Chụp hình hội thảo, hội nghị tại Đà Nẵng

Dịch vụ chụp ảnh Đà Nẵng. Việc lưu lại hình ảnh tại nơi diễn ra những sự kiện lớn của công ty như lễ tổng kết, các chương trình quảng cáo sản phẩm, gala tri ân khách hàng, hội nghị, hội thảo của doanh nghiệp … là việc quan trọng để làm tài liệu quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Chụp ảnh sự kiện luôn đòi hỏi chúng ta vừa phải bắt được những khoảnh khắc kịp thời, lại phải chọn được góc máy đẹp bên cạnh đó trong không gian của sự kiện không phải lúc nào ánh sáng, khung cảnh cũng tạo điều kiện tốt cho chúng ta chụp ảnh.

Dịch vụ live stream Đà Nẵng
Quay phim hội nghị tại Đà Nẵng
Chụp hình hội nghị
Dịch vụ Quay phim Chụp hình

  Dịch vụ Chụp Ảnh Hội Nghị Đà Nẵng

  Dịch vụ Chụp ảnh hội nghị tại Đà Nẵng là công việc không thể thiếu trong bất cứ sự kiện nào. Nhưng chụp ảnh như nào để hội nghị được thành công, có nhiều giá trị. Làm sao để hình ảnh của bạn có uy tín hơn với người xem. Công ty chụp ảnh hội nghị Hồng ngân media cung cấp dịch vụ chụp ảnh toàn quốc.

  quay phim sự kiện Đà Nẵng

  Cách Chụp Ảnh Hội Nghị sao cho đẹp

  Việc thuê Dịch vụ chụp ảnh hội nghị là rất cần thiết cho mọi công ty doanh nghiệp. Những cái bắt tay, những cảnh tặng hoa, bằng khen là những điều đáng tự hào. Tầm quan trọng hình ảnh của các vip có mặt sẽ xuất hiện trên trang bìa tạp chí. Hay sự đoàn kết qua những bức ảnh tập thể các lãnh đạo, cán bộ công nhân viên. Tất cả sẽ được Hồng ngân media sắp xếp chỉnh chu để có một bức ảnh cân đối nhất. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu được mục đích thuê chụp ảnh không chỉ để làm lưu niệm. Giá thuê dịch vụ chụp ảnh Đà Nẵng không cao nhưng nhất định phải tạo ra lợi nhuận cho bạn .

  Quay phim Hội thảo giới thiệu sách lớp 1

  Dịch vụ chụp ảnh Đà Nẵng ở đâu?

  Chụp ảnh sự kiện tại Đà Nẵng là sự khởi đầu căn bản gốc dễ của Hồng ngân media. Trong quá trình phát triển chúng tôi luôn đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rõ mục tiêu sự hài lòng của khách hàng là sự tồn tại của công ty.

  Chụp ảnh Đại hội cổ đông DAWACO

  Dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại Đà Nẵng ở đâu?

  Tổ chức sự kiện là một trong những hoạt động thường xuyên của các công ty, doanh nghiệp. Đây cũng là dịp quảng bá hình ảnh đến với các đối tác, khách hàng. Một trong những cách để lưu lại hình ảnh sự kiện đó là chụp ảnh. Tuy nhiên, với các sự kiện tầm cỡ thì phải có dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp tương xứng. Hồng ngân media giới thiệu đến khách hàng dịch vụ chụp ảnh sự kiện cho công ty chuyên nghiệp và đẳng cấp.

  Dịch vụ quay phim Đà Nẵng

  Dịch vụ chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng

  Chúng ta đều biết, kết hôn là một sự kiện quan trọng của đời người. Các đôi uyên ương luôn hy vọng có một album chụp ảnh quay phim cưới đẹp để lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong đời.

  Quay phim cưới Đà Nẵng

  Quay phim cưới Đà Nẵng

  Nếu bạn muốn sở hữu một bộ ảnh cưới LÃNG MẠN. Như những thước phim Hàn mà bạn vẫn hay xem thì đây chính là nơi dành cho bạn. Khi những bộ ảnh cưới với phong cách phổ biến đã quá quen thuộc với bạn. Thì một bộ ảnh cưới theo concept Hàn Quốc vừa nhẹ nhàng, tươi tắn mà không kém phần lãng mạn, tinh tế. Sẽ mang đến sự mới lạ và độc đáo cho album của bạn.

  Đội ngũ ekip tại Hồng Ngân media sẽ giúp bạn bắt trọn những khoảnh khắc đẹp nhất và tự nhiên nhất của hai bạn. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những bộ ảnh và MV cưới để đời.

  Dịch vụ chụp ảnh gia đình đẹp nhất tại Đà Nẵng

  Gia đình là mái ấm hạnh phúc nhất mà mỗi con người có trong cuộc đời của mình. Bạn muốn lưu lại những khoảnh khắc, những dấu ấn, in sâu vào tâm trí của từng thành viên trong gia đình. Vì vậy, dịch vụ chụp ảnh gia đình của Hồng Ngân media. Với sứ mệnh lưu giữ lại những phút giây vui vẻ, hạnh phúc của gia đình trong những cuốn album ngày càng phát triển. Giữa vô vàn những studio chụp ảnh gia đình. Bạn phân vân không biết nên chọn địa chỉ studio nào chụp ảnh gia đình, chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt, uy tín tại Đà Nẵng.

  Chụp ảnh gia đình

  Hồng Ngân media khẳng định được vị thế chắc chắn của một đơn vị chụp hình hàng đầu tại Đà Nẵng. Là studio theo đuổi phong cách chụp hình tự nhiên, mới lạ, đây là lựa chọn của nhiều gia đình trong và ngoài nước khi chọn cho mình một địa chỉ chụp hình gia đình, hình bé và hình cưới tin cậy.

  Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  Bạn cần tìm đơn vị chụp hình sản phẩm Đà Nẵng? Bạn muốn tìm những đơn vị chụp ảnh chất lượng thu hút được sự chú ý của khách hàng và thỏa mãn nhu cầu về tài chính? Để áp ứng nhu cầu đó, Hồng Ngân media sẽ giúp bạn chụp ảnh sản phẩm đẹp, ấn tượng tại Đà Nẵng

  Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

  Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

  Đến với dịch vụ chụp hình sản phẩm chất lượng tại đơn vị này. Bạn sẽ được hợp tác với đội ngũ ekip trẻ trung chuyên nghiệp, studio với trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, trước khi bước vào quá trình báo giá bạn có quyền yêu cầu đơn vị chụp thử sản phẩm, hoàn toàn miễn phí. Hồng Ngân media luôn cam kết hình ảnh sắc nét, chân thực thỏa mãn yêu cầu của khách hàng ngay từ những “cú nháy” đầu tiên.

  Báo giá dịch vụ chụp ảnh tại Đà Nẵng

  01. CHỤP ẢNH SỰ KIỆN TẠI ĐÀ NẴNG, QUẢNG NAM:

  • Chụp ảnh giao file gốc: 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ/1 buổi/1 máy/giao file gốc qua Google Drive nhanh chóng sau 1-2 ngày làm việc
  • Chụp ảnh, giao file gốc và file chỉnh sửa: 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ/1 buổi/1 máy/giao file gốc qua Google Drive nhanh chóng sau 1-2 ngày làm việc

  02. QUAY PHIM HIGHLIGHTS SỰ KIỆN TẠI ĐÀ NẴNG, QUẢNG NAM:

  • Quay phim sự kiện (Giao file gốc): 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ/1 buổi/1 máy
  • Dựng phim sự kiện: từ 1.000.000 VNĐ/1 video
  • Quay và dựng phim sự kiện: 3.000.000 VNĐ/1 buổi/1 máy

  03. CHỤP ẢNH NGOẠI CẢNH DU LỊCH TẠI ĐÀ NẴNG, PHỐ CỔ HỘI AN:

  • Gói chụp ảnh chân dung cá nhân: 800.000 VNĐ/1 bộ ảnh/1 buổi chụp/giao file gốc chọn lọc và ảnh chỉnh sửa nhanh chóng sau 1-3 ngày làm việc.
  • Gói chụp ảnh cặp đôi/gia đình/nhóm: 1.000.000 VNĐ/1 bộ ảnh/1 buổi chụp/giao file gốc và file ảnh chỉnh sửa nhanh chóng sau 1-3 ngày làm việc.

  03. CHỤP ẢNH, QUAY PHIM THÔI NÔI, SINH NHẬT TẠI ĐÀ NẴNG, QUẢNG NAM:

  • Chụp ảnh giao file gốc và file chỉnh sửa: 1.000.000 VNĐ/1 tiệc
  • Quay phim highlights tiệc thôi nôi, sinh nhật: 3.000.000 VNĐ/1 video highlights (Video được ghép dựng, thêm nội dung, nhạc nền theo yêu cầu)

  Những lợi ích mà Dịch vụ chụp ảnh Đà Nẵng mang lại

  Thực hiện chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng đẹp giúp mỗi công ty hoặc doanh nghiệp ghi lại những hình ảnh chuyên nghiệp tại hội thảo đó. Ảnh hội thảo thể hiện được khâu tổ chức chuyên nghiệp, khả năng đáp ứng được nhu cầu khách hàng tốt nhất

  Live steam mart-city-summit-2019-danang

  Việc tổ chức một hội thảo thành công phải cần có sự chuẩn bị cũng như khâu tổ chức và điều hành chuyên nghiệp để mang đến sự thành công. Ảnh hội thảo được những công ty và doanh nghiệp khác trong giới nhận định tốt và mang lại một hình ảnh công ty doanh nghiệp uy tín, hoạt động rõ ràng và chuyên nghiệp nhất.  Từ đó tạo được lòng tin nơi khách hàng cũng như đối tác để có thể thực hiện quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm tốt nhất.

  Dịch vụ quay phim chụp hình tại Đà Nẵng

  Trong nhiều đơn vị thực hiện cung cấp dịch vụ chụp ảnh giá rẻ tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm cũng kĩ thuật chụp ảnh đẹp. Đội ngũ nhân viên đã có 10 năm kinh nghiệm để chụp ảnh dịch vụ cho nhiều công ty và doanh nghiệp.

  Ngoài các dịch vụ cung cấp ở trên Hồng ngân media mở rộng thêm các dịch vụ khác như:

  Dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng

  Quay phim giới thiệu doanh nghiệp. Quay phim Lễ Khai Trương live stream trực tiếp lên facebook. Cộng tác đưa tin sự kiện, hội nghị, hội thảo với các đài truyền hình VTV, DRT, HTV…

  Quay phim live stream phát trực tiếp youtube các chương trình hội thảo, hội nghị . Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo . Hồng ngân media còn chụp hình, quay phim theo yêu cầu khách hàng .

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, dịch vụ quay video camera tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ giá cả quay phim nên đưa ra gói quay phim giá rẻ nhằm phục vụ khách hàng có tài chính eo hẹp. Các thể loại quay phim theo yêu cầu giá rẻ :

  Quay phim quảng cáo doanh nghiệp. Quay phim kỷ yếu học sinh tiểu học. Quay phim thể thao bóng đá thiếu nhi . Quay phim hội thảo khoa học. Quay phim chất lượng 4k , Quay phim văn nghệ ca nhạc. Quay phim live stream full hd. Quay phim kỷ yếu học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu gắn bó tuổi học trò. Sau 20 năm về lại mái trường xưa, gặp lại bạn bè, thầy cô giáo để dự buổi họp mặt lớp năm nào.

  Quay phim Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại Hồng Ngân media

  Dịch vụ chụp hình tại Đà Nẵng

  Chụp hình hội nghị tại Đà Nẵng. với các trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chụp hình quay phim phóng sự cưới với những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng. Quay phim chụp hình lễ tang tại Đà Nẵng. Hồng ngân media là đơn vị quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ dựng phim tại Đà Nẵng

  Bên cạnh dịch vụ quay phim, dịch vụ chụp hình. Hồng ngân media còn có dịch vụ dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Làm phụ đề phim, phụ đề Karaoke chuyên nghiệp. Với các phầm mềm dựng phim tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi biên tập video , biên tập phim theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tính dựng phim chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

  Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

  3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

  Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

  Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (20 Reviews)