàng mọi vật dụng trong phòng, trang trí thêm phụ kiện để tăng sự nổi bật. Giúp bố cục của bức ảnh thêm phần hài hòa, hợp lý. Hình ảnh có rõ ràng, sắc nét. Và giúp người xem có ấn tượng tốt hay không một phần phụ thuộc vào việc tạo nên bố cục cơ bản cho bức hình.
  • Tùy thuộc vào dạng công trình, mục đích sử dụng hình ảnh của khách hàng. Việc tiến hành thực hiện đòi hỏi mỗi thợ chụp ảnh cần có những điều chỉnh phù hợp.Việc chụp ảnh nhà hàng khách sạn có những khác biệt nhất định cần được đảm bảo.
  • Việc có thể tạo ra sức hút, sự chú ý cho mỗi khách hàng ngay từ khi chụp hình nội thất các loại phòng cần có bố cục hoàn hảo và hài hòa nhất. Hãy chắc chắn rằng quá trình chụp chúng ta cần thể hiện được tổng thể chứ không phải hướng tới một đồ vật, một khung cảnh cụ thể nào. Vừa thể hiện được một cách khái quát song vẫn giữ được nét đẹp nổi bật của không gian mỗi căn phòng trong khách sạn.
  • Từ những yếu tố cơ bản tạo nên một bức ảnh nội thất khách sạn chất lượng đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ cần có sự chú ý, đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần thiết. Quá trình chụp ảnh nội thất khách sạn chú trọng tới từng chi tiết, tạo nên một tổng thể hoàn hảo đem lại giá trị cao cho hình ảnh khi mang ra sử dụng.
  Chụp hình Khách sạn

  Chụp hình Khách sạn May Beach

  Tại sao cần dịch vụ chụp ảnh khách sạn?

  • Một thực tế là không có vị khách nào có thể tận mắt xem được khách sạn mình cần đặt. Mà hầu hết chỉ xem qua các hình ảnh trên Booking hoặc Agoda. Rồi từ đó mới đưa ra quyết định. Vậy tại sao bạn  là các chủ khách sạn đã bỏ một số tiền rất lớn để xây dựng và trang trí khách sạn của mình thật đẹp. Nhưng lại không đầu tư vào việc chụp ảnh khách sạn của mình để mang đến một hình ảnh đẹp nhất đến với các khách hàng từ xa?

  Thời đại hiện tại là thời đại của các mạng xã hội như Facebook, Instagram. Việc sở hữu một bộ ảnh đẹp sẽ khiến khách sạn của bạn trở nên nổi bật. Và thu hút hơn gấp nhiều lần so với các khách sạn không đầu tư vào việc chụp ảnh quảng cáo. Việc chạy quảng cáo trên các nền tảng như Facebook hoặc Google cũng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều nếu bạn có một bộ ảnh chất lượng.

  • Tăng khả năng thu hút khách:

  Hiện tại xu hướng Online đang thống lĩnh trong mọi lĩnh vực. Bạn có thể đặt mua mọi thứ thông qua online, từ một chiếc điện thoại đến cả một chiếc xe hơi chỉ qua vài click chuột. Việc đặt phòng khách sạn cũng như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể đặt phòng qua website, facebook. Tuy nhiên giữa vô vàn khách sạn, làm thế nào để khách hàng chọn khách sạn của bạn. Hình ảnh đây là điểm quan trọng nhất sẽ khiến khách hàng chọn bạn thay vì một khách sạn khác.

  Ngoài ra còn rất nhiều các lợi ích khác của việc đầu tư bộ ảnh chụp khách sạn chất lượng như:

  • Tăng độ uy tín của khách sạn
  • Tăng mức độ hiệu quả của quảng cáo
  • Có nhiều tư liệu để làm marketing
  Chụp ảnh nội thất khách sạn

  Chụp ảnh nội thất khách sạn May Beach

  Chụp ảnh quảng cáo kiến trúc nội ngoại thất khách sạn hotel resort Đà Nẵng, Hội An, Huế…

  Hồng Ngân media là đơn vị chuyên  cung cấp dịch vụ Chụp ảnh quảng cáo kiến trúc nội ngoại thất khách sạn hotel resort Đà Nẵng, Hội An, Huế. như.  LAGUNA RESORT, ANA MANDARA HUE RESORT, RISEMOUNT RESORT. Với các chủ đề đa dạng từ chụp ảnh kiến trúc khách sạn , nội thất, ảnh trải nghiệm nhân vật, ảnh toàn cảnh trên không.

  Chụp sảnh lễ tân khách sạn

  Chụp sảnh lễ tân khách sạn

  Bạn đang có 1 khách sạn mới cần CHỤP ẢNH để quảng bá. Hay đang muốn thay thế những hình ảnh đã cũ và lỗi thời cho khách sạn của mình. Chúng tôi không chỉ cung cấp hình ảnh nội thất khách sạn đẹp và chất lượng. Chúng tôi còn quan tâm nhiều hơn đến những trải nghiệm mà khách sạn của bạn muốn giới thiệu. Những hình ảnh  được ưu tiên luôn là những hình ảnh gần gũi và giàu cảm xúc với khách hàng của bạn.

  Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh khách sạn

  1. Giá thành dịch vụ

  Giá thành luôn là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm trước khi sử dụng một dịch vụ nào đó. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh với rất nhiều mức giá đa dạng. Điều bạn cần lưu ý là nhu cầu bạn hướng đến là gì. Số lượng ảnh chụp là bao nhiêu, không gian cần chụp của bạn có rộng không.

  2. Đội ngũ nhiếp ảnh và chuyên viên

  Nhiếp ảnh gia chính là yếu tố cốt lõi hàng đầu để tạo ra những bộ ảnh đẹp. Khi chụp ảnh nội thất nhà hàng, khách sạn. Bạn nên lựa chọn những đội ngũ đã thực sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Những người nhiếp ảnh này thường đã có kỹ năng vững vàng trong lĩnh vực chụp ảnh bất động sản. Chụp hình nội thất, biết khai thác không gian, góc chụp và xử lý hậu kỳ như thế nào để có được bộ ảnh chất lượng nhất cho khách hàng.

  3. Trang thiết bị công nghệ

  Đây cũng là một yếu tố quan trọng không kém vì nó quyết định rất nhiều đến chất lượng hình ảnh cuối cùng. Hãy tham khảo xem đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh đang sử dụng những thiết bị chụp ảnh và những loại lens nào. Có phù hợp với việc chụp ảnh kiến trúc nhà hàng, khách sạn không.

  4. Các chính sách chăm sóc khách hàng từ đơn vị cung cấp dịch vụ

  Mỗi đơn vị sẽ có những chính sách riêng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Điều bạn cần quan tâm là những cam kết về giá thành, chất lượng, deadline sản phẩm. Nên có sự so sánh các yếu tố này giữa nhiều đơn vị cung cấp khác nhau để chọn ra nơi có chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

  5. Tham khảo feedback từ những khách hàng cũ

  Feedback từ khách hàng cũ luôn là những đánh giá chân thực nhất mà bạn không nên bỏ qua. Đây đều là những người đã có sự trải nghiệm thực tế, sẽ mang đến cho bạn cái nhìn khách quan nhất. Hơn cả những content tự quảng bá của các nhà cung cấp tự nói về mình.

  Bảng giá Dịch vụ chụp ảnh khách sạn tại Đà Nẵng

  Địa điểm chụp ảnh : Đà Nẵng hoặc và khu vực lân cận

   • Thiết bị chụp : Canon 6D ; Lens : Sigma 85 Art, Canon 24 -105. Flash Godox V865 hoặc tương đương
   • Số ảnh chụp : không giới hạn số lượng ảnh chụp
   • Đánh giá ngay sau khi xong buổi shoting
   • Nếu có yêu cầu phát sinh cần thỏa thuận thêm
   • Hình ảnh: 1 – 2 gốc chụp / phòng
   • Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu

         Bạn nhận được:

   • Toàn bộ source gốc sau buổi chụp
   • Hình ảnh sẽ được chọn lọc lại và chỉnh sửa kỹ càng
   • File ảnh sẽ được lưu giữ trọn đời tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp ảnh quay phim khách sạn tại Đà Nẵng

  Dịch vụ chụp hình. Nhu cầu chụp hình kỷ niệm luôn là mong muốn của tất cả mọi người. Giờ đây để sở hữu một chiếc điện thoại hay máy ảnh không còn là xa lạ . Việc tự chụp ảnh hay tìm thuê dịch vụ chụp hình không còn khó khăn như trước đây. Có rất nhiều đơn vị cửa hàng chụp ảnh ở bất cứ quận huyện tại Tp Đà Nẵng. Chỉ cần đi tra google tìm kiếm cụm từ ” Dịch Vụ Chụp Ảnh ”  là có ngay hàng trăm đơn vị thực hiện tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ chụp hình Đà Nẵng

  Tại sao nên chọn Hồng Ngân media để chụp ảnh quảng cáo khách sạn?

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cực kỳ nhiệt tình và vui vẻ. Đáp ứng tối đa các yêu cầu của quý khách.

  • Sở hữu một đội ngũ nhiếp ảnh gia hàng đầu trong lĩnh vực nhiếp ảnh nội thất tại Đà Nẵng được training về kỹ năng, xu hướng,…
  • Thiết bị chụp ảnh cao cấp, đa dạng, hiện đại nhất hiện nay. Cam kết cho ra đời những shoot hình nét nhất.
  • Giá thành cạnh tranh với rất nhiều gói dịch vụ trải đều ở nhiều mức giá khác nhau. Đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng từ cao cấp đến bình dân.
  • Đa dạng về các gói dịch vụ. Ngoài dịch vụ chụp ảnh khách sạn, nhà hàng. Chúng tôi còn có những đội ngũ riêng phụ trách tất cả các mảng nhiếp ảnh khách như chụp ảnh, quay phim sự kiện, chụp ảnh thời trang lookbook, chụp ảnh sản phẩm, cho thuê studio chụp ảnh. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng với nhiều ưu đãi và quyền lợi vô cùng hấp dẫn
  • Là khách hàng thân thiết của những doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng tại TP. Đà Nẵng

  Hồng Ngân media luôn rất sẵn sàng tư vấn chi tiết nhiệt tình đến tất cả quý khách. Đang có nhu cầu chụp ảnh khách sạn, resort, văn phòng. Chúng tôi bảo đảm quý khách sẽ rất hài lòng với dịch vụ của Hồng Ngân media. Rất mong nhận được sự ủng họ của quý khách.

  QUAY PHIM – CHỤP ẢNH NỘI THẤT KHÁCH SẠN – RESORT

  Chụp sảnh lễ tân khách sạn
  Chụp hình Khách sạn
  Chụp ảnh nội thất khách sạn

  QUAY PHIM – CHỤP ẢNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

  Chụp ảnh nhà hàng khách sạn
  Chụp hình nhà hàng khách sạn
  Chụp ảnh Bar khách sạn
  Chụp hình Bar khách sạn

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

  Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

  3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

  Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

  Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (5 Reviews)