Chụp ảnh doanh nhân làm profile công ty

  Chụp hình doanh nhân Đà Nẵng. Xu hướng xây dựng hình ảnh cá nhân làm thương hiệu, sử dụng cho các mục đích xây dựng hình ảnh trên MXH. Hay làm porfolio nhận dạng thương hiệu cá nhân tại Đà Nẵng ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm. Ảnh profile thay thế hoàn toàn cho những bức ảnh thẻ lấy ngay được sử dụng trước đây. Tuy nhiên có một thực tế là nhu cầu chụp ảnh profile chuyên nghiệp tại Đà Nẵng khá thấp. Nói theo một cách khách là các đơn vị chụp ảnh profile thì nhiều, nhưng chuyên nghiệp thì rất ít. Chính vì thế giá của các gói chụp cũng làm nhiều người quan tâm khi không biết thật sự đâu là chất lượng.

  Xây dựng thương hiệu cá nhân bằng việc chụp hình chân dung nâng tầm thương hiệu là bí quyết ngày nay. Xu hương 4.0 đang được càng ngày càng phổ cập tại thành phố biển Đà Nẵng. Hồng Ngân media tự hào giới thiệu gói chuyên chụp hình doanh nhân có thương hiệu nhất tại Đà nẵng.

  Chụp ảnh doanh nhân là gì?

  Ảnh doanh nhân là thể loại nằm trong nhóm ảnh chân dung nghề nghiệp (business potrait). Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì cũng nên có một bộ ảnh chung style của các doanh nhân để làm nổi bật hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Ví dụ, các công ty về tài chính- ngân hàng, sàn chứng khoán… thì nhân viên thường sử dụng trang phục vest đen cùng với áo trắng. Như vậy, khi bạn gửi hồ sơ công ty hoặc khách hàng thấy avatar của bạn, họ cũng sẽ tin tưởng và thấy được sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

  Chụp ảnh doanh nhân mang lại cho doanh nghiệp những gì?

  Một bộ ảnh chân dung nghề nghiệp sẽ tạo cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của công ty/ doanh nghiệp bạn. Sử dụng đồng nhất hình ảnh thể hiện khát khao cùng chung một mục tiêu. Đối tác làm ăn nhìn qua hình ảnh công ty cũng tin tưởng bạn. Khách hàng nhìn vào sẽ đánh giá sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

  Việc mỗi công ty nên có một bộ ảnh nghề nghiệp cho nhân viên giống như mỗi công ty có một cái logo riêng vậy đó. Mục đích là để nhận diện thương hiệu. Thương hiệu đi kèm với hình ảnh, hình ảnh đó càng chuyên nghiệp bao nhiêu thì thương hiệu của bạn càng dễ lan tỏa bấy nhiêu.

  Hơn nữa, hiện nay làm việc qua mạng đang ngày càng phổ biến. Sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp làm profile cá nhân sẽ được đánh giá cao hơn. Ngay cả việc bạn sử dụng avatar là hình ảnh chuyên nghiệp thì khách hàng đối tác họ sẽ có cái nhìn thiện cảm với bạn hơn.

  Dịch vụ chụp ảnh doanh nhân, profile cá nhân tại Đà Nẵng

  Nhưng theo thời buổi công nghệ hiện nay dù là doanh nghiệp nhỏ hay lớn thì đều cần có profile cá nhân. Để hình ảnh doanh nghiệp mình rộng lớn và quy mô. Với đối tác thì gây ấn tượng cho thương hiệu doanh nghiệp mình.

  Khi đã làm trong một doanh nghiệp, hình ảnh nhân viên và các thành viên khác cũng là hình ảnh của doanh nghiệp. Bởi bạn đang là một phần của doanh nghiệp mình, vì thế xây dựng hình ảnh cho mình cũng là xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp mình.

  phim-doanh-nghiep-quatest2

  Phim giới thiệu Doanh nghiệp

  Có rất nhiều cách chụp ảnh khác nhau để mọi người lựa chọn lưu giữ lại những khoảnh khắc của mình, song chụp ảnh chân dung vẫn được sử dụng thường xuyên nhất. Thoạt nhìn đơn giản không có gì nổi bật song ảnh chân dung lại được sử dụng nhiều trong đời sống nhờ vào việc lột tả được những sắc thái, biểu cảm hay sâu xa hơn nữa là suy nghĩ của mỗi người. Hồng Ngân media cũng được nhiều người yêu thích và biết tới khi là studio chụp ảnh chân dung doanh nhân đẹp tại Đà Nẵng.

  Studio chụp ảnh chân dung doanh nhân tại Đà Nẵng

  Khi bạn bắt đầu muốn xin việc ở đâu đó thì bạn phải có một tập CV xin việc. Trong đó nhà tuyển dụng sẽ xem kinh nghiệp của bạn là điều đầu tiền. Tiếp theo họ cần xem sắc thái và vẻ ngoài của bạn có thật sự phát triển không. Thì lúc này chụp ảnh profile cá nhân sẽ giúp bạn rất nhiều, dù vẻ ngoài của bạn không quá đẹp trai. Nhưng bạn biết cách đầu từ chỉnh chu về hình ảnh ngay ban đầu thì đó là một điểm cộng dành cho bạn.

  Đến với Hồng Ngân media chúng tôi chăm chút và đầu tư nghiêm túc với ekip và trợ lý hỗ trợ bé chuyên nghiệp, đem đến một không gian nghệ thuật đúng nghĩa cũng là nơi ghi dấu khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi gia đình.

  Chụp ảnh cho bé, hay chụp hình doanh nhân đòi hỏi nhiều lòng yêu trẻ, sự kiên nhẫn và nhiệt huyết trong công việc. Đó là phần quan trọng để tạo nên những hình ảnh vô giá, mỗi bức ảnh là một tác phẩm kỳ công, là sự sáng tạo.
  Hãy cùng xem phòng chụp và tham khảo các thông tin chi tiết về các dịch vụ, sản phẩm của Hồng Ngân media nhé. Điều đó thực sự cần thiết khi bạn quyết định đặt trọn niềm tin ở chúng tôi.

  Giá chụp ảnh doanh nhân, profile cá nhân tại Đà Nẵng

  Khi nhà tuyển xem vào profile cá nhân của bạn thì họ đã hình dung ra được một người biết tạo ấn tượng và thật sự chuyên nghiệp. Điều này rất quan trọng khi các trưởng phòng nhân sự muốn tìm kiếm nhân tài cho doanh nghiệp mình.

  Nó thu hút sự chú ý nhà tuyển dụng trong đống hồ sơ tuyển dụng. Bạn hoàn toàn có khả năng chinh phục được nhà tuyển dụng nhờ vào ảnh profile cá nhân.

  Chụp ảnh doanh nhân theo phong cách tối giản và lịch thiệp. Một người xa lạ khi nhìn vào bức ảnh, sẽ rất dễ dàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp, thân thiện và đẳng cấp. Từ đó giúp bản thân dễ dàng xây dựng được hình ảnh của mình, dễ dàng kết nối và mở rộng các mối quan hệ. Hồng Ngân media  là 1 trong số những studio chụp hình doanh nhân uy tín tại Đà Nẵng.

  Chụp ảnh doanh nhân tại Đà Nẵng phù hợp với ai?

  • Các anh chị đang khởi nghiệp & khẳng định sự chuyên nghiệp

  • Các anh chị doanh nhân thành đạt xây dựng hình ảnh

  • Các anh chị đang kinh doanh, làm chủ doanh nghiệp

  • Các anh chị lãnh đạo, quản lý trong các công ty

  • Các anh chị đang xây dựng phong cách cá nhân của mình

  • Các anh chị chuyên gia, chuyên viên, tư vấn viên, nhà đầu tư, diễn giả…

  • Các anh chị mong muốn có bộ ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp.

  Giải pháp để chụp ảnh doanh nhân một cách thuận tiện nhất

  • Nếu bạn là doanh nhân nhỏ lẻ: Giải pháp chụp ảnh tại studio sẽ ưu tiên hơn. Bởi vì khi chụp tại studio thì chúng tôi bố trí đèn đầy đủ và nhiều phông nền cũng như nhiều trang phục. Bạn sẽ được chụp nhiều style với phong cách rất chuyên nghiệp.
  • Nếu bạn làm ở công ty đông người: Giải pháp thuê studio tới công ty chụp sẽ tiết kiệm và thuận tiện hơn. Chúng tôi sẽ mang phông nền di động, đèn chụp tới công ty bạn setup ánh sáng. Mỗi nhân viên sẽ được chụp từ 8~10 kiểu ảnh khác nhau. Hình ảnh sẽ được chỉnh sửa cẩn thận sau khi chụp để thể hiện sự chuyên nghiệp của một Bussiness Man.
  • Nếu bạn muốn chụp hình ảnh và sản phẩm của mình: Giải pháp là chụp tại studio hoặc phòng chứa sản phẩm có tính lặp lại. Tại sao phải có tính lặp lại (pattern)? Theo một nghiên cứu trong nhiếp ảnh, hiệu

  Những lưu ý  khi chụp ảnh doanh nhân tại Đà Nẵng

  • Đối với chụp ảnh doanh nhân, không cần thiết phải trang điểm cầu kỳ. Quan trọng là phải thể hiện được độ chân thực và style hình ảnh doanh nhân đó liên quan đến công việc.
  • Ví dụ, một bác sĩ về mắt khi chụp ảnh thì không nên đeo kính (Khách hàng nghĩ: nếu bác sĩ mắt mà đeo kính thì chứng tỏ ông này còn không bảo vệ tốt mắt của mình thì làm sao bảo vệ tốt cho mắt người khác)
  • Sử dụng các phụ kiện để tăng sự nam tính cho doanh nhân nam: Đồng hồ, vest kèm cà vạt, máy tính, tủ sách (nếu ở phòng làm việc)
  • Đối với doanh nhân nữ thì cần làm tóc gọn gàng, sử dụng dây chuyền, đồng hồ, sách, ngòi viết…làm phụ kiện khi chụp.

  Báo giá chụp ảnh doanh nhân tại Đà Nẵng

  Để đưa đến cho bạn và doanh nghiệp bạn những hình ảnh chuyên nghiệp, chúng tôi đưa ra bảng giá đi kèm với cách dịch vụ tương ứng như sau:

  GÓI CHỤP PROFILE

  800,000 VNĐ

  • Áp dụng chụp chân dung, chụp concept profile
  • Miễn phí 1 vest cho Nam/ Nữ
  • Chụp 1 concept, chụp 20 ảnh, chỉnh sửa 5 ảnh hoàn thiện
  • Giao ảnh gốc sau khi chụp, ảnh chỉnh sửa giao sau 2 ngày chụp
  • Hỗ trợ tạo dáng chuyên nghiệp khi chụp
  • Ảnh sử dụng cho: Hồ sơ linkedin, hồ sơ cá nhân, công ty, avatar mạng xã hội

  GÓI CHỤP ẢNH DOANH NHÂN

  1,500,000 VNĐ

  • Áp dụng chụp concept doanh nhân & profile
  • Miễn phí 2 bộ vest cho Nam, 1 vest cho nữ
  • Hỗ trợ trang điểm cho nữ
  • Chụp 2 concept, ảnh chụp 100+ file, chỉnh sửa photoshop 15 file
  • Giao ảnh gốc sau khi chụp, ảnh chỉnh sửa giao sau 2 ngày chụp
  • Hỗ trợ tạo dáng chuyên nghiệp khi chụp
  • Chụp kèm với sản phẩm nếu có yêu cầu
  • Ảnh sử dụng cho: Kinh doanh online, chứng khoán, đào tạo coaching, đăng báo chí, hồ sơ công ty, linkedin

  GÓI CHỤP DOANH NHÂN KẾT HỢP NGHỆ THUẬT

  2,100,000 VNĐ

  • Chụp doanh nhân theo 2 concept profile & nghệ thuật (art) kết hợp
  • Hỗ trợ nam 2 vest, nữ 1 vest & 1 đầm dạ hội
  • Hỗ trợ trang điểm làm tóc Nam/Nữ
  • Chụp 2 concept profile & art , ảnh chụp 120 tấm, chỉnh sửa 20 tấm
  • Giao file sau khi chụp, ảnh chỉnh sửa giao sau 2 ngày chụp
  • Hỗ trợ tạo dáng chuyên nghiệp khi chụp
  • Ảnh sử dụng cho: Kinh doanh online, chứng khoán, đào tạo coaching, đăng báo chí, hồ sơ công ty, linkedin, brochure, áp phích quảng cáo, ra mắt phim mới, bộ sưu tập thời trang…

  Quay phim Đà Nẵng có những dịch vụ gì ?

  Không chỉ những dịch vụ Quay phim – Chụp hình – Dựng phim mà Quay phim Đà Nẵng cung cấp ở trên. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: quay phim bằng máy bay flycam Quay phim công trình xây dựng. Lễ khánh thành công trình, lễ động thổ. Quay phim sự kiện chuyên nghiệp cho các công ty lớn như Vingroup, Viettel, khai trương showroom Honda, chụp ảnh sản phẩm xe SH 2020 tại Honda Đà Nẵng.

  Những năm gần đây, các chương trình hội thảo khoa học giáo dục được diễn ra tại Đà Nẵng. Chúng tôi được vinh dự là đơn vị thực hiện quay phim Hội thảo tầm quốc tế. Đơn cử là quay phim Hội nghị thành phố thông minh năm 2020 tại Đà Nẵng, chụp hình Diễn đàn mùa xuân 2020 tại Đà Nẵng. Chụp hình đưa tin hội nghị lên các báo điện tử như VTV, DRT.

  Thiết bị của Quay phim Đà Nẵng bao gồm những gì?

  Dịch vụ quay phim Đà Nẵng – Hồng Ngân media đã hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh. Chúng tôi thấu hiểu các nhu cầu của khách hàng, nên cho ra đời dịch vụ quay phim thể thao. Với trang thiết bị quay phim hiện đại. Đầu tư hệ thống live stream sự kiện trực tiếp lên youtube, facebook.Quay phim sự kiện thể thao tại Đà Nẵng. Quay phim cưới hỏi, sẵn sàng đáp ứng quay phim theo yêu cầu của quý khách…

  Dịch vụ chụp hình Đà Nẵng của Hồng ngân media cũng phát triễn mạnh nên chúng tôi mạnh dạng đầu tư thiết bị chụp hình của các hãng nỗi tiếng như Sony, Canon, Nikon để cho ra những tấm ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ  Chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp tại miềm Trung.

  Chụp ảnh đám cưới cũng là một thể loại mà chúng tôi cung cấp. Nhằm phục vụ cho các cặp đôi với gói chụp hình, quay phim giá rẻ tại Đà Nẵng.

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN

  Quay phim sự kiện
  Chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH HỘI NGHI – HỘI THẢO

  Dịch vụ live stream Đà Nẵng
  Dịch vụ Quay phim hội thảo
  Quay phim Hội thảo giới thiệu sách
  Quay phim Hội Thảo Đà Nẵng

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH BÀI GIẢNG

  Quay phim khóa học
  Dịch vụ Quay phim Chụp hình

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH TEAM BUILDING

  Quay phim flycam team building
  Quay phim chụp ảnh team building

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH THỂ THAO

  Quay phim thể thao hội thao công ty
  Quay phim bóng đá

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH TOUR DU LỊCH

  Dịch vụ quay phim tour du lịch
  Quay phim Đà Nẵng

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH VĂN NGHỆ

  Chụp hình hội diễn văn nghệ
  Quay phim văn nghệ

  QUAY PHIM CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH

  Chụp ảnh gia đình tại Đà Nẵng
  chụp hình ngày cưới tại Đà Nẵng

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. NHẬN THÔNG TIN

  Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp.

  Chúng tôi xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

  2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.

  3: QUAY PHIM CHƯƠNG TRÌNH

  Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

  4: HẬU KỲ - DỰNG PHIM

  Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  hotline-dich-vu-quay-phim-tai-da-nang
  email quay phim da nang
  5/5 (2 Reviews)